Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 117: Đấu giá hội (2)Trong Phỉ Thúy Tháp lúc này toàn bộ không gian đều yên tĩnh , mọi sự đã xong chỉ tất cả các nhân vật cần đến đều đã có mặt chỉ đợi người đấu giá sư của đại hội lần này Nhã Phi tiểu thư ra sân mà thôi .

Không làm nhiều người phải đợi lâu cuối cùng Nhã Phi cũng bước ra, mặc bộ sườn xam màu đỏ với những hoa văn họa tiết tinh xảo , bộ áo xẻ hở ra cặp đùi trắng nõn dài miên man , khuôn mặt vũ mị tuyệt luân , Nhã Phi mỉm cười ưu nhã với tất cả mọi người thể hiện khí độ của một trong những nhân vật đứng đầu Thước Đặc Nhĩ gia tộc , cho dù thiên phú của nàng không cao nhưng chỉ cần từ khí độ bản thân cũng có thể khiến người ta đặt vào ba vị trí đầu tiên trong nữ giới của Gia Mã thành .

Bục đầu giá nằm ở ngay chính tầng 3 của Phỉ Thúy Tháp nói cách khác người trong phòng tầng 4 và tầng 5 đều quan sát tất cả từ trên xuống tạo cho người ta cảm giác cao cao tại thượng , chỉ có như vậy mới hợp đẳng cấp và lai lịch của họ .

Nhã Phi ưu nhã mỉm cười , chỉ cần một nụ cười thôi cũng có thể khiến vô số nam nhân quỳ gối trước mặt nàng “Các vị đã chờ đợi buổi đấu giá hôm nay rất lâu rồi vì vậy Nhã Phi cũng không làm mọi người phải chời đợi thêm nữa , vật lên sàn thứ nhất là huyền giai đỉnh phong thân pháp đấu kỹ Lăng Vân Bộ , giá khởi điểm 70 vạn kim tệ , mỗi lần tăng giá không được ít hơn một vạn “.

Huyền giai đấu kỹ thông thường có giá khoảng từ 10 vạn đến 70 vạn kim tệ bất quá thân pháp đấu kỹ lại khác , một quyền huyền giai đỉnh phong thân pháp đấu kỹ hoàn toàn có thể so sánh với một quyền địa giai sơ cấp đấu kỹ thông thường , tất nhiên không cùng đẳng cấp với huyền giai đấu kỹ “.

Đối với các thế lực của tầng bốn và tầng năm tất nhiên chưa vì vật phẩm này mà điên cuồng ra giá bất quá đối với những nhân vật thuộc tầng lớp trung thượng ở tầng 3 thì bộ thân pháp này không khác gì đấu kỹ chấn phái cả “.

“ Ta ra giá 75 vạn “ . Một nam nhân ngồi ghế lô số 80 ra giá , thực lực của ông ta khoảng đấu linh cường giả tam tinh .

“ 77 vạn kim tệ “.

“ 80 vạn “

“ 85 vạn “ .

Đấu giá ở tầng ba ngày càng kịch liệt tuy nhiên rõ ràng cho dù nó kịch liệt đến đẳng cấp nào cũng không làm tầng bốn và đặc biệt là tầng năm chú tâm đến , lúc này rất nhiều ánh mắt ở tầng năm đang nhìn về phía sau rèm .

Chiến rèm rất đặc biệt thậm chí cả linh hồn mạnh mẽ của luyện dược sư cũng không thể tiến vào quan sát nổi bất quá lại có thể nhìn thấy cái bóng mờ mờ sau rèm dưới ánh đèn lung linh huyền ảo , một nam tử đang gối lên đùi một nữ nhân tóc dài , tư thế ngồi cực kỳ nhàn nhã tự do , không cần nói cũng có thể đoán được đây chính là Phong công tử nổi tiếng khắp đế đô mấy tháng gần đây .

Nhìn vào thân ảnh lười biếng sau tấm màn đó , Nạp Lan Yên Nhiên liền nhíu mày , lúc này Nạp Lan Yên Nhiên không ngồi cùng với gia tộc của mình , chỗ ngồi của nàng đang cùng đại trưởng lão Vân Lăng .

Vân Lăng trái lại nhìn thân ảnh của Vô Song lại mỉm cười hài lòng “ Yên Nhiên ngươi có tự tin bằng sắc đẹp của mình câu dẫn hắn không ? “.

Nạp Lan Yên Nhiên liền nhíu mày “ Đại trưởng lão , Yên Nhiên dù gì cũng là gia chủ tưởng lai của Nạp Lan gia tộc xin trưởng lão cẩn thận ngôn từ một chút “.

Vân Lăng lạnh lùng cười “ À ra vậy , vậy thì là lão phu không đúng phải không “ , ánh mắt Vân Lăng toát lên khí thế đáng sợ vô cùng nhìn Nạp Lan Yên Nhiên , Yên Nhiên mới chỉ là một đại đấu sư lấy tư cách gì chống lại một đấu vương cường giả như Vân Lăng , thân hình Yên Nhiên lập tức run rẩy bất quá Vân Lăn cũng không tiện làm quá dù sao nơi đây cũng là đất khách chứ không phải là Vân Lam Tông , hơn nữa còn một Nạp Lan gia bên cạnh rất nhanh Vân Lăng thu hồi khí thế .

