Đại Đạo Độc Hành

Chương 939-2: Ba kích đánh nổ kim giáp thần! (2)Một cái thế giới to lớn, xuất hiện ở phía sau Lạc Ly, vô số núi cao trùng điệp, vô số ngọn núi cao hiểm trở, xuất hiện vô tận!

Sau đó đạo âm biến đổi:

“Tân khổ tao phùng khởi nhất kinh, kiền qua liêu lạc tứ chu tinh...”

Một mảng lưu li quang hải dâng lên!

Lạc Ly trực tiếp sử ra Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên cùng Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương! Sau đó Nhất sơn canh bỉ nhất sơn cao, nháy mắt hai pháp dung hợp!

Sau đó Lạc Ly nhảy dựng lên, cao cao hạ xuống, chính là một kích!

Một kích này, trong bóng dáng sử theo tám kích, sau đó chín kích hợp nhất! Hóa thành một kích, oành!

Núi ở trong biển, biển ở trong núi! Trong núi có biển, trong biển có núi!

Một kích đi xuống, oành, kim giáp thần nhân nọ toàn thân rung lên, kim giáp bắt đầu vỡ nát!

Sau đó Lạc Ly lại là một kích, thân ảnh hợp nhất, oành!

Kim giáp thần nhân nọ lập tức hai đầu gối quỳ xuống, gắt gao đề kháng!

Sau đó Lạc Ly một kích cuối cùng!

Oành, kim giáp thần nhân nổ một tiếng, bắn ra bốn phía, trực tiếp bị Lạc Ly đánh thành mảnh vỡ!

Lạc Ly thu tay lại, nháy mắt sơn hải biến mất, Lạc Ly nhìn về phía mọi người, mỉm cười nói: “Đánh xong, đã thu phục, các ngươi tiếp tục đi!”

Toàn bộ Nguyên Anh Chân quân, toàn bộ ngây ngốc nhìn Lạc Ly, khó mà tin nổi!

Thật ra Lạc Ly cũng không chịu nổi, ba kích này, Lạc Ly dốc hết toàn lực, đem hết lực lượng toàn thân, hoàn toàn bùng nổ, hiện tại đã toàn thân thoát lực, kình đi nhà trống!

Nhưng mà ở trước mặt tiểu đệ của mình quá khứ, phải uy phong!

Chính là như thế, Lạc Ly quản chi nội thương, cũng ba kích đánh nổi kim giáp thần!

Phá Lãng Chân quân là người thứ nhất phản ứng lại, hắn bắt đầu thi pháp, sau đó cười to nói:

“Tốt rồi, tốt rồi, động phủ mở ra rồi! Động phủ mở ra rồi!”

Nhất thời mười ba Nguyên Anh, vạn phần cao hứng, nhảy vào bên trong động phủ!

Lạc Ly cố nén đau đớn, theo bọn họ tiến vào!

Hắn bắt đầu điều tức trị liệu nội thương, thương này cũng không nặng, ở lúc mọi người thu quét bảo vật, thể chất được bảy đại dược bồi dưỡng mạnh mẽ khởi lên tác dụng, rất nhanh thương khỏi.

Đột nhiên Lạc Ly ánh mắt sáng lên, thì ra bình cảnh nhị chuyển không thể lướt qua kia, ở sau chiến một trận, thế mà phá vỡ, chỉ cần Lạc Ly tiềm tu, là có thể nhị chuyển thành công, đạt tới cảnh giới Nguyên Anh hai mươi mốt trọng!

Lạc Ly nhíu mày, mình đi ra du lịch, mấy lần chiến đấu, đặc biệt liều mạng một kích, lập tức cảnh giới tiêu thăng, chẳng lẽ nói cái phương pháp luân hồi này, càng đánh càng mạnh sao?

Bên kia mọi người đang thu quét động phủ, nơi nơi đều là tiếng cười vui, mấy tháng vất vả, hôm nay được hồi báo, thu hoạch rất lớn.

Không lâu, mọi người thu hoạch xong, ở trước mặt mọi người, bày ra một hàng chiến lợi phẩm thật dài.

Xem qua, linh thạch khắp cả, pháp bảo mấy chục, bí tịch hơn mười sách, trong đó rõ ràng có ba món bát giai pháp bảo, dẫn tới ánh mắt mọi người thỉnh thoảng liếc qua.

Nhưng mà Kim Thiền Chân quân nói: “Lúc này đây, chúng ta có thể lấy được thành công như thế, giữa đều dựa vào Lạc Ly đại ca ra tay tương trợ!

Cho nên dựa theo quy củ, Lạc Ly đại ca, ngươi tuyển trước!”

Mấy người khác cũng nói như thế nói: “Đúng, đại ca tuyển trước!”

“Đúng, đúng, không có đại ca ra tay, vậy chúng ta sao có thu hoạch này, đại ca ngươi tới đi!”

