Đại Đạo Độc Hành

Chương 977: Lực áp Côn Luân đấu Nguyên AnhLạc Ly sửng sốt, Tây Vương Mẫu!

Đây là người nắm trong tay Tây Côn Luân, quyền lợi cực lớn, nàng cần gặp mình làm gì?

Ở Phi Tuyết dẫn đường, lòng vòng một hồi, qua đình đài, xuyên lâu các, cuối cùng đi tới phía trước một tòa điện phủ.

Vòng qua cửu sắc mười quang thùy hoa môn, dọc theo đường đá đi tới trước, đi vào chính viện, vòng qua một bức tường đá cẩm thạch khắc vạn mã phi nhanh cực kì rộng rãi cao lớn, trước mắt liền trở nên sáng sủa, chỉ thấy một con đường cực kỳ rộng lớn, ngay mặt đi tới hơn năm mươi bước, là một gian đại sảnh đường mười phần rộng lớn, một loạt mười sáu cái cửa lớn sáng ngời nước đỏ mở ra, ở trên hoành ngang một tấm biển ghi ba chữ ‘Linh tê đường’ lớn, lực đạo hồn hậu, như có khí kim thạch.

Chỉ thấy đầy mắt là xa quý phú lệ, đơn giản mà cao nhã, quả thực là phi thường khí phái.

Lạc Ly đến đây, chỉ thấy trong đường, có một tấm rèm chậm rãi hạ xuống, sau tấm rèm, giống như có một nữ tử ngồi ngay ngắn, đây có lẽ chính là Tây Vương Mẫu!

Phi Tuyết tiến vào, lập tức đối với nữ tử mặt sau tấm rèm hành lễ, quả nhiên là Tây Vương Mẫu!

Lạc Ly cũng hành lễ nói: “Nhất khí sinh vạn pháp, hỗn nguyên phá càn khôn, Lạc Ly đệ tử Hỗn Nguyên tông, ra mắt Tây Vương Mẫu tiền bối!”

Đối phương chậm rãi hồi đáp: “Hay cho một Tuyệt Họa Chân quân, quả nhiên bất phàm!”

Tây Vương Mẫu không có trả lời thi hào, bởi vì Côn Luân không có thi hào! Bởi vì Côn Luân cũng không cần thi hào, nhân tộc phát nguyên, trung tâm thời đại vô thượng, hai chữ Côn Luân này chính là thi hào lớn nhất, mạnh nhất!

Thiên hạ đại đạo xuất Côn Luân!

Đệ nhất thượng môn Trung thiên thế giới, đây chính là di sản!

Lạc Ly đối mặt Tây Vương Mẫu, tất cung tất kính, đối phương mặc dù nhìn không tới bóng người, nhưng mà Lạc Ly có thể cảm giác được nàng linh khí cường đại, tuyệt đối là Phản Hư Chân nhất.

Lạc Ly chậm rãi nói: “Tây Vương Mẫu tiền bối, ngài bảo ta đến đây, có chuyện gì sao?”

Tây Vương Mẫu thanh âm lại một lần nữa vang lên, giống như chuông bạc, dẫn một loại ma lực kì dị, làm cho người ta nhịn không được tin tưởng lời nói của nàng!

“Xác thật có việc! Lạc Ly tiểu hữu, ta có một đại sự, muốn cầu ngươi giúp?”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Xin hỏi tiền bối, chuyện gì? Chỉ cần ta có thể làm, ta sẽ tận lực giúp ngài làm được!”

“Yên tâm đi, ngươi có thể làm được!

Năm này, thiên địa linh khí tăng lên, tu sĩ tu luyện dễ dàng, Côn Luân ta hình thức đại biến, không ít đệ tử chi nhánh, quên hết tất cả, đối ta Đông Tây Côn Luân, không tôn kính!

Bọn họ ở dưới cánh chim chúng ta bảo hộ, mới có hôm nay! Lại không biết trời cao đất rộng, thậm chí có người, còn muốn đem tông môn chi nhánh Côn Luân cũng sắp xếp nhập hàng ngũ thượng môn, đối với thượng môn khác, càng là bất kính!

Thật sự là không biết sống chết, là tự tìm đường chết! Như vậy đi xuống, Côn Luân ta nhất định gặp chuyện không may, cho nên phải để cho bọn họ tỉnh ngủ, biết chính mình tám lạng nửa cân!”

Nói tới chỗ này, Tây Vương Mẫu đình trệ một chút, sau đó tiếp tục nói:

“Đông Côn Luân, đám người Vô Danh lên kế hoạch, lợi dụng ngươi giáo huấn đệ tử chi nhánh này!

Nhưng mà bọn họ đối ngoại chiến đấu hoặc là ở đây, kế hoạch này, vẫn là coi tính toán mà thôi, vẫn kêu đám nữ nhân chúng ta đi làm!

Nếu muốn bọn họ tỉnh ngủ, phải đường đường chính chính, đi dương mưu, đánh vào mặt!

Lạc Ly, ta muốn bày ra một lôi đài Nguyên Anh, mời ngươi thủ lôi, đem Côn Luân chúng ta cao thấp, toàn bộ Nguyên Anh Chân quân, toàn bộ đánh bại ở phía trên lôi đài!”

