Đại Đạo Độc Hành

Chương 959: Côn Lôn phân chi Hoạt Kim tông!



Mảng thiên địa này trong lòng đất che dấu một cái linh mạch cỡ lớn, trong đó ẩn chứa linh khí so với Hỗn Nguyên tông còn mạnh hơn, hơn nữa động phủ trong lĩnh, chính là thời đại Tiên Tần lưu lại, hoàn mỹ nắm trong tay vạn dặm núi sông.

Đây là thời đại Tiên Tần lưu lại cấm chế cường đại, cùng Tiên Tần cổ đạo giống nhau, chính là Phản Hư Chân nhất cũng không thể dễ dàng phá hư, cho nên chỉ cần nắm trong tay pháp linh động phủ Xu Lăng lĩnh, là có thể nắm trong tay nơi vạn dặm này.

Nơi đây chính là vùng đất phụ thuộc Hỗn Nguyên tông, địa vực như vậy, có không ít, có tu sĩ Hỗn Nguyên tông tọa trấn, tài nguyên thu hoạch trong đó, đưa về Hỗn Nguyên tông.

Tả Nguyên chính là Trấn thủ sứ nơi đây, ở đây đã hơn ba trăm năm, Lạc Ly nhìn thấy hắn, liền phát hiện Tả Nguyên sư huynh cũng đi đường Thiên Khuynh, hiện tại Nguyên Anh cảnh giới ba mươi mốt trọng.

Từ ba trăm năm trước, Tả Nguyên đã là Nguyên Anh, ba trăm năm khổ tu, có cảnh giới này, cũng coi như không thấp.

Đến Xu Lăng lĩnh, Tả Nguyên đại sư huynh lập tức thịnh tình chiêu đãi, mười đại tiên tửu đưa lên, linh nhục tiên mễ tùy tiện ăn, vạn phần nhiệt tình!

Trong tiệc rượu, Lạc Ly nhìn Thiên Đô nói: “Sư huynh, sự tình nơi này thực khó giải quyết sao?”

Thiên Đô sư huynh không có trả lời, nhìn về phía đại sư huynh!

Tả Nguyên Trường thở dài một tiếng nói: “Cũng không phải khó giải quyết, chỉ là, chỉ là...”

Nhìn tình cảm khó xử trên khuôn mặt hắn, Lạc Ly nghĩ nghĩ nói:

“Ta lần này đến, sư phụ nói đại sư huynh người có chút không quả quyết, đối diện tình cảm, không hạ thủ được.

Người bảo ta đến nơi đây, sau khi thấy rõ thị phi đen trắng, thống thống khoái khoái, sạch sẽ...”

Điểm đến là dừng, Lạc Ly đem lời sư phụ nhắc nhở nói ra!

Tả Nguyên cùng Thiên Đô liếc nhau, hai người đều không nói gì!

Tiệc rượu qua đi, Lạc Ly nghỉ ngơi, một đêm ngủ ngon, ngày hôm sau mặt trời lên cao, Lạc Ly dậy.

Vừa mới thu thập thích đáng, Thiên Đô đến, vào phòng Lạc Ly đã ngửi thấy trên người hắn một cỗ huyết tinh khí.

Lạc Ly sửng sốt nói: “Sư huynh? Làm sao vậy?”

Thiên Đô nói: “Thống thống khoái khoái, sạch sẽ!”

Lạc Ly không hiểu hỏi: “Sư huynh, có ý tứ gì?”

Thiên Đô nói: “Cái Xu Lăng lĩnh này thuộc về Hỗn Nguyên tông chúng ta, dựa theo quy củ, nơi pháp linh chúng ta khống chế, đều là địa bàn của chúng ta.

Hai trăm sáu mươi năm trước, có người tìm đến đại sư huynh ngươi, muốn ở bên ngoài Xu Lăng lĩnh trên Xu Lăng giang đặt chân, nơi đó có thể tính là địa bàn Hỗn Nguyên tông ta, cũng có thể tính là không phải.

Người nọ chính là tình nhân cũ của đại sư huynh ngươi năm đó du lịch thiên hạ, tình nhân cầu, đại sư huynh ngươi cuối cùng cũng đồng ý.

Ai biết, tình nhân đại sư huynh ngươi, gia nhập vào Hư Vọng Linh Kim tông, một trong một trăm hai mươi tám phân chi của Côn Luân.

Sau đó từ người một nhà bọn họ, biến thành gia tộc tu tiên, biến thành phân đà Hư Vọng Linh Kim tông, từng chút một tằm ăn lên đất của Hỗn Nguyên tông ta!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Hư Vọng Linh Kim tông?”

Thiên Đô nói: “Đúng, Côn Luân tổng cộng có hai mạch một trăm hai mươi tám phân chi, chi nhánh này đều thuộc về một phần tử Côn Luân, tính là Côn Luân phái, cho nên chưa bao giờ bài danh nhập tông môn.

Hư Vọng Linh Kim tông thi hào trong môn: Nhất đạo hỏa chủng đàm hư vọng, vô tẫn linh kim tổ kim thân! Thuộc loại kim thuộc tính trong ngũ hành, bọn họ có thể sử các loại kim loại, hóa thành linh kim, giống như có sinh mệnh vậy, sau đó dùng linh kim này tổ hợp thân thể, hoặc là biến hình thành các loại cơ quan.