Lạc Ly cười, nói thật mấy thứ này, hắn thật đúng là không có coi trọng, mặt khác thật muốn lấy đi bát giai pháp bảo nọ, Lạc Ly cũng không tin huynh đệ này trong lòng thực không có ý kiến.

Lạc Ly nhìn nhìn, chuẩn bị tùy tiện tuyển một cái cho xong việc, đột nhiên, hắn ánh mắt sửng sốt!

Chỉ thấy trong đống vật phẩm kia, có một khối giống như lụa trắng, nhìn nhìn vô cùng quen mắt.

Lạc Ly cầm lấy, nhẹ nhàng mở ra, ước chừng phạm vi mười trượng, tẫn hiển hào quang kỳ dị, đỏ cam vàng lục lam chàm tím các màu sắc ở trong mắt Lạc Ly biến ảo không ngừng, mỗi lần điều chỉnh góc độ đều nhìn thấy một loại màu sắc khác, cuối cùng nhìn chăm chú xem lại giống như trong suốt vô sắc, sờ lên như lụa như nước, xúc cảm trơn mềm cùng cực, lại nhẹ nhàng như không có sức nặng.

Đây là lễ vật lúc trước Thất Manh đạo nhân cho Lạc Ly. Lạc Ly sau khi được, vẫn muốn đi Trọng Huyền tông tìm người giám định một chút, nhưng mà mỗi lần đến Trọng Huyền tông, không phải việc này, chính là việc kia, hoàn toàn quên mất cái này.

Không thể tưởng được ở đây thế mà còn có một khối kỳ dị như vậy, Lạc Ly gật gật đầu nói:

“Ta muốn cái này!”

Nhìn thấy Lạc Ly tuyển cái này, nhất thời có người âm thầm thở ra một hơi dài.

Thốt ra lời này, Phá Lãng Chân quân nói: “Lạc Ly đại ca. Sao có thể như vậy. Thế nào cũng phải lấy một món bát giai pháp bảo!”

Lạc Ly cười nói: “Không được, miếng vải này giá trị liên thành, một cái bảo vật này, liền đỉnh toàn bộ bảo bối. Cái khác mọi người phân đi!”

Nói xong. Hắn cầm vật ấy rời khỏi!

Mọi người âm thầm gật đầu. Lạc Ly quả nhiên là lão đại ca, một chút không tham, không lấy một vật. Thật sự là trượng nghĩa!

Thứ này đến cùng là cái gì, Lạc Ly cũng không biết, hắn xuất ra miếng vải lúc trước Thất Manh đạo nhân cho hắn, hai cái đặt ở cùng nhau, tiến hành quan sát.

Quả nhiên hoàn toàn giống nhau, không có gì khác nhau, hình như là một miếng vải, xé thành hai mảnh.

Ngay tại lúc Lạc Ly quan sát, nháy mắt, hai cái này thế mà phát ra một đạo kỳ quang, sau đó hai miếng vải lập tức dung hợp cùng một chỗ.

Hai miếng vải này, thật giống như vật sống vậy, dung hợp lẫn nhau, đảo mắt hóa thành một mảnh vải kì lạ, sau đó lập tức trở nên yên tĩnh, giống như chúng nó vốn chính là như thế, nhìn không ra biến hóa gì.

Lạc Ly ha ha cười hai tiếng, thật sự là gặp quỷ, xem ra vật ấy quả nhiên không đơn giản!

Bên kia rất nhanh mọi người phân xong chiến lợi phẩm, trong đó Kim Thiền Chân quân đi qua, đưa cho Lạc Ly một cái vảy.

Đây là một miếng long lân, trong suốt trong sáng, trong đó ẩn chứa long khí vô tận, mơ hồ thỉnh thoảng có huyễn tượng một con tiểu long, ở trên long lân bay lên.

Kim Thiền Chân quân nói: “Lạc Ly đại ca, long lân này, hẳn cũng là một món chí bảo, đại ca vì chúng ta mở ra bảo khố, không thể lấy một miếng vải rách nát lừa dối chúng ta!

Đây là một điểm tâm ý huynh đệ chúng ta, còn xin đại ca vui lòng nhận cho!”

Lạc Ly cười nói: “Vậy đa tạ!”

Không lấy, quá không có nhân tình.

Lạc Ly đưa tay tiếp nhận cái long lân này, lấy đến trong tay, một mảng lạnh lẽo, Lạc Ly liền cảm giác được trong tay chợt ngứa!

Đột nhiên…

Tiểu Thạch vẫn không chút động đậy nọ, đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía Lạc Ly nói: “Chủ nhân, đây là long lân từ Chân long thần bóc ra, bị long tộc đời sau, ghi lại bí pháp huyết mạch long tộc, chính là một quyết trong Long hoàng quyết nhân gian xưng là mười đại thánh điển!

Chủ nhân, ta muốn!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.