Đại Đạo Độc Hành

Chương 939-1: Ba kích đánh nổ kim giáp thần! (1)Nữ tử mạn diệu một thân y phục trắng như tuyết, chính là Thiên Phong Chân quân! Người mặc áo vải thô, phối với gương mặt góc cạnh, cao thẳng oai hùng, tay trái mang theo một cây trường đao năm thước, chính là Hắc Huyết Chân quân!

Mọi người lúc này cũng thấy được Lạc Ly, nhất thời mọi người sửng sốt, sau đó cùng nhau hô:

“Lạc Ly đại ca!”

“Lại là Lạc Ly đại ca?”

“Lạc Ly đại ca, Lạc Ly đại ca đến đây!”

Vô luận tuổi, vô luận tu vi, vô luận nam nữ, toàn bộ hô lớn lên, năm đó Lạc Ly ở trong lòng bọn họ lưu lại ký ức quyền uy vô tận, nhìn thấy Lạc Ly, toàn bộ vô cùng kính trọng!

Xem qua, những người này toàn bộ đều là Nguyên Anh Chân quân, tu sĩ có thể ở thế giới Tà Liên Chủng tìm được đường sống trong chỗ chết, nào là nhân vật đơn giản, ai không phải thiên chuy bách luyện, tử chiến vô số lần, mỗi người đều có chỗ hơn người, cho nên tấn thăng Nguyên Anh, đối với bọn họ không là vấn đề.

Lúc ấy ở thế giới Tà Liên Chủng, cũng có mười sáu người, tham sống sợ chết, không có trải qua chiến đấu, tránh đi nguy cơ, kết quả ở trên đường trở về, đã toàn bộ tử vong.

Nhìn thấy mọi người, Lạc Ly cũng cao hứng không thôi, mọi người tụ tập cùng nhau, không ngừng tán gẫu!

Ước chừng hàn huyên hơn một thời thần, lúc này mới xem như tận hứng, lúc này có người hỏi:

“Kim Thiền, ngươi tìm Hóa Thần Chân tôn đâu?”

Kim Thiền mỉm cười nói: “Có Lạc Ly đại ca của chúng ta ở đây, còn tìm cái gì Hóa Thần Chân tôn!”

Thốt ra lời này, mọi người sửng sốt!

Thiên Phong nhìn Lạc Ly nói: “Lạc Ly đại ca, ngươi muốn đi đấu pháp linh hộ phủ nọ?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Giao cho ta đi!”

Nhất thời mọi người, toàn bộ lộ ra vẻ mặt kinh ngạc!

Tiểu Lang nói: “Không được, Lạc Ly ca, ngươi không biết, pháp linh hộ phủ nọ chính là khôi lỗi thần nhân cảnh giới Hóa Thần, mười phần cường đại, mười ba người chúng ta hợp lực đều không thể diệt giết nó!

Rất nguy hiểm, tuyệt đối không được!”

Hắc Huyết Chân quân cũng nói: “Đúng, Lạc Ly đại ca, trước không cần mạo hiểm, ngươi mới tấn thăng Nguyên Anh, rất nguy hiểm!”

Lạc Ly chỉ mỉm cười, Kim Thiền nói: “Các ngươi quá coi thường bản lãnh Lạc Ly đại ca rồi!

Hắn trước đó ở trên đường tới nơi này, một mình diệt sát Vân Lôi Chân tôn Lôi Ma tông, Hàn Sơn Chân tôn Không Ma tông, Thiệu Bạch Chân tôn Thiên Ma tông, tam đại Hóa Thần!”

Thốt ra lời này, mọi người toàn bộ trợn mắt há hốc mồm!

Tiểu Lang gật đầu nhìn về phía Lạc Ly nói: “Ta tin tưởng thực lực Lạc Ly đại ca, lúc trước thế giới Tà Liên Chủng, không có Lạc Ly đại ca, chúng ta đều đã chết!”

Thiên Phong cũng nói: “Ta cũng tin tưởng!”

Lạc Ly cười nói: “Vậy đến đây đi! Thử một lần, không có gì!”

Lòng người có xa gần, mười ngón có dài ngắn!

Trong mười ba Nguyên Anh này, cũng không phải tất cả mọi người tin tưởng Lạc Ly vô điều kiện, trong đó có ba bốn nhân, nhìn Lạc Ly, căn bản không tin Lạc Ly sẽ đánh vỡ thủ vệ hộ phủ nọ, ở trong mắt bọn họ Lạc Ly bất quá Nguyên Anh nhất trọng!

Thời kì Kim Đan, Lạc Ly là độc lĩnh phong tao, ở thế giới Tà Liên Chủng cứu bọn họ, nhưng mà đó là quá khứ!

Phá Lãng Chân quân duỗi tay ra, ở trong tay hắn hào quang xuất hiện, hoá sinh một con chuột lớn bằng nắm tay, cả thân ngân quang lóng lánh, trông rất sống động.

Phá Lãng Chân quân tay bấm pháp quyết, con chuột nhỏ nọ liền tự động ở trong sương mù tìm đường đi. Mọi người ở dưới con chuột nhỏ chỉ dẫn, đi vào trong sương mù!

