Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 109: Hoàng thạch trấnMa Viêm Cốc bị diệt , thông tin này như tiếng sét giữa trời quan làm toàn bộ Hắc Giác Vực ngỡ ngàng , không chỉ có Ma Viêm Cốc mà đồng thời hai thế lực cực mạnh khác cũng nối gót theo sau chỉ là không nổi tiếng bằng và cũng không rung động bằng mà thôi , La Sát Môn cùng Cuồng sư bang cũng bị tuyệt diệt nghe hói gio Già Nam học viện ra tay .

Chỉ một ngày sau tiếp tục một tin tức chấn động vang lên , Thiên Âm Tông một siêu cấp thế lực khác cũng lựa chọn thần phục sau đó đến Bát Phiến Môn , Hắc Hoàng Tông cũng lần lượt thần phục Quyền Lực Bang , trong toàn bộ Hắc Giác Vực có lẽ chỉ còn một mình Phong thành của Hàn Phong là chưa có bất kỳ động tĩnh gì .

Điều đáng ngạc nhiên là Quyền Lực Bang lại không hề động tay vào Phong Thành gần như hoàn toàn bỏ quên Phong Thành vậy , Quyền Lực Bang sau chi hợp nhất 7 phần lãnh địa của Hăc Giác Vực làm một thì tiếp tục ngủ đông , tiếp tục tiến vào một thời kì đáng sợ khác .

Nếu như là trước đây Quyền Lực Bang ngủ đông tuyệt đối không gây ra bất cứ thứ gì đặc biệt nhưng hiện tại lại khác , Quyền Lực Bang ngủ đông một năm liền dùng thủ đoạn gió tanh mưa máu căn bản thống nhất Hắc Giác Vực làm một mối vậy liệu sau này Quyền Lực Bang khi lần thứ hai tỉnh dậy sẽ có kinh thiên hành động gì đây .

Cho dù Quyền Lực Bang lúc này chỉ chăm lo xây dựng lãnh địa nhưng lại khiến lòng người bàng hòng , và đặc biệt có một kẻ như ngồi trên trảo lửa – Hàn Phong .

Phong Thành một trong những đại thành lớn và tập nập nhất của Hắc Giác Vực với dược hoàng Hàn Phong tọa chấn bất qua hiện này Phong Thành lại tiêu điều hơn rất nhiều , gần như tất cả mọi người trong Hắc Giác Vực đều suy đoán Hàn Phong là nhân vật tiếp theo bị loại trừ , rất nhiều cư dân tại Hắc Giác Vực quyết định rời bỏ nơi đây di chuyển về phía Quyền Lực Thành ngôi thành chính của Quyền Lực Bang .

…......................

Trong luyện đan thất của Hàn Phong lúc này hắn đang tiếp đón một vị khách đặc biệt , một nhân vật đến từ hồn điện .

Hàn Phong cũng không phải loại tiểu tử mới bước ra đường như Tiêu Viêm , hắn từ Trung Châu tiến vào Hắc Giác Vực hơn nữa trước kia hắn cũng từng bắt tay với hồn điện vài lần hắn thừa hiểu hồn điện mạnh thế nào , tùy tiện phái ra một vị hộ pháp cũng có thể san bằng Hắc Giác Vực .

Hàn Phong khuôn mặt tươi cười nói với thần bí nhân trước mặt “Vụ hộ pháp , không biết ngài hôm nay đến Phong thành có việc gì cần căn dặn Hàn Phong cho dù có phải lên núi đao xuống biển lửa cũng tuyệt đối không từ chối “.

Hàn Phong không phải kẻ ngu trái lại hắn rất biết điều , hơn ai hết hắn hiểu tình thế của mình lúc này dù không biết tại sao Quyền Lực Bang chưa động đến hắn bất quá cảm giác cá nằm trên thớt làm Hàn Phong vô cùng khó chịu nếu lúc này hắn có thể tranh thủ được sự giúp đỡ của hồn điện thì mới thực sự thoát khỏi khốn cảnh .