“ Yên Nhiên ta không biết ngươi dùng cách gì nhất định phải tiếp cận hắn , nhất định phải moi ra được thông tin sâu cạn của hắn , đây là lệnh của trưởng lão viện “.

Nạp Lan Yên Nhiên lập tức cắn răng “ Vậy nếu thông tin hắn đến từ một siêu cấp lánh đời tông môn thì ta phải làm gì ? “. Khuôn mặt của nàng đỏ ửng , có khuất nhục có uất ức . Nàng nhớ sư phụ , nàng nhớ tiểu sư thúc .

Tiểu sư thúc năm đó còn hùng hồn tuyên bố với nàng , toàn bộ Vân Lam Tông chỉ có hắn mới có tư cách bắt nạt nàng còn lại không một ai được quyền này , từ khi Vô Song rời khỏi Vân Lam Tông thì Vân Vận cũng ra ngoài nhiều hơn Nạp Lan Yên Nhiên thực sự rất cô độc hơn nữa Vân Lăng đại trưởng lão thường xuyên khó chịu với cô , cuộc sống của Yên Nhiên tại Vân Lam Tông tuyệt đối không vui vẻ gì .

Vân Lăng dựa lưng vào tường , hắn mỉm cười “ Đơn giản thôi , bất chấp tất cả câu dẫn hắn biến hắn thành nam nhân của ngươi trợ giúp cả Vân Lam Tông và Nạp Lan gia phát triển không phải là đơn giản sao ? “.

Nạp Lan Yên Nhiên đứng lên rời khỏi căn phòng đấu giá thiên cấp của Vân Lam Tông trở về Nạp Lan gia tộc ánh mắt nàng như mất hồn vậy .

Vân Lăng là một người độc đoán cùng nhỏ nhen , tâm nhãn của kẻ này rất hẹp , đối với Vân Lăng nếu Vô Song không tồn tại hắn còn coi trọng Nạp Lan Yên Nhiên 3 phần bất quá vì Vô Song tồn tại nên lúc này Nạp Lan Yên Nhiên rõ ràng trở nên không đáng giá trong mắt ông ta .

Vân Lam Tông trên danh nghĩa là của Vân Vận nhưng bất cứ ai trong cao tầng cũng biết Vân Lam Tông là của Vân Sơn thái thượng trưởng lão , chỉ cần thái thượng trưởng lão xuất sơn thì Vân Vận liền từ tông chủ trở thành trưởng lão chính vì lý do này Vân Lăng luôn xem thường Nạp Lan Yên Nhiên , ông ta luôn coi nàng là một ệ tử bình thường để đối đãi thậm chí chỉ cần mang lại lợi ích cho Vân Lam Tông thì Vân Lăng tuyệt đối không ngại hy sinh nàng .

…...........

Một cuộc nói chuyện tương tự như vậy cũng diễn ra trong căn phòng của hoàng thất , rõ ràng là đối với Vân Lam Tông thì hoàng thất Gia Mã đế quốc vội vàng hơn nhiều , cái này gọi là đuôi to khó vẫy .

Không thể không nói thủ đoạn tung tin đồn của Nhã Phi không thể coi thường , trong vòng 2 tháng danh tiếc của Vô Song đã xuất hiện ở khắp các thế lực đỉnh tiêm tại Gia Mã thành , một truyền nhân của siêu cấp môn phái lần đầu xuất sơn đi du lịch , chỉ riêng câu nói 'lần đầu xuất sơn ' cũng làm rất nhiều thế lực cảm thấy một tia có thể lợi dụng .

Nguyệt Nhi lúc này khuôn mặt rõ ràng tươi cười nghe theo gia gia dạy bảo , nàng xuất thân hoàng thất khác với Nạp Lan Yên Nhiên , Nạp Lan Yên Nhiên bản tính ngay thẳng thậm chí còn có chút cứng đầu nóng nảy còn Nguyệt Nhi lại giảo hoạt hơn rất nhiều , nếu Nhã Phi giảo hoạt ở bên ngoài thì Nguyệt Nhi chỉ khác ở chỗ biết dấu đi mà thôi .

Vô Song sau tấm rèm quan sát được tất cả , bằng huyết nhãn cùng thuật đọc khẩu hình miệng hắn phát hiện ra cuộc nói chuyện của cả hai bên chỉ có duy nhất một điểu Vô Song không ngờ là Vân Lăng lại có thể ăn nói như vậy với Yên Nhiên , ánh mắt hắn lóe lên một vòng lửa giận , thậm chí thêm một tia sát khí , chính vì loại người như Vân Lăng mới dẫn đến Vân Lam Tông chịu họa sát thân , kiếp này vì cùng chung một môn phái Vô Song cũng lười đụng vào hắn bất quá hiện này Vô Song không muốn tha cho hắn , hắn sẽ thay sư tỷ dạy dỗ lão già này .

