Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 120: Mạc thiết dong binh đoànĐại mạc mịt mờ, cát vàng tàn phá bừa bãi.

"Vô Song , ngươi xác định là nơi này?"Thải Lân vẻ mặt ngạc nhiên nhìn một mảnh sa mạc bằng phẳng trước mặt , địa hình nơi này vô cùng tầm thường, không có bất cứ cái đặc điểm gì có thể khiến cho người khác chú ý, không gian nơi đây tại trong sa mạc mênh mông, cơ hồ là ở đây cũng gặp , Thải Lân thực sự không thể nào hiểu nổi Vô Song dành một ngày lục tung sa mạc xung quanh Thanh Mạc thành để tìm nơi đây rốt cuộc có dụng ý gì .

Tại phía sau Thải Lân , Vô Song mỉm cười “Nơi này nhìn tầm thường như vậy thôi nhưng nó cất giấu dị họa bên trong đấy tuyệt đối đừng coi thường “.

Nghe đến dị hỏa ánh mắt Thải Lân lập tức ngạc nhiên sau đó biến thành cuồng nhiệt , đối với Thải Lân dị hỏa thực sự mang lại nghịch thiên công hiệu.

Theo sách cổ có ghi có một bí phương có thể giúp Thải Lân vừa tiến vào đấu tông cường giả , vừa có sự lột xác về huyết mạch đồng thời giúp nàng hoàn toàn hóa hình thành người đó chính là dị hỏa .

Tuy Thải Lân mang âm hàn thuộc tính việc hấp thu dị hỏa đối với nàng là quá đỗi nguy hiểm bất quá vì sức mạnh Thải Lân có thể không tiếc đánh đổi mọi thứ .

Thải Lân đang định lật tung cả đồi cát này lên tiến vào trong lòng đất dưới chân thì đột nhiên Vô Song đưa tay ra nắm lấy tay nàng , khuôn mặt Vô Song tươi cười “ Nàng làm gì đó ? “.

Thải Lân nhíu mày “ Đương nhiên là xuống đây tìm kiếm dị hỏa , đối với ta mà nói dị hỏa thực sự có thiên đại công dụng , nó là cách nhanh nhất giúp ta tiến vào đấu tông “.

Vô Song lập tức lắc đầu “ Có ta ở đây mà nàng còn sợ không thể bước vào đấu tông sao ? , loại dị hỏa ở dưới này là Thanh Liên Địa Tâm Hỏa xếp thứ 19 trong dị hỏa bảng , nó đối với nàng không hợp cho dù nàng là cửu tinh đấu hoàng hậu kỳ đỉnh phong thì cũng không thể áp chế nó “.

Thải Lan rút tay lại khỏi tay Vô Song , nàng nghiêm túc “ Bản vương không sợ , nếu dị hỏa này không phù hợp với ta tại sao ngươi lại lặn lội đưa ta đến tận đây “.

Vô Song thở dài “Nàng không sợ nhưng ta sợ , nếu nàng muốn tìm dị hỏa ta sẽ tặng nàng một thứ khác đảm bảo phù hợp với nàng hơn Thanh Liên Địa Tâm Hỏa này rất nhiều , ở trong sa mạc Tháp Qua Nhĩ này vẫn còn một loại dị hỏa khác yên tâm đi “.

Thải Lân kình ngạc “ Còn một loại dị hỏa khác ? Ngươi đừng có lừa ta làm gì có truyện trong Tháp Qua Nhĩ sa mạc nhỏ bé này tồn tại đến 2 loại dị hỏa”.

Đương nhiên lời Thải Lân nói là không sai bất quá trong Tháp Qua Nhĩ sa mạc thực sự có một nơi nắm giữ dị hỏa , tòa địa mộ số 8 , Vô Song cũng không rõ liệu loại dị hỏa trong tòa địa mộ kia có thực sự thích hợp với Thải Lân hay không bất quá cho dù không thích hợp với nàng Vô Song vẫn có thể dùng luyện dược thuật của mình giúp nàng yên yên ổn ổn vượt qua còn nếu lúc này Thải Lân thu phục Thanh Liên Địa Tâm Hỏa thực sự mà nói Vô Song vẫn chưa chuẩn bị gì .

Thải Lân nhìn Vô Song một lúc sau đó thở dài “Được bản vương tin ngươi lần này vậy rốt cuộc ngươi kéo bản vương đến đây làm gì ? “.

Vô Song mỉm cười “ Tạo hiện trường giả , ta cần nàng giúp ta tạo một cái hiện trường giả đủ để cho ta lợi dụng “.

“Nàng lập tức ra lệnh điều động xà nhân tộc bộ đội bao vây nơi này tuy nhiên ngoại trừ ta với nàng ra thì thực lực không được quá mạnh chỉ được phép từ đấu linh đổ lại”.

“ Phạm Lao sẽ túc trực cả ngày ở đây bảo vệ cho xà nhân tộc nên nàng không phải suy nghĩ quá nhiều đồng thời đào tung nơi này lên , xà nhân tộc của nàng tại Tháp Qua Nhĩ sa mạc không khác gì cá về biển rộng nên việc đào bới này quá dễ dàng , ta cần một thông đạo nối thẳng xuống dưới mặt đất còn về phần ta và nàng thì tốt nhất nên dành vài ngày ở Thanh Mạc thành trước khi trò vui tiến đến đi “.

