Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 131: Sự kiên thanh lân (2)Giữa một biển cát mênh mông , nhiệt độ nóng như đổ lửa , từ trong hư không hai thân ảnh chậm rãi bước ra , đúng là Vô Song cùng Thải Lân , trên mặt hai người không dấu nổi vẻ phong trần .

Thải Lân khẽ lau đi vệt mồ hôi trên trán , nàng hỏi “Không biết bây giờ chúng ta đi đâu tiếp “.

Vô Song liền đáp “ Bây giờ về khách sạn đã , ta cần gặp Phạm Lao tìm hiểu những việc xảy ra trong thời gian qua “.

Thải Lân nhẹ gật đầu sau đó thân ảnh hai người di chuyển rất nhanh trên biển cát , nếu có cường giả nào để ý kĩ thì hoàn toàn có thể phát hiện trên cổ Thải Lân nắm giữ một chiếc nạp linh giới chỉ là không biết bên trong có gì mà thôi .

Tại một khách điếm trong Thạch Mạc Thành , một lão nhân già nua xấu xí mỗi buổi sáng đều bước ra ngoài cửa sau đó thần thần bí bí mất tích . Không một ai biết lão nhân tưởng như vô dụng ấy lại là một siêu cấp đấu hoàng cường giả , thất tinh đấu hoàng Phạm Lao .

Công việc của Phạm Lao chính là trong thời gian Vô Song rời khỏi hắn phải quan sát và ghi chép mọi biến cố xảy ra trong Thạch Mạc Thành và