Đại Đạo Độc Hành

Chương 957-1: Hữu thì bảo hướng nê tầm đắc! (1)Pháp linh Địa hỏa long hào đột nhiên nói thêm: “Đợi một chút, Đại thống lĩnh các hạ, phát hiện ngài trên người có dao động Tiên Tần chiến dũng!”

Vừa nói như vậy, Lạc Ly nhớ tới Phá quân thiên khôi kia, hắn lập tức thả ra Phá quân thiên khôi nói: “Cái này có thể sửa chữa không?”

Địa hỏa long hào nói: “Hoàn toàn có thể, xin Đại thống lĩnh các hạ lui về phía sau!”

Lạc Ly lui về phía sau ra mấy chục trượng, nhất thời quang cầu Địa hỏa long hào nọ, phát ra từng đạo hào quang, rót vào trong Phá quân thiên khôi.

Lập tức Phá quân thiên khôi bắt đầu khôi phục, từng chút một thành lớn. Sinh ra tứ chi, giống như là một tượng đất vậy!

Cuối cùng hào quang chợt lóe, Phá quân thiên khôi mở to mắt, lập tức khôi phục!

Sau đó nó cùng pháp linh Địa hỏa long hào bắt đầu câu thông, giữa hai bên giống như đang truyền lại số liệu gì đó!

Hồi lâu, Phá quân thiên khôi truyền lại số liệu xong, sau đó hóa thành hình thái tượng đất ban đầu!

Địa hỏa long hào đối với Lạc Ly nói: “Đại thống lĩnh các hạ, trải qua tu tiên đại liên minh Tiên Tần chiến dũng Phá quân thiên khôi giáp chiến dũng số mười ba thông báo chiến công!

Ngài ngăn trở hạo kiếp Trung thiên chủ thế giới, đánh chết Ma Vực Ma hoàng vượt giới. Chính là đại công bất thế!

Dựa theo pháp luật Tiên Tần đế quốc. Công huân như thế, phải thưởng, tăng lên tước vị Tiên Tần đế quốc của ngài!”

Lạc Ly nhìn pháp linh Địa hỏa long hào, nhất thời có một loại cảm giác tự tiêu khiển tự vui. Đồ của mình đang khen ngợi chính mình!

“Đích đích đích. Tiên Tần đế quốc thập thất đẳng Trần tinh Nam tước, liên tiếp đại chiến thủ hộ Trung thiên chủ thế giới, chữa trị Địa hỏa long hào yếu tắc. Đánh chết Ma giới Kế Đô La Hầu hai đại Ma hoàng âm mưu xâm nhập, do dó phải thưởng!

Thưởng cho Lạc Ly là Tiên Tần thập tứ đẳng Dũng nghị Tử tước! Từ dó, truyền bá thiên hạ, nổi danh bốn phương!”

Lập tức Lạc Ly từ thập thất đẳng Trần tinh Nam tước, biến thành thập tứ đẳng Dũng nghị Tử tước, liên tục thăng ba cấp!

Lạc Ly không khỏi cười khổ, cảm giác giống như trò đùa vậy!

Pháp linh Địa hỏa long hào nói: “Đại thống lĩnh các hạ, ngài tước vị càng cao, càng có thể dễ dàng khống chế Địa hỏa long hào, ở trong Tiên Tần di tích khác, có thể được càng nhiều ưu việt!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta biết!”

Ở trong tay hắn, còn có một cái Tiên Tần mật thược Thiên Nhai tổ sư cho hắn, đi tới Thái Dương Thần cung, có thể mượn cái này tiến vào Tiên Tần di tích khác.

Pháp linh Địa hỏa long hào cuối cùng nói: “Tốt rồi, đại thống lĩnh các hạ, Địa hỏa long hào sắp tiến vào trong hôn mê, mời ngài rời khỏi!”

Lạc Ly gật đầu, muốn rời khỏi!

Đột nhiên Địa hỏa long hào nói: “Đại thống lĩnh các hạ, ở ba mươi năm trước, vị trí nơi này, phát hiện Tiên Tần chiến dũng linh khí dao động, sau đó dao động biến mất, hy vọng ngài có thể đi nơi đó thăm dò, sẽ có thu hoạch!”

Nói xong, truyền lại cho Lạc Ly một cái tọa độ, chính là vị trí trong phường thị của Trọng Huyền tông.

Lạc Ly sửng sốt, còn có Tiên Tần chiến dũng khác, mình phải đi!

Hắn rời khỏi Địa hỏa long hào, bên kia pháp bào còn chưa có luyện chế xong, Lạc Ly thẳng đến phường thị mà đi.

Đến phường thị, tìm được vị trí tọa độ kia, đáng tiếc trong đó căn bản không có Tiên Tần chiến dũng gì.

Lạc Ly nhíu mày, nhìn quán này, nơi này thuộc loại quầy hàng cố định, Trọng Huyền tông cho thuê ba năm, hơn nữa vị này trí mười phần khó cầu.

