Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 108: Thiên yêu khôiQuầng sáng nhạt nhạt bao phủ giá sách nhìn có vẻ hư nhược nhưng lại ẩn chứa một luồng năng lượng mạnh mẽ bên trong.

Ánh mắt cẩn thận nhìn chăm chú vào quầng sáng đang dao động, sau đó Vô Song khẽ mỉm cười , bên trong quầng sáng có một nguồn năng lực ba động do không gian tạo thành .

"Lồng ánh sáng này hẳn là do Địa Ma lão quỷ tạo nên, trong đó ẩn chứa một ít không gian chi lực, tuy có vẻ yếu ớt nhưng nếu mạnh mẽ phá hủy, e rằng sẽ tổn hại đến vật ở bên trong." Thải Lân đi đến bên cạnh Vô Song , nàng cũng cũng nhận thấy chỗ đặc biệt của lồng ánh sáng, hơi nhíu mày nói.

Đây là một loại phong ấn thuật cực kỳ đặc biệt . Vô Song nhíu mày, lồng ánh sáng này dù có vẻ không mạnh lắm nhưng nếu thực sự muốn mạnh mẽ đem nó phá hủy, năng lượng ẩn chứa bên trong sẽ có nguy cơ phát nổ, dù lực đạo vụ nổ có thể không lớn lắm nhưng cũng thừa sức để phá hủy quyển trục ở bên trong.

Muốn phá hủy thứ này Vô Song nghĩ ngay đến Tử Nghiên , nàng hình như có một năng lực đặc biệt nào đó giúp cơ thể nàng miễn phiếm với các phong ấn dạng này , nói đúng hơn Thái Hư Cổ Long tộc của Tử Nghiên có thiên phú rất lớn về không gia bất quá trở về nội viện gọi Tử Nghiên đến thì cũng không tốt lắm .

Cách thứ hai thì cần phải biết đúng thủ pháp phong ấn của người tạo ra phong ấn chỉ cần biết thủ pháp png ấn của Địa Ma Lão Quỷ thì cũng hoàn toàn có thể mở ra .

Địa Ma Lão Quỷ tuy dã chết nhưng việc này thực sự không làm khó được Vô Song , từng luồng hắc hỏa hiện lên dấu hiệu của Lục Đạo Luân Hồi Viêm , Vô Song nhắm mắt lại , tâm thần hắn bị hút vào không gian ký ức do Lục Đạo Luân Hồi Viêm tạo thành .

Dần dần Vô Song bắt đầu mỉm cười , bàn tay hắn đặt vào lồng năng lượng đồng thời biến thành những thủ pháp khó hiểu , thủ pháp lúc đầu có chút trúc trắc tuy nhiên thủ pháp càng về sau càng nhanh , càng mạch lạc đến cuối cùng khi Vô Song mở mắt ra

Ban tay bình thản không tốn chút công sức nào đã lấy được bốn hộp gỗ ra, sau lưng hắn Thải Lân liền bị giật mình không nhỏ , nàng vẫn chưa hiểu Vô Song dùng cách nào cả .

Bên trong cái hộp gỗ thứ nhất chứa hai quyển trục màu bạc, tài liệu chế tạo hai quyển trục này có chút kì quái, nhìn như kết tinh của một loại vật liệu nào đó, mặt ngoài có vô số tia điện chạy ngoằn ngoèo.

Nhìn thấy quyển trục bất phàm, ánh mắt Vô Song lóe lên , sau đó cầm lấy quyển trục, chậm rãi mở ra.

"Bôn Lôi Giám, Địa giai trung cấp, Lôi thuộc tính công pháp."

Tiêp tục lại lấy ra quyển trục màu bạc, ánh mắt vừa liếc qua liền khẽ mỉm cươi :"Kinh Trập Lôi Pháp, Địa giai trung cấp đấu kỹ “.

Vô Song nhìn hai quyển trục trên tay sau đó đưa Bôn Lôi Giám vào trong trữ vật giới chỉ đến nhìn cũng không thèm nhìn dù sao hắn có Phần Quyết mọi công pháp khác đều là rác rưởi .

Về Kinh Trập Lôi Pháp địa giai trung cấp lôi hệ đấu kỹ Vô Song cầm trên tay sau đó thở dài một chút vẫn quyết định cầm theo bên người , dù sao cái này hắn vẫn có thể tận dung được .

