Đại Đạo Độc Hành

Chương 957-2: Hữu thì bảo hướng nê tầm đắc! (2)“Đích đích đích, đích đích đích, bắt đầu thất bại, xây dựng hệ thống chiến đấu hoàn thành, mạng lưới Tiên Tần không thể kết nối, thiên địa căn nguyên không thể kết nối, thiên đạo pháp tắc vô luận giải đọc...”

“Đích đích đích, đích đích đích, phát hiện Tiên Tần đệ thập tứ đẳng Dũng nghị Tử tước! Địa hỏa long hào yếu tắc đệ nhất Đại đô đốc!”

“Đích đích đích, đích đích đích, Tu tiên đại liên minh Tiên Tần chiến dũng Hỗn độn chiến ma giáp chiến dũng số mười bảy, dựa theo Tiên Tần pháp lệnh, liên hệ đệ thập tứ đẳng Dũng nghị Tử tước, Địa hỏa long hào Đại đô đốc, xin hỏi ngài nguyện ý cùng ta ký kết khế ước!

Ngài cung cấp tài nguyên chữa trị cơ thể cho ta, ta vì ngài mà chiến, thẳng đến vĩnh viễn!”

Lạc Ly lập tức nói: “Ta lấy danh đệ thập tứ đẳng Dũng nghị Tử tước, Địa hỏa long hào Đại đô đốc Lạc Ly, cùng ngươi ký kết minh ước, ta cung cấp tài nguyên chữa trị cơ thể cho ngươi, ngươi vì ta mà chiến, thẳng đến vĩnh viễn!”

Tượng đất nọ lập tức nói: “Khế ước thành lập!”

“Ta là một trong ba mươi sáu chiến dũng mạnh nhất Tiên Tần, Tham lang độc tòa! Sứ mệnh của ta chỉ có hai cái, đó là hỗn loạn cùng khống chế, chuyên môn hỗn loạn phá hư chiến trận đối phương, nắm trong tay khôi lỗi cấp chiến lược của đối phương, xin chủ nhân cẩn thận sử dụng ta!”

Nháy mắt, hắn chợt lóe, hóa thành một điểm tinh quang, rót vào bên trong mắt trái của Lạc Ly, sau đó chân nguyên trong cơ thể Lạc Ly, hướng về nơi này tụ tập, bị nó hấp thu.

Được Tiên Tần chiến dũng thứ hai, Lạc Ly thở ra một hơi dài, cái này tên là Tham lang độc tòa, cũng là một trong ba mươi sáu chiến dũng Tiên Tần!

Tính chất là hỗn loạn cùng khống chế, cùng Phá quân thiên khôi tính chất hoàn toàn khác nhau.

Chiến dũng chữa trị xong, Địa hỏa long hào còn phải thời gian trăm năm, mới có thể vì mình sử dụng.

Thời gian còn lại, chính là chờ đợi, Lạc Ly ở Trọng Huyền tông chờ đợi ước chừng ba tháng, một ngày này rốt cuộc tin tức truyền đến, pháp bào luyện chế xong.

Ở dưới Huyền Phác Chân quân dẫn dắt, Lạc Ly đi vào chỗ đại điện Thanh Thạch Chân nhất, lại một lần nữa nhìn thấy Thanh Thạch Chân nhất, chỉ thấy hắn vẻ mặt mệt nhọc.

Nhìn thấy Lạc Ly, Thanh Thạch Chân nhất nói: “May mắn không làm nhục mệnh, cái tiên bào này chúng ta đã luyện chế thành công, ngươi xem!”

Nói xong xuất ra một bộ thanh bào, cái thanh bào này chính là bộ dáng y bào thư sinh bình thường, có giày, có khố, có bào, có đái, đầy đủ một bộ pháp bào.

Cái thanh bào này xem qua vô cùng bình thường, không chỉ nói Lạc Ly, chính là Huyền Phác Chân quân đều cau mày, quá bình thường, nhìn không ra diệu dụng gì.

Nhìn thấy vẻ mặt của Lạc Ly, Thanh Thạch Chân nhất cười nói:

“Bào này chính là dùng Thanh vi thái nhất chân dương thiên tiên cẩm của ngươi luyện chế thành, chúng ta đem tiên khí ở trong, hoàn mỹ rút ra!

Bào này ưu việt ngươi mặc vào sẽ biết!”

Lạc Ly mặc vào thanh bào này, Huyền Phác Chân quân ở một bên nhất thời sửng sốt nói: “Hay cho một tu sĩ tiên gia!”

Trong mắt hắn, Lạc Ly tiên khí mười phần, ngông nghênh lăng phong, xem qua tựa như là một thiên tiên hạ giới!

Lạc Ly cảm giác được cái y bào này mười phần vừa người, tâm niệm vừa động, thanh bào này bắt đầu biến hóa, hóa thành áo trắng phiêu phiêu. Sau đó hóa thành chiến giáp bó sát người, chỉ cần mình tâm niệm vừa động, cái y bào này tự động thay đổi ngoại hình.