Vụ hộ pháp giọng nói cực kì âm trầm cùng với khí thế đấu tông trên người tràn ngập toàn bộ căn phòng “ Hàn Phong bản hộ pháp muốn nói cho ngươi một tin tức , hồn điện chúng ta thực sự muốn nhắm vào Hắc Giác Vực bất quá ngươi lại không phải là nhân tuyển khiến chúng ta phải đầu tư , nhân tuyển chúng ta chọn là Quyền Lực Bang “.

Hàn Phong lúc này khuôn mặt mới ngỡ ra , cuối cùng hắn cũng hiểu tại sao Quyền Lực Bang lại trở nên quá nổi trội so với phần còn lại của Hắc Giác Vực , có hồn điện đằng sau chống lưng thì mọi việc đều đơn giản .

Hàn Phong thở dài “ Vậy không biết điện chủ muốn gì ở ta ? “.

Vụ hộ pháp bật cười “ Ngươi bây giờ không có nhiệm vụ gì , Quyền Lực Bang cũng sẽ không động đến ngươi trái lại còn 3 phần lãnh thổ tại Hắc Giác Vực vô chủ ngươi có thể toàn quyền xử lý , sau này hồn điện có lệnh thì bản hộ pháp sẽ đến tìm người”.

Khôn đợi Hàn Phong kịp trả lời thân hình của Vụ hộ pháp rất nhanh biến mất .

…................

Thiên Âm Tông một siêu cấp thế lực khác của Hắc Giác Vực , thế lực này đã sớm đầu hàng Quyền Lực Bang , toàn bộ sơn môn của Thiên Âm Tông bị tàn phá không còn hình dạng cũng may tông chủ địa điện vẫn chưa bị động tới .

Cuộc chiến cách đây mấy ngày trong Thiên Âm Tông có tổng cộng một vị đấu hoàng cùng ba vị đấu vương chết thảm trong cuộc đại chiến cách đây mấy ngày , đệ tử phía dưới cũng chết đến 7 phần , Thiên Âm Tông lúc này không khí cực kì tiêu điều.

Trong đại điện của Thiên Âm Tông một đôi nam nữ đang bình thản đi lại , đây chính là Vô Song bản sao cùng Triệu Vũ Linh . Phía sau hai người còn một nữ nhân toàn thân mặc hắc y cung kính đi theo , đây chính là tiền nhiệm tông chủ Thiên Âm Tông tu vi thất tinh đấu hoàng – Liễu Như Yến .

Triệu Vũ Linh đôi mi thanh tú nhíu lại , nàng lên tiếng “ Vô Song ngươi đưa ta đến nơi này làm gì “. Cái tên Vô Song cũng không còn xa lạ gì với Vũ Linh và cao tầng của Quyền Lực Bang trong nội viện nữa cả , bất cứ một nhân vật phong vân trong nội viện nào đều biết Quyền Lực Bang bang chủ chính là Vô Song , kẻ thần bí đứng sau thế lực mạnh nhất của Hắc Giác Vực chỉ là một đứa bé 10 tuổi .

Vô Song thảnh nhiên nhìn Triệu Vũ Linh sau đó nói “ Tỷ Tỷ đệ muốn sau này các thành viên trong Linh Bang sau khi tốt nghiệp sẽ tiến vào nơi này , tỷ là bang chủ tiếp theo của Thiên Âm Tông “.

Triệu Vũ Linh nghi hoặc “ Ngươi muốn Linh bang sau này trở thành Thiên Âm Tông ? , ta đương nhiên cũng không có ý kiến gì bất quá Thiên Âm Tông sau này sẽ làm gì ? “.

Vô Song bình thản trả lời “ Sau này Thiên Âm Tông sẽ chia thành chiến đấu viện cùng tình báo viện , tình báo viện gọi là Thiên viện còn chiến đấu viện gọi là Âm viện “.

