Đại Đạo Độc Hành

Chương 937: Kẻ giết người Lạc Ly Hỗn Nguyên tông!Lôi tinh tri chu biến mất, nhưng mà thần niệm nọ lưu lại, theo thần niệm này, Lạc Ly giống như nhìn thấy một thế giới kỳ dị. Một cái vực ngoại thứ nguyên. Ở nơi đó có vô số bí mật, vô số thần kỳ.

Nhưng mà ở trong nháy mắt này, sau khi Lạc Ly tấn thăng Nguyên Anh, Đại thần niệm thuật hóa thành thần uy nọ. Chính là chợt động. Truyền đến một ý niệm. Nó muốn cắn nuốt đạo thần niệm này!

Chỉ cần cắn nuốt đạo thần niệm này, đến tận đây thần uy Đại thần niệm thuật, triệt để hoàn toàn!

Bày ra trước mặt Lạc Ly là hai lựa chọn, một cái là lưu lại thần niệm, biết bí mật trong đó, mượn cái này có thể tìm được bảo tàng vô tận!

Một cái là để cho Đại thần niệm thuật nuốt đi thần niệm này, từ đó Đại thần niệm thuật triệt để hoàn chỉnh!

Lạc Ly nghĩ cũng không có nghĩ, trực tiếp hạ lệnh cắn nuốt!

Nháy mắt thần niệm Lôi tinh tri chu mang đến này, lập tức bị Đại thần niệm thuật cắn nuốt, các loại bí mật trong thần niệm nọ che dấu, đảo mắt tiêu tán.

Nhưng mà Đại thần niệm thuật chính là biến đổi, Lạc Ly trong nháy mắt, liền giống như mở ra một cánh cửa sổ!

Thần uy Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật, lấy Vạn Ngục Viêm liệt hỏa làm nguồn, lấy Chúng Sinh Lâm chúng sinh làm niệm, rốt cuộc hoàn toàn kích hoạt!

“Như sóng mà qua, như bó mà buộc, tụ có thể thấy cả bụi, phóng có thể thấy không gian, thông thiên thấu địa, thấu không vượt giới, tinh thần vô ngần, vạn vực về ta, cao thấp trái phải, cổ kim vũ trụ, không đâu không dung, không đâu không thấu”.

Nội dung Đại thần niệm thuật nọ, một lần nữa xuất hiện ở trong đầu Lạc Ly!

Mở mắt vừa xem, chiến đấu đến bây giờ, bầu trời đã tối đen xuống, một vầng trăng sáng treo cao, phát ra ánh trăng vô tận, ánh trăng này coi như nguyệt hoa lực, ẩn chứa năng lượng vô tận, cùng thiên địa vạn vật, tất cả tồn tại đều có một loại quan hệ hỗ động thần kỳ tồn tại, là dạng xảo diệu như vậy, là dạng hài hòa như vậy. Dẫn dắt lẫn nhau, lại phụ trợ lẫn nhau. Giao cảm rắc rối nọ, là phức tạp như thế, nhưng đồng thời lại là đơn thuần như thế.

Ở trong nháy mắt kia, Lạc Ly cảm giác được trăng sáng trên bầu trời, sao sớm đầy trời vô tận, gió mát từ từ thổi tới, mảnh vụn cây cối bay múa, toàn bộ tất cả, đều có hỗ động phức tạp lại đơn giản, liên hệ vô cùng thần bí.

Loại liên hệ này, là dạng trong sáng trong lòng như vậy, sáng đến hắn hầu như có thể dùng ánh mắt nhìn thấy trong thiên địa, thiên đạo pháp tắc vốn là hoàn toàn thấy không được, sờ không đến!

Vạn vật có linh, thiên địa có khí, vạn khí có nguyên, tất cả là chặt chẽ liên hệ lẫn nhau như vậy.

Đại địa này vì cái gì là hình thái như vậy, núi cao kia vì cái gì sẽ là cấu thành như vậy, bầu trời vì cái gì là màu sắc như vậy, dần dần trong lòng giống như có một cảm giác, một cái cảm giác rất mờ ảo huyền bí.

Cái này thật sự là một loại cảm giác rất khó để hình dung, trong nháy mắt này hắn chính là thiên địa, thiên địa là hắn, vạn vật có lý, hắn chính là lý này, hắn liền nắm giữ tất cả cái này.

Đột nhiên Lạc Ly lý giải Phật chủ năm đó sau khi sinh ra, câu đầu tiên nói là:

“Thượng thiên nhập địa, duy ngã độc tôn”.

Cảm giác trong nháy mắt, kỳ diệu trong nháy mắt, Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật của Lạc Ly, phát ra vô số dao động, dao động này giống như gợn sóng khi giọt nước nhỏ vào mặt nước vậy, không ngừng hướng bốn phương lan đi.

Cái cảm ứng này trải rộng thiên địa, đến đâu vạn vật rõ ràng đến đó!