Nghe vậy, Thải Lân thở dài :"Đã như vậy kế hoạch này cứ để cho ta làm , dù sao đây cũng là địa bàn của ta ."

" Đào một cái thông đạo thật ra là việc nhỏ... Bất quá nơi này cách Thạch Mạc thành của nhân loại cũng không xa. Nếu xà nhân tộc có đại động tĩnh thì chắc chắn thế lực nhân loại của Gia Mã đế quốc và đặc biệt là s bên trong Thạch Mạc thành phát hiện được. Ta không thể đảm bảo kế hoạch này của ngươi không ai biết , nếu ngươi muốn đảm bảo sự thần bí thì tốt nhất là đồ thành “.

Thải Lân thực sự cũng không có quá nhiều suy nghĩ và cảm giác với nhân tộc dù sao nàng và nhân tộc rõ ràng ở hai chiến tuyến khác nhau thậm chí số nhân tộc chết dưới tay nàng không hề ít . Trong thế giới ma thú của đấu khí đại lục có rất nhiều chủng tộc thường xuyên xảy ra chiến tranh với loài người , không phải chi nào của yêu tộc cũng có tư cách tiến vào thúc vực tìm một nơi an ổn sinh sống .

"ha ha , ai bảo nàng làm việc này một cách thần bí , việc này phải làm nửa kín nửa hở để kẻ khác biết Xà Nhân tộc có đại động tĩnh nhưng lại không dám công khai dò xét hiểu không , chỉ cần làm cho họ biết khu vực này đặc biệt là được rồi ?" Vô Song mỉm cười vui vẻ .

…........................

Thạch Mạc thành một đại thành lớn ở trong Tháp Qua Nhĩ sa mạc , lúc này đoàn xe của Mạc Thiết Dong binh đoàn đang từ từ tiến vào trong thành dưới cái nóng như thiêu như đốt của mặt trời .

Trên xa ngựa mọi người cười nói rất thản nhiên rất vui vẻ . Tiêu Lệ phó đoàn trưởng của Mạc Thiết Dong binh đoàn là nhị cả của Tiêu Viêm , lúc này Tiêu Lệ đang uống một bát rượu lớn sau đó liên tục gật đầu “ Vũ Phong huynh đệ loại rượu này quả nhiên là thượng thượng lưu , Tiêu Lệ ta tung hoành tịa Tháp Qua Nhĩ sa mạc bao nhiêu năm nay vẫn chưa được đụng vào thứ rượu nào ngon như vậy “.

Vô Song mỉm cười , nụ cười chất phát như của một người nông dân vậy “ Đương nhiên rồi Tiêu Lệ đại ca , Vũ gia của chúng ta chính là đời đời sản xuất rượu nga , lần này mục tiêu của chúng ta chính mà mang rượu của vũ gia đi khắp toàn bộ Tháp Qua Nhĩ sa mạc “.

Tiêu Lệ bật cười “ Được được , ngươi đã thuê Mạc Thiết Dong binh đoàn chúng ta hộ tống chỗ hàng này thì đương nhiên ta sẽ giúp ngươi thực hiện được ước mơ của mình “.

“ Nói thật với đệ lần đầu đệ đến Tháp Qua Nhĩ sa mạc thì tốt nhất nên nhờ nhiều cường giả bảo vệ , Tháp Qua Nhĩ sa mạng rõ ràng không phải là nơi thích hợp để buôn bán đâu vì xà nhân tộc tồn tại , chính vì bọn chúng mà các ngành kinh doanh tại sa mạc này xuống dốc thảm hại “.

“ Xà nhân tộc giảo hoạt lại gian ác bọn họ quanh năm chọn nhân tộc của chúng ta làm mục tiêu tấn công , muốn ra khỏi thành cũng khó đặc biệt lũ xà nhân đó còn biết ẩn thân thuật , trong biển cát bao la này rõ ràng là sát thủ trời sinh chưa kể trong sa mạc này còn có một đại ma đầu , Mỹ Đồ Toa nữ vương giết người không ghê tay , haizz ngoại trừ nghề dong binh bảo tiêu là còn có tương lai chứ các công việc khác thực sự thua kém bên trong đế quốc quá nhiều “.

Tiêu Lệ vừa uống vừa nói , hắn đã bắt đầu say rồi nên tất nhiên không để ý một ánh mắt như muốn giết người nhìn Tiêu Lệ , chính là vị Mỹ Đồ Toa nữ vương mà hắn vừa nhắc đến , nếu không phải bàn tay Vô Song đang nắm chặt tay nàng chỉ sợ nàng đã một chiêu đập chết tên nhân loại trước mặt .

Đoàn xe từ từ di chuyển vào trong thành , chỉ một lúc sau cờ hiệu của Mạc Thiết Dong binh đoàn từ từ xuất hiện , lần thứ hai Thải Lân và Vô Song tiến vào tòa đại viện này .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.