Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam

Chương 39Vừa tiến vào thạch thất của con nhện đực, Liễu Tú Nhã bị mùi thúi trong này xông đến thiếu chút nữa lảo đảo, đó là một mùi khó có thể dùng lời nói để diễn tả, giống như một cái phòng ngâm ở hố phân xuống ba năm vậy....

Nàng cơ hồ theo bản năng lui ra phía sau thoát lykhu vực nặng mùi kia, không ngờ chỉ lui ra mấy bước mà giống như hai thế giới khác nhau vậy. Gian thạch thất này cũng không lớn nhưng hoàn toàn thông ra bên ngoài, không khí cũng có thể lưu thông bình thường, nhưng mà hết lần này đến lần khác trong phòng này lại là mùi thúi huân ngập trời____tuy rằng không khí bên ngoài cũng không tốt lắm, nhưng so với trong gian thạch thất này thì tốt hơn không chỉ một ích.

Cả đám người Tống Cảnh Hàn bị nàng một cái thối lui này chèn đến cũng phải lui theo nàng.

"Hô....thật là thúi muốn mạng, bên trong làm sao lại thúi như vậy" Liễu Tú Nhã che cái mũi nhỏ xinh của nàng lại, một tay thì dùng sức phe phẩy như có thể đem cái mùi thúi đó đuổi cho chạy vậy.

Lý Ngự dở khóc dở cười nhìn Liễu Tú Nhã giải thích: "Nhện đực dùng mùi của nó để hấp dẫn nữ vương nhện, mùi càng nặng chứng tỏ thân thể của nó càng khỏe mạnh, cùng nữ vương giao hợp có thể cho ra hậu đại cường tráng, đây là kiến thức động vật bình thường mà tiểu Nhã"

Liễu Tú Nhã nghe Lý Ngự giải thích thì mới ý thức được bản thân hành động có bao nhiêu mất hình tượng, nàng dĩ nhiên quên điều đó, bèn giả bộ sờ sờ mũi một chút rồi làm một bộ thấy chết không sờn đi thẳng vào bên trong phòng.

Lý Ngự chưa kịp nói hết thì thấy Liễu Tú Nhã đã xông vào trong thạch thất, hắn thật ra còn chưa nói xong, thật ra muốn không ngửi được mùi thúi này rất đơn giản, xung quanh phòng của con nhện đực chắc chắn có mọc một loại cỏ gọi cỏ đuôi mèo, chỉ cần đem nó bỏ lên mũi ngửi thì có thể triệt tiêu mùi thúi kia.

Nhưng nhìn thấy vẻ mặt như liều chết đi vào kia của Liễu Tú Nhã thì tự nhiên tâm tình tàn ác của hắn nổi lên, chờ một lát khi nàng đi ra, hắn đem chuyện này nói cho nàng thì nàng sẽ có biểu tình gì, thật là chờ mong........Mọi người khác cũng biết chuyện cỏ đuôi mèo này nhưng thấy Lý Ngự nở nụ cười tà ác thì đột nhiên cả đám giống như không mưu mà hợp, điều nghĩ về cùng một phương diện. Phải nói là người nào thì có bạn nấy, một đám bại hoại chơi cùng nhau.

Căn phòng của con nhện đực này điều treo đầy mạng nhện lớn nhỏ, con nhện đực kia chính là đang nằm ghé một đống xương cốt chất cao tựa như giường, từng ngụm từng ngụm nhai nuốt thịt tươi vừa giành được kia, thịt tươi đã bị ăn hết phân nữa, chỉ còn không trọn vẹn nữa thân dưới, quần áo trên người xem ra là nhóm ba người đi đầu tiên khi chọn cửa thông đạo, không biết người này thế nào lại xui xẻo như vậy rơi vào trong tay đám nhện này.

Hạ hầu Nghị nhẹ nhàng thở dài một tiếng, lại không nghĩ con nhện đực kia đang ngồi chăm chú nhai nuốt lại đột nhiên ngẩng đầu, hai con mắt kép nhô ra cảnh giác nhìn xung quanh, hướng về nhóm Liễu Tú Nhã đang đứng ở chỗ trống không ngửi ngửi mấy cái giống như phát hiện ra cái gì.

"Ca__Ca___Ca" Nhện đực ném phần thịt tươi còn lại trong tay xuống, từ trên đống xương cốt bò xuống, quơ quơ mấy cái chân to dài của nó, cảnh giác bốn phía. Tống Cảnh Hàn cau mày nhìn con nhện đực kia đang cảnh giác khắp nơi.