Cái Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật này, có một loại hiệu quả thần kỳ, hắn liền giống như có một tuyến liên hệ thần bí, một loại ý niệm khống chế, một loại phương pháp hứa nguyện, một loại lợi dụng vạn vật, thay đổi tất cả bí pháp, chính mình trong lòng có niệm, sẽ xuyên thấu qua thần niệm thuật này mà chậm rãi thực hiện.

Có thể tưởng tượng thuật này nếu khi cường đại, có thể bảo trời mở, trời lập tức sẽ mở, có thể bảo đất nứt, đất sẽ nứt, có thể thượng thiên nhập địa, duy ngã độc tôn.

Đáng tiếc đó là sự tình về sau, hiện tại nó đối với mình, chẳng qua có thể sử dụng nó đến xem thế giới, cảm thụ thế giới, giám định vật phẩm một chút, nhưng mà tương lai tất có một ngày mình có thể dựa vào nó, thấu không, vượt giới, hỗn nguyên, thượng thiên nhập địa, duy ngã độc tôn.

Lạc Ly chậm rãi sử dụng Thấu không việt giới hỗn nguyên đại thần niệm thuật của mình, cảm ứng tất cả chung quanh, nháy mắt sóng chấn động ý thức cảm ứng này hướng ra phía ngoài khuếch tán.

Từng đợt sóng nhanh chóng hướng bốn phương tám hướng khuếch tán đi, nhanh vô cùng, giống như sóng biển thật lớn, khuếch tán ra bên ngoài, xuyên qua rừng cây, dọc theo mặt đường nhanh chóng đi tới, đất lên tất sóng đi lên, đất hạ tất sóng hạ theo, thế mà để cho hắn sinh ra ảo giác đồng thời có vô số chính mình, đang dọc theo mặt đất, hướng bốn phương tám hướng cấp tốc phi hành...

Sóng đi nhanh chóng, đảo mắt lướt qua phạm vi ngàn dặm, sau đó hướng phía trước nháy mắt tiêu tán, Lạc Ly thở dài một tiếng, xem ra thuật này chỉ có thể trong vòng ngàn dặm, thông thiên thấu địa, thấu không vượt giới!

Đi vào trong cột sáng Hàn Sơn Chân tôn nọ, dưới Đại thần niệm thuật kia, toàn bộ pháp bảo vật phẩm trong cột sáng, nhất nhất ở trong mắt, toàn bộ bị Lạc Ly lấy ra, bất quá thời gian có điểm dài, thứ tốt không có còn lại bao nhiêu.

Chỗ của Vân Lôi Tử, cái gì cũng không có, trống không!

Tất cả xong, Lạc Ly liền chuẩn bị rời khỏi.

Lúc này không hề thiếu tu sĩ, tụ tập nơi này, nhìn thấy nơi này có ba đạo cột sáng, cái này đại biểu cho tam đại Hóa Thần tử vong, vô số tu sĩ đến đây nhìn xem tình huống.

Đến nhanh nhất chính là một tông môn tả đạo Thạch Cổ tông phụ cận đây.

Chưởng môn Thạch Cổ tông nọ, xa xa thấy được Lạc Ly hô: “Vị đạo hữu này, xin dừng bước, xin hỏi đây là chuyện gì?”

Lạc Ly cười, cũng không có trả lời muốn rời khỏi!

Hắn duỗi tay ra, thả ra Thiên vũ phúc thuyền!

Nhìn thấy phi thuyền này, đệ tử Thạch Cổ tông, toàn bộ phát ra tiếng kêu to hâm mộ kinh ngạc!

Lạc Ly đi lên phi thuyền, Chưởng môn Thạch Cổ tông nọ ở một bên hô lớn:

“Đạo hữu, đạo hữu, còn xin chỉ giáo, bằng không đồng môn Hóa Thần Chân tôn ngã xuống này, tìm tới nơi này, Thạch Cổ tông chúng ta tất chịu liên lụy, còn xin đạo hữu xem ở mặt mũi mọi người đều là tu tiên, chỉ giáo!”

Lạc Ly cười nói: “Hóa Thần ngã xuống nơi đây là Vân Lôi Chân tôn Lôi Ma tông, Hàn Sơn Chân tôn Không Ma tông, Thiệu Bạch Chân tôn Thiên Ma tông!

Bọn họ ngăn đường ta đi, đều bị ta trảm, kẻ giết người Lạc Ly Hỗn Nguyên tông!”

Nói xong, hắn khống chế phi chu, ở trong ánh mắt hâm mộ của vô số người, chậm rãi bay đi!

Chưởng môn Thạch Cổ tông trong miệng lẩm bẩm: “Kẻ giết người Lạc Ly Hỗn Nguyên tông!”

Một Nguyên Anh Chân quân, chém giết tam đại Hóa Thần Ma tông! Không đến ba ngày, tin tức này truyền khắp đại giang nam bắc, có không tin, có kinh ngạc, nhưng mà thiên hạ đều kinh!

Tên của Lạc Ly, lại một lần truyền khắp thiên hạ!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.