Đại Đạo Độc Hành

Chương 964: Khán tha lôi vũ hóa linh tungLạc Ly cười nói: “Tiền bối này, ngươi nói sớm rồi, ngươi ta so một trận, nói không chắc ai chết ai sống!”

Dật Lôi Chân tôn cười lạnh nói: “Chỉ có ngươi chết ta sống, không có khác!”

Ở trên người hắn, dâng lên vạn ngàn lôi quang, muốn ra tay!

Đột nhiên…

Một đạo kiếm quang dâng lên, ngăn ở trước người hắn, lại có một tu sĩ, chậm rãi xuất hiện ở hư không!

Người này một thân lam sam, mặt mày thanh tú, dẫn một thân ngạo khí, ngăn ở trước mặt Dật Lôi Chân tôn!

Dật Lôi Chân tôn nhìn về phía hắn, chính là sửng sốt nói: “Có phải là Kiếm Thiên đạo hữu trong Lưu Quang Kiếm Ảnh tông, ngươi cũng cùng tiểu tử này có cừu oán!”

Kiếm Thiên Chân tôn nọ gật gật đầu nói: “Tiểu tử này, ta nhìn thấy liền phiền, ta hoài nghi là hắn giết môn hạ đệ tử Hư Vọng Linh Kim tông ta!”

Dật Lôi Chân tôn ha ha cười nói: “Vậy mời đạo hữu tránh ra, nhường ta kết quả tính mạng hắn, thay ngươi trút giận!”

Kiếm Thiên Chân tôn lắc đầu, lại không nhường đường!

Dật Lôi Chân tôn nói: “Ngươi muốn tự tay giết hắn? Vậy cũng tốt, ta có thể không động thủ, ngươi đến trước đi! Nhưng mà hôm nay, hắn phải chết!”

Ai ngờ Kiếm Thiên Chân tôn lại nói: “Không, ai chết, hắn cũng không thể chết!”

Nhất thời Lạc Ly cùng Dật Lôi Chân tôn, toàn bộ sửng sốt!

Kiếm Thiên Chân tôn chậm rãi nói: “Tiểu tử này, ta vô cùng chán ghét, nhưng mà không biết hắn đi đại đạo như thế nào lại thông với Kiếm Thần lão nhân gia!

Kiếm Thần lão nhân gia mệnh lệnh ta, ta phải bảo hộ hắn an toàn!

Cho nên, quản chi ta có chán ghét hắn, ta cũng phải tuân thủ lệnh của Kiếm Thần!

Dật Lôi đạo hữu, ngươi muốn giết hắn, phải bước qua thi thể của ta!”

Nói xong, ở trên người Kiếm Thiên Chân tôn, kiếm khí trùng thiên!

Lập tức Lạc Ly cùng Dật Lôi Chân tôn, toàn bộ kinh ngốc, thì ra Kiếm Thiên Chân tôn này không phải lại đây truy sát Lạc Ly, mà là lại đây bảo hộ Lạc Ly!

Thì ra Kiếm Thiên Chân tôn này không phải cừu nhân, mà là trợ thủ, ra ngoài ý liệu mọi người!

Dật Lôi Chân tôn nhìn Kiếm Thiên Chân tôn, không khỏi nhíu mày, Kiếm Thiên Chân tôn này kiếm pháp siêu thần, hắn nếu ngăn ở trước mình, Lạc Ly này thật sự là khó giết.

Lạc Ly nghe Dật Lôi Chân tôn chính là phụng lệnh Kiếm Thần, lại đây bảo hộ mình, không khỏi nhớ tới Kiếm Thần, trong lòng cười.

Nhưng mà hắn lại ý chí kiên định, càng là như thế, mình càng không thể làm mất mặt mũi Kiếm Thần, hắn lại lên tiếng nói: “Đa tạ Kiếm Thiên tiền bối bảo hộ, nhưng mà không cần!

Còn xin tiền bối tránh ra, để ta cùng Dật Lôi Chân tôn này, công bình chiến một trận!”

Lời này vừa nói ra, bất luận là Dật Lôi Chân tôn, hay là Kiếm Thiên Chân tôn, kinh ngạc nhìn Lạc Ly, giống như nhìn về phía một người chết.

Lạc Ly lại nói: “Trước kia, ta còn nghĩ các vị tiền bối, đến đây tính vây công một mình ta, một mình ta đấu ba người các ngươi, ba đại thượng môn Hóa Thần, thật khó có thể thủ thắng.

Hiện tại Kiếm Thiên tiền bối, ngươi là đến giúp ta, chỉ cần ngươi không ra tay, thì đó là chiến đấu một đối một, ta đây có tâm tất thắng!”

Lời này nói xong, Dật Lôi Chân tôn cùng Kiếm Thiên Chân tôn đồng thời nói:

“Thứ cuồng vọng, không biết chết sống!”

Kiếm Thiên Chân tôn nhìn Lạc Ly nói: “Đây là ngươi cường liệt yêu cầu ta không ra tay!”

Lạc Ly nói: “Đúng, ta cường liệt yêu cầu!”

Kiếm Thiên Chân tôn nói: “Tốt, quản chi bị Kiếm Thần đại nhân trừng phạt, ta cũng không ra tay giúp ngươi, quá cuồng vọng, cái này quan hệ đến vinh dự Hóa Thần bọn ta!

