Đại Đạo Độc Hành

Chương 927-2: Giá trường xa, đạp phá hạ lan sơn khuyết! (2)Lạc Ly nhịn không được nói: “Thật là lợi hại, thật là lợi hại, lấy thứ nguyên động thiên làm chủ thể, lấy Vạn Ngục Viêm làm nguồn, lấy Kim Phù Đồ làm xương, lấy Thông Thiên Phong làm thịt, lấy Lưu Ly Hải làm da, lấy Chúng Sinh Lâm làm linh, hóa ngoại thế giới, tự thành thiên địa, hay cho một Sơn Hải Kinh!”

Nghe được Lạc Ly khích lệ, thanh âm đắc ý của Phạm Vô Kiếp vang lên:

“Lạc Ly sư huynh, mời ngài nhấm nháp!

Chỉ cần ngươi ở bên trong thế giới Sơn Hải Kinh của ta, vượt qua mười hai canh giờ, sẽ bị nguyên khí Sơn Hải Kinh của ta giao dung, chỉ cần ta nhẹ nhàng rung lên, Sơn Hải Kinh này quy về hỗn độn, ngươi chính là lập tức thành tro bụi!

Cho nên ngươi phải ở trong mười hai canh giờ, giết ra Sơn Hải Kinh của ta, mới có sinh lộ!

Mà Sơn Hải Kinh này của ta tổng cộng có ba mươi sáu đạo hiểm trở, bảy mươi hai đạo sát chiêu, chờ ngươi đến xông!

Cho nên Lạc Ly sư huynh, ngươi bại rồi, thế nào, Sơn Hải Kinh này của sư đệ ta, là thực không tệ chứ, hơn nữa ta nói cho ngươi, cái này bất quá là đệ nhất sát chiêu trong chung cực tam sát Phạm Vô Kiếp của ta, trừ cái đó ra, ta còn có hai đại thần uy!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Hay cho một Sơn Hải Kinh! Xem ra, ta cũng phải sử điểm bản lãnh thật sự rồi!”

Nháy mắt, Lạc Ly cất bước, Tứ cửu độn thuật, ở ngoài ngàn dặm!

Nhưng mà Lạc Ly dừng bước, phát hiện bên người mình, cảnh sắc kỳ dị không biến!

Phạm Vô Kiếp ha ha cười nói: “Sư huynh, không cần nhìn ta, ta đây là thần uy, chỉ có thần uy, mới có thể đối kháng thần uy!”

“Sư huynh, ngươi bại đi, biết thống khổ thất bại đi, nhớ kỹ mười hai canh giờ, nếu ngươi không thể rời khỏi Sơn Hải Kinh ta, ta chính là rung lên, ngươi liền lập tức thành tro bụi!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không cần mười hai canh giờ! Thần uy, ta cũng có!”

Hắn duỗi ra chân, nhẹ nhàng đi ra một bước, nhưng mà một bước này, Phạm Vô Kiếp chính là sửng sốt nói: “Sao có khả năng!”

Lạc Ly nói: “Đây là thần uy của ta, Thần Túc Độn!

Quản ngươi thiên địa lao lung, vô không vô khích, ta có một đôi thần túc, thoải mái thoát vây!”

Lạc Ly tiếp tục đi xuống, hắn chính là như thế, từng bước một rời khỏi Sơn Hải Kinh này, cái gì ba mươi sáu đạo hiểm trở, bảy mươi hai đạo sát chiêu, toàn bộ tránh đi!

Nhìn hình như là đi bộ từng bước một, thật ra đây là từng đạo pháp thuật vận chuyển, có khi nháy mắt ngàn dặm, có khi một bước chỉ là ba thước, vô số lần tính toán phi độn, không chỗ nào là không truyền tống chuyển hoán!

Vô luận Phạm Vô Kiếp vận chuyển Sơn Hải Kinh như thế nào, muốn vây khốn Lạc Ly, vô luận thiên địa biến hóa như thế nào, Lạc Ly chính là thoải mái đi ra phương thế giới này!

Một bước cuối cùng, Lạc Ly muốn đi ra thế giới Sơn Hải Kinh, Phạm Vô Kiếp đã yên lặng không nói gì, giống như đã tuyệt vọng!

Nhưng mà Lạc Ly đột nhiên dừng bước, cười nói: “Ngươi nghĩ rằng ta không biết? Đáng tiếc ta mấy ngày hôm trước, mới diệt sát một Nguyên Anh Thiên Phủ tông!

Ta biết Thiên Phủ tông Huyền châu thiên phủ mật phong tàng, sát chiêu cuối cùng, chính là nháy mắt rời khỏi phạm vi Thứ nguyên động thiên, một bước cuối cùng nọ!

Cho nên ngươi muốn ta bước ra một bước cuối cùng, sử ra sát chiêu mạnh nhất! Muốn âm ta, nằm mơ!”

Chợt Lạc Ly quay đầu, cao giọng quát!

“Thủy vân hà xử mịch hành tung, đạp phá thiên thai nhạn đãng phong.” Dùng sức một cước hung hăng giẫm lên!

Chợt trong hư không, thật giống như xuất hiện một kim giáp thần nhân, cao ước chừng vạn trượng, dùng sức một cước bước ra!

Một cái chân khổng lồ, từ trên cao trùng trùng đạp xuống! Oành, lập tức thế giới Sơn Hải Kinh này, bị bước ra một cái dấu chân trăm trượng!

