Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La

Chương 36

Mạc Ninh thấy Hắc Kim từ từ mở to mắt, một đôi hắc diệu thạch mang chút mê mang, giống như là ngủ một giấc dài mới tỉnh lại, tay nhẹ nhàng vuốt nhẹ mặt hắn, cười nhẹ,”Tỉnh?”

Hắc Kim phải một lúc mới khôi phục tinh thần, có chút ngây ngô khó hiểu nhìn Mạc Ninh, ánh mắt trong suốt, chỉ có khó hiểu, không có một ý thức gì khác. Mạc Ninh trong lòng vui vẻ, tay bóp bóp cằm Hắc Kim, “Ngoan.”

Hắc Kim nhìn Mạc Ninh, dường như nghĩ tới anh là người đi cùng bọn Khải Khải, nghĩ muốn cử động, nhưng lại không động đậy được.....Cúi đầu nhìn người mình, phát hiện sợi dây vẽ phù chú kỳ lạ trói lại. Tay chân căn bản không dùng lực được, trong mặt thoát thấy tia nghi hoặc.

“Đây là thứ người trừ tà dùng trói ác ma, đối với thần thú cũng có tác dụng.” Mạc Ninh nói xong, vươn tay đến trước ngực Hắc Kim di tới di lui, đầu ngón tay nhẹ nhàng vẽ gì đó, thỉnh thoảng chạm đến nơi nổi lên trước ngực.

“Hừ” Hắc Kim có chút khó hiểu nhìn động tác của Mạc Ninh, nhưng hình như cũng có chút cảm giác, trong cổ họng phát ra tiếng gầm gừ.

Mạc Ninh mỉm cười, ngón tay chậm rãi trượt một cái, nhẹ nhàng xoa lên bụng Hắc Kim, cảm thấy thân thể bên dưới không có lấy vết sẹo, Mạc Ninh mỉm cười, thật sự tinh mỹ.

Trên mặt Hắc Kim dần hiện ra tia dục vọng đỏ ửng. Mạc Ninh cười nhạt, tuy rằng Hắc Kim đã mấy trăm tuổi, nhưng Thao Thiết tuổi này cũng chỉ có thể là vừa mới trưởng thành, với thiếu niên con người mười lăm mười sáu cũng không khác lắm, vừa mới biết hương vị của dục vọng.

Mạc Ninh thấy Hắc Kim như có chút lo lắng sợ hãi, không biết rõ tình hình, bởi vậy mắt tròn mờ mịt, cảm thấy có vài phần đáng yêu, tay từ từ trượt xuống, mơn trớn bụng, lưu luyến nơi giữa bắp đùi gợi cảm.

“Hừ.” Hắc Kim trên mặt hiện ra nôn nóng, thân thể không tự chủ được mà giật mình tránh né, trong mắt có chút sốt ruột.

“Sốt ruột?” Mạc Ninh xoa xoa cằm Hắc Kim, yêu ma và thần thú còn thẳng thắn hơn nhân loại nhiều, đặc biệt về phương diện dục vọng, phải là phải, không phải là không phải, một chút không ra vẻ, không như con người, rõ ràng muốn chết được, nhưng còn làm bộ dạng liều chết, vặn vẹo õng ẹo.

Ngón tay Mạc Ninh tiếp tới từ từ rê đi, nhẹ nhàng chạm lấy dục vọng đã đứng thẳng của Hắc Kim, nhẹ nhàng xoa bóp.

“Hừ ~.” Hắc Kim như là rất thoải mái, nhưng lại có hơi nôn nóng, hai mắt nhìn Mạc Ninh, như là muốn nhiều hơn.

Mạc Ninh mỉm cười, trên mặt Hắc Kim hôn một cái, “Thật là ngoan.”Khải Khải vốn định đến xem tình hình Hắc Kim thế nào, nhưng chỉ thấy cửa phòng đóng chặt, bốn phía thủ vệ mấy người, cảm thấy có chút kỳ quái, liền đi tới cửa phòng.

Nhóm thủ vệ biết Khải Khải là đội trưởng bọn Mạc Ninh, hơn nữa cũng là khách quý Lyme đại nhân, bởi vậy cũng không có ngăn cản. Khải Khải vừa định đẩy cửa, chợt nghe từ bên trong có tiếng gì kì quái, hồ nghi mà đẩy nhẹ cửa ra, Khải Khải vừa nhìn vào trong, đã đóng sập cửa lại.