Phân đà Hư Vọng Linh Kim tông ở địa vực Xu Lăng lĩnh chúng ta, từng chút một xâm nhập, cuối cùng lẻn vào ngàn dặm địa vực Xu Lăng lĩnh ta, thành lập một cái thành thị.

Đại sư huynh ngươi bởi vì quan hệ tình nhân quá khứ, còn bởi vì bọn họ chính là chi nhánh Côn Luân, đối với bọn họ động thủ, tương đương với cùng Côn Luân là địch, thật sự có chút áp lực, cho nên vẫn chậm chạp chưa động.

Ta đến nơi này, muốn khu trừ bọn họ, không nghĩ tới vài hảo hữu Kim Đan minh năm đó, đều đi ra hỗ trợ nói chuyện, lại liệt kê vô số ưu việt, đều có thể mang đến cho Hỗn Nguyên tông ta lợi ích thực tế, ta cũng không thể không biết xấu hổ mà ra tay!

Ngày hôm qua ngươi mang đến lời của sư phụ, tối hôm qua, chúng ta khu trục bọn họ, bọn họ không đi, sáng nay đã giết sạch sẽ!”

Lạc Ly nghe như thế, không khỏi sửng sốt nói: “Vậy đại sư huynh!”

Thiên Đô nói: “Giết! Trảm tình khí ái!”

Lạc Ly nhất thời thở ra một hơi dài, không lời nào để nói!

Lạc Ly hỏi: “Đại sư huynh đâu?”

Thiên Đô nói: “Bế quan, ài, bao nhiêu năm cảm tình, năm đó người một nhà tình cảm chân thành, liền diệt như vậy, ai có thể thoải mái.

Cho nên bế quan, không có đại sự, chúng ta không cần kêu hắn, để cho hắn nghỉ ngơi một chút!”

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Đều đã giết?”

Thiên Đô nói: “Đều đã giết, bọn họ cũng có chút quá phận, mới đầu nói cảm tình, từng chút một xâm nhập đến bên trong địa vực động phủ chúng ta, sau lại chiếm đất ngàn dặm, thành lập thành thị, mở ra phường thị, tùy tiện đoạt lấy tài nguyên.

Đại sư huynh cùng bọn họ nói chuyện đã lâu, vẫn không có xuống tay!”

Lạc Ly thở dài một tiếng, không biết nói cái gì cho phải.

Thiên Đô nói: “Thật ra, thật ra, đại sư huynh mấy năm nay ở địa giới Trung Nguyên này, có điểm đánh mất nhuệ khí quá khứ.

Trong đó một cái mấu chốt chủ yếu, đối phương chính là phân đà Hư Vọng Linh Kim tông chi nhánh Côn Luân, hắn nghĩ tới nghĩ lui, không muốn Hỗn Nguyên tông chúng ta đắc tội Côn Luân nhất mạch, ài...”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Côn Luân, Côn Luân...”

Hắn nghĩ tới Kiếm Thần, cũng không biết nói cái gì cho phải!

Thiên Đô chuyển hướng đề tài nói: “Đúng rồi, sư đệ, Khuynh Thành Chân quân kia lại tới nữa, ở bên trong phường thị Xu Lăng lĩnh ở lại, buổi sáng hôm nay lại cho ngươi đưa hoa!”

Lạc Ly nhất thời không nói gì, hồi lâu mới nói: “Khuynh Thành Chân quân này, cái này, cái này...”

Thiên Đô nói: “Sư đệ, người thật có diễm phúc, Khuynh Thành Chân quân nọ, chính là một trong mười đại mỹ nữ địa vực Trung Nguyên, dám yêu dám hận!

Đối đãi Hóa Thần Chân tôn, đều không chút nào để ý, duy chỉ có đối với ngươi đó là chung tình, thật sự là diễm phúc!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Nhưng mà. Không biết vì cái gì, ta thấy nàng này có chút không đúng!”

Thiên Đô nói: “Ta đây mặc kệ, hoa ta thu, ngươi thật sự không muốn, ngươi phải đi cùng nàng nói cho rõ ràng. Kết thúc việc này!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta đi gặp nàng, kết thúc việc này!”

Trong Xu Lăng lĩnh này, có một chỗ phường thị, đây là Hỗn Nguyên tông mở ra, không ít tu sĩ ở đây giao dịch.

Xu Lăng lĩnh kết nối bốn phương. Giao thông tiện lợi. Trong sơn mạch tài nguyên phong phú, điền sản mười phần, không ít tu sĩ đến giao dịch, phường thị này tấp nập. Đây chính là một trong các nguồn thu của Hỗn Nguyên tông.

Mặt khác. Hỗn Nguyên tông ở đây buôn bán đặc sản Hỗn Nguyên. Một trăm mười tám loại đặc sản động thiên nọ, thiên hạ ít có, hấp dẫn không ít tu sĩ Trung Nguyên cố ý đến, dùng thiên địa linh vật, đổi đặc sản này. Nơi này chính là một nơi phát ra thiên địa linh vật quan trọng của Hỗn Nguyên tông.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.