"Nó phát hiện chúng ta" Tống Cảnh Hàn nhìn về phía Liễu Tú Nhã hỏi/

Liễu Tú Nhã lắc đầu: "Con nhện đực này....." nàng tỉ mỉ quan sát một phen: "Con nhện đực này hình như sắp thăng cấp"

"Thăng cấp" Tống Cảnh Hàn trợn to mắt.

"Ừ, có lẽ con nhện đực kia sẽ tiến hóa thành nhện đực vương, sau khi trở thành nhện đực vương thực lực của nó sẽ đề cao lên, nói không chừng còn sẽ vượt qua con nhện nữ vương. Ngoài ra trong quá trình tiến hóa, ngũ giác quan của nó sẽ có sẽ trở nên mẫn cảm, dù không phát hiện dị thường nhưng cảnh giác vẫn sẽ có"

Liễu Tú Nhã suy nghĩ nói: "Khó trách con nhện này sẽ giữa đường chặn cướp thức ăn của nữ vương, nó sắp tiến hóa nên cần nguồn năng lượng từ dị năng giả để thăng cấp"

Nhện đực ở trong phòng mình ngửi một lúc, không thấy gì khả nghi bèn bó lại cốt sàng của mình tiếp tục cắn xé thịt tươi còn lại. Sau khi ăn xong phần thịt tươi còn lại, con nhện đực nhìn lớn hơn một vòng so với trước kia, xem ra là sắp tiến hóa nhưng không hiểu sao con nhện đực kia chỉ gào thét lăn lộn trên đất mãi mà không biến hóa gì.

"Nó hình như tiến hóa thất bại" Liễu Tú Nhã nhìn con nhện đực kia trầm giọng nói.

"Chuyện gì xảy ra" Tống Cảnh hàn kinh ngạc nói.

Liễu Tú Nhã nhớ lại những chuyện về con ma thú giống nhện biến dị mà mình từng nghe rồi giải thích: "Nhện đực muốn tiến hóa thành nhện đực vương không dễ dàng, cửa ải cuối cùng rất khó qua, chỉ cần hơi thiếu năng lượng một chút cũng không được"

Bỗng như nghĩ đến điều gì đó, nàng vội nói: "Mấy con nhện đực này điều vì phục vụ nữ vương, nếu nó tiến hóa thành nhện đực vương, thì sẽ có thể giao hợp với nữ vương, theo nó có thể tìm được nhện nữ vương.

Mọi người đồng thời mắt sáng lên, cách này hoàn toàn được.

"Nhưng con nhện đực này sắp tiến hóa thất bại" Hạ Hầu Nghị nhíu mày nói.

Liễu Tú Nhã nhìn con nhện đực kia dĩ nhiên đã lâm vào hôn mê thì từ không gian lấy ra hai viên tinh hạch cấp 3 của con tang thi hệ tinh thần lúc trước, nhét thẳng vào miệng con nhện đực rồi thối lui về chỗ cũ.

"Con nhện đực sở dĩ thất bại là do nó đã hết năng lượng xông cấp, tinh hạch có thể cấp năng lượng cho nó"

Con nhện đực kia rốt cuộc xông qua lá chắn đột phá thành nhện đực vương, đợi cho con nhện đực này tỉnh lại thì trên người mơ hồ có một loại khí thế bất phàm, hình dạng so với trước kia thì cao lớn hơn không ít, tám cái chân to đầy lông thì cứng rắn lóe ra vài tia sáng vàng rực rỡ.

"Ca___Ca___Ca" Nhện đực vương há mồm gầm thét, tiếng la đinh tai nhức ốc theo nó hưng phấn mà liên tục tăng cao, đông đảo nhện biến dị bao gồm quân lính cùng nhện đực khác cũng tụ tập bên ngoài phòng của nhện đực vương đồng thời cùng kiêu ca ca ca giống y như nó.

"Kế tiếp làm sao bây giờ" Lý Tu nhìn một đám nhện vây quanh phát sinh thanh âm giống như hoan hô.

"Kế tiếp, chúng ta chỉ cần đi theo con nhện đực vương này là được, mục đích tồn tại của con nhện đực vương chỉ có một đó là cùng nữ vương nhện giao phối để sinh hạ hậu đại, cho nên___nó hiện tại nhất định đi tìm nữ vương nhện, đúng không tiểu Nhã" Lý Ngự cười tủm tỉm nhìn Liễu Tú Nhã.

