Đại Đạo Độc Hành

Chương 934-1: Đạo hữu, ngươi nhận sai người rồi! (1)Người này thực không biết nói sao, nghiên cứu bước phát triển mới của siêu giai pháp thuật, lại không có cống hiến tông môn.

Lạc Ly năm đó nghiên cứu ra Thiên ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, còn chưa thể sử ra, liền lập tức cống hiến tông môn.

Vạn viêm ức hỏa quy tử cực, tông môn không có bí pháp cất chứa, Lạc Ly muốn học cũng không thể học tập, cho nên chỉ có thể học trộm.

Sau khi hóa thành Phạm Vô Kiếp, Lạc Ly bắt đầu bắt chước động tác cùng hướng đi chân nguyên của Phạm Vô Kiếp trong trận chiến khi ấy, bắt chước Vạn viêm ức hỏa quy tử cực này.

Lạc Ly là có một luồng chân hỏa, hơn nữa Vạn Ngục Viêm hoàn toàn đại thành, trụ cột vững chắc, dựa theo phương pháp vận chuyển của Phạm Vô Kiếp, tu luyện vài ngày. Lạc Ly trong tay có một đạo hỏa diễm xuất hiện. Ở trong thiên địa, có phạm âm xuất hiện:

“Bính hỏa lưu kim thiên địa lô, vạn viêm ức hỏa quy tử cực!”

Lạc Ly ha ha cười, đến tận đây Vạn viêm ức hỏa quy tử cực này. Lạc Ly lén học được.

Nhưng mà cũng chính là Vạn Ngục Viêm này mà thôi. Pháp thuật khác. Quản chi hóa thành Phạm Vô Kiếp, cũng rất khó học được.

Ngay tại lúc Lạc Ly cao hứng, đột nhiên có pháp linh bẩm báo: “Chủ nhân. Có người chặn đường!”

Lạc Ly sửng sốt, hắn rời khỏi khoang thuyền, đi đến phía trên boong thuyền, chỉ thấy phía trước có một thiếu niên, khống chế ngàn vạn lôi thú, ngăn trở đường đi.

Thiếu niên này tuy là bộ dáng thiếu niên, nhưng mà khống chế lôi tinh rộng lớn, trong cơ thể chân khí mênh mông cuồn cuộn, vừa thấy đã biết, chính là Hóa Thần!

Hơn nữa lôi tinh này, trải rộng thiên địa, mơ hồ tạo thành một đại trận, đem phi chu của mình, vây quanh ở trung tâm, sợ là lôi đình chợt động, phi chu của mình chính là hư hao.

Lạc Ly thật sự không muốn phi xa thoát phá, hắn hiện thân, ôm quyền nói: “Tiền bối, không biết chặn đường có chuyện gì?”

Thiếu niên nọ nhìn về phía Lạc Ly, chính là sửng sốt nói: “Phạm Vô Kiếp? Sao lại là ngươi?”

Lạc Ly biến thành bộ dáng Phạm Vô Kiếp, lúc đi ra, không có giải trừ ngụy trang.

Lạc Ly lúc này mới phản ứng lại, nhưng mà việc đã đến nước này, chỉ có thể cứng rắn giả tiếp nói: “Tiền bối, xin hỏi ngài vì sao chặn đường?”

Thiếu niên nhìn Phạm Vô Kiếp, nhíu mày nói: “Ta là Vân Lôi Tử Lôi Ma tông, ta chăn nuôi lôi tinh, có một lôi tinh mất đi, ta nghĩ nó ẩn đến phía trên phi chu của ngươi, ta muốn tìm kiếm một chút được không?”

Đây là một cái cớ!

Bất quá Lạc Ly cũng không có gì, cái gì lôi tinh, hắn sẽ không hiếm lạ, hắn nói: “Tốt lắm, tiền bối, mời ngài xem xét đi!”

Vân Lôi Tử tay rung lên, nháy mắt, ở bốn phía phi chu, xuất hiện vô số lôi tinh, nháy mắt chui vào phi chu, cái này cũng không phải là kiểm tra lôi tinh gì, mà là nhìn xem Lạc Ly có trên thuyền hay không.

Nhưng mà trên thuyền căn bản không có Lạc Ly gì, chỉ có Phạm Vô Kiếp trước mắt!

Vân Lôi Tử tay bấm pháp thuật, nháy mắt, đảo qua trên người Lạc Ly hơn mười lần, hắn đang xem xét Phạm Vô Kiếp này có phải Lạc Ly ngụy trang hay không!

Nhưng mà, cái này tuyệt đối là Phạm Vô Kiếp, không phải Lạc Ly!

Vân Lôi Tử thở dài một tiếng, trong lòng nghĩ đến:

“Tuy kẻ này, cũng là sư phụ để cho ta truy tra hắn, nhưng mà nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, vạn nhất người này có tiền bối âm thầm bảo hộ, ta liền phiền toái!

Thôi bỏ đi, bất quá Lạc Ly tiểu tử này, đã chạy đi đâu?

Đúng rồi, ta nhớ tiểu tử này chính là tử địch của Lạc Ly, ta hỏi thử!”

Vân Lôi Tử hỏi: “Phạm Vô Kiếp, theo ta được biết, thuyền này chính là của Lạc Ly? Ngươi sao lại có được?”

