Đại Đạo Độc Hành

Chương 954-1: Kiếm thần xuất kiếm tâm dĩ loạn! (1)Lạc Ly đột nhiên nói: “Đợi một chút, tiền bối, một đoạn thời gian này, người vẫn đuổi giết tiên nhân, gần đây thần công bí tịch, ngài nhất định không có xem qua!”

Nói xong, Lạc Ly xuất ra mấy quyển thư tịch, tất cung tất kính giao cho Kiếm Thần!

Kiếm Thần sửng sốt nói: “Mới nhất? Còn chưa có chấm dứt?”

Lạc Ly nói: “Truyền thuyết người viết sách này, giỏi nhất là về thêm nước, vẫn còn tiếp tục, bất quá còn có điểm ý tứ, còn có thể xem!”

Kiếm Thần nhận đến, vạn phần quý trọng nói: “Tốt, tốt, tính ngươi có tâm!”

Nháy mắt, Kiếm Thần biến mất!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, mấy bản tiên ngạo chi đại đạo độc hành này, không có thu thập không công!

Kiếm Thần rời khỏi, Lạc Ly nghĩ nghĩ, tiên nhân này uy hiếp vậy làm sao bây giờ!

Làm sao bây giờ?!

Tiên nhân nọ chỉ cần Lạc Ly nhìn thấy, là có thể dễ dàng diệt sát, Lục Tiên kiếm chuyên giết loại tiên nhân phá giới này, nhưng mà tiên nhân nọ căn bản không cho Lạc Ly cơ hội, gặp mặt bỏ chạy, khó có thể diệt sát!

Mình căn bản nhìn không tới hắn, cho nên đối với hắn không hề có biện pháp!

Người này, xúi giục tu sĩ thiên hạ đến đối phó mình, cái này thật đúng là khó làm!

Bất quá cũng tốt, Lạc Ly quyết định, đến tận đây ở trong Hỗn Nguyên tông chặt chẽ ổn định, quản cái đại sự gì, mình không rời Hỗn Nguyên tông, chính là vô số người đỏ mắt, cũng đối với mình không thể làm gì!

Đây là ưu việt của tông môn, chỉ cần ở lại bên trong tông môn, chính là an toàn.

Nghĩ đến đây, Lạc Ly đem việc này vứt ra sau đầu, tiếp tục ở trong tông môn tu luyện, tu luyện thần quang, lần trước đại chiến, mấy lần bị đối phương đánh tan phòng ngự, thần quang này là không đủ chắc chắn, Lạc Ly tìm cách tăng mạnh phòng ngự.

Cái thần quang này, nếu là quang thuật, có phải có thể tìm được mấy môn quang pháp khác, dung nhập vào trong đó hay không?

Hoặc là cùng Độ Ách Kim Liên, tiến hành đại dung hợp biến dị, trở nên càng mạnh?

Nếu không tìm kiếm một ít pháp môn đặc thù, ở công phu sử dụng kỹ thuật cao thấp, để cho phòng ngự của mình càng mạnh!

Xem ra, Trọng Huyền tông đợi cho mình tấn thăng Nguyên Anh, vì mình luyện chế một bộ pháp bào phòng ngự, mình là nên đi lấy.

Một thân bố y, thật sự là quá chủ quan, nếu mình có pháp bào phòng ngự, có lẽ sẽ không bị thương.

Mình mới chỉ một thân thanh bào, đã hoành hành thiên hạ, lúc này đây cần phải nên thêm phòng ngự thêm dày.

Thêm dày, thêm dày. Phòng ngự càng mạnh, càng an toàn!

Mặt khác còn phải thu thập một ít đan dược trị liệu cường đại, mình còn có sáu Niết bàn chi tâm, nhưng mà sử dụng, thật sự luyến tiếc, tìm kiếm một ít linh dược cùng loại với Hóa cốt sinh nhục đại hoàn đan, thời khắc mấu chốt, thật sự là cứu mạng!

Lạc Ly tinh tế suy nghĩ, tiếp tục nghiên cứu!

Thần ảnh, hoàn toàn không có vấn đề. Chỉ cần thi pháp chính là một động tám theo, bất quá, ở trên trụ cột này, có phải có thể tiếp tục mở rộng hay không. Đạt tới khả năng một động chín theo, mười theo, một trăm theo?

Cái này làm sao bây giờ đây? Có thể đến Hình Ảnh động, bỏ ra thời gian mà nghiên cứu. Hẳn là có thể tăng lên diệu dụng thần uy này.

Sùng thánh tâm quyết nọ biến thành thần uy, không biết vì cái gì, vẫn không thể sử dụng, tiếp tục ngủ say!

Bất quá dựa theo kinh nghiệm quá khứ của mình, thần uy càng thức tỉnh sau, thì càng cường đại, cái Sùng thánh tâm giác này, tuyệt đối vô địch.

Thần thủ, bảy thứ biến hóa, chính mình đều nắm giữ toàn bộ, chưởng, trảo, chỉ, thiết, quyền, đạn, phiến.

Nhưng mà mình vẫn có loại cảm giác ý do chưa hết, cái thần thủ này mình tuyệt đối chưa có khai phá đến tinh túy, chỉ có hình, không có chất, đến cùng còn kém điểm gì?