Có chút bất đắc dĩ nhìn lên trời, Khải Khải xoay người bước đi, đâm vào Troy theo sau.

“Làm sao vậy?” Troy khó hiểu hỏi.

“Đi thôi, không có gì hay xem đâu.” Khải Khải cầm tay Troy kéo đi.

Troy bị Khải Khải lôi kéo, chợt nghe thấy tiếng rên rỉ thỏa mãn trong phòng vọng ra…..

“Oa…..Mạc Ninh thực dám làm a!” Troy tán thưởng.

“Đều là biến thái.” Khải Khải mắt trừng liếc gã một cái, “Lúc nào cũng động dục!” Nói xong, xoay người bỏ đi.

………

“Suỵt!” Mạc Ninh hôn bịt miệng Hắc Kim cười nói: “Lớn tiếng vậy?”

Hắc Kim căn bản nghe không hiểu Mạc Ninh nói gì, chỉ cảm thấy bàn tay xoa nắm dụng vọng mình của anh ta rất nhanh dừng lại, có hơi khó chịu càu nhàu, ý là muốn nhiều hơn.

Mạc Ninh nhẹ nhàng nắm lấy dục vọng Hắc Kim, nhìn chằm chằm hắn, “Đã học được làm nũng rồi sao?” Nói xong, chậm rãi lui lại về sau, mở miệng, đêm dục vọng Hắc Kim ngậm lấy.

“A….” Hắc Kim đột nhiên nhắm mắt, liền cảm nhận được một sự ấm áp bao lấy dục vọng trướng sưng khó chịu của mình, khoái cảm trước này chưa từng có vây lấy, Mạc Ninh phục vụ chu đáo, khiến cho Hắc Kim thoải mái đến rên rỉ thành tiếng, hoàn toàn đắm chìm trong đó.

Mạc Ninh nhìn biểu cảm thỏa mãn trên mặt Hắc Kim, cười mỉm, tay nhẹ nhàng từ từ di chuyển tới phía sau Hắc Kim.

Thần thú ngây thơ không biết Mạc Ninh muốn làm gì, cũng không có cái gọi là khuất nhục, bản thân rất thuận theo nhu cầu thân thể. Ngón tay Mạc Ninh nhẹ nhàng tiến vào huyệt động phía sau, Hắc Kim cũng không cảm thấy có gì không thoải mái, chỉ thấy có dị vật khác thường xâm nhập hậu huyệt riêng tư phía sau, hơn nữa Mạc Ninh rõ ràng là không chỉ sờ soạng, khuếch trương, mà còn tìm kiếm cái gì đó.

Mạc Ninh ngậm dục vọng Hắc Kim động tác đột nhiên nhanh hơn, tay kia còn nhẹ nhàng mà ấn lên nơi mềm mại đến kì lạ ở hậu huyệt phia sau.

"A." Tiếng rên rỉ của Hắc Kim dường như xen lẫn chút gì bất an, Mạc Ninh thỏa mãn cười cười, vói vào trong hai ngón tay, chận rãi khuếch trương, tiến dần vào trong tìm kiếm.

Ngón tay theo hậu huyệt tìm chạm đến một nơi mềm mại, Hắc Kim đột nhiên mở lớn mắt, có chút kinh hoảng nhìn Mạc Ninh. Vừa nãy trong nháy mắt bị khoái cảm như điện giật kích thích, vượt qua phạm vi hiểu biết của hắn, Hắc Kim nghĩ thân thể của mình hình như không thuộc về mình nữa rồi, cái cảm giác mất đi khống chế bản thân khiến hắn hơi sợ.

Mạc Ninh luận động trong miệng nhanh hơn, an ủi dễ chịu khiến Hắc Kim mất đi sự chú ý.

"A." Lạ lùng phía sau cũng phía trước thoải mái, khiến Hắc Kim bất giác càng trầm sâu, dần dần mất đi ý thức của mình, chỉ biết là theo dẫn dắn của Mạc Ninh, một hồi nóng bỏng, một hồi mát lạnh đan lẫn, cũng không biết nói là thoải mái, hay là khó chịu.

Đột nhiên, Mạc Ninh ấn lên bên trong tiểu huyệt Hắc Kim khiến hắn càng không không chế được, hình như là đang xác định vị trí.

