Đại Đạo Độc Hành

Chương 924: Bát Phương tiêu tán Hỗn Nguyên hưng!Lạc Ly sửng sốt nói: “Nhiều thiên địa linh vật cùng động thiên pháp bảo như vậy?”

Động thiên pháp bảo này cộng lại ước chừng hơn một trăm ba mươi cái!

Thái Sơ số 2 hồi đáp: “Bát Phương Linh Bảo tông này vì cùng Thái Sơ phường thị chúng ta cạnh tranh, cố ý áp chế giá, liều chết xúc tiêu, thiên địa linh vật này, vốn đều là khách chuẩn bị cùng chúng ta giao dịch, cho nên đều tụ tập đến Cửu Châu thương hội!

Thật ra Cửu Châu thương hội của cải chân chính, cũng không có bao nhiêu.

Chủ nhân, toàn bộ linh thạch cùng cùng địa giai thiên giai linh vật, dựa theo mệnh lệnh chủ nhân, đều là nguyên liệu Thái Sơ phường thị tiến hóa, cho nên không thể làm chiến lợi phẩm.

Hơn nữa hai tháng giao dịch này, ta sẽ đem các loại tài liệu, đều bán trao tay thành linh thạch, để cung cấp Thái Sơ phường thị tiến giai!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt, ngươi tự mình xử lý đi!”

Cửu Châu thương hội tiếp tục kinh doanh, ước chừng một tháng rưỡi sau, Ngọc Hư đại thế giới phát sinh một lần đại ma kiếp, trong đó tam đại tông môn phá diệt, mượn việc này, Cửu Châu thương hội đột nhiên chấm dứt giao dịch, hoàn toàn biến mất.

Sau đó Thái Sơ phường thị, gồm thâu Cửu Châu thương hội, bắt đầu tiến hóa.

Lúc này đây tiến hóa, ước chừng cần thời gian ba năm, tiến hóa hoàn thành, Thái Sơ phường thị liền từ cảnh giới Thị, tiến hóa thành cảnh giới Tập.

Lạc Ly nhìn chiến lợi phẩm, Thiên vũ phúc thuyền nọ, chính là tòa giá Phản Hư, xem ra Thái Sơ pháp linh này cũng biết Lạc Ly yêu thích!

Cả chiếc thuyền chính là bộ dáng đại hải thuyền, tựa như một ngọn núi, trong đó có được mười sáu cái buồm, từ một mảng vảy trong suốt màu bạch kim tạo thành, tao nhã vô song, đường cong ngắn gọn, nhẹ nhàng chợt động, hào quang lưu chuyển, thỉnh thoảng có sắc bạch kim huỳnh quang tỏa ra bốn phía.

Trừ cái đó ra, thuyền này còn có được ba mươi sáu cái Ngũ hành lưu li kim lôi pháp trận, ba ngàn sáu trăm sáu mươi lăm phi dực thiết không trảm đao, còn có được một cửa Hỗn độn vô cực oanh thiên pháo, một pháo đánh ra, tương đương với một kích toàn lực của Hóa Thần.

Trong đó nguyên năng phi thuyền dựa vào, chính là tam đại địa mạch được rút ra đưa vào, dung nhập trong thuyền, tự thành một giới! Trong thuyền còn có được một trăm lẻ tám pháp linh, trong đó tráng lệ, xa hoa vô tận!

Cái Thiên vũ phúc thuyền này ít nhất giá trị mấy chục ức linh thạch, Lạc Ly vô cùng thích!

Đại trạch long hổ đan chính là Phản Hư Chân nhất áp dụng thiên địa linh khí, luyện hư biến thành, có thể cho tu sĩ Nguyên Anh ăn một viên, tăng lên một trọng cảnh giới, hơn nữa không có độc tính gì, giá trị liên thành!

Động thiên pháp bảo Lạc Ly toàn bộ lưu lại, lưu cho nhóm đồ đệ của mình. Cái này cũng là Thái Sơ số 2 cố ý lấy ra, giao cho Lạc Ly!

Thu hồi thiên địa linh vật này, Lạc Ly xuất ra một vạn hoàng giai linh vật, giao cho Khổ Sừ lão nhân, để cho hắn dùng lấy gieo trồng bảy đại dược!

Thiên địa linh vật còn lại, Lạc Ly lưu lại một vạn hoàng giai thiên địa linh vật, hai ngàn huyền giai linh vật, làm tiền lưu thông Thái Sơ phường thị trong tương lai, lưu làm dự trữ.

Sau đó Lạc Ly đi tìm sư phụ.

“Sư phụ, ta gần đây phát ra một số tài, được không ít thiên địa linh vật, người xem xử lý như thế nào!”

Hổ Thiện Chân quân nhìn Lạc Ly nói: “Thiên địa linh vật, không ít sao? Thật tốt quá! Vừa lúc giải trừ chúng ta tông môn khẩn cấp, tông môn đều nghèo muốn điên rồi!”

Lạc Ly bắt đầu đem thiên địa linh vật này xuất ra, nhất thời Hổ Thiện Chân quân há hốc mồm, nhìn Lạc Ly nói: “Ngươi đánh cướp Bát Phương Linh Bảo tông?”

