Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 129: Nghịch thiên năng lựcKhác với lần trước hoàn toàn bị bất ngờ trong cuộc chiến viễn cổ thì lần này cả Vô Song và Thải Lân đều đã chọn được một chỗ chốn thật kỹ trên chiến trường . Cuộc chiến viễn cổ sẽ tái hiện lại toàn bộ từng ngọn núi , từng hình cảnh , cảnh vật và cả con người như một thước phim quay đi quay lại vậy .

Trong màn đêm yên tĩnh Vô Song dựa lưng vào một khối băng lạnh lẽo , hắn dùng sự lạnh lẽo để làm tỉnh cái đầu của mình . Vô Song đang suy nghĩ cách nào để hoàn thành phó bản này .

Với thực lực của Vô Song đương nhiên không bao giờ sợ bất cứ một bán thần hay một con bạo hùng nào cả vấn đề là nếu Vô Song không thể làm ra điểm đột phá thì cả đời hắn cũng chỉ là một cái diễn viên trong bộ phim kéo dài vô cùng vô tận này .

Vô Song không biết nguyên nhân tại sao mà oán khí hung hồn có thể mạnh đến mức thay đổi tất cả không gian và thời gian cho phép hắn liên tục quay lại chứng kiến một thời điểm nhưng Vô Song nhất định phải có cách ngăn cản bộ phim này tiếp tục tái diễn .

…..........

Không biết qua bao lâu trôi qua đột nhiên Vô Song mở mắt ra “ Thải Lân chuẩn bị đi , còn 5 giây nữa”.

Thải Lân đang nhắm mắt tu luyện tất nhiên ở nơi này nàng có tu luyện nhiều thế nào cũng chẳng thể giúp nàng mạnh lên trong một sớm một chiều được chỉ là thói quen của Thải Lân trước mỗi cuộc đại chiến mà thôi . Thải Lân luôn tin tưởng bước 10 bước cũng là bước , 1 bước cũng là bước mà nửa bước cũng là bước , cố gắng từng chút từng chút một sau này chắc chắn sẽ được hồi báo .

Bầu trời một lần nữa thay đổi vầng huyết nguyệt cao cao lại hiện lên , âm thanh kinh khủng cùng cảnh tượng viễn cổ cuộc chiến năm sửa một lần nữa tái hiện , Vô Song dùng tay nắm lấy tay Thải Lân vẻ mặt cực kỳ điềm tĩnh “ Cố lên , mục tiêu đầu tiên giết một con ngoài kia , ta tin nàng làm được “.

Thải Lân vẻ mặt nghiêm túc gật đầu , nàng rời khỏi băng động , lúc này Thải Lân chỉ có một nhiệm vụ , chỉ có một mục tiêu bằng bất cứ giá nào cũng phải đánh bại một sinh vật ngoài kia , bởi nàng biết phía sau luôn có một ánh mắt quan tâm canh chừng cho nàng , thế là đủ rồi .

Vô Song nhìn theo bóng Thải Lân rời khỏi trong lòng xuất hiện một suy nghĩ miên man , đánh bại kẻ hơn mình một hai tinh thực lực đã gọi là khó , đánh bại kẻ hơn mình hẳn một cấp độ thì tuyệt đối là việc cực khó , từ cửu tinh đấu hoàng tiến lên nhất tinh đấu tông cứ như thoát phàm vậy , cảnh giới này cực kì khó khăn vượt qua hống gì là cửu tinh đấu hoàng đánh với tam tinh thậm chí ngũ tinh đấu tông .

Cho dù những sinh vật ngoài kia thực lực yếu hơn cảnh giới của bọn chúng rất nhiều nhưng chí ít vẫn mạnh hơn một nhất tinh đấu tông , vẫn mạnh hơn Thải Lân tuy nhiên không hiểu sao Vô Song rất có niềm tin vào Thải Lân , hắn tin Thải Lân có thể bước ra một bước dùng thực lực của mình chân chính diệt sát đấu tông khi đó Thải Lân hoàn toàn không còn nằm trong phạm trù của Gia Mã đế quốc nữa mà tư chất của nàng tuyệt đối không thua bất kỳ thiên kiêu nào .

…...........

Thân hình nhỏ nhắn của Thải Lân đứng trước những người khổng lồ ngoài kia rõ ràng như kiến so với voi vậy bất quá lúc này nàng không còn sợ hãi nữa , cảm giác bất lực phải đứng nhìn kẻ khác chiến đấu bảo vệ mình Thải Lân thật sự không thích , nàng là nữ vương chứ không phải là bình hoa .

Đôi cánh đấu khí xuất hiện sau lưng , ánh mắt Thải Lân hiện ra một tia điên cuồng , nàng không dữ lại thứ gì , toàn thân hình biến thành một đại xà cực lớn hoàn toàn không thua kém sinh vật nào ngoài kia , Thải Lân lập tức dùng đuôi của mình quấn lấy một con bạo hùng quật ngã , cái miệng rắn khổng lồ mở lên bên trong vô biên vô tận khí độc tràn ra .

Về phần con bạo hùng thì trực tiếp dùng tay tát bay thân hình Thải Lân đi , lực đạo trên cánh tay của nó quá khủng khiếp cho dù ở trạng thái yêu thú thì Thải Lân đối với nó vẫn quá yếu , điều an ủi duy nhất của Thải Lân là trên người con bạo hùng đã có dấu hiệu trúng độc .

