Đại Đạo Độc Hành

Chương 934-2: Đạo hữu, ngươi nhận sai người rồi! (2)Lạc Ly nói: “Hàn Sơn đạo hữu, kẻ này đã chết, ngươi là muốn thay hắn báo thù, cùng ta chiến một trận?

Nếu không muốn, còn mời ngươi cởi bỏ cái Hữu gian vô gian không ma tỏa này”.

Nói xong, Lạc Ly sử ra Lưu Ly Hải sát thứ hai mười lăm Hải man cức bạo sát, bắt chước ra bộ dáng vô số lôi tinh quay cuồng.

Hàn Sơn Chân tôn lắc đầu nói: “Đáng tiếc, ta không thể tự tay diệt sát kẻ này, bất quá, chết thì đã chết, tính hắn vận khí!”

Hắn duỗi tay ra, nhất thời đại trận giải trừ, hắn nói: “Vân Lôi Tử đạo huynh, vậy cáo từ, về sau chúng ta có duyên, lại gặp gỡ!”

Lạc Ly ôm quyền nói: “Tốt, Hàn Sơn đạo hữu, có duyên lại gặp!”

Nháy mắt, Hàn Sơn Chân tôn bỏ đi, nhưng mà lúc bỏ đi, hắn không khỏi nhíu mày, miệng thì thầm nói:

“Vân Lôi Tử này, giống như cũng bị thương, nguyên khí không đủ!”

Thần uy này của Lạc Ly, có thể biến thành bất luận kẻ nào, nhưng mà biến thành Hóa Thần Chân tôn, nội tình Hóa Thần, hắn không thể bắt chước, cho nên xem qua sẽ có một cảm giác, nguyên khí không đủ.

Hàn Sơn Chân tôn rời khỏi, Lạc Ly thở ra một hơi dài, không khỏi nhíu mày, miệng nói:

“Làm cái gì vậy? Hai Hóa Thần Chân tôn, đều đang tìm ta?

Ta đáng giá như vậy sao? Quên đi, là cẩn thận một ít, ta đi nhanh thôi!”

Nhất thời, phi chu gia tốc, phi hành rất nhanh, Lạc Ly hóa thành bộ dáng Vân Lôi Tử, thủy chung không có giải trừ!

Tiếp tục đi tới, lại là ba ngàn dặm, oành một tiếng, phi chu lập tức nhoáng lên một cái.

Lạc Ly thở dài một tiếng, lại tới nữa!

Một bàn tay khổng lồ, từ trên trời giáng xuống, chụp vào phi chu này, lúc này đây không có giống hai lần trước, hai đại Hóa Thần nọ đối phó Nguyên Anh, còn có thể bày ra pháp trận, trực tiếp chính là ra tay.

Lạc Ly hiện thân, nháy mắt lôi tinh vô tận bay lên, nhìn về phía người trong hư không!

Nhìn thấy người này, Lạc Ly ánh mắt ngưng lại, cừu nhân!

Chính là Thiệu Bạch Chân tôn Thiên Ma tông, chính là tên khốn này, làm cho mình mất đi Tuyết Mi!

Nháy mắt, Lạc Ly trong lòng dâng lên sát ý!

Nhưng mà hắn vẫn cười nói: “Thiệu Bạch đạo hữu, vì sao công kích tòa giá bản tôn!”

Thiệu Bạch Chân tôn nọ nhìn qua, chính là sửng sốt nói: “Vân Lôi Tử? Ngươi sao lại ở trong này?”

Nháy mắt, lại là hơn mười đạo pháp thuật dò xét, đảo qua ở trên người Lạc Ly!

Sau đó đối phương không có phát hiện vấn đề!

Lạc Ly ha ha cười nói: “Có phải lại đây diệt Lạc Ly tiểu bối nọ hay không? Ngươi muộn một bước, hắn đã bị ta đánh thành tro bụi, chỉ còn lại một chút như vậy!”

Nói xong, Lạc Ly vung tay lên, đem một vật đưa hướng Thiệu Bạch Chân tôn.

Thiệu Bạch Chân tôn đưa tay chắn, cẩn thận ngăn trở, nhất thời vật nọ tiêu tán, rõ ràng là một nắm tro bụi!

Lạc Ly cười ha ha nói: “Cái gì Tuyệt Họa Chân quân, thực đem chính mình ca quá nhiều, bị một kích của ta, luyện thành tro bụi!

Nghĩ đến vẻ mặt kẻ này trước khi chết, thật sự là để cho ta cười đến rụng răng, Nguyên Anh Chân quân nho nhỏ, thực nghĩ chính mình thiên hạ vô địch, thật sự là buồn cười không tự lượng!”

Thiệu Bạch Chân tôn nhìn tro bụi tán đi nọ nói: “Chết rất tốt!

Bằng không kẻ này, sẽ bị người hóa thành ma duyên, muốn sống không được muốn chết không xong, chẳng thà chết đi bớt phiền não!”

Lạc Ly mỉm cười nói: “Ừm, đúng rồi, Thiệu Bạch đạo hữu, tiểu tử này không có năng lực gì, nhưng mà cái phi chu này không tệ, thế nào, có hứng thú hay không, phi chu này ta bán cho ngươi, chỉ cần mười ức linh thạch, thế nào cũng là ta thu được, gặp lợi là đi”.

