Đại Đạo Độc Hành

Chương 966-1: Phong hỏa một tức ba ngàn năm (1)Đoạt Hồn Tử một đâm diệt sát Kiếm Thiên Chân tôn, hắn nhìn về phía Lạc Ly, chậm rãi nói:

“Tiểu tử, Kiếm Thiên này, căn bản không nghĩ bảo hộ ngươi, chỉ đến một âm thần phân thân nho nhỏ mà thôi, cho nên, ngươi chết chắc rồi!”

Nói xong, hắn làm một động tác cắt yết hầu, sau đó chậm rãi biến mất!

Hóa Thần Chân tôn tấn thăng cảnh giới Hóa Thần, thần tể vu khí, ngũ hành thủy thốc, bắt đầu tế luyện âm thần phân thân.

Mỗi một âm thần phân thân, tức là phân thân, lại là chủ thể, đều có lực lượng cường đại, tương đương một sinh mệnh khác của Hóa Thần Chân tôn, đồng thời cũng có một ít bí pháp, đem âm thần phân thân luyện hóa, hóa để hắn dùng, để được lực lượng cường đại.

Sau khi chủ thể hoá sinh chín âm thần phân thân, cửu cửu quy nhất, kết hợp dương thần, đây là Hóa Thần cảnh giới cao nhất, Hóa Thần đại viên mãn, sau đó lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc, tấn thăng Phản Hư!

Đến tận đây Hóa Thần thực khó giết chết, chỉ cần một phân thân không diệt, là có thể một lần nữa lại đến!

Hơn nữa mỗi một phân thân, đều tương đương với một chính mình!

Nhưng mà, không biết vì cái gì Hóa Thần Chân tôn có một hiện tượng kỳ quái, hai phân thân dung hợp thể, chỉ tương đương cho một nửa lực lượng phân thân, ba phân thân dung hợp thể, chỉ là tương đương với lực lượng hai phân thân.

Chỉ cần phân ra một phân thân, quản chi toàn bộ phân thân khác hợp nhất, Hóa Thần này lực lượng chân chính ít nhất bị mất hai phần ba. Nhưng mà khi toàn bộ phân thân, toàn bộ dung hợp cùng một chỗ, lực lượng chẳng những bằng tổng số toàn bộ phân thân, hơn nữa còn có thêm ba thành, cường đại vô tận!

Lực lượng sai biệt này, hoàn toàn có thể quyết định thắng phụ một trường chiến đấu!

Cho nên Hóa Thần Chân tôn chỉ cần chiến đấu, gần như chính là toàn bộ phân thân hợp nhất, như vậy bọn họ có thể nắm trong tay lực lượng vô tận. Đặc biệt tông môn đại chiến, toàn bộ dốc toàn lực, chính là ngươi có một phân thân bảo trụ tính mạng, tông môn không còn, nghênh đón ngươi cũng là đối phương truy sát vô tận.

Hóa Thần Chân tôn đi ra chiến đấu, đều sẽ dốc toàn bộ lực lượng, toàn bộ phân thân hợp nhất, đều vui vẻ đem toàn bộ phân thân, dung hợp một thể, cùng cường địch đại chiến, bởi vì tu sĩ có thể tu luyện đến cảnh giới Hóa Thần, đều là thân kinh ngàn chuy trăm luyện, vô cùng tự tin kiên định, tin tưởng chính mình, thiên hạ vô địch, đại đạo có cửa!

Loại lưu lại một phân thân, ở lại trong nhà bảo mệnh, trừ khi tất bại, hoặc là vạn bất đắc dĩ, mới sẽ như thế.

Thật ra hạng tiếc mệnh như thế, cũng căn bản không cách nào tấn thăng cảnh giới Hóa Thần!

Bất quá rất nhiều lúc, Hóa Thần Chân tôn làm một ít sự tình không quan trọng, sẽ phái phân thân tiến đến.

Như vậy, thường sẽ xuất hiện một hiện tượng, Hóa Thần Chân tôn chiến tử, toàn bộ phân thân đều vong, đó là chân chính đã chết.

Cái này có thể là một loại cân bằng của ông trời đối với tu sĩ!

Tựa như Đoạt Hồn Tử một đâm này, tuyệt đối là toàn bộ phân thân hợp nhất, mới có thể phát ra một kích như vậy!

Bất quá, Thiên Nhất tông tinh túy tới cùng cực, bọn họ cảnh giới Hóa Thần, đều có bí pháp tu luyện, căn bản sẽ không sinh ra âm thần phân thân!

Đoạt Hồn Tử hướng về Lạc Ly, sau khi làm ra động tác cắt yết hầu, trong nháy mắt lóe lên, biến mất vô ảnh, không biết đang ở nơi nào!

