Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 114: Quay về đế đô (1)Gia Mã thành nơi trung tâm của Gia Mã đế quốc , trước cửa thành một đứa bé cao khoảng 150 cm bước vào , khuôn mặt bình thường đến không thể bình thường hơn nếu đặt nó vào trong một biển người chắc chắn sẽ không ai chú ý .

Đứa bé toàn thân mặc lam y , trên hông đeo một chiếc sao ngọc này chính là Vô Song , đây là lần đầu tiên hắn trở về sau hai năm rời xa Gia Mã đế quốc , sau 2 năm rời xa Vân Lam Tông . Khi đi Vô Song mới là một đứa bé 9 tuổi mà khi trở về hắn đã gần 12 tuổi rồi , chỉ vài tháng nữa hắn sẽ bước vào tuổi 12 .

Tất nhiên lần này Vô Song cũng không trở lại Gia Mã đế quốc một mình , từ khi đến thế giới này Vô Song cũng chưa bao giờ hành động một mình , hắn luôn có bảo tiêu đi cùng , chịu trách nhiệm bảo vệ Vô Song trong chuyến đi lần này chính là Cửu U cùng Quy lão .

Quy Lão là một đầu thất giai ma thú hóa hình thành người một trong ba đầu thất giai ma thú tọa trấn tại Già Nam sơn mạch , bản thể của Quy lão là một con rùa thành tinh sống đã vài nghì năm , Quy lão là điển hình cho câu nói nước chảy đá mòn , dùng suốt 1000 năm để trở thành một đầu thất giai ma thú làm Vô Song bội phục không thôi.

Cửu U lúc này mặt cười ửng đỏ , nàng là một trong số ít người biết sự tồn tại của cả bản thể và phân thân của Vô Song thậm chí toàn bộ Yêu Cung cũng chỉ có mình Cửu U có tư cách này . Trong những năm any Cửu U không được tiến vào Hắc Giác Vực như những cường giả khác của Yêu Cung mà nàng phụ trách toàn bộ địa bàn Gia Mã đế quốc chính vì vậy lúc này được có cơ hội đi cùng Vô Song gần như Cửu U chưa bao giờ ngừng cười .

“ Công tử , công tử lần này định ở tại Gia Mã đế quốc bao lâu “ . Âm thanh thân thiết của Cửu U vang lên .

Vô Song mỉm cười “ Khoảng một năm , trong một năm nay ta sẽ cố gắng thả lỏng hết mức , tiêu diêu tự tại nốt một năm cuối cùng đồng thời tranh thủ bước vào đấu tông cảnh giới sau đó ta sẽ mang nàng tiến vào Trung Châu , chịu không ? “ .

Cửu U lập tức vui vẻ “ Chỉ cần là nơi có công tử thì Cửu U đi đâu cũng được “.

Về phần Quy Lão chính là mắt nhìn mũi , mũi nhìn tâm không hề để ý hay lắng nghe đến cuộc trò chuyện của hai người , lão đã sống rất lâu biết cái gì nên nghe , biết cái gì lên nói chính vì vậy Vô Song mới muốn mang ông ta đi theo .

Ánh mắt Vô Song bỗng nhiên chợt nhìn về phía bắc đế đô. Nơi đó, một dãy núi to lớn khổng lồ , giống như cự long gào thét , ẩn giấu linh khí như sấm động đến tận trời. Nới đó , chính là Gia Mã đế quốc đại quái vật . Nơi có Vân Lam Tông tọa trấn! .

Nhẹ nhàng nhìn về phía Vân Lam Tông , Vô Song thở dài ánh mắt hiện lên chút tình cảm khó nói tuy nhiên lúc này chưa phải thời gian thích hợp , chưa phải lúc để Vô Song quay trở về Vân Lam Tông .

Đi ra khỏi cửa thành , nhẹ nhàng dạo bước trên con đường xa lạ , Vô Song 5 năm ở tại Vân Lam Tông thực sự chưa bao giờ đi xuống Gia Mã thành đây có thể coi là lần đầu tiên hắn được ngắm toàn cảnh ngôi thành này một lần . Ánh mắt ở trên tòa đế đô hung vĩ này đảo qua, không nhịn được than thở một tiếng, tòa thành này nếu xét về sự rộng lớn và quy mô chỉ sợ còn nhỏ hơn Quyền Lực thành tuy nhiên ở đây lại có một thứ mà Quyền Lực Thành không bằng nổi . Nó mang theo khí phách của cả một quốc gia đồng thời mang thêm sự cổ kính , nghiêm trang , một cảm giác chưa cớ tòa thành nào mang lại được cho Vô Song .