Bất quá Nguyên Anh nho nhỏ, cảnh giới nhất trọng thiên, chính là cuồng vọng như thế, nếu không phải Kiếm Thần đại nhân ra lệnh cho ta bảo hộ ngươi, ta sớm một kiếm đem ngươi xuyên thấu!”

Lạc Ly nói: “Đại đạo không trước sau, kẻ đắc đạo thắng!”

Sau đó hắn nhìn về phía Dật Lôi Chân tôn nói: “Tiền bối, mời chỉ dạy!”

Dật Lôi Chân tôn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Cuồng vọng, chết đi!”

Hắn vung tay, trong nháy mắt, ở trong tay hắn thả ra một đạo lôi quang, lôi quang này sáng như lưu li, chính là một lôi cầu thật lớn, ước chừng một trượng, hướng Lạc Ly đánh đến!

Còn đây là Tam dương tuyệt diệt thần lôi, lôi này đặc điểm gặp địch thủ liền nổ, đầu tiên là bạch quang chói mắt lóe lên, sau đó chính là nổ mạnh kinh thiên động địa, phương viên nghìn trượng, hóa thành phấn vụn!

Ở trong lúc Tam dương tuyệt diệt thần lôi bộc phát, Lạc Ly cười, trong nháy mắt phía sau Lạc Ly xuất hiện một bóng người, rõ ràng chính là Lôi thần!

Lạc Ly hướng hắn cúi người nói: “Đạo hữu mời!”

Lôi thần nọ cười, một bước bước về phía trước, cùng Lạc Ly dung hợp một thể.

Sau đó hắn thở ra một hơi dài, dùng sức một trảo, liền đem lôi cầu nọ bắt lấy, dùng sức xiết, bạch quang nổ lên, nhưng mà lại không có nổ mạnh gì, Tam dương tuyệt diệt thần lôi này thế mà bị Lạc Ly bóp nát!

Còn đây là một trong diệu dụng của Chúng Sinh Lâm, nhân linh hợp nhất, Lạc Ly cùng Lôi thần hợp thể, nắm trong tay lôi điện lực.

Nhìn thấy một màn này, Dật Lôi Chân tôn chân mày cau lại nói: “Thật sự có tài, không phải phế vật! Bất quá, ngươi cũng là chết chắc rồi!”

Trong nháy mắt, chợt hắn rung lên, ở trên người hắn, bay lên mấy trăm hào quang, hào quang nọ chuyển mắt biến hóa, hóa thành một một con chim nhỏ kì dị!

Chim nhỏ này, hình dạng như bồ câu, nhưng mà so với bồ câu lớn hơn bốn năm lần, đầu đen đuôi trắng, trên lông chim tuyết trắng điện quang lưu chuyển, hai cánh trong khi chấn động lôi quang màu lam thành một mảng lưới điện thật lớn chụp về phía địch thủ, đây là lôi điểu trong lôi tinh.

Càng đáng sợ là, vốn chỉ có mấy trăm đạo ánh sáng, ở trong hư không phân giải rất nhanh, từ mấy trăm, hóa thành mấy ngàn, mấy vạn, cả bầu trời, giống như đều là lôi điểu này, tập trung thành ngàn vạn lôi vân!

Nhìn thấy một màn này, Kiếm Thiên Chân tôn không ngừng lui về phía sau, nhíu mày nhìn về phía Lạc Ly, hắn cảm giác Lạc Ly chết chắc rồi!

Lôi điểu này từ nhỏ đến lớn, từ không đến có, đây là hấp thu lôi chi thiên đạo trong thiên địa, mới sẽ như thế, xem ra Dật Lôi Chân tôn đã chạm đến bờ thiên đạo pháp tắc, có hi vọng tấn thăng Phản Hư.

Lôi điểu này đem bầu trời che đậy, thành quần kết đội, rợp trời rợp đất, đem bầu trời phương viên mười sổ dặm sáng như tuyết!

Đây là siêu cấp pháp thuật Lôi bằng già thiên yên càn khôn, đại pháp vô thượng Lôi Ma tông!

Lôi điểu che trời, thái dương đều bị che giấu, lôi lực cuồng dã hoành ngang bầu trời, đang không ngừng chồng chất thêm, uy lực lôi quang cường đại này, tàn sát bừa bãi hoành hành nơi ngàn dặm, ở ngoài ngàn dặm, nhìn về phía chỗ này, cái gì đều nhìn không tới, đầy trời lôi điểu, che đậy ngũ cảm mọi người, hoàn toàn không rõ ràng lắm dưới lôi điểu đến cùng là tình huống gì.

Nhìn thấy một màn này, Lạc Ly cười lạnh, chợt há miệng, chính là một hít!

Hồng hoang thôn thiên sát!

Một cái miệng khổng lồ, ở sau lưng Lạc Ly xuất hiện, Lôi thần dùng sức hít, sử ra nắm trong tay lôi điện lực, lôi điểu vô tận bên trong bầu trời nhất thời phát ra một tiếng thét chói tai, sau đó hóa thành từng đạo ánh sáng, rót vào bên trong miệng rộng của Lạc Ly, thế mà đều bị Lạc Ly ăn luôn!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.