Lạc Ly lập tức tìm tới Huyền Phác Chân quân, để cho hắn hỗ trợ, tra tìm tư liệu quầy hàng này, cuối cùng phát hiện, ba mươi năm trước thuê ở đây là một lão tu sĩ họ Vương, ở mười hai năm trước đã tử vong, hậu đại hắn không có bảo vệ quầy hàng, cuối cùng cho người khác thuê lại.

Nương manh mối này, Lạc Ly lập tức bắt đầu bốn phía tìm kiếm, ở dưới sự trợ giúp của Huyền Phác Chân quân, dùng thời gian hai ngày, tìm được hậu đại lão tu sĩ họ Vương nọ, tôn tử hắn ở trong một chỗ phường thị nhỏ, tiếp tục bày quán.

Lạc Ly đến đó, tìm kiếm một chút, nhất thời ở trong quầy hàng kia, tìm được một cái tượng đất!

Tượng đất này, cùng Tiên Tần chiến dũng lúc trước hắn được ở Trọng Huyền tông kia, hầu như giống nhau như đúc, nhìn chính là món đồ chơi tiểu hài tử, nhưng mà ngươi càng xem càng kinh tâm, phía trên tượng đất, mỗi một đường văn, hồn nhiên thiên thành, nhưng mà lại giống như ẩn chứa lực lượng vô tận, đây là thiên đạo tự nhiên!

Lạc Ly đưa tay, nhặt lên tượng đất này, một bên tiểu tu sĩ họ Vương nói:

“Tượng đất này là gia gia ta thu, giá thực mắc, ước chừng ba mươi linh thạch, nghe nói là tìm được ở trong một cái bảo khố tông môn phá diệt, vị trí cất chứa thực bí ẩn.

Nhưng mà chính là một cái tượng đất bình thường, không có chỗ gì ngạc nhiên, hẳn là đối với chủ nhân động phủ này có ý nghĩa kỷ niệm rất lớn, cho nên mới sẽ như thế!

Ngươi muốn mua nó, liền ba mươi linh thạch đem đi đi!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Giá rất tiện nghi, tượng đất này, chính là vật báu vô giá!”

Lạc Ly mỉm cười, lấy đi tượng đất này, thu vào Thái sơ động thiên!

Sau đó Lạc Ly lập tức cho tiểu tu sĩ họ Vương này ba thượng phẩm linh thạch, cho gia tộc bọn họ ngàn lần tiền lời, nhất thời làm cho tiểu tu sĩ mừng rỡ tìm không thấy bắc nam, rốt cuộc có thể trở về phường thị trước đây!

Cái tượng đất này, cũng không có các loại đặc tính của tượng đất lần trước, thực rách mướp, nhẹ nhàng chà qua, còn có vụn rơi xuống.

Lạc Ly lắc đầu, chậm rãi hướng về tượng đất đưa vào chân khí, nhưng mà tượng đất nọ giống như là một vật chết, căn bản không thể hấp thu chân khí của Lạc Ly, xem ra bị hao tổn nghiêm trọng!

Lạc Ly cau mày, chỉ tượng đất, nháy mắt, một đạo thiện đức vỡ nát, rót vào trong đó, theo thiện đức này rót vào, tượng đất chợt động, bắt đầu hấp thu chân khí của Lạc Ly!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, quả nhiên mình không có nhìn lầm, đây là Tiên Tần chiến dũng!

Theo linh khí rót vào, tượng đất dần dần bắt đầu khôi phục, nhưng mà trừ bỏ khuyết thiếu chân khí, cùng lần trước cũng giống nhau, là khuyết thiếu linh khí.

Lạc Ly nghĩ nghĩ, hắn lại xuất ra một người cỏ.

Một lần trước người cỏ này kích hoạt tượng đất, lúc này đây thử một lần!

Quả nhiên tượng đất nọ chợt động, chợt chuyển, thế mà lập tức đem người cỏ ôm chặt lấy, sau đó người cỏ nọ trên thân giống như có linh quang vô tận bay ra, bị tượng đất này hấp thu!

Trong nháy mắt, linh khí trên thân của người cỏ nọ đã không còn, thiên đạo pháp tắc tán đi, tượng đất hai mắt phát ra hào quang kỳ dị, một cái thần thức mới vang lên bên tai Lạc Ly:

“Đích đích đích, đích đích đích, Tu tiên đại liên minh Tiên Tần chiến dũng Tham lang độc tôn giáp chiến dũng số mười bảy, một lần nữa kích hoạt, một lần nữa khởi động...”

“Đích đích đích, đích đích đích, hệ thống một lần nữa mới bắt đầu, xây dựng hệ thống chiến đấu! Kết nối mạng lưới Tiên Tần tu tiên đại liên minh! Kết nối thiên địa căn nguyên! Tìm kiếm thiên đạo pháp tắc!...”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.