Bất luận Lạc Ly tìm như thế nào, cũng tìm không thấy dấu tích của hắn.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, trong nháy mắt, Đại thần niệm thuật khởi động, vạn ngàn thần niệm, tản RA bốn phương, tìm Đoạt Hồn Tử, nhưng mà vẫn tìm không thấy!

Như vậy không thể được!

Mình đứng ở chỗ này, thuộc về chỗ sáng, Đoạt Hồn Tử nọ tiềm ẩn chỗ tối, minh thương dễ tránh!

Lạc Ly lập tức khởi động Độ ách hồng liên, Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, thần thông Thần ảnh, đem phòng ngự của mình khởi động đến lớn nhất.

Lại vung tay, một đạo quang hải xuất hiện, đem chung quanh mình toàn bộ bao trùm, tiếng kêu vang không ngừng, đến tận đây mất đi tung tích, muốn tìm được Lạc Ly, cũng gian nan.

Nhưng mà, trong nháy mắt, ở phía trước Lạc Ly ba trăm dặm, Đoạt Hồn Tử xuất hiện, hắn nhìn Lạc Ly, giống như đang mỉm cười, sau đó thân thể hắn vặn vẹo, làm ra một động tác kì dị.

Động tác này, thật giống như đang áp súc biến hình, đem thân thể của mình vặn vẹo vô tận, áp súc, áp súc, đã hoàn toàn không phải hình người, nhưng mà ở trong tay hắn, một cây chủy thủ phát tán ra hào quang vô tận!

Lạc Ly gắt gao nhìn vào đối phương, oành một tiếng, bên tronlưu li quang hải g, Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên xuất hiện, mười đại thế giới, hình thành vách chắn vô tận, bảo hộ chính mình!

Cái này còn chưa đủ, Lạc Ly nhịn không được niệm lên:

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Tội chứng xác định, phạt ác ở trước!”

Hắn sử ra thần thông Thưởng thiện phạt ác, khóa lấy đối phương, công kích của mình sẽ tăng lên nhiều lần!

Đột nhiên Lạc Ly có một loại cảm giác kỳ quái, cảm giác này làm cho hắn dựng hết tóc gáy, đây là thần thông Thưởng thiện phạt ác gây nên, hắn liều mạng trốn sang phía phải, chỉ thấy bên kia Đoạt Hồn Tử đột nhiên lóe lên, hắn đâm!

Sau đó Lạc Ly liền cảm giác được tay trái chợt lạnh, xem lại chỉ thấy tay trái mình tính cả bả vai, trong nháy mắt, hóa thành huyết vụ, bắn ra bốn phương!

Đối phương một kích, toàn bộ phòng ngự của mình, toàn bộ đề kháng, toàn bộ không hề ý nghĩa, may mắn né sang một bên, bằng không chính mình đã bị đối phương một đâm, hóa thành huyết vụ, kích sát tại chỗ!

Một kích này quỷ thần khó đoán, Lạc Ly căn bản không có cảm giác gì, phòng ngự bản thân, toàn bộ không có khởi lên tác dụng!

Đoạt Hồn Tử nọ lại một lần xuất hiện ở ngoài Lạc Ly ba trăm dặm, miệng vết thương mãnh liệt phun ra máu, Lạc Ly lập tức cứng rắn áp chế, hắn mặc kệ tay trái trọng thương, chợt tung người, đi ra ba cự li trăm dặm, quang hải xuất hiện.

Chỉ có đuổi theo đối phương, giết đối phương, mới có thể bảo trụ tính mạng!

Nhưng mà Đoạt Hồn Tử nọ trong nháy mắt cũng động, chính là cách Lạc Ly cự li ba trăm dặm, quản chi Lạc Ly liên tục ba lượt na di, đối phương toàn bộ như thế, sau đó chậm rãi vặn vẹo thân, lại muốn một kích!

Ngay tại lúc này Lạc Ly thở ra một hơi dài nói:

“Ta đã biết!”

Một kích mới vừa rồi, sở dĩ thần quỷ khó đoán, Lạc Ly rốt cuộc tìm được dấu tích!

Đó là thời gian!

Đoạt Hồn Tử này mới vừa rồi một đâm, tích hàm thời gian thiên đạo, may mắn Lạc Ly cùng Trường Phong chính là bạn tốt, vô số lần cảm giác được pháp thuật Đại La Thì Ma tông của hắn.

Đoạt Hồn Tử một kích này, tên là Nhất tức đoạt hồn sát, chính là một trong Thiên Nhất tông mười ba duy nhất sát đạo!

Khi hắn xông đến trước người Lạc Ly, sử ra sát này, trong nháy mắt, hắn trở lại một tức trước đó, sau đó ra tay, đâm trúng là thân thể ngươi một tức trước đó!

Ngươi sau khi nhìn thấy hắn ra tay, ngươi đã trúng chiêu, ngươi phòng ngự, tránh né, không hề có ý nghĩa, bởi vì một tức trước đó, sự tình này căn bản chưa có phát sinh.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.