Đại Đạo Độc Hành

Chương 994: Phường thị tiến giai tạo tiên tệTường thành thành hình cầu, cả phường thị mặt đất đều lát đá, bước ở trên cảm giác mười phần.

Ở trung tâm phường thị, suối phun nọ vẫn còn đó, bất quá hình thái cải biến, so với trước kia càng biến hóa, càng thêm hào quang lấp lánh!

Bên trong suối phun, nước chảy phun ra, hóa thành từng đạo cầu vồng, chiếu cả phường thị bên trong, làm cho người ta ở đây cảm giác được thần hồn thoải mái, trong lòng vô ngại, có cảm giác chỉ muốn nằm xuống ngủ một giấc, nghỉ ngơi một chút, tất cả ám thương thần hồn chịu, không trị tự lành.

Ở bốn phía suối nước, thần quang vô tận, hóa thành một hành lang, cùng trước kia cũng biến hóa, không biết vì cái gì thế mà cũng tấn thăng một cấp!

Kiến trúc khác bên cạnh đều còn, tĩnh tâm thiện phòng, mỹ thực tửu lâu, chỗ bán đấu giá....

Lạc Ly không ngừng gật đầu nói:

“Thái sơ số 7, Thái Sơ phường thị này so với trước kia, có cái chỗ gì đặc biệt?”

“Bản phường thị, thông qua tiến hóa, tấn thăng là cảnh giới tập, trong đó có một tòa phường thị giao dịch, trong có một trăm lẻ tám nhà buôn bán, ba trăm sáu mươi quầy hàng, mười tám kiến trúc đặc thù!”

“Kiến trúc đặc thù phân biệt là: Nha môn phú thuế cấp 2, công trình nha môn cấp 2, nghênh tân bài phường cấp 2, thiên linh thần tuyền cấp 2, sinh tử cạnh kĩ trường cấp 2, hành lang thần quang cấp 2, tĩnh tâm thiện phòng cấp 2, mỹ thực tửu lâu cấp 2, xưởng dung tinh cấp 2, phòng bán đấu giá cấp 2, vị diện thuyền ổ cấp 2, thập hoang trường cấp 2, hư không thương đạo cấp 2, nha môn tầm quáng cấp 2, nha môn khai quáng cấp 2, xưởng luyện quáng cấp 2, bộ linh khổ diêu cấp 2, thiên dong linh trường cấp 2!

Tổng cộng mười tám chỗ, mượn tiến hóa này, hấp thu Côn Luân khư lực, đem toàn bộ chúng sản sinh, hơn nữa tiến hóa đến trạng thái cấp 2!

Công năng Côn Luân khư, đều bị phường thị lưu lại, nhưng mà ngoại thể toàn bộ cải biến, lấy ngoại thể phường thị bình thường làm chủ, Côn Luân khư ngoại thể quá đặc thù, thực dễ dàng bị người phát hiện vấn đề!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tất cả từ ngươi phụ trách, bất quá công năng Côn Luân khư đều còn, Quỳnh hoa cung, Huyền phố cung, Thiên dong thành, Tử thúy đan phòng của ta...”

Thái sơ số 7 nói: “Đều không có vấn đề, đều thuộc kiến trúc bên ngoài của Thái Sơ phường thị, chỉ có chủ nhân có thể tiến nhập, khách đến Thái Sơ phường thị, không cách nào tiến nhập!

Mặt khác chủ nhân, phường thị lại tấn cấp một bước, phát hiện trong Thái sơ động thiên của chủ nhân, vật sản phong phú, nhưng mà chủ nhân, toàn bộ đem bọn họ phế đi, không biết có thể giao cho ta tiến hành vận hành hay không!”

Đặc sản này chính là Thái âm thủy, Nhật nguyệt tinh kim vân vân… đặc sản trong ngũ pháp thánh địa, kể từ khi Lạc Ly có Thái Sơ phường thị, căn bản không thèm để ý, đều để ở nơi đó không có quản.

Lạc Ly nói: “Tốt, giao cho ngươi, nhưng mà chú ý, không để bị người phát hiện gốc gác!”

Thái sơ số 7 hồi đáp: “Chủ nhân yên tâm, ta có thể đem đặc sản này sửa đầu đổi mặt, tuyệt đối sẽ không bị người phát hiện!”

Lạc Ly nhìn lại nói: “Một trăm lẻ tám nhà buôn bán, cũng đủ dùng!”

Thái sơ số 7 nói: “Chủ nhân, ta không kiến nghị ngài cho bên ngoài thuê, chúng ta gồm thâu Cửu Châu thương hội, không ít pháp linh bảo tồn xuống, chúng ta lại có vị diện đặc sản của ngài, có thể chính mình mở quán, mượn dùng ưu thế Thái Sơ phường thị, kiếm càng nhiều năng lượng kết tinh!