Vòng qua vòng lại, rất nhanh, bọn họ đi tới phía trên một cái đài đá, đài đá này ước chừng nghìn trượng, bên trên không có sương mù!

Phá Lãng Chân quân nói: “Lạc Ly đại ca, nơi này chính là chỗ phá trận, ta sẽ dẫn pháp linh động phủ nọ đi ra, ngươi cần phải cẩn thận, nếu không địch lại, lập tức lui vào bên trong sương mù, đối phương sẽ không đuổi giết!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Giao cho ta đi!”

Phá Lãng Chân quân miệng tụng châm ngôn: “Âm dương hấp tích, vạn vật hữu thần, chủ giả lục giáp, cương kỉ chi thủy...”

Trong tay pháp quyết liên tục biến, sương mù động phủ theo pháp quyết không ngừng biến hóa vị trí, một tiếng sét đánh ầm ầm vang vọng ở bên tai mọi người.

Trong sương mù, vang lên tiếng gió gào thét. Hoá sinh phong nhận vô tận, trong tiếng gió, mang theo từng trận điện thiểm lôi minh, hóa thành từng đạo lôi oanh, hướng về mọi người đánh tới!

Kim Thiền Chân quân dùng là một cây thần kiếm xà hình màu vàng, thần kiếm dài ngắn không ngừng biến hóa, ở xung quanh người vẽ ra một vòng lại một vòng quang quyển màu vàng, mặc cho phong lôi kích động, đem chính mình hộ giọt nước không lọt.

Phá Lãng Chân quân bên người lại là không ngừng hoá sinh thủy tinh linh, cự kình, cá mập, rùa biển, đem hắn hộ giọt nước không lọt!

Hắc Huyết lại là trường đao giương lên, đao mang màu máu đen dài đến trăm trượng, một đao đi qua phong lôi tẫn tán. Tiểu Lang cũng khống chế song kiếm. Một kiếm tuyết trắng. Một kiếm tối đen, cương nhu tự nhiên, kiếm quang linh động, chống đỡ phong lôi có thể xưng là dáng người tiêu sái.

Thiên Phong Chân quân thì vung mười hai dải băng, nhanh nhẹn như bướm bay múa, trong khi tiến thối, dải băng từng vòng từng vòng phất lên, không có phong lôi có thể gần người.

Tất cả mọi người sử ra pháp thuật, pháp bảo, thần kiếm đắc ý của bản thân, tiến hành hộ thân.

Lạc Ly nhìn bọn họ, khẽ gật đầu, không chỉ là mình tiến bộ, mọi người đều tiến bộ!

Nhưng mà ở trong mắt bọn họ, Lạc Ly lại thần kỳ, hắn đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích, toàn bộ phong nhận lôi oanh, đến trước người hắn, thanh quang chợt lóe, tự động tiêu tán, lông tóc vô thương!

Chính là Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi!

Phá Lãng Chân quân cao giọng hô: “Lạc Ly đại ca, cẩn thận!

Pháp linh hộ phủ muốn hiện thân, mọi người cũng cẩn thận”.

Lời còn chưa dứt, một tiếng lôi minh vang lên, một kim giáp thần nhân kim quang lập lòe xuất hiện ở trước mắt mọi người. Kim giáp thần nhân này cao ước chừng ba trượng, bộ mặt không rõ, nhưng mà uy vũ bất phàm, hiển hách đoạt nhân.

Hắn nhìn về phía mọi người quát: “Xâm nhập tiên phủ, chết!”

Nói xong, hắn hướng về phía Lạc Ly, chính là một kích, “Rầm rầm oành...” liên tục chín đạo lôi điện vô tận nổ vang mà đến!

Lạc Ly nháy mắt chợt động, Thần Túc Thiểm, tránh đi một kích này, vây quanh kim giáp thần nhân này, vòng vo lên!

Kim giáp thần nhân liên tục phát động công kích, lôi điện, hàn băng, lửa cháy, ảm hủ, khói độc, phù trận, hướng về Lạc Ly điên cuồng tiến công, nhưng mà Lạc Ly cũng không phản kích, chỉ xoay tròn vây quanh nó.

Ba bốn Nguyên Anh không tin Lạc Ly, đối diện cười, giống như đang nói, thật ra Lạc Ly cũng bất quá như thế, cái gì diệt sát Hóa Thần, bất quá thổi da trâu mà thôi!

Lạc Ly đột nhiên bất động, hắn nhìn về phía kim giáp thần nhân nọ, lắc đầu nói:

“Không có lực Hóa Thần, cũng không có trí Hóa Thần, chỉ là một cái thùng rỗng, diệt ngươi bất quá sớm tối!”

Nói xong, Lạc Ly thở ra một hơi dài nháy mắt ra tay!

Ở trước sau người Lạc Ly, lập tức vô số phạm âm vang lên: Nháy mắt, mười cái phạm âm, dung hợp một thể, chỉ có một thanh âm!

“Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.