Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 104: Huyết tẩy ma viêm cốc (3)Ba vị trưởng lão Ma Viêm cốc sau khi thấy Thải Lân xuất hiện thì đều giật mình hoảng sợ , Thải Lân thực sự quá đẹp , không chỉ khuôn mặt mà còn vòng eo tinh tế cùng với thân hình hoàn mỹ cộng thêm với khí chất nữ vương trời sinh vừa hoa lệ vừa cao quý khiến Thải Lân thực sự khác biệt với những nữ nhân bình thường .

Trong cái thân hình xinh đẹp ấy lại mang theo một hơi thở cửa sự hủy diệt , một cảm giác nguy hiểm đến rợn người khiến cả ba vị trưởng lão hít thở không thông .

Thải Lân ra tay , nàng không thích dông dài đợi chờ , đấu khí màu tím mang theo độc tố kinh người của Xà Nhân tộc phát ra làm cả ba vị trưởng lão biến sắc , ánh mắt trái của Thải Lân lóe lên trong phút chốc cả ba vị trưởng lão tu vi cửu tinh đấu hoàng lập tức thất thần , chỉ trong một sát na đó Thải Lân đã lại gần cả ba người , khi nhị trưởng lão cùng tam trưởng lão kịp phản ứng thì ngọc thủ của Thải Lân đã ấn lên ngực của cả hai bắn cả hai người thổ huyết đương trường .

Đại trưởng lão Phương Ngôn là người phản ứng nhanh nhất kịp lùi lại sau đó đấu khí toàn thân bảo vệ cơ thể , ông ta gầm lên “ Địa giai sơ cấp đấu kỹ Kim Cang Toái Nhạc “ . Trên cơ thể Phương Ngôn lập tức xuất hiện một vòng hào quang bảo vệ cơ thể , một bộ chiến giáp màu vàng cực kỳ chắc chắn .

Thải Lân khinh thường cười lạnh , từ hai cánh tay của nàng vô số độc xà bắn ra lao thẳng về phía Phương Ngôn , mỗi còn độc xà đều có thực lực ngang với đại đấu sư của nhân loại bất quá khi bọn chúng còn chưa chạm vào người Phương Ngôn thì Thải Lân khóe miệng cong lên “ Bạo “ .

Hàng trăm hàng nghìn con độc xà theo âm thanh của nàng lập tức tự bạo cho dù không thể phá tan được khải giáp bảo vệ của Phương Ngôn thì cũng khiến hắn phải lùi lại , huyết khí nhuôm đỏ bầu trời nhưng rất nhanh huyết khí biến mất , toàn bộ sinh mạng hàng trăm con độc xà lúc này lại bất ngờ xuất hiện trên cánh tay bạch ngọc của Thải Lân , một hình xăm huyết xà màu đỏ cực kì sinh động ở trên tay nàng thậm chí con huyết xà còn như đang mở mắt nhìn Phương Ngôn , ánh mắt cực kì khát máu .

Vô Song ở đằng xa nhìn Thải Lân lúc này cũng phải bật thốt ra “ Vô địch dưới đấu tông , quá mạnh”.

Thải Lân không hề yếu nàng chưa bao giờ yếu chẳng qua nàng không có đất diễn tại Đấu Phá Thương Khung mà thôi , lấy sức một người chế trụ cả Gia Mã Đế Quốc tuyệt đối không phải là nhờ mỹ mạo mà là nhờ thủ đoạn cùng lãnh huyết .

Huyết tế thuật , huyết tế tính mạng xà tộc trong thời gian ngắn tăng cường sức mạnh của Thải Lân lên một mức đáng sợ , Thải Lân không chuyên tu đấu kỹ cũng như đa số ma thú trên đại lục , thứ mà Thải Lân sử dụng là thiên phú chủng tộc độc nhất vô nhị .

Một quyền ấn màu đỏ của nàng nện vào khải giáp màu vàng của Phương Ngôn đánh hắn bắn thẳng xuống mặt đất , một quyền này của Thải Lân không thua kém bất kỳ một đòn nào của đấu tông cường giả .

Phương Ngôn cho dù có khải giáp bảo vệ cũng cảm nhận lục phủ ngũ tạng run lên đột nhiên thân ảnh Thải Lân lại một lần nữa xuất hiện trước mặt ông ta, Thải Lân lạnh lùng “ Để bản vương đập nát cái mai rùa này ra “.

Chân đẹp một cước đạp vào ngực Phương Ngôn sau đó xoay tròn trên không trung tiếp tục ấn đầu Phương Ngôn xuống , cái đuôi rắn màu tím của nàng xuất hiện cuốn lấy eo Phương Ngôn đồng thời bàn tay màu đỏ ấn thẳng vào ngực hắn .

Phương Ngôn hoàn toàn không kịp phản ứng , tốc độ của hắn yếu hơn Thải Lân rất nhiều , một quyền chính diện lần này đập nát cả khải giáp của hắn sau đó Phương Ngôn mới bi ai phát hiện từ trong bàn tay màu đỏ của Thải Lân từng tia đấu khí chứa độc tố màu tím như kim châm len lỏi vào người hắn , hắn trúng độc rồi .

Phía sau Thải Lân âm thanh xé gió vang lên , nhị trưởng lão và tam trưởng lão Ma Viêm Cốc đã xuất hiện sau lưng nàng , bọn họ lựa chọn vây Ngụy cứu Triệu muốn trong lúc Thải Lân không để ý một đòn hạ sát nàng tuy nhiên Thải Lân còn không thèm quay đầu lại , phía sau lưng nàng hai đầu mang xà cực lớn xuất hiện mạnh mẽ ngăn cản hai vị trưởng lão .

Hai hư ảnh mãng xà sau lưng Thải Lân thực lực không ngờ đều là lục tinh đấu hoàng mạnh mẽ phi thường tuy chưa đủ đánh bại hai vị đấu hoàng cửu tinh nhưng ngăn chặn một đòn thì thừa sức .

Dưới mặt đất dần dần xuất hiện ngày càng nhiều những hư ảnh mãng xà , hơn 10 còn mãng xà được Thải Lân tạo ra bất cứ con nào cũng có thực lực đấu vương cường giả nhân loại thậm chí còn có 4 đầu mãng xà đạt đến thực lực đấu hoàng .

Vô Song phương xa một lần nữa nheo mắt lại "Đã sớm nghe nói xà nhân tộc cường giả có thể đem linh hồn ma thú hút ra, sau đó tu luyện lại thành 1 loại kĩ năng đặc biệt không những có thể bảo toàn phần lớn thực lực của ma thú mà lại tuyệt đối phục tùng chủ nhân hung mãnh không sợ chết khiến đối thủ cực kì khó chịu.Hôm nay vừa thấy quả nhiên là đáng sợ …" . Nhìn Thải Lân đứng giữa một đoàn linh xà khiến người khác không rét mà run .

Cuối cùng lúc này Vô Song cũng hiểu lý do gì mà Xà Nhân tộc chỉ có 2 đấu hoàng cường giả lại có thể đứng ngang hàng với Gia Mã đế quốc , cái gì mà Gia Mã đế quốc dùng hai đấu hoàng cường giả ngăn cản Thải Lân , Vô Song tuyệt đối không tin , 4 đấu hoàng thì còn không sai biệt lắm .

Vân Lam Tông là nơi Vô Song gắn bó gần 5 năm thời gian đương nhiên Vô Song biết trong Vân Lam Tông ngoại trừ Vân Sơn và Vân Vận ra vẫn còn 2 đấu hoàng cường giả .

Gia Mã hoàng thất ngoại trừ lão bất tử Gia Hình Thiên thì vẫn còn một đầu cửu tinh đấu hoàng đỉnh phong ma thú , mỗi gia tộc lớn của Gia Mã đế quốc cũng che dấu một vị đấu hoàng như Hải Ba Đông của Đặc Thước Nhĩ gia tộc còn về phần Nạp Lan gia cùng Mộc gia Vô Song cũng không tin không có đấu hoàng tọa chấn .

Dùng linh xà chặn hai vị trưởng lão lại Thải Lân ánh mắt vẫn tập trung nhắm vào Phương Ngôn , lúc này cánh tay Phương Ngôn thậm chí đã hóa thành màu tím , chính tay Phương Ngôn không do dự chặt đứt cánh tay của mình để bảo toàn tính mạng .

Thấy Thải Lân một lần nữa tiến đến Phương Ngôn liền bị dọa sợ , không ngờ hai cánh đấu khí run lên , trong phút chốc khí thế toàn thân kéo đến đỉnh phong như một mũi tên bắn thẳng về hướng Thải Lân đang lao tới . Thải Lân liền nhíu mày nhảy lên né tráng tạo cơ hội cho Phương Ngôn thoát ra , tạo cơ hội cho Phương Ngôn lại gần hai vị trưởng lão .

Phương Ngôn gầm lên “ Cô ta là yêu thú , là xà hệ yêu thú sử dụng độc hệ đấu khí , chỉ có hóa sinh hỏa mới có thể đánh bại nàng “.

Tiếng nói vừa dứt, Phương Ngôn đột nhiên quát lớn:"Lão Nhị, lão Tam!"

Nghe thấy tiếng quát của Phương Ngôn, nhị trưởng lão cùng tam trưởng lão Ma Viêm cốc ở một bên nhất thời quát theo một tiếng, chợt phi thân lùi lại một khoảng, thủ ấn cấp tốc biến động. Theo sự biến đổi từ thủ ấn của ba người, ba đoàn hỏa diễm màu xám nhạt, đột nhiên từ bên trong cơ thể họ chậm rãi phóng thích. Một lát sau trực tiếp thoát ly thân thể họ bay vút ra, tại vị trí trung tâm ba người ngưng tụ lại cùng một chỗ.

Nương theo ba đoàn hỏa diễm màu xám nhạt dung hợp, ngắn ngủn nửa phút thời gian, một đoàn hỏa diễm màu nâu quỷ dị, chậm rãi trôi nổi trên bầu trời.

Đoàn hỏa diễm màu nâu này vừa xuất hiện, nhiệt độ ở mảng chân trời này đột nhiên tăng vọt. Thậm chí không gian chung quanh ngọn lửa kia cũng đã xuất hiện một chút vặn vẹo. Nhiệt độ của loại hỏa diễm này, có lẽ là đã gần so sánh được với Dị Hỏa.

Vô Song khóe miệng cong lên bởi hắn đã thấy một trong hai thứ bắt buộc phải lấy của Ma Viêm Cốc . Lộng Diễm Quyết cùng thủ pháp điều chế khôi lỗi .

Thải Lân nhìn ngọn lửa khổng lồ đang dần dần hiện ra liền nhíu mày , nàng đấu khí vốn mang hàn tính đối diện với hỏa diễm cuồng bạo thực sự cũng áp chế nàng rất nhiều .

Minh Xà cùng Huyết Ảnh lập tức muốn động hỗ trợ Thải Lân thì Vô Song xuất hiện hắn nhè nhẹ mỉm cười “bản công tử đã nói Thải Lân là mạnh nhất dưới đấu tông , ba kẻ rác rưởi cửu tinh đấu hoàng liên thủ mà thôi có tư cách gì làm tổn thương Thải Lân , đứng xem đi “.

Ngọn lửa giống như một mặt trời màu nâu xám trôi nổi trên đỉnh đầu , nhiệt độ khủng khiếp không ngừng thiêu đốt khiến cho không gian bị vặn vẹo vô cùng khủng bố.

Sức nóng đã gần giống năm đó khi Vô Song lần đầu đoạt được Lục Đạo Luân Hồi Viêm . Tuy nhiên, cũng gần như là tiếp cận mà thôi, Dị Hoả là chính vật độc nhất vô nhị trong thiên địa, không thể tái tạo được nó là do thiên địa đại đạo sinh ra trừ khi có một ngày mi có thể đứng trên thiên đạo nếu không bất cứ loại hỏa nào cũng đều xếp dưới dị hỏa đây là một chuẩn tắc , một quy định của thiên đạo .

Ba vị trưởng lão của Ma Viêm Cốc khuôn mặt cực kì tự tin , bọn họ vô cùng tin tưởng vào ngọn lửa màu nâu xám , đã dung hợp tất cả Đấu khí trong cơ thể của bọn họ lại này. Bởi vì trong vài năm nay,"Giả Dị Hoả"đã làm cho không ít đối thủ của bọn họ phải bỏ mạng, kể cả một ít cường giả đỉnh cao của Hắc Giác Vực.

Chỉ nghe Phương Ngôn cười lạnh một tiếng, ngọn lửa màu nâu xám lượn lờ bốc lên, rồi đột nhiên phân ra thành ba đoàn riêng biệt, nhanh chóng rơi vào trong thân thể của bọn họ.

Sau khi ngọn lửa đó xâm nhập vào trong cơ thể, khí thế tràn ngập bên ngoài ba người Phương Ngôn đột nhiên trở nên cuồng bạo dữ dội. Kình phong nóng cháy áp bách như thuỷ triều, không ngừng hướng về phía Thải Lân

Vẻ mặt của Thải Lân nổi lên một tầng hàn khí , đôi mị nhãn xuất hiện một tia thản nhiên "Tự hại bản thân “ . Giọng nói lạnh lẽo của Thải Lân vang lên .

Nghe được lời nói của Thải Lân , Phương Ngôn cũng cười lạnh nói:"Hừ đừng có đắc ý , trong cơ thể ba người lão phu, đích xác sẽ xuất hiện tổn thương không nhỏ, mỗi khi sử dụng Lộng Diễm Quyết để dung hợp ra Hoá Sinh Hoả này. Có điều nếu để giết được ngươi tuyệt đối đáng đầu tư “.

Thải Lân hít một hơi thật dài sau đó nàng dang rộng cả hai tay ra , từng làn khói tím lượn lờ xung quanh “ Độc giới “ . Toàn bộ bầu trời đều phủ bởi một làn khói tím , vô biên vô hạn độc khí xuất hiện , lần đầu tiên ánh mắt Thải Lân trở thành nghiêm túc , lớp da rắn xuất hiện trên cơ thể nàng , Thải Lân thân hình biến thành khổng lồ , nàng biến thành một con mãng xà cực lớn trên không trung , đây là bản thể của Thải Lân .

Miệng xà há to đồng thời toàn bộ khí độc xung quanh bị nàng hút lại , trong miệng nàng xuất hiện một quả cầu năng lượng khổng lồ mang lại hơ thở tử vong cuồng bạo . Thải Lân không thích biến về bản thể bởi nó làm mất vẻ xinh đẹp của nàng bất quá Hóa Sinh Hỏa của Ma Viêm Cốc tam đại trưởng lão thực sự không thể làm nàng chủ quan được .

Hư ảnh Hóa Sinh Hỏa cuối cùng cũng biến thân thành công trở thành một con diều hâu khổng lồ màu nâu đổ , đối thủ của nó là một đầu cự xà khổng lồ do Thải Lân biến thành .

Đột nhiên từ trong mắt trái của cự xà một tia sáng khổng lồ xuất hiện trong ánh mắt đó dần dần xuất hiện ba đóa hoa nhỏ xoay tròn liên tục , tia sáng từ Bích Xà Tam Hoa Đồng không ngờ lại có thể cố định cả Hóa Sinh Hỏa trên không trung , Thải Lân thân thể khổng lồ lập tức động , viên cầu độc tố bắn ra lao thẳng vào Hóa Sinh Hỏa đang dãy dụa .

Một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên làm toàn bộ phòng ốc trong Ma Viêm Cốc đổ sập xuống , vô số tiếng hét thảm vang lên .

Khói bụi tan đi , ba vị trưởng lão lúc này cũng đang trong tình trạng dầu hết đèn tắt đến cả sức để phi hành trên không trung cũng không có tuy nhiên bọn họ vẫn đang tươi cười , tiếng cười thật cuồng loạn . Trước mặt bọn họ là thân ảnh một con đại xà gục ngã trên mặt đất , toàn thân không có chỗ nào là nguyên vẹn cả .

Ba vị trưởng lão của Ma Viêm Cốc tất nhiên cũng biết mình chắc chắn phải chết tuy nhiên có thể lôi theo một cường giả ' mạnh nhất ' của Quyền Lực Bang đi theo tuyệt đối là không thiệt , trong mắt của ba người Thải Lân rất có thể là vị bang chủ thần bí của Quyền Lực Bang thực lực cỡ này mà không phải là bang chủ thì tuyệt đối cả ba người không tin .

Đột nhiên Phương Ngôn ánh mắt trợn ngược , hắn nhìn thấy da thịt con đại xà trở nên hư thối sau đó rất nhanh bàn tay ngọc đâm thủng người đại xà từ bên trong , một nữ nhân đẹp tuyệt trần trong bộ đồ bị nhuộm đỏ bởi máu đại xà xuất hiện , nàng thậm chí còn không bị thương .

Thải Lân liếm liếm môi , khuôn mặt cao ngạo mang thêm 3 phần tức giận , nàng lạnh giọng “ Có di ngôn gì không? “.

Đúng lúc này ở phía phương trời xa một khí thế kinh thiên động địa xuất hiện , khí thế của đấu tông cường giả thậm chí là cao giai đấu tông cường giả , một tiếng gầm vang vọng trời cao “ Dám đụng vào ba người bọn họ lão phu thề sẽ cho ngươi sống không bằng chết “ .

Một bàn tay khổng lồ từ trên trời đánh xuống thẳng vào phía Thải Lân , tuy nhiên nàng không quan tâm lắm , ngọc thủ lạnh lùng cắt qua cổ cả ba vị trưởng lão thậm chí Thải Lân không thèm để uy hiếp đó ở trong đầu bởi nàng biết kẻ đó sẽ ra tay .

Vô Song xuất hiện ngay sau lưng Thải Lân một chân dẫm mạnh xuống đất tạo nên một cột lửa khổng lồ đốt cháy hư ảnh bàn tay đang lao xuống , hắn ngước mắt nhìn về phía phương xa “ Ta còn chưa đụng vào nàng mà ngươi dám đụng ? , muốn chết “.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.