Lạc Ly nói: “Xem như đi, tóm lại phát ra một số tiền tài! Sư phụ, giao cho người xử lý”.

Hổ Thiện Chân quân nói: “Tốt, một ngàn bốn trăm huyền giai linh vật này, nộp lên trên tông môn, đúng rồi, ngươi sẽ luyện chế Thiên ngoại tiên sơn, ngươi trước luyện chế cho ta một ngàn Thiên ngoại tiên sơn, hoàng giai linh vật còn lại từ ta ở kênh giao dịch, bán ra cho ngươi!

Yên tâm đi, ngươi trước kia còn có rất nhiều tông môn thưởng cho, chưa có ban phát, lúc này đây sư phụ nhất định làm cho ngươi ác một chút!”

Một ngàn bốn trăm huyền giai linh vật nọ, Lạc Ly nộp lên tông môn, sau đó Lạc Ly sử dụng tông môn cung cấp mảnh vỡ hỗn độn, luyện chế một ngàn cái Thiên ngoại tiên sơn, toàn bộ nộp lên tông môn.

Một vạn hai ngàn hoàng giai linh vật khác, Hổ Thiện Chân quân ở kênh giao dịch tông môn, bắt đầu lấy giá thấp bán ra!

Giá cực kỳ rẻ, hầu như tương đương với tặng không!

Ở trong kênh giao dịch kia, Hổ Thiện Chân quân bán ra thiên địa linh vật, lập tức thật giống như núi lửa bị dẫn bạo vậy, lập tức kênh giao dịch nọ điên cuồng hẳn lên, vô số đệ tử Hỗn Nguyên tông, bắt đầu mua thiên địa linh vật.

Quan hệ có xa gần, bằng hữu của Lạc Ly, tự nhiên ưu tiên chiếu cố, một đám đều ăn no trước, sau đó mới là đệ tử khác trong tông môn.

Toàn bộ tất cả đã xong, một ngày này, Hổ Thiện Chân quân đem Lạc Ly gọi lên đại điện tông môn!

Ở đây, tam đại Phản Hư nhìn Lạc Ly!

Mộc Thần mở miệng nói:

“Lạc Ly nghe cho rõ, ngươi mấy lần vì Hỗn Nguyên tông lập hạ công lớn!

Công lớn này, đối với Hỗn Nguyên tông công đức vô lượng, nhưng mà tông môn thưởng không thể thưởng, cho nên quyết định, đem ngươi diệt sát!”

Lạc Ly lập tức há hốc mồm, đây là cái gì!

Mộc Thần ha ha cười nói: “Chỉ đùa một chút!

Lạc Ly, tông môn thưởng cho ngươi mười lăm đại công, thưởng cho ngươi tư cách trông coi Tổ sư đường!”

Nói xong sau, Phản Hư ba người lập tức rời khỏi.

Lạc Ly nhìn về phía sư phụ, Hổ Thiện Chân quân kích động không thôi nói:

“Thưởng tốt, thưởng tốt!

Tông môn chúng ta, thật ra một ít chức vụ, chính là thưởng cho, ví dụ như chức vụ bảo khố của Vũ Thần sư bá.

Đồ đệ, ngươi đi qua Tổ sư đường ngộ đạo, biết ưu việt của Tổ sư đường. Từ nay về sau ngươi trở thành người trông coi nơi đó, chính cái gọi là gần quan được ban lộc!

Mỗi tháng trừ bỏ bình thường nộp lên thiên sổ cho tông môn, còn lại không có hạn chế gì, muốn ngộ đạo liền ngộ đạo, căn bản không có thiên sổ hạn chế!

Chức vụ này, vốn là của Kim Thánh Chân nhất, truyền thuyết hắn chính là dựa vào chức vụ này, tấn thăng Phản Hư. Hôm nay giao cho ngươi, tam đại Phản Hư thật sự là xem trọng ngươi, rất hâm mộ.

Chính là sư phụ. Tông chủ vị, mỗi tháng bất quá chỉ có tư cách một ngày ngộ đạo!”

Nghe được Hổ Thiện Chân quân nói như thế, Lạc Ly thở ra một hơi dài, xem ra thưởng cho này là không tệ!

Nhưng mà hắn linh cơ chợt động hỏi: “Sư phụ, nếu thưởng cho này nặng như thế, phía trước cho ta đại công, đại công nọ, giống như cũng rất quan trọng.

Ta đã tích góp không ít, cái đại công này đến cùng có ích lợi gì?”

Hổ Thiện Chân quân cười nói: “Các đệ tử, đều nghĩ đại công này vô dụng, thật ra bọn họ không biết, đại công này mới là căn bản!

Lúc này đây ta cùng Đại Phương hai người, cạnh tranh Tông chủ vị, vì cái gì hai người chúng ta ra tay, mọi người né tránh?

Chính là bởi vì, hai người chúng ta đại công chính là trong Nguyên Anh trong môn, nhiều nhất! Chúng ta cạnh tranh không người có thể tranh!

Hiện tại, Lạc Ly, ngươi đại công đã là nhiều nhất dưới ta!

Công đến, công đi, cuối cùng vi sư Tông chủ vị, chính là ngươi!”

Thì ra là thế, cái đại công này thì ra là sử dụng như vậy!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.