Vân Vận thực sự làm người rất tốt bất quá nàng lại thiếu đi chính kiến của bản thân mình , lúc cần mạnh mẽ lại nhu nhược , lúc cần quyết đoán lại chần chờ , loại người như Vân Vận chính là dễ bị bắt nạt nhất , trong mắt Vân Lăng thực sự ngoại trừ kinh sợ thực lực của Vân Vận ra thì cũng chưa bao giờ coi Vân Vận là thật tông chủ cả .

…...............

Đấu giá hội lúc này đã đi qua được một nửa chặng đường , lúc này các siêu cấp thế lực bắt đầu ra tay , các thế lực hay nhân vật ở tầng thứ 3 rõ ràng cũng đã biết thân biết phận rút tay lại không khí yên tĩnh hơn không ít .

Nhã Phi lúc này một lần nữa che miệng cười duyên , nàng khẽ vỗ tay , lập tức có một bình ngọc được mang lên .

Nhã Phi giọng nói như mang theo ma thuật vậy “Buổi đấu giá cũng đa đi qua được một nửa chặng đường rồi lúc này những vật tinh phẩm nhất mới được bán ra xin các vị chú ý “.

“ Bình ngọc trong tay Nhã Phi nhìn cực kì bình thường nhưng đan dược bên trong của nó tuyệt đối có thể làm nhiều người không tiếc tất cả trả giá , đấu linh đan ở đây chắc các vị cũng biết công dụng rồi ta không cần nói nhiều , 300 vạn kim tệ một viên , một lần tăng giá không được thấp hơn 10 vạn có tổng cộng 9 viên chia làm 3 lần đấu giá mỗi lần 3 viên bắt đầu “.

Nhắc đến Đấu Linh Đan tuyệt đối làm nhiều người nóng nẩy không chịu được , thứ này là lục phẩm đan dược chẳng khác gì là độc quyền trong tay đan vương Cổ Hà không ngờ lúc này lại xuất thế , không khí trong phòng đấu giá bỗng nhiên căng thẳng cực độ “.

“ Ta ra giá 1000 vạn “ , người lên tiếng chính là một trong thập đại cường giả của Gia Mã đế quốc Phong Hành Giả – Phong Lê tuyệt đối là một nhân vật phong vân .

“ 1500 vạn “ , Gia lão cũng nhẹ nhàng lên tiếng bất quá như một sự ăn ý rất nhiều thế lực cũng lựa chọn từ bỏ , ai ai cũng biết 6 viên đan dược đầu tiên sẽ thuộc về hoàng thất cùng Vân Lam Tông , cạnh tranh chỉ thêm rước họa vào người .

Lô đan dược thứ hai đương nhiên cũng bị Vân Lam Tông thu mua với cái giá 1500 vạn kim tệ , chỉ còn lượt đan dược cuối cùng . Lượt đan dược này tuyệt đối là đánh nhau máu chảy đầu rơi .

“ 1500 vạn “ , âm thanh của Nạp Lan Kiệt vang lên.

“ 1700 vạn “ , đây là âm thanh của Thước Đặc Nhĩ Đằng Sơn đại trưởng lão của Thước Đặc Nhĩ gia tộc .

“ 1800 vạn “ , Mộc gia cũng tham gia đấu giá .

“ 2000 vạn “ Đằng Sơn đại trưởng lão ánh mắt nhìn chằm chằm vào ba viên đan dược ánh mắt đầy lửa nóng .

Nạp Lan Kiệt liền thở dài “ Đằng Sơn ngươi không cần phải đuổi tận giết tuyệt như thế chứ , lão phu theo ngươi 2100 vạn “.

“ 2500 vạn , xin lỗi ông bạn hiền thứ này Thước Đặc Nhĩ gia tộc chúng ta không bỏ qua được “.

“ 1000 vạn , Đằng Sơn đại trưởng lão có thể để lại một viên cho lão phu được không ? “. Đây là âm thanh của Pháp Mã hội trưởng , ông ta là ngũ phẩm đỉnh phong luyện dược sư đã lâu nhưng lại không thể tiến vào lục phẩm , thậm chí đan dược của Cổ Hà ông đã quan sát không ít nhưng vẫn không bước nổi vào cảnh giới mới , lúc này Pháp Mã đặt niềm tin vào viên lục phẩm đan dược trước mặt .

Cuối cùng 3 viên được Thước Đặc Nhĩ gia tộc mua với giá 2500 vạn , sàn đấu giá lại một lần nữa yên tĩnh .

Nhã Phi ánh mắt khẽ đảo , sau đó nàng lại lấy ra một chiếc hộp ngọc , khóe miệng cong lên chuẩn bị mở đồ vật bên trong ra bất quá nàng còn chưa kịp mở hết âm thanh của Cổ Hà đã vang lên “thứ này ta muốn , 3000 vạn “.

Chưa xong còn tiếp …....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.