Thiệu Bạch Chân tôn nhìn về phía phi chu này nói: “Thiên vũ phúc thuyền, không thể tưởng được một Nguyên Anh nho nhỏ, thế mà có phi chu này!

Cái thuyền này quả thật không tệ, mười ức linh thạch quá nhiều, ta nguyện ý cho ngươi sáu ức!”

Lạc Ly nói: “Không được, không được, như thế nào cũng phải chín ức!”

“Chín ức quá nhiều, vậy tám ức!”

“Tám ức rưỡi!”

Hai người một phen mặc cả, cuối cùng tám ức linh thạch giảng định!

Thiệu Bạch Chân tôn đưa tay đem linh thạch, chứa nhập một cái túi trữ vật, đưa cho Lạc Ly!

Lạc Ly đưa tay đi tiếp, khoảng cách hai người dần dần tới gần!

Túi trữ vật nọ bay qua, Lạc Ly lại không có tiếp được, từ tay tuột xuống, hướng về phía dưới rơi đi, Thiệu Bạch Chân tôn sửng sốt nói:

“Vân Lôi đạo hữu...”

Ở trong nháy mắt này, Lạc Ly nhẹ nhàng niệm lên: “Diễm diễm tùy ba thiên vạn lí. Hà xử xuân giang vô nguyệt minh!”

Nháy mắt chợt lóe, xuất hiện ở phía sau Thiệu Bạch Chân tôn, chính là Thần Túc Độn Tùy diệu dụng.

Đồng thời như thế, một đạo hỏa liên xuất hiện, đây là từ hỏa diễm tạo thành hoa sen, tổng cộng cửu phẩm liên diệp, cái liên diệp này đều là từ vô số chân hỏa thật nhỏ tạo thành, tinh tế tính toán, tổng cộng bốn mươi chín loại kì hỏa, chúng nó chậm rãi thành hình hồng liên. Mang theo diễm lệ yêu dị cùng khí tức hủy diệt tất cả!

Theo hoa sen này mở ra. Lại có vô số hỏa diễm màu máu tầng tầng trào ra. Hỗn loạn ở trong đó, trong hư không lại nghe phạm âm xướng mãnh liệt, hư vô mờ mịt, phảng phất thiên ma nữ diễm vũ, có ý hồn đãng vọng lại.

Cái hồng liên này tầng tầng vầng sáng bao phủ ở ba mươi trượng quanh thân Lạc Ly. Nhộn nhạo tầng tầng gợn sóng. Đồng thời lưu quang lóe ra, biến ảo không chừng, tạo thành tầng tầng lớp lớp hỏa diễm hoa sen, đem Lạc Ly cùng Thiệu Bạch Chân tôn chụp ở trong đó!

Ở bên trong hồng liên, phát ra kim quang vô tận, đây là Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, trải qua hơn một năm đại chiến, Lạc Ly đã đem Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên, hoàn mỹ dung hợp một thể.

Theo bóng dáng Lạc Ly lập tức phát động, ở ngoài hồng liên này, lại dâng lên tám đạo hồng liên, lập tức đem Lạc Ly cùng Thiệu Bạch Chân tôn, gắt gao vây quanh!

Đây là kinh nghiệm vô số lần cùng Hổ Thiện Chân quân đại chiến, đối phó loại cường giả pháp thuật thông thiên này, phải đem hắn hạn chế lại, ở trong không gian nhỏ hẹp, nháy mắt công kích, đoạt tính mạng!

Thiệu Bạch Chân tôn nọ kinh hãi, lập tức hai chân chợt động, Thiên Ma độn, nháy mắt bỏ chạy, muốn phá vỡ vòng vây này!

Nhưng mà Lạc Ly Thần Túc Độn khởi động, gắt gao bám theo, vô luận Thiệu Bạch Chân tôn bỏ chạy như thế nào, cũng không thể thoát khỏi Lạc Ly ở phía sau hắn, mà Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên nọ, nháy mắt hướng về Lạc Ly vọt tới, giống như cái lồng chụp đến, đừng nhìn đây là bí pháp phòng thủ, cũng có thể biến thành tuyệt chiêu giết người!

Thiệu Bạch Chân tôn kêu to, nháy mắt, ở trên người hắn, dâng lên một pho tượng Thiên Ma pháp tướng thật lớn, dùng sức đụng tới, muốn đánh ra Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên này!

Nhưng mà một cự nhân hỏa diễm thật lớn, trống rỗng hạ xuống ôm cổ Thiên Ma pháp tướng này, hai cự nhân, điên cuồng đánh cùng một chỗ, lăn đến một bên, mà Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên này, lại tới gần, nháy mắt đi ra!

Thiệu Bạch Chân tôn lập tức oành một tiếng, hóa thành mấy ngàn lưu quang, tiêu tán bốn phương, muốn lao ra vòng vây này, nhưng mà hồng liên nọ chợt chuyển, kim quang chợt lóe, không có một chút lỗ hổng, một tia sơ hở!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.