Đúng rồi, chủ nhân, lần tiến hóa này, ngài có một quyền lực, có thể cải biến hóa tệ cơ bản của phường thị, chúng ta có thể giống như Cửu Châu phường thị vậy, cái gì cũng đều có thể sử dụng làm hóa tệ!”

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Vốn ta lấy thiên địa linh vật làm hóa tệ, là muốn thu thập càng nhiều thiên địa linh vật, kết quả dẫn đến Hỗn Nguyên tông ta thiên địa linh vật gần như kiệt quệ!

Một mình ta mập, mà tông môn bại! Thiên địa linh vật cuối cùng có nhiều, đối với ta đều mất đi ý nghĩa!

Có phường thị lớn, chính là không lấy thiên địa linh vật làm hóa tệ, ta thu vào cũng đủ!

Tốt, hủy bỏ lấy thiên địa linh vật làm hóa tệ cơ bản! Bất quá, thiên địa linh vật phải vì ta mà thu thập nhiều hơn!”

Thái sơ số 7 nói: “Rõ! Mệnh lệnh xác định, chủ nhân, ta kiến nghị ngài phát hành tiên tệ!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Tiên tệ? Chính là loại Hỗn Nguyên tiên tệ nọ sao?”

Thái sơ số 7 nói: “Đúng! Chủ nhân, ngài đừng xem thường tiên tệ, phát hành tiên tệ, vật ấy trong minh minh, cần một loại thiên địa xác nhận!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Lợi hại vậy sao, vì sao ta không có cảm giác?

Ở tông môn chúng ta, tiên này tệ tuyệt không có giá trị, chính là phế vật trong tông môn!”

Thái sơ số 7 nói: “Chủ nhân, ngài không biết, sở dĩ tiên tệ phế vật, là vì Trung thiên chủ thế giới, cùng tiên lộ cách tuyệt, không cách nào tiến hành giao dịch!

Tiên tệ, tiên tệ, chính là hóa tệ tiên nhân giao dịch! Không có giao dịch, tự nhiên chính là phế vật! Đương nhiên, tông môn các người chế tạo tiên tệ, tích hàm linh khí quá ít, ở bên trong tiên tệ, chỉ có thể tính là rác rưởi!

Chủ nhân, mỗi mỗi thế giới có thể chế tạo tiên tệ truyền thừa, thật ra là có hạn độ, trong minh minh, một người nắm giữ, một người khác, liền vĩnh viễn sẽ không có, khi người nọ truyền thụ cho người khác, hắn sẽ mất đi năng lực chế tạo tiên tệ!

Chủ nhân, ta kiến nghị ngài chế tạo tiên tệ, lấy tiên tệ làm hóa tệ cơ bản phường thị chúng ta, tiến hành giao dịch!

Để tiên tệ phường thị chúng ta, tiến hành lưu thông, được mọi người xung quanh tán đồng!

Tiên tệ thật ra có hai loại giá trị, một loại là linh khí nó chứa đựng, một loại là lực lượng căn nguyên thế giới nó đại biểu!

Tán đồng càng nhiều, tích hàm lực căn nguyên thế giới lại càng lớn, năm ấy chúng ta phái ra người đi khai tích hư không thương đạo, đã sắp quay trở về, chúng ta có thể dùng bọn họ cùng thương hội cỡ lớn ở ngoại tinh hải, tiến hành giao dịch.

Khi đó tiên tệ giá trị xa xa siêu việt giá trị lưu thông trong phường thị chúng ta!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Ngươi ý tứ là nói, ở phường thị chúng ta, tiên tệ là hóa tệ lưu thông, dựa theo giá trị linh khí tích hàm trong đó, để cân nhắc, tiến hành giao dịch?

Giao dịch nhiều, thế nhân càng tán đồng, thứ này tích hàm thiên địa căn nguyên lực lại càng nhiều, sau đó chúng ta lấy chúng đi cùng thương hội cỡ lớn ngoại tinh hải, tiến hành giao dịch.

Khi đó giá trị tiên tệ chính là lấy căn nguyên thế giới để cân nhắc, xa xa siêu việt giá trị lưu thông ở trong phường thị chúng ta!

Cái này là nói, chỉ là một hóa tệ, chúng ta có thể kiếm nhiều lần?”

Thái sơ số 7 nói: “Đúng, chủ nhân!

Phường thị chúng ta, thống nhất hóa tệ là tiên tệ, cũng chính là tiên nguyên Hỗn Nguyên tông các người!

Cần một vạn linh thạch đổi lấy một tiên tệ, lấy cái này để tính, toàn bộ vạn vật, bất luận là tài liệu, hay là thiên địa linh vật, hay là tới hành lang thần quang, đều có thể đổi như thế, sau đó ở phường thị chúng ta chỉ sử dụng tiên tệ để giao dịch!

Nếu không sử dụng tiên tệ, liền áp thuế nặng, sử dụng tiên tệ, chính là thuế cực thấp, ta kiến nghị chủ nhân, hủy bỏ thuế 10-1!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Hủy bỏ thì hủy bỏ đi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.