“ Thiên Âm Tông tại Hắc Giác Vực là một môn phải nổi tiếng về âm ba đấu kỹ , sau này ngoại trừ âm ba đấu kỹ ra các thành viên trong Âm viện sẽ học nhạc đạo , dùng nhạc nhập đạo . Đây là chiến lực quan trọng nhất của Thiên Âm Tông . Đệ không cần mỗi thành viên trong Thiên Âm Tông phải có chiến lực bậc nào , đệ cần bọn họ tu luyện hợp kích chi thuật “.

“ Về phần Thiên viện thì tỷ cũng quá rõ ràng rồi , đệ muốn xây dựng tổ chức tình báo như trước , nếu trước kia mọi diễn biến trong nội viện đều bị Linh bang nắm chặt thì bây giờ đệ muốn mọi việc trong Hắc Giác Vực đều bị Thiên Âm Tông nắm trong tay “.

….................

Sau khi Ma Viêm Cốc bị tiêu diệt một tháng , lúc này ở một nơi cách đó hàng ngàn dặm , Thanh Sơn Trấn của Gia Mã đế quốc , nơi tiếp giáp với Ma Thú Sơn Mạch .

Trong một tửu quán nhỏ Tiêu Viêm đang uống từng ngụm nước , thân thể đầy mệt mỏi dù sao hắn cũng vừa di chuyển một quãng đường rất dài .

Sau khi ăn uống no nê Tiêu Viêm vừa bước ra cửa chợt nhìn thấy một cảnh tưởng mà cả đời hắn mới gặp lần đầu .

Trên con đường nhỏ của Thanh Sơn Trấn tất cả mọi người đều đứng dẹp ra hai bên đường tuy nhiên ánh mắt cũng không quá hoảng sợ , cảnh này đối với họ tương đối quen thuộc ít nhất vài tháng nay là vậy .

Một con tê giác thú khổng lồ đi giữa trấn sau lưng nó một năm con Sử Thứu đang bay lượn trên bầu trời .

Con tê giác khổng lồ tuy Tiêu Viêm không rõ là loài ma thú nào bất quá tuyệt đối là ngũ giai ma thú tương đương với đấu vương cường giả của nhân loại , trên bầu trời bốn con sư thứu kia cũng là tứ giai ma thú , một đội hình bao gồm một đấu vương cùng bốn đấu linh kể cả đặt tại Gia Mã thành cũng tuyệt đối là kinh khủng huống gì là ở Thanh Sơn Trấn .

Trên đầu con tê giác có một nữ nhân , nàng lập tức nhảy xuống đứng bên cạnh Tiêu Viêm sau đó nhanh chóng vượt qua hắn chạy về cửa hàng lương thực , nàng thậm chí không thể nói mà chỉ dùng kí hiệu ra dấu bất quá chủ cửa hàng lại ung dung mỉm cười đưa từng bao đồ dùng cho nàng .

Sau khi cô gái này cùng biệt đội ma thú rời đi Tiêu Viêm mới hỏi một đại bá gần đó “ Đại thúc , cô gái đó là sao , đàn ma thú đó là sao ? “.

Vị dong binh này nhìn Tiêu Viêm từ đầu đến chân sau đó mới đáp “ Đó là cư dân Hoàng Thạch Trấn , ngươi không biết đâu cách đây hai tháng có hai vị đấu vương đến từ kinh thành , họ hình như gây chiến với Hoàng Thạch Trấn sau liền bị đánh nát toàn thân xương cốt đứt đoạn , truyền thuyết Hoàng Thạch Trấn có lục giai ma thú tồn tại “.

“ Không rõ Hoàng Thạch Trấn làm sao xuất hiện nhưng bọn họ như có thiên phú thuần hóa ma thú , mỗi lần người dân Hoàng Thạch Trấn đi mua lương thực đều có siêu cấp ma thú thủ hộ . Lúc đầu chúng ta cũng sợ tuy nhiên dần dần cũng thành quen ít nhất kể từ khi có Hoàng Thạch Trấn tồn tại công việc kiếm ăn khi đi vào Ma Thú Sơn Mạch nhẹ nhàng hơn nhiều “.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.