Thần túc, cái này mình thật ra nắm chắc trong tâm, vô luận Thần Túc Đạp, Thần Túc Thích, Thần Túc Tùy, Thần Chừng Trùng, Thần Túc Thiểm đều hoàn mỹ nắm trong tay, nhưng mà biến hóa mặt sau, vẫn chưa có lĩnh ngộ!

Thần sinh, cái này chỉ có thể như thế, có thể một tháng sống lại một lần, nhưng lại cần tiêu hao năm mươi năm thiên thọ, không có không gian tăng lên bao nhiêu lớn.

Bất quá không cam lòng, cái thần sinh này là dung hợp tiên thiên linh bảo ngũ hành châu, sao có thể đơn giản như vậy?

Thần hải, thần sơn, Lạc Ly dựa vào hai pháp này hợp nhất, hoành hành vô kỵ, nhưng mà, Lạc Ly cảm giác thật sâu được, trong đó còn có chỗ chưa đủ.

Mình chưa có đem hai môn này, hoàn toàn nắm giữ quán thông, chỉ đem uy lực phát huy đến hai ba thành mà thôi, còn phải tiếp tục hạ công phu!

Thần niệm, đây là thần uy ra ngoài ý liệu của Lạc Ly nhất, thần uy này ở trên ý nghĩa nào đó, đã vượt qua Diệt thế Bàn Cổ phủ!

Một đâm xuống, hủy thiên diệt địa, lại có không gian tăng lên!

Thần bì, cũng là ý chưa hết, còn có đào bới tiềm lực!

Về phần thần nhãn, thần phủ, hai cái này chính là như thế, chính là uy lực như vậy.

Thần uy vị, còn có tứ đại hỏa tuyệt đạo thuật, nhất nhất đều có không gian tấn thăng!

Mặt khác trừ bỏ thần uy đạo thuật này ra, còn có tu vi thân mình, hiện tại mình chỉ luyện thành Đạo Chân Dương, Ma Huyền Âm, còn phải đem Đạo Chân Dương Ma Huyền Âm tiếp tục tiến hóa, sinh ra Thái Cực Đạo, Hỗn Độn Ma!

Trừ bỏ cái này, còn có các loại siêu giai pháp thuật Hỗn Nguyên tông, còn có long tộc thần thông đại uy Thiên Long biến...

Lập tức Lạc Ly nhật trình sắp xếp tràn đầy, hắn bắt đầu tu luyện!

Mặc kệ ngoại vật, chuyên tâm tu luyện, cường hóa thần uy, gia tăng thực lực của chính mình.

Đảo mắt ba tháng sau, Lưu Ly Hải Ngũ hồ tứ hải Thái Bình Dương, đến tận đây Lạc Ly luyện thành!

Nhưng mà thần uy khác, trừ bỏ sơn hải ra, Lạc Ly lấy Phá quân chiến khôi chiến đấu, ngộ ra một ít bí quyết, thần uy khác, đều không có tiến triển nhiều.

Ba tháng này cũng là tháng hỗn loạn, tin tức Lạc Ly có được Lục Tiên kiếm, lặng lẽ truyền khắp bốn phương, vô số Phản Hư Chân nhất đối với cái này cảm thấy hứng thú, đều bước tới cửa lớn Hỗn Nguyên tông, điều tra cẩn thận!

Tuy bọn họ đều bị tam đại tổ sư đánh cho rời khỏi, nhưng mà tin tức này, không ít người rất tin không nghi ngờ, rất nhiều Phản Hư Chân nhất ở ngoài tông môn Hỗn Nguyên tông, tìm kiếm cơ hội.

Có người muốn xâm nhập Hỗn Nguyên tông, tìm kiếm Lạc Ly, nhưng mà ngũ đại huyễn cảnh, hai mươi ba thánh linh này, cũng không phải là trò đùa.

Đến tận đây, Lạc Ly không bao giờ có thể rời khỏi Hỗn Nguyên tông, chỉ có thể thành thật ở trong tông môn.

Thẳng đến tháng thứ sáu, đột nhiên tin tức truyền đến, Côn Luân Kiếm Thần Diệp Chân nhất ở phía trên tây hải, đại chiến cao thủ thứ bốn thiên hạ Thạch Trung Tiên!

Chí tôn thần kiếm Thạch Trung Tiên, Thái Bạch nhất kiếm, thiên ngoại phi tiên!

Tông chủ Thái Bạch kiếm tông, năm đó Kiếm Thần Diệp Chân nhất đánh bại hắn, đoạt đi uy danh thiên hạ đệ nhất kiếm, thành tựu danh Kiếm Thần.

Thạch Trung Tiên người này, thật ra cũng không thích danh, thích ngao du thiên hạ, không biết vì cái gì, lại một lần khiêu chiến Diệp Chân nhất, muốn đoạt lại uy danh thiên hạ đệ nhất kiếm.

Ở thời khắc mấu chốt, Côn Luân Kiếm Thần sử ra Lục Tiên kiếm, đánh bại Thạch Trung Tiên, bảo vệ uy danh thiên hạ đệ nhất của mình.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.