Nghe nói như thế, Lạc Ly trong lòng chợt động, mỉm cười nói: “Tiền bối, người có điều không biết!

Lạc Ly tiểu tử nọ vô sỉ không biết xấu hổ, thời khắc cùng ta là địch, cái thuyền này là của hắn, nhưng mà lúc này đây hắn thua ở trong tay ta, bị ta thắng, ra Tuyên Châu, hắn liền lặng lẽ rời thuyền, đi hướng Bắc rồi!”

Vân Lôi Tử gật đầu nói: “Tốt, thì ra là thế, đã phiền toái nhiều, ta tiếp tục đi tìm lôi tinh của ta!”

Nói xong, Vân Lôi Tử chợt lóe, biến mất vô ảnh, toàn bộ lôi tinh lập tức biến mất!

Nhìn thấy lôi tinh này biến mất, Lạc Ly thở ra một hơi dài, cái lôi tinh này che dấu chỗ tối, tất là một tuyệt sát đại trận, mà Vân Lôi Tử này đang tìm mình, hắn muốn làm gì?

Lạc Ly khu động phi chu, nháy mắt, chuyển đi phương hướng, gia tốc phi hành!

Hắn trở về bên trong khoang, cũng không sợ, Vân Lôi Tử này tuy là Hóa Thần, Lạc Ly không phải không có lực chiến một trận.

Thần sinh có thể lại sử dụng một lần nữa, cuối cùng thật sự không được, bỏ qua một phần mười thọ mệnh, một kích đại thần uy, cái gì Hóa Thần, tuyệt đối diệt sát!

Thật ra không cần Mạt thế Bàn Cổ phủ, chính là mấy đại thần uy của mình, cũng có thể chiến một trận, ít nhất không bị thua!

Lạc Ly tinh tế tính toán, ở bên trong khoang, đợi cũng không có việc gì, Lạc Ly nghĩ nghĩ, nháy mắt chợt hóa, hóa thành bộ dáng Vân Lôi Tử này, cười ha ha!

Phi chu tiếp tục đi về phía trước, ước chừng ba ngàn dặm, đột nhiên phía trước, nổ vang một tiếng, ngàn vạn thiên địa phù lục xuất hiện, hóa thành từng đạo thần tỏa, đem phi chu này chặt chẽ khóa lại!

Lạc Ly sửng sốt, pháp thuật này, hắn vô cùng quen thuộc, chính là Không Ma tông Hữu gian vô gian không ma tỏa, chuyên môn dùng đ khóa không gian, tránh cho cường giả trốn chạy.

Thượng môn Không Ma tông, tất có chiến một trận, nháy mắt, Lạc Ly lao ra!

Chỉ thấy một người vạm vỡ, đứng ngạo nghễ trong hư không, tụ tập nguyên năng vô tận, đã bày ra cạm bẫy, chờ Lạc Ly xuất hiện, diệt sát Lạc Ly!

Các tu sĩ Không Ma tông, đệ tử Hỗn Nguyên tông toàn bộ đều biết, người này là Hàn Sơn Chân tôn Không Ma tông, Lạc Ly biết hắn!

Lạc Ly xuất hiện, chuẩn bị chiến một trận!

Đại hán nọ lại sửng sốt nói: “Vân Lôi Tử đạo hữu, sao lại là ngươi? Ba ngàn năm trước Tây Côn Luân dao trì từ biệt, đã lâu không gặp!”

Lúc này Lạc Ly hóa thành bộ dáng Vân Lôi Tử, đối phương nhất thời hiểu lầm! Nháy mắt, hơn mười đạo pháp thuật tra xét tác dụng ở trên người Lạc Ly, nếu Lạc Ly không phải dựa vào thần uy biến hình, lập tức sẽ bị phát hiện ngụy trang.

Lạc Ly ánh mắt chuyển động, thanh âm hóa thành thanh âm Vân Lôi Tử nói: “Hàn Sơn đạo hữu, ngươi ở đây làm gì? Hay là muốn phục kích bản tôn?”

Hàn Sơn Chân tôn lắc đầu nói: “Ta ở đây, chính là chờ đợi Lạc Ly Hỗn Nguyên tông!”

Lạc Ly cười ha ha nói: “Hàn Sơn đạo hữu, ngươi tới chậm rồi!”

Hàn Sơn Chân tôn nói: “Ta chậm cái gì?”

Lạc Ly nói: “Ngươi tìm Lạc Ly kia, hiện tại hắn chỉ còn lại cái này!”

Nói xong, trong tay vung lên, một nắm tro bụi bay lên!

Hàn Sơn Chân tôn nhất thời há hốc mồm nói: “Ngươi giết hắn?”

Lạc Ly nói: “Đúng, ở dưới thần lôi của ta, hóa thành tro bụi, không chỉ như thế, cái phi chu này, cũng là của ta!”

Hàn Sơn Chân tôn nhìn Lạc Ly, thở dài một tiếng nói: “Ài, đã tới chậm!”

Lạc Ly hỏi: “Ngươi đuổi giết tiểu bối này, vì cái gì?”

Hàn Sơn Chân tôn nói: “Kẻ này chính là tinh anh Hỗn Nguyên tông, đây là mệnh lệnh sư môn ta, đáng tiếc, đáng tiếc!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.