"Hừ!" Hắc Kim cả kinh, thở dốc nửa ngày mới dừng lại định thần được, có hơi khó hiểu nhìn Mạc Ninh, như là đang hỏi "Đang làm gì đấy?" Mạc Ninh cười mỉm, mở miệng.

Hắc Kim tức khắc rất dè dặt nhìn Mạc Ninh, như là đang hỏi, "Đứng im thế là sao? Không thoải mái gì cả, khó chịu!"

Mạc ninh nhịn không được nở nụ cười, tay nhẹ nhàng vuốt ve ngực Hắc Kim, nhỏ giọng nói: "Chỉ là mới bắt đầu thôi, bảo bối!"

Nói rồi, cởi trói ở cổ chân trái, từ tốn nâng chân hắn lên, gác trên vai mình, mà Hắc Kim lúc này mới chú ý tới, không biết từ lúc nào, Mạc Ninh đã tự cởi sạch đồ của mình, hiện tại với hắn hết sức trái ngược.

Hắc Kim nghiêng đầu, quan sát cơ thể Mạc Ninh cẩn thận, cái người này rất gầy, nhưng nhìn lại rất khỏe mạnh.

"Ư!" Hắc Kim ngốc người nghĩ nghĩ, đột nhiên cảm thấy có vật gì như ngón tay mở rộng địa phương nào đó đi vào cơ thể mình. Ban đầu là cảm thấy trướng trướng, nhưng rất nhanh sau thì có chút đau.

Thấy Hắc Kim hơi nhíu mày, Mạc Ninh mỉm cười, tay xoa nắn dục vọng đã dựng thẳng của Hắc Kim, rất nhanh khiến nó cứng lên..."Ư!" Hắc Kim ngẩng đầu, nhắm mắt hưởng thụ, thình lình vào thời khắc Mạc Ninh chờ đợi, mạnh liện xông thẳng vào.

"A...A". Hắc Kim mở lớn mắt lắc đầu, nhịn không được rên rỉ thành tiếng, dục vọng đang đứng thẳng, nhỏ giọt bạch trọc chảy ra.

"A...Đúng là một cậu bé ngoan, nhanh có cảm giác như vậy?" Mạc Ninh vừa mãnh liện động thân, đem dục vọng của mình vùi sâu vào trong cơ thể Hắc Kim, cảm nhận một cách đầy đủ sự chặt chẽ vùng mềm dẻo mà người thường không cách nào có được.

"A". Hắc Kim dương như là hơi khó chịu, muốn giãy dụa, muốn bắt Mạc Ninh đi ra, nhưng Mạc Ninh lại chậm rãi luận đông.

"A....A" Hắc Kim theo tiết tấu của Mạc Ninh, cũng dân có chút xao động , tốc độ luận động nhanh hơn, lực đạo cũng bắt đầu ngày càng nặng.

"A...." Hắc Kim cảm giác được biến hóa của Mạc Ninh, sợ hãi kêu lên, bởi vì động tác của Mạc Ninh với hắn tạo thành kích thích, đã vượt qua phạm vị hiểu biết của hắn, mà trước đó quả nhiên dục vọng cũng dần dần run rẩy

Mạc Ninh phát hiện bụng dưới Hắc Kim cũng run rẩy, lập tức rút chữ thập bạc trên cổ xuống, Hắc Kim cúi đầu nhìn không hề phòng bị, cầm thập tự giá lên nhìn, ấn lên đỉnh dục vọng đang liên tục chảy nhỏ giọt bạch trọc.

"Ô ô...." Hắc Kim đột nhiên kêu lớn lên, cùng lúc đó, nơi yếu ớt mẫn cảm nhất trên cơ thể nhận một trận đau đớn, cảm giác giống như bị tốn thưởng. Tại lúc hắn mẫn cảm chịu kích thích mạnh nhất, vượt qua một màn khoái cảm khiến Hắc Kim gần như mệt rũ, chỉ cảm thấy toàn thân như có dòng điện chạy qua, trong đau đớn mang theo khoái cảm, lên thẳng tận óc, toàn thân đều như bị kim đâm co giật, đỉnh dục vọng cũng phun ra một dòng bạch trọc. Mạc Ninh cảm thấy Hắc Kim vì trước đó đã nhận kích thích cực đại, bởi vậy tiểu huyệt phía sau nhanh chóng co rút lại. Nội bích không ngừng ép chặt như là đang cắn chặt dục vọng chôn sâu bên trong, áp lực trong nháy mắt khiến Mạc Ninh không chịu được mà hừ một tiếng, rất nhanh co giật vài cái, trong tiếng rên ri của Hắc Kim, hai tay Mạc Ninh ôm chặt thắt lưng Hắc Kim, đột nhiên trong miệng đọc một đoạn chú ngữ kì quái, cùng lúc đó, ái dịch nóng hổi bắt vào trong cơ thể Hắc Kim.