Lời này vừa nói ra, chẳng những Lạc Ly, Phi Tuyết nọ cũng đều choáng váng!

Phi Tuyết vội vàng nói: “Sao có khả năng! Vương mẫu đại nhân, Lạc Ly một người khiêu chiến Côn Luân chúng ta, toàn bộ Nguyên Anh Chân quân? Cái này, sao có khả năng!”

Nàng không tin Lạc Ly có năng lực này, giống như nói đùa vậy!

Tây Vương Mẫu nọ cười, chậm rãi nói: “Phi Tuyết, Lạc Ly trước mắt ngươi, cũng không phải là nhân vật đơn giản!

Đừng nói Nguyên Anh Chân quân, chính là Phản Hư, hắn cũng có thể kích sát!

Ánh mắt ta, có thể nhìn thấu vị lai! Lỗ tai ta, có thể nghe hết vận mệnh! Tâm ta, có thể cảm thụ vũ trụ!

Hừ hừ, trả giá càng nhiều, được càng nhiều! Vũ trụ này, thiên địa này, thế giới này, không có cái gì ta không biết!

Cho nên ta biết, Côn Luân ta, Đông Tây Côn Luân, tổng cộng một trăm hai mươi tám chi nhánh, tám ngàn sáu trăm hai mươi bảy Nguyên Anh, không có một người là đối thủ của hắn!”

Tám ngàn sáu trăm hai mươi bảy Nguyên Anh, Lạc Ly nhất thời kinh ngốc, Hỗn Nguyên tông mới một trăm Nguyên Anh, căn bản không có biện pháp so sánh!

Bất quá dựa theo thực lực Côn Luân hiển lộ dự đoán, Côn Luân căn bản không chỉ có chừng này Nguyên Anh!

Di sản, đây chính là di sản!

Phi Tuyết ở một bên nhỏ giọng nói: “Sao có khả năng, sao có khả năng!”

Tây Vương Mẫu không có quản Phi Tuyết, nhìn về phía Lạc Ly nói:

“Lạc Ly, chỉ cần ngươi đánh bại Nguyên Anh Chân quân Côn Luân tự cho là đúng này, lực áp Côn Luân, ngươi muốn cái gì, ta liền thưởng ngươi cái đó!

Đánh thắng ba trăm trận, có thể đổi lấy một thiên giai linh vật, đánh thắng một nghìn trận, có thể đổi lấy một mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc, đánh thắng hai ngàn trận, có thể đổi lấy một di vật cổ thần, đánh thắng một vạn trận, thậm chí có thể đổi lấy một tiên thiên linh bảo!

Nếu ngươi đem toàn bộ Nguyên Anh Côn Luân chúng ta đánh bại! Ta liền đem bảy Thánh nữ dự bị Côn Luân Thánh nữ tế lần này, hái xong bàn đào, toàn bộ đưa cho ngươi làm vợ, làm tiểu thiếp!”

Lời này vừa nói ra, nhất thời Lạc Ly cùng Phi Tuyết, toàn bộ cả kinh!

Phi Tuyết nhịn không được nói: “Không! Vương mẫu đại nhân, ngài...”

Tây Vương Mẫu hừ lạnh một tiếng nói: “Một năm rưỡi trước, Phần Hương rời khỏi hàng ngũ Thánh nữ dự bị, đối ngoại tuyên truyền là bị tiểu ma nữ Diệp Tiếu Ngư chọc ghẹo dẫn đến!

Thực sao? Mấy người các ngươi, ích lợi huân tâm, rất quá phận! Đã lướt qua cực hạn ta có khả năng dễ dàng tha thứ!

Vốn, ta muốn đại điển hoàn tất, trừng phạt các ngươi, nhưng mà, quên đi, cho các ngươi một cơ hội...”

Theo lời nàng nói, Phi Tuyết sợ đến lập tức quỳ xuống, chính là sự tình mình nghĩ vô cùng ẩn bí, lập tức bị Tây Vương Mẫu điểm ra, sợ đến toàn thân run rẩy, không dám nói chuyện!

Tây Vương Mẫu nhìn về phía Lạc Ly nói: “Lạc Ly thấy thế nào, bảy Thánh nữ Côn Luân dự bị, làm nô tỳ tiểu thiếp của ngươi, này vinh dự, hưởng thụ này, thiên hạ không có!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Cảm ơn, bất quá cái gì Thánh nữ này, ta không cần!”

Nghe lời này, Phi Tuyết thở ra một hơi dài, nàng nhìn hướng Lạc Ly, tưởng Lạc Ly sợ hãi thất bại, không dám nhận nhiệm vụ!

Ai biết, Lạc Ly nói: “Bất quá, có thể tận bại Nguyên Anh Côn Luân! Đối cho ta mà nói, thật ra là một phần vinh dự trong cuộc đời!

Suy nghĩ một chút, chính là kích thích vô cùng, toàn thân nhịn không được run rẩy!

Chuyện này ta làm! Người chuẩn bị lôi đài đi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.