Cửu U thì khác những năm qua cơ hồ không có tòa đại thành nào tại Gia Mã đế quốc nàng chưa đi qua , nàng không có hứng thú xem kiến trúc nhàm chán này, tầm mắt tại chung quanh đảo qua, đột nhiên hỏi nói:" Công tử không biết lần này công tử ở kinh thành có mục đích gì không , Cửu U sẽ huy động toàn bộ lực lương của Yêu Cung trợ giúp cho công tử "

" Nếu cần bọn họ ta sẽ tự khắc báo ." Vô Song trầm ngâm sau đó mỉm cười với Cửu U

“ Đi tới phòng đấu giá của đế đô xem một chút trước, nơi đó vốn là nơi giao dịch lớn nhất của Gia Mã Đế Quốc , hẳn là có một ít thứ gì đó có thể giúp ta giải khuây , sau đó ... tiến vào hoàng cung của Gia Mã đế quốc đi , đột nhiên ta lại nhớ ra một người ở đây ."

Đối với an bài của Vô Song đương nhiên Quy Lão và Cửu U không có bất kỳ ý kiến gì , nhóm ba người tiến thẳng về phía phòng đấu giá đế đô .

Bằng cước bộ của nhóm hai người trong chốc lát đã có mặt ở trước của phòng đấu giá , Cửu U cung kính cúi đầu "Công tử đến nơi rồi ."

Nghe vậy, Vô Song chậm rãi dừng lại, ngẩng đầu nhìn khối kiến trúc khổng lồ cùng với dấu hiệu đặc thù xuất hiện tại cuối ngã tư đường kia,trên khuôn mặt thoáng hiện một nét tươi cười . “ Cô nàng Nhã Phi đó ra sao rồi “ .

Cửu U lập tức trả lời “ Với sự giúp đỡ của chúng ta Nhã Phi đã được Thước Đặc Nhĩ gia tộc gọi về tổng bộ tiếp quản làm ăn rồi , địa vị của nàng ta tại Thước Đặc Nhĩ gia tộc tuyệt đối không thấp “.

Mỉm cười gật đầu, Vô Song thản nhiên nói :" Đi thôi, đi vào nhìn phòng đấu giá đệ nhất của đế quốc , đến tột cùng có cái chỗ hay gì, đồng thời cũng nhìn Nhã Phi một lần đi ."

Từ từ đi tới gần phòng đấu giá Thước Đặc Nhĩ khổng lồ kia , trước của phòng đấu giá lúc này chật cứng người tuy nhiên bằng vào ba siêu cấp cao thủ hoàn toàn có thể đi lại như chốn không người , ba người cứ như bóng ma nhẹ nhàng xuyên qua dòng người khổng lồ , trong sự kinh ngạc của hai tên gác cổng , nhóm ba người xuất hiện như từ trên trời rơi xuống .

Tiến vào phòng đấu giá, ánh mắt nhu hòa nhẹ xuống, tiếng huyên náo ở ngoại giới, tựa hồ cũng là ở thời khắc này bị ngăn cách như nhau, ngắn ngủn vài thước khoảng cách, nhưng là giống như hai cực thiên địa cách xa nhau .

Chậm rãi dừng lại cước bộ,ánh mắt Vô Song bình thản quan sát xung quanh , trong đại sảnh có thể tùy ý thấy được hộ vệ võ trang hạng nặng , trên ngực hộ vệ này cũng đeo huy chương của Thước Đặc Nhĩ gia tộc , hiển nhiên, bọn họ vốn là lực lượng tinh nhuệ của Thước Đặc Nhĩ gia tộc .

Lúc Vô Song tiến vào đại sảnh , hắn rõ ràng cảm giác được, có không hề ít hơn hai mươi đạo ánh mắt bén nhọn, từ trên từng bộ vị của thân thể mình đảo qua, tuy nhiên Quy Lão chỉ khẻ hừ lạnh một tiếng lập tức tất cả các ánh mắt giám sát kinh hãi thu về , Vô Song lúc này mới gật đầu “ làm tốt lắm “ .

Tại trong đại sảnh , dòng người không ngừng dao động giữa vô số lồng thủy tinh .. Tại trong lồng , dao động bày đặt vô số các loại kỳ vật gây ngạc nhiên , mà ở dưới các vật phẩm này..., còn lại có mã số ghi giá cả mã, bất quá trong mỗi một loại giá cả này, cũng ít nhất là trên ba tam vạn kim tệ , giá cả sang quý này, đủ để cho rất nhiều người ngưỡng vọng mà ngừng bước.