Thải Lân xuất hiện một lần nữa lại là tâm điểm của cuộc chiến bởi một con đại xà rõ ràng là quá khác biệt với phần còn lại tuy nhiên Thải Lân hoàn toàn không quan tâm bởi nàng biết một thân ảnh sẽ ngăn cản tất cả cho nàng , Vô Song hai cánh đấu khí cũng mở ra , một mình hắn đứng chắn toàn bộ bán thần cùng bạo hùng lại , vẻ mặt đầy lạnh lùng .

“ Xin lỗi nhé , nữ nhân của ta đang chiến đấu ở phía sau , mấy đứa các ngươi cứ ngoan ngoãn dừng lại ở đây đi “.

Không biết những oán linh thượng cổ này có thể hiểu được lời Vô Song nói hay không , tuy nhiên tất cả đều điên cuồng gầm thét lao về phía Vô Song như muốn ăn tươi nuốt sống hắn vậy .

…...........

Thải Lân dùng đuôi rắn xiết cổ bạo hùng đồng thời miệng nàng mở lớn cắn thẳng vào bắp đùi của nó , bốn chiếc nanh mang theo độc tố kinh khủng truyền đến cơ thể bạo hùng , bạo hùng gầm lên đau đớn nó chỉ cần một tay cũng có thể đè đầu Thải Lân xuống .

Một chiếc đầu gối khổng lồ ấn lên cơ thể nàng , cả hai tay đưa lên cao rồi đập xuống như đại trùy vậy , chỉ một đập đầu rắn của Thải Lân bị đánh nát hoàn toàn , sau đó thân thể Thải Lân lập tức nổ tung tạo thành vô biên vô tận huyết vụ bắn lên người bạo hùng .

Một âm thanh xé gió xuất hiện sau lưng nó , Thải Lân trong trạng thái nhân loại ngọc thủ mở ra , toàn bộ cánh tay của nàng biến thành một màu tím kịch độc , một chưởng ấn thẳng vào mắt trái bạo hùng , chỉ một đòn toàn bộ con mắt của nó bị hủy hoại , bạo hùng một lần nữa gầm lên đau đớn .

Thải Lân lúc này cũng chẳng hoàn hảo hơn bao nhiêu , xương cốt trên người nàng hoàn toàn bị dập nát , lục phủ ngũ tạng cũng trọng thương tuy nhiên ánh mắt của nàng chỉ còn sự quyết liệt .

Thải Lân khẽ mở miệng “ Thôn Linh “ . Sau lưng Thải Lân hơn mười con mãng xà xuất hiện trong đó có đến bốn đấu hoàng cùng sáu đấu vương , Thải Lân hít một hơi thật dài sau đó thủ ấn điên cuồng biến đổi lần này các linh hồn do nàng vất vả tạo ra đi theo nàng chiến đấu không biết qua bao nhiêu năm tháng bỗng chốc tan biến , tất cả năng lực của bọn chúng chạy dọc theo cơ thể của Thải Lân .

Sau khi thôn phệ toàn bộ linh hồn yêu thú mà nàng vất vả gây dựng rõ ràng thực lực của Thải Lân tăng lên , không phải là đấu khí mà là chiến lực của nàng tăng lên rất nhiều , hai cánh tay của Thải Lân biến thành hai con đại xà quấn lấy chân bạo hùng sau đó kéo mạnh xuống , Thải Lân lập tức lao tới một chưởng ấn màu tím tiếp tục đánh vào ngực đối thủ sau đó một quả cầu độc khí xuất hiện giữa hai tay nàng , Thải Lân không ngại ngần gì bóp nát , toàn bộ không gian xung quanh lập tức ngập trong khí độc .

Con quái thú đối thủ của Thải Lân rõ ràng không biết sợ hãi , lại một bàn tay đập tới , một chưởng của nó đánh nát xương ngực trên người Thải Lân , thân hình khổng lồ lao lên , một lần nữa hai cánh tay dơ lên trời rồi đập xuống , dính đòn này Thải Lân chết chắc .

Chính Thải Lân cũng nhắm hai mắt lại , nàng đã làm tất cả mọi việc có thể làm rồi , đột nhiên khi nàng mở mắt ra , thân thể con đại hùng hoàn toàn khựng lại , nó đã chết đứng , toàn bộ cơ thể tím ngắt vì độc tố , từ hốc mắt , miệng , lỗ múi từng dòng máu đổ xuống .

Thải Lân thở dài một hơi ôm lấy vết thương trên người ánh mắt khẽ nhìn Vô Song ở phía xa , Vô Song cũng đang nhìn nàng , hắn gật đầu với nàng .

Thải Lân đưa tay ra chạm vào cơ thể con đại hùng đã chết , trong ánh mắt kinh ngạc của Vô Song , linh hồn hay nói cách khác là oán linh của nó bị hút ra sau đó gia nhập vào cơ thể Thải Lân , ít giây sau một con huyết xà xuất hiện sau lưng nàng , thực lực của con huyết xà này không ngờ đạt đến đấu vương nhất giai .

Khóe miệng Vô Song cong lên một nụ cười quỷ dị , hắn không ngờ chìa khóa để vượt qua nơi này lại là Thải Lân .

BẢN QUYỀN TRUYỆNCV

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.