Đại Đạo Độc Hành

Chương 995-1: Cái này thực phát tài (1)Thái sơ số 7 tiếp tục nói: “Tiên tệ chúng ta, lưu thông ở trong mọi người, càng là lưu thông, càng được thiên địa căn nguyên lực, sau đó chúng ta dùng chúng cùng thương hội cỡ lớn ngoại tinh hải, tiến hành giao dịch!

Khi đó tiên tệ giá trị ở chỗ thế giới căn nguyên, một tiên tệ, liền tương đương với trăm vạn linh thạch, tương đương với chúng ta lập tức thu hoạch một trăm lần!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Nhưng mà, cái này có thể tổn hại thế giới căn nguyên hay không!”

Thái sơ số 7 nói: “Chủ nhân, thế giới này lớn cỡ nào, ngài tiêu hao điểm căn nguyên này, tương đương với một giọt nước trong biển lớn, con kiến thì không cần quan tâm thân voi cao bao lớn, ngài không cần để ý!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, lại nói: “Vậy thương hội cỡ lớn ngoại tinh hải đối phương, có thể đối với chúng ta tiến hành hình thức hắc ám, tiến hành cướp sạch hay không?”

Thái sơ số 7 nói: “Dựa theo Chấn Đán thương hội thiết kế, hư không vị diện tập khư, ở cảnh giới Thị, chính là giai đoạn tự mình phát triển, hình thành tinh hải khách hộ nguyên, ở cảnh giới Tập, giai đoạn mậu dịch tầm xa, để tích lũy lượng tài phú lớn, ở cảnh giới Tràng, hình thành giai đoạn vũ lực cướp đoạt, bắt đầu tiến hành chiến tranh lũng đoạn....

Nhưng mà mậu dịch lớn nhất, đến từ lũng đoạn!

Rất nhiều thương nhân, đều là một tay cầm kiếm, một tay cầm cân, cái gì cũng đều có khả năng, có lẽ chúng ta có khả năng gặp phải đánh cướp vị diện!

Bất quá, chủ nhân, chúng ta đã sớm bắt đầu hình thức hắc ám, chúng ta ở trong quá trình tiến hóa, có thể xây thành hệ thống phòng ngự, chỉ cần chúng ta đủ cường đại, sẽ không bị cướp sạch!”

Lạc Ly thở dài một tiếng nói: “Nói đến cùng, vẫn phải tự mình mạnh!”

Thái sơ số 7 nói: “Chủ nhân, hiện tại nhiệm vụ của ngài, chính là được truyền thừa chế tạo tiên tệ!

Sau đó, phường thị chúng ta khai nghiệp!”

Lạc Ly nói: “Ta đã biết!”

Hắn lập tức xoay người, trở về Hỗn Nguyên tông, đi tìm sư phụ!

Hổ Thiện Chân quân ngồi ở chỗ đó, đang tu luyện, nhìn thấy Lạc Ly trở về, liền hỏi: “Đồ đệ, sự tình gì? Sao vội vàng như vậy?”

Lạc Ly nói: “Sư phụ, ta muốn học tập phương pháp chế tạo Hỗn Nguyên tiên nguyên!”

Hổ Thiện Chân quân sửng sốt nói: “Ngươi muốn học cái này làm gì?”

Lạc Ly nói: “Ta chỉ muốn học!”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Vậy được rồi, ta truyền thụ cho ngươi, bất quá, ngươi hàng năm phải y theo pháp này, vì Hỗn Nguyên tông tế luyện ba mươi vạn Hỗn Nguyên tiên nguyên!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Sư phụ, Hỗn Nguyên tiên nguyên này, là người nắm trong tay?”

Hổ Thiện Chân quân gật đầu nói: “Ngươi học cho tốt, thứ này, một điểm tác dụng cũng không có, về sau sự tình luyện chế tiên nguyên liền giao cho ngươi!”

Lời này là nói như vậy, nhưng mà thật ra Lạc Ly biết, Hổ Thiện Chân quân đối với mình vô cùng tín nhiệm, không cần suy nghĩ, liền đem pháp này, truyền thụ cho Lạc Ly.

Lạc Ly gật đầu nói: “Sư phụ, người yên tâm đi, ta sẽ không cô phụ người!

Đúng rồi, sư phụ, tu tiên giới chúng ta, còn có tông môn nào, sẽ biết phương pháp chế tạo tiên nguyên này?”

Hổ Thiện Chân quân nghĩ nghĩ nói: “Theo ta biết, Côn Luân, Thiên Ma, Hạo Nhiên Chính Khí, Thái Dương Thần cung, Vạn Tướng tông, Tạo Hóa tông, Chân Linh phái, rất nhiều tông môn đều biết!

Nhưng mà, đa phần đều bỏ qua, thất truyền không sai biệt lắm, thứ này, thật ra không có bao nhiêu giá trị!”

Lạc Ly gật đầu, cáo biệt sư phụ, hắn nghĩ nghĩ, trước tới điện phủ Ám Ma tông, đánh ra một quảng cáo:

“Thu thập các đại môn phái, phương pháp chế tạo tiên nguyên, giá thương lượng!”