Thanh Thạch Chân nhất mỉm cười nói: “Chính cái gọi là người dựa vào quần áo ngựa dựa vào yên, bào này chỉ cần ngươi mặc vào, vô luận người nào, nhìn thấy ngươi đều đã có ba phần hảo cảm, đặc biệt nữ tu đối với ngươi sẽ nhớ mãi không quên!

Đây là tuyệt sắc, tiên mê hai đại pháp thuật cố định!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Tuyệt sắc, tiên mê?”

Thanh Thạch Chân nhất nói: “Đúng. Pháp bào này chính là lấy tiên cẩm luyện chế. Trong đó chính là diệu dụng của tiên khí, phàm là nữ tu, đều sẽ đối với ngươi có ba phần hảo cảm!”

Trừ bỏ chúng nó, ngươi có thể tùy ý thay đổi ngoại hình pháp bào của mình. Đây là Tâm biến. Mặt khác không muốn dẫn người chú ý, có thể phong tuyệt cảm ứng, như vậy ngươi đứng ở nơi đó, cũng sẽ không có người nhìn thấy ngươi!”

Lạc Ly hơi hơi thử. Theo pháp bào trở thành nhạt, quả nhiên mình có thể dần dần rời khỏi tầm mắt mọi người, không có dẫn người chú ý!

Thanh Thạch Chân nhất tiếp tục nói: “Trừ bỏ Tuyệt sắc, Tiên mê, Tâm biến, Phong tuyệt ra, còn có pháp thuật Bất hủ, pháp bào này, vô luận bị hao tổn như thế nào, chỉ cần ngươi không chết, nó vĩnh viễn sẽ tự động khôi phục!

Còn có Quang khiết, Tị trần, Phá tà, Khu ma, Chính dương, Hạo đãng sáu loại thuật, tổng cộng mười hai pháp thuật!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Thanh Thạch tiền bối, giống như pháp thuật này, không có cái nào là pháp thuật phòng ngự?”

Lạc Ly lời ngoài ý, mình lại đây luyện chế pháp bào, là vì được lực phòng ngự cường đại, ngươi làm một đống pháp thuật hoa lệ không có thực dụng như vậy, có ý tứ gì?

Thanh Thạch Chân nhất gật đầu nói: “Mười hai pháp thuật này đều là phụ gia, diệu dụng chân chính tiên bào này, nó có thể cố định một đạo pháp thuật, hoặc là diệu dụng một cái pháp bảo.

Đây chính là diệu dụng của Thanh vi thái nhất chân dương thiên tiên cẩm tiên khí, nói cách khác, cái này chỉ có thể có một tiên thuật!

Chúng ta vì tiên thuật này, suy nghĩ ước chừng một tháng, bắt đầu chúng ta muốn vì ngươi cố định pháp thuật phòng ngự cường đại nhất thiên hạ, nhưng mà sau lại nghĩ tới Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi Hỗn Nguyên tông ngươi, cũng đã là một trong những pháp thuật cường đại nhất thiên hạ, nếu cố định pháp thuật phòng ngự, chúng ta chính là vẽ rắn thêm chân!

Sau đó chúng ta muốn cố định cho ngươi một cái pháp thuật trị liệu, ở thời điểm phòng ngự cường đại cũng bị công phá, có pháp thuật trị liệu này, lập tức vết thương khỏi hẳn, tương đương với hơn một cái mệnh!

Nghĩ đến đây, chúng ta lại nghĩ đến, cần gì cố định pháp thuật trị liệu gì, chúng ta trực tiếp cố định cho ngươi một cái pháp thuật chết thay, không phải được hơn sao!

Cái dạng phòng ngự gì, sao có giá trị bằng một cái mạng, chỉ cần không chết, còn có ngàn vạn cơ hội!

Vì thế chúng ta lại bỏ ra một tháng, lúc này mới tìm được pháp thuật này, cái này cũng không phải là pháp thuật chết thay, mà là pháp thuật trọng sinh!

Dung nhập cho ngươi vào bên trong pháp bào, mỗi tháng pháp bào này có thể cho ngươi trọng sinh một lần!”

Nghe được pháp thuật trọng sinh, Lạc Ly sửng sốt, sau đó cười khổ nói: “Pháp thuật trọng sinh này, tiền bối, ta cũng có!”

Thanh Thạch Chân nhất nhất thời sửng sốt nói: “Ngươi có được pháp thuật trọng sinh? Bất tử cửu đầu hồi hồn thuật? Chuyển sinh minh vương quyết? Niết bàn hỏa phượng hồi dương thuật? Thái cực âm dương chuyển sinh quyết?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Chính là Tam sinh thạch trong Dẫn thân trọng sinh pháp!”

Thanh Thạch Chân nhất nghe như thế cười nói: “Ha ha ha, vậy là tốt rồi!

Chúng ta nghĩ tới, vạn nhất ngươi có được pháp thuật trọng sinh, hai cái pháp thuật trọng sinh xung đột thì làm sao giờ? Như vậy sao có thể biểu hiện ra Trọng Huyền tông ta lợi hại?

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.