"Nơi này chỉ là khu vực bên ngoài , các đồ vật bán ra , cũng cũng không tính là quá mức trân quý... Tại tổng bộ của Thước Đặc Nhĩ gia tộc , phòng đấu giá cũng là giống như công pháp cấp bậc một bực như nhau. Bị nghiêm khắc chia làm bốn cái cấp bậc Thiên Địa Huyền Hoàng , trong đó Thiên là cấp cao nhất, bất quá phòng đấu giá cấp Thiên đó, sợ rằng có đôi khi cho dù là một hai năm, cũng khó được mở ra một lần, bất quá một khi nói mở ra , như vậy đại biểu cho, phòng đấu giá Thước Đặc Nhĩ sắp sửa đấu giá vật gì đó, tuyệt đối là cấp cực kỳ quan trọng . Khi đó, cơ hồ hơn phân nửa cường giả cùng thủ lĩnh các thế lực của Gia Mã Đế Quốc , đều đã lao đến mà đến... ."

Một giọng nói nhỏ nhẹ và ngọt ngào bất ngờ vang lên , Vô Song nhè nhẹ quay đầu lại thân ảnh Nhã Phi từ từ hiện ra

một đôi giày bó lấy đôi chân nhỏ nhắn màu đổ , giày bó gót chân thoáng có chút bén nhọn, từng bước từng bước gõ lên trên mặt đất lát đá trơn bóng , phát ra từng đợt tiếng vang thanh thúy dễ nghe , giống như một loại âm phù tuyệt vời , ánh mắt thoáng hướng lên một điểm, một đôi đùi đẹp thon dài tuyết trắng có chút kích thích ánh mắt xuất hiện ở tại trong tầm mắt .

Thân thể Nhã Phi lúc này mặc một bộ cẩm bào màu đỏ tươi bó sát người, cẩm bào cao quý do những người thợ bậc nhất cùng với đôi bàn tay khéo hoa lệ tinh tế làm ra, vừa vặn vốn là đem đường cong hoàn mỹ tuyệt vời của nữ tử kia phô bày ra, dưới cẩm bào là một đôi chân dài tuyết trắng chói mắt,tại chỗ trong suốt mảnh mai kia có vẻ vô cùng mềm mại, làm cho nội tâm nam nhân dậy lên cổ lửa nóng xúc động . Nhã Phi , cả người lộ ra quyến rũ xinh đẹp, tại nơi đôi mắt đẹp hẹp dài như hoa đào kia nhìn chăm chú , ngươi có lẽ sẽ ở không tự chủ được, đem kim tệ chủ động móc ra đến mua sắm một ít vật phẩm giá cao mà ngươi căn bản không cần .

Nhã Phi xuất hiện làm ánh mắt toàn bộ đám đông như say như mê như si như cuồng , thực sự mà nói đối với nam nhân có rất ít người có thể chống cự lại được dục vọng mà Nhã Phi mang lại , nếu không phải là Đặc Thước Nhĩ gia tộc địa bàn chỉ sợ có không ít kẻ sẵn sàng ra tay .

Làm nhân vật tiêu điểm trong đại sảnh , cử động của Nhã Phi , không thể nghi ngờ là làm cho được mọi người đem ánh mắt di động đi theo, bất quá khi bọn hắn nhìn thấy hắc lam y thiếu niên khuôn mặt non nớt cùng với hai vị hắc bào nhân đi theo sau lập tức dùng ánh mắt bén nhọn nhìn thẳng vào Vô Song .

Mấy năm không gặp Nhã Phi đã trở thành một biểu tượng về kinh doanh tại Gia Mã đế quốc , bậc cân quắc không thua đấng mày râu , trong toàn bộ Gia Mã đế quốc này thậm chí không có một ai có khả năng kiếm tiền và đầu tư giỏi bằng nàng tất nhiên thành công của Nhã Phi đều nhờ một tay Quyền Lực Bang hậu thuẫn .

" tiểu đệ ba năm không gặp, ngay cả ta đều không thể nhanh chóng nhận ra người ." Thân phận của Vô Song lúc này tại Gia Mã đế quốc cũng đã được gây dựng một cách kỹ càng , tiểu đệ của Nhã Phi đương nhiên với một nữ nhân như Nhã Phi thì nàng luôn biết cách làm tốt nhất .

Nghe thấy Vô Song là tiểu đệ của Nhã Phi thì những ánh mắt u ám xung quanh cũng từ từ biến mất , lúc này Vo Song đưa tay ra bàn tay hắn xuất hiện một ký hiệu bí ẩn nào đó , phía bên kia Nhã Phi lập tức tươi cười “ Tiểu đệ đi theo tỷ tỷ nào “.

Đoàn bốn người dần dần rời khỏi đại sảnh , dần dần biến mất khỏi ánh mắt của những người xung quanh .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.