Quảng cáo đánh ra, rất nhanh có hồi ứng, một đệ tử Ám Ma tông tên là Mặc Sắc liên hệ Lạc Ly.

Hắn bán cho Lạc Ly một quyển bí tịch, tên là “Côn Luân tiên nguyên chế tạo thuật”.

Đây là bí pháp chế tạo tiên nguyên của Côn Luân, nhưng mà không người luyện chế, cuối cùng truyền thừa biến thành một quyển bí tịch, được bản bí tịch này, phải được Côn Luân chế tạo tiên nguyên truyền thừa cùng thiên địa tán đồng!

Hai người giao dịch, mặc cả nửa ngày, cuối cùng lấy ba ngàn vạn linh thạch giao dịch, cứ như vậy Lạc Ly chiếm được tiên nguyên chế tạo truyền thừa Côn Luân phái.

Sau đó khách lục tục tới cửa, càng là thập đại thượng môn, tiên nguyên này càng mất đi tác dụng, cuối cùng chỉ biến thành một quyển bí tịch, cho vào trong Tàng kinh các.

Đệ tử Ám Ma tông này, vụng trộm phục chế bí tịch, bán cho Lạc Ly, bọn họ không biết trong minh minh, bọn họ đã đem thiên địa tán đồng môn phái bọn họ, chuyển dời lên trên người Lạc Ly, bọn họ chính là dựa theo bí tịch này tu luyện, cũng không cách nào chế tạo tiên nguyên!

Cuối cùng Lạc Ly được tiên nguyên truyền thừa bảy môn phái, thêm vào Hỗn Nguyên tông, chính là tiên nguyên truyền thừa tám môn phái!

Chỉ là Thái Dương Thần cung, Vạn Tướng tông, Tạo Hóa tông, Chân Linh phái, bọn họ vẫn còn phát đi tiên nguyên, Lạc Ly cũng không có lấy được.

Lạc Ly lập tức quay về Thái sơ động thiên, liên hệ Thái sơ số 7, đem truyền thừa này truyền lại cho hắn!

Thái sơ số 7 vạn phần cao hứng nói: “Thế giới này, chỉ có mười hai phần truyền thừa, chúng ta có tám, tiên tệ chúng ta, tích hàm thế giới căn nguyên lực, vô cùng cường đại, đến ngoại vực, vạn phần có giá trị!”

Lạc Ly nói: “Tốt, ngươi chế tạo đi!

Nhưng mà nhớ lấy, tiên tệ Thái Sơ phường thị chúng ta, không thể tên là tiên nguyên, cũng không thể tên là tiên tệ, tên là Thái sơ linh thạch đi!

Nhất định không thể để tu sĩ Trung thiên chủ thế giới, phát hiện thật ra trong tông môn bọn họ, từng lưu thông qua tiên nguyên!

Thái sơ số 7 hồi đáp: “Được rồi chủ nhân, ta có thể đem tiên tệ này hóa thành hình thái đồng tiền, kêu là Thái sơ hồng mông tiền đi, ai cũng nghĩ không đến, đồng tiền này thật ra chính là tiên nguyên!”

Lạc Ly nói: “Tốt, cứ như vậy đi!”

Thái sơ số 7 nói: “Tốt lắm chủ nhân, chúng ta khai nghiệp!”

Lạc Ly nói: “Khai nghiệp!”

Trong nháy mắt, ở dưới nghênh tân bài phường thêm vào, trong một trăm mười lăm tinh vực quanh thân, toàn bộ cường giả có thể giao dịch hư không thứ nguyên, đều nhận đến một thần niệm, ở trên bình đài hư không giao dịch kia, lập tức xuất hiện một mỹ nữ!

Nhân tộc nhìn lại chính là mỹ nữ, thú tộc nhìn lại chính là mĩ thú, trùng tộc nhìn lại chính là mẫu hoàng!

Các nàng lên tiếng nói: “Các vị tân khách khỏe, Thái Sơ phường thị lại một lần nữa khai nghiệp, hoan nghênh ngài quang lâm!

Bổn phường thị lấy người làm gốc, miễn phí mở ra, liên hệ một trăm mười lăm đại thế giới, ở đây ngài có thể tùy ý giao dịch, đem thứ nguyên đặc sản chồng chất như núi của ngài, biến thành tài phú vô tận, cũng có khả năng ở đây mua được bảo vật trong mộng mà ngài đã truy tìm vô số năm!

Phường thị chúng ta có Thiên linh thần tuyền, có thể để cho ngài tẩy đi tất cả phiền não, còn có Hành lang thần quang, có thể giúp ngài lĩnh ngộ ba ngàn thiên đạo, còn có Sinh tử cạnh kĩ trường, có thể để ngài khiêu chiến hung thú đáng sợ, gia tăng tu vi, kiếm thu hoạch, còn có thể tới ngoại vực thứ nguyên phế khư tham hiểm, có thể bắt ngoại vực ma linh, có thể truy tìm ngoại vực bảo tàng, ở nơi đó có lẽ có tài phú thật lớn, chờ ngài đến...”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.