Liễu Tú Nhã nhìn Lý Ngự tươi cười thì nhíu mày, không hiểu vì sao nhưng vẫn gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý với lời Lý Ngự nói. Nàng cất bước định đi theo con nhện đực vương kia thì đột nhiên biểu tình cứng đờ, đây là___theo tình tiết này, bọn họ đây là muốn đi rình coi nữ vương cùng nhện đực vương giao phối.

Lý Ngự thấy biểu tình của Liễu Tú Nhã thì biết nàng đã hiểu, hắn che miệng nhẫn cười muốn nội thương, tiểu Nhã càng lúc càng dễ thương.

Theo con nhện đực vương kia, bọn họ rất nhanh liền đi tới sào huyệt của con nữ vương nhện.

Sào huyệt của nữ vương có diện tích rất lớn, nếu phòng của con nhện đực chỉ chiếm một chỗ như gian phòng phổ thông bình thường, thì sào huyệt của con nữ vương nhện này lại có thể dung nạp hơn trăm người.

Phía trên sào huyệt là tảng lớn tảng lớn mạng nhện dính dấp, từ xa nhìn lại có chút giống bức màn, đợi lúc tới gần thì bọn họ mới phát hiển trên mạng nhện có rất nhiều thi thể các loài động vật biến dị vô cùng to lớn, còn có một số ích hình thể nhỏ là thi thế của nhân loại nhưng đa số không trọn vẹn.

Nữ vương nhện cùng nhện đực ngoại hình không sai biệt lắm, cũng là nửa người trên là nhân loại, nửa người dưới là bụng nhện cùng tám chân dài lông lá, phía cuối phần bụng nhện có một cái lỗ nhỏ thường thường sẽ thấy một viên trứng màu trắng từ bên trong bị tống ra ngoài.

Nữ vương nhện có hình dạng rất đẹp, một mái tóc đen thùi dài như thác đổ, kết hợp với một đôi mắt đen bóng dịu dàng như nước, cùng một đôi môi đỏ mộng, nếu không nhìn nửa người dưới của thì con nhện nữ vương này tuyệt đối xứng với hai chữ mỹ nhân.

Chỉ tiếc, mỹ nhân như vậy vừa mở miệng thì sẽ lộ ra hai cái răng nanh sắc nhọn bại lộ ra nàng ta không phải loài người, đặc biệt cái miệng anh đào nhỏ lại còn đang từng ngụm nhai nuốt thịt của một con trùng biến dị, cảnh tượng đối lập như vậy thật khiến người không dám nhìn thẳng.

Trong sào huyệt của nữ vương nhện có không ích cấp thấp nhện biến dị, những con nhện biến dị này vội vội vàng vàng bò tới bò lui, không ngừng càm trứng mà nữ vương sinh hạ để vào phòng ấp trứng.

Nữ vương nhện ngày thường rất ích khi di động, chuyện cần làm mỗi ngày của nàng ta là ăn ăn uống uống, sau đó sinh hạ trứng nhện để làm lớn mạnh tộc đàn.

"Ca___Ca____Ca" con nhện đực vừa tiến vào sào huyệt nữ vương liền phát ra từng trận thanh âm hưng phấn, mà nữ vương cùng ngừng động tác nhai nuốt của nàng, nheo mắt lại nhìn con nhện đực vương xấu xí kia.

Con nhện đực vương nhấc đầu lên, dùng một tư thái quỷ dị lộ ra cái bụng của mình. Liễu Tú Nhã chú ý đến, khi con nhện đực vương làm tư thế đó, ở hai bên tiểu phúc của nó tản mát ra một hương vị nhà nhạt, mùi thơm này theo thời gian trôi qua thì càng đậm dần, toàn bộ sào huyệt nữ vương điều tràn đầy loại hương vị này.

"Đây là....mùi gì" Liễu Tú Nhã chỉ cảm thấy ngực khó chịu, trong lòng khô nóng, phảng phất như không khí xung quanh đang nóng dần lên.

"Nguy rồi" Lâm Hạo Trạch thầm nghĩ không ổn, con nhện đục vương này đang tản mác ra hương khí thôi tình để mời nữ vương giao phối. Mấy người còn lại cũng cảm giác không đúng.

Tống Cảnh Hàn, Lý Ngự, Lý Tu, Lâm Hạo Trạch, Mộc Tuấn Khanh cùng Hạ Hầu Nghị điều bắn ánh mắt nóng như lửa về phía Liễu Tú Nhã, nhìn thấy gương mặt Liễu Tú Nhã bắt đầu đỏ lên, làn da trắng nõn như thoa phấn hồng, trong lòng bọn họ nhịn không được dâng lên một tia dục niệm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.