Dấu chân bước vào đại địa sâu mười trượng, sau đó chỗ dấu chân đạp, cân bằng vuông vắn, vật ở trong đó, toàn bộ đạp nát!

“Cái gì Sơn Hải Kinh, vỡ nát cho ta!”

Lạc Ly sử ra toàn lực, điên cuồng sử ra Thần Túc Độn, oành, oành, oành, chân khổng lồ vô tận hạ xuống, chợt Lạc Ly hét lớn một tiếng!

“Nổ đi, vỡ nát cho ta!”

Sau đó trong hư không, vô số chân khổng lồ hạ xuống!

Hơn trăm, quá ngàn!

Lạc Ly rống to một tiếng!

“Giá trường xa, đạp phá hạ lan sơn khuyết!”

Càng thêm vô số chân khổng lồ đáng sợ, từ trời hạ xuống!

Đến chỗ nào, toàn bộ tất cả đều san bằng!

Rầm rầm oành, phía trên đại địa, nơi nơi đều là tiếng gầm rú, tiếng nổ mạnh, tiếng hủy diệt!

Cái gì sơn, cái gì hải, cái gì sinh linh, toàn bộ phá diệt!

Cuối cùng oành một tiếng, Phạm Vô Kiếp thu hồi Sơn Hải Kinh của mình, chậm rãi xuất hiện ở đối diện Lạc Ly, ở trên mặt hắn, rõ ràng có một dấu chân to!

Lạc Ly nhìn hắn, không khỏi mỉm cười nói: “Ba cái thần uy, còn kém hai cái, chúng ta tiếp tục!”

Phạm Vô Kiếp nhìn Lạc Ly, đột nhiên nói: “Ngươi Kim Đan phá khiếu, có mấy cái thần uy?”

Lạc Ly mỉm cười, không có trả lời!

Phạm Vô Kiếp nhịn không được hỏi: “Năm?”

Lạc Ly lắc đầu!

Phạm Vô Kiếp nói: “Bảy cái?”

Lạc Ly vẫn lắc đầu!

Phạm Vô Kiếp nói: “Tám!”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Chín!”

Nghe nói như thế, Phạm Vô Kiếp nghiến răng nghiến lợi nói: “Xem như ngươi lợi hại, tiếp tục!”

Nói xong hai chữ tiếp tục, Phạm Vô Kiếp bắt đầu tiếp tục sử ra Sùng thánh tâm quyết!

“Cố thiên tương hàng đại nhâm vu tư nhân dã, tất tiên khổ kì tâm chí, lao kì cân cốt, ngạ kì thể phu, không phạp kì thân, hành phất loạn kì sở vi, sở dĩ động tâm nhẫn tính, tằng ích kì sở bất năng”.

Sau đó hắn nhìn về phía Lạc Ly, trên mặt góc cạnh giống như rõ ràng hẳn lên, dơ bẩn trên người giống như toàn bộ biến mất, dấu chân cũng biến mất, lưng thẳng tắp, chậm rãi đi tới, toàn thân phát ra một loại khí kỳ dị.

Loại khí tức này, rất là kỳ quái, Lạc Ly có một cảm giác, giống như người này là hoàng giả thiên địa, vô cùng uy nghiêm, nắm tất cả trong tay, chính mình nên thần phục ở trước mặt hắn, nghe hiệu lệnh của hắn!

Cảm giác rất kỳ quái, nhìn về phía Phạm Vô Kiếp, Lạc Ly cảm giác được một loại uy áp, cho ngươi có một loại cảm giác quỳ xuống thần phục, không dám hướng về đối phương chiến đấu!

Lạc Ly cau mày nói: “Đây là huyễn thuật gì, uy áp gì?”

Phạm Vô Kiếp chỉ cười lạnh, cũng không trả lời!

Lạc Ly nhịn không được lui về phía sau, nhìn về phía Phạm Vô Kiếp nói: “Đây là thần uy gì! Thật quỷ dị!”

Phạm Vô Kiếp mỉm cười nói: “Đây là đạo pháp tự nhiên, thiên địa tuyệt diệt!”

Lạc Ly nói: “Cút, cái gì thiên đạo tự nhiên!”

Nhìn Phạm Vô Kiếp, đột nhiên Lạc Ly trong lòng đã biết đây là cái gì!

Lúc trước Kim Đan đại bỉ, mình đại chiến Phạm Vô Kiếp, Phạm Vô Kiếp đưa tới Đạo chủ phân thân, hiện tại giờ khắc này, Phạm Vô Kiếp cùng Đạo chủ có chút tương tự!

Giờ khắc này Phạm Vô Kiếp, giống như chính là ba ngàn thiên đạo, nhất nguyên pháp đại biểu cho thế giới này!

Lạc Ly nhịn không được nói: “Thật là lợi hại!”

Giờ khắc này Phạm Vô Kiếp mượn dùng ba ngàn thiên đạo, nhất nguyên pháp tắc. Đối với Lạc Ly tiến hành tinh thần uy áp, ý niệm xâm nhập. Đây là một loại thiên đạo thẩm thấu, pháp tắc tẩy rửa!

Quản chi ngươi tu vi có mạnh, chưa có tiến vào Phản Hư, chính là không có có được thiên đạo pháp tắc, trước đó, chính là khó có thể kháng cự!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.