Không biết chú ngữ Mạc Ninh đọc có cái gì trong đó, Hắc Kim liền cảm giác một dòng nóng rực dâng lên khiến hắn nhịn không được mà nghĩ đến dịch thể chảy vào nơi sâu nhất trong cơ thể mình, phảng phất như một con rắn nóng hổi, theo hậu huyệt của hắn bơi vào trong cơ thể, khiến hắn nhịn không được rên rỉ không ngừng, thằng đến khi dục vọng nhịn không được, phun ra chất dịch thuần trắng, một lúc lâu sau, thân thể xao động mới chậm rải lặng lại, Hắc Kim khẽ hổn hển, cả người không còn tí sức lực nào cả, cơ thể như nổi lềnh bềnh trên mặt nước, buông lỏng cùng thoải mái không nỏi nên lời.

Mạc Ninh chậm rãi rút dục vọng ra khỏi cơ thể Hắc Kim, thỏa mãn nhìn chữ thập mày hồng trên dục vọng của Hắc Kim, cười tới gần, tay xoa xoa càm Hắc Kim, "Ngươi từ nay, đã là vật cưng của riêng ta, biết chưa?"

Hắc Kim hoàn toàn không nghe hiểu lời Mạc Ninh nói, chỉ chăm chú nhìn Mạc Ninh.

Tay Mạc Ninh, nhẹ nhàng cởi đồ che miệng Hắc Kim, hạ giọng nói: "Mạc Ninh!"

Hắc Kim nhìn hai mắt nhìn chằm chằm Mạc Ninh một hồi, học theo Mạc Ninh, nói, "Mạc Ninh..."

"Ngoan lắm". Mạc Ninh xoay người xuống từ trên người Hắc Kim, mặc áo sơmi, cởi bỏ lời chú trói buộc trên người Hắc Kim, thu thập đồ đứng lên, vừa nói, "Vết thương của ngươi đã tốt rồi". Vừa xoay người đã nhặt quần mặc vào, nhưng vừa cúi người, đã cảm thấy có một cánh tay, vòng ôm lưng mình.

Mạc Ninh sửng sốt, quay đầu lại, đã bị Hắc Kim ôm hôn, mà tay Hắc Kim cũng không di chuyển rất không thành thật, tay phải sờ sờ đằng trước, bắt được dục vọng Mạc Ninh rồi nhẹ nhàng xoa nắn, còn tay trái, bắt chược Mạc Ninh, tiến tới dò xét kẽ mông anh, ngón giữa chui thẳng vào tiểu huyệt chưa từng có người đụng chạm qua.

"Này!" Mạc Ninh hoảng hốt, Hắc Kim thế nào khôi phục nhanh như vậy, giải chú thằng không phải cần nghỉ ngơi nửa giờ mới có thể khôi phục sao?

Thế nhưng lúc này muốn chạy cũng không kịp nữa rồi, Mạc Ninh cảm nhận được dục vọng Hắc Kim đã dựng lên từ lúc nào, hình như rất có tinh thần, một tay ẩn mình vào tường, vội vàng kéo một chân lên, Hắc Kim vừa hôn cổ Mạc Ninh, vừa nhẹ giọng gọi, "Mạc Ninh"

"Chờ đã.....A!" Mạc Ninh sợ hai kêu lên, Hắc Kim đã vói ba ngón tay vào, đồng thời chuẩn xác tìm được vị trí khiến Mạc Ninh thất thanh kêu lên.

"A...." Mạc Ninh dựa vào tường không ngừng rên rỉ, Hắc Kim là thần thú, lực đạo hẳn nhiên không thể so sánh với người bình thường, hơn nữa thời gian kéo dài lại đặc việt lâu, một lần liền làm một giờ, lại làm tiếp vài lần, từ hừng đông làm đến trời tối đen như mực, Mạc Ninh kêu khổ thôi, nhất thời không chú ý, liền bị Hắc Kim triệt để ăn sạch sẽ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.