Vô Song tiếp tục đem cái hộp gỗ thứ hai mở ra, một quyển trục màu đỏ liền hiện ra trước mắt.

"Lộng Diễm Quyết!"

Nhìn quyển trục này, Vô Song ánh mắt lóe sáng , Lộng Diễm Quyết này hắn đã sớm thấy ba tên trưởng lão Ma Viêm Côc sử dụng vật này mà kết hợp với dị hỏa trong tay hắn thực sự như hổ thêm cánh .

Từ từ mở quyển trục đang cầm trên tay, ba chữ to Lộng Diễm Quyết liền đập vào trong mắt, ánh mắt Vô Song bắt đầu quan sát .

"Di?"

Ngay lúc này ánh mắt mắt hắn bỗng nhiên dừng lại tại nơi có một chữ màu đỏ tươi diễm lệ dưới ba chữ Lộng Diễm Quyết.

"Chân!"

Nhìn thấy chữ 'chân' này Vô Song mới cảm thấy thoải mái , đây là lý do tại sao hắn còn không thèm cho người lục soát cơ thể của ba vị trưởng lão , bản Lộng Diễm Quyết chính xác ở đây thì cần gì phải tìm bản 'lậu'.

Vô Song nhanh chóng mở rộng quyển trục ra, sau đó cẩn thận đọc những văn tự ghi trên đó.

"Lộng Diễm Quyết này do lão phu hao tốn nhiều năm tâm huyết để cải tiến, nguyên bản của Lộng Diễm Quyết tuy mạnh nhưng cần phải có ít nhất ba ngươi đồng thời tu luyện, mới có thể ngưng tụ được một loại Giả Dị Hỏa, hơn nữa mỗi lần ngưng tụ đều cần phải trả giá không nhỏ, tâm quyết này tốt hơn rất nhiều, chỉ cần một mình tu luyện cũng có thể ngưng tụ được Giả Dị Hỏa, mà uy lực lại càng hơn xa, di chứng cũng giảm thiểu tối đa, nói ngắn gọn, phương pháp tuy có rườm rà nhưng so sánh với nguyên bản lại không có chút tì vết nào."

Ánh mắt chậm rãi lướt qua hàng văn tự, Vô Song không tự chủ được phải thầm khen Địa Ma Lão Quỷ một câu, không nghĩ tới Địa Ma lão quỷ lại có thể đem nó cải tiến cho hoàn thiện, quả thực là bổn sự không nhỏ.

Vô Song tiếp tục mở hai hộp gỗ được còn lại, hiện ra hai vật phẩm hoàn toàn khác nhau, một hộp chứa một viên châu màu đỏ to bằng cỡ nắm tay, hộp khác chứa một thẻ trúc màu nâu xám, trông hết sức bình thường.

Ánh mắt Vô Song tập trung trên viên châu màu đỏ, hắn có cảm nhận được một luồng Hỏa thuộc tính cuồng bạo ẩn chứa bên trong viên châu."Đây là ma hạch?"Ánh mắt Vô Song hiện lên chút ngưng trọng , hắn là ma thú tuyệt đối cảm nhận ma hạc rất rõ ràng , rất có thể là của một thất giai ma thú đã hóa hình .

Ma thú cấp 7, đó chính là cấp bậc tương đương với Đấu Tông, khi ma thú đạt đến thực lực này, trong cơ thể sẽ hình thành ma hạch, giá trị cực kì xa xỉ, hơn nữa loại ma thú cấp bậc này linh trí đã không hề thua kém nhân loại, một khi bị ép đến tuyệt lộ, thà là tự bạo, chứ không để địch nhân chiếm được ma hạch, bởi vậy, có rất ít người có thể có được ma hạch đẳng cấp này.

Điều đáng tiếc duy nhất thứ này lại không thể tặng cho Thải Lân , nàng tu luyện âm hệ thuộc tính đấu khí sử dụng thứ này tuyệt đối là hại nàng . Ma Hạch này cũng không hoàn toàn là vô dụng ít nhất đối với Vô Song , năng lực ẩn chứa bên trong nó thực sự rất đáng sợ nếu Vô Song hấp thụ toàn bộ hỏa thuộc tính bên trong thì hoàn toàn có thể đột phá từ nhất tinh đấu hoàng lên tam tinh đấu hoàng , cũng có thể coi là giảm một chút thời gian tiềm tu .

Về phần thẻ trúc màu nâu xám, chất liệu nhìn qua cực kỳ bình thường nhưng Vô Song biết đây mới là mục đích chính của hắn trong chuyến đi lần này .

Nhẹ nhàng mở cái dây nhỏ trên thẻ trúc, Vô Song chầm chậm đem thẻ trúc mở ra, một dòng chữ to hung lệ, đỏ như máu hiện rõ trong ánh mắt mọi người.

"Thiên Yêu Khôi"

Nhìn ba chữ to màu đỏ, ánh mắt Vô Song lóe lên hắn chậm rãi đem thẻ trúc mở ra, bên trong liền lộ ra một hàng chữ nhỏ màu đỏ kèm theo vị huyết tinh khát máu đập vào mắt.

"Thiên Yêu Khôi, đây không phải là công pháp, cũng không phải là đấu kỹ tầm thường, mà là một kỹ năng khôi lỗi truyền thừa từ thời viễn cổ, tu luyện Thiên Yêu Khôi, cần hội tụ đủ ba điều kiện, thân thể, linh hồn, ma hạch. Lấy linh hồn dẫn đạo, lấy ma hạch làm tâm, phối chế cùng với rất nhiều loại tài liệu, cuối cùng thành tựu Yêu Khôi quý giá. Yêu Khôi chia làm ba cấp Thiên, Địa, Nhân. Cấp bậc cao hay thấp được quyết định bởi tài liệu cùng với chi hỏa luyện chế, uy lực vô cùng to lớn, không mừng không giận , không biết đau đớn, không thể đả thương, quả thật là một loại vũ khí giết chóc."

Thứ cần nhất để luyện chế Thiên Yêu Khôi chính là ma hạch cùng một thân thể cường đại thứ này Vô Song chưa bao giờ thiếu , chỉ cần cho hắn thời gian hắn có thể chế tạo được số lượng yêu khôi rất nhiều rất nhiều .

Sau khi thu luôn cuốn thẻ trúc này vào trong trữ vật giới chỉ Vô Song mới quay lại nhìn Thải Lân “ Lần này chỉ sợ nàng không có thu hoạch gì rồi “.

Thải Lân liền lắc đầu “ Bản vương đến đây chẳng qua là muốn tham quan một vòng Hắc Giác Vực chứ chưa bao giờ nghĩ mang được cái gì về , ngươi đánh giá thấp bản vương quá đấy”.

Dù Thải Lân nói thế nhưng Vô Song thực sự cũng có chút cảm thấy có lỗi với nàng , Thải Lân cái gì cũng mạnh nhưng thứ nàng thiếu nhất lại là đấu kỹ , cho dù không có đấu kỹ nàng vẫn là vô địch dưới đấu tông cho dù loại đấu tông nhất tinh – nhị tinh không cẩn thận cũng có thể bỏ mạng dưới tay nàng nhưng tổng kết lại nàng vẫn không có đấu kỹ thích hợp.

Nếu phải làm so sánh giữa Thải Lân thực lực cửu tinh đấu hoàng đỉnh phong cùng các thiên tài khác ở Trung Châu như Mộ Thanh Loan , Đường Hỏa Nhi hay Phượng Thanh Nhi tuyệt đối chỉ có hơn chứ không có kém , cho dù cô nàng Phượng Thanh Nhi trên danh nghĩa có thể coi là chị họ của Vô Song có huyết mạch Thiên Yêu Hoàng Tộc cũng tuyệt đối không đấu lại Thải Lân , chỉ cần tìm cho Thải Lân một bộ đấu kỹ phù hợp với nàng tuyệt đối giúp nàng lực áp quần hùng , áp toàn bộ thế hệ thiên tài Trung Châu không thể thở nổi .

Nghĩ đến đây Vô Song mỉm cười , ánh mắt càng ngày càng quyết tâm , không chỉ giúp huyết mạch nàng giác tỉnh mà VÔ Song còn phải tìm cho nàng một bộ đấu kỹ mạnh mẽ , ít nhất cũng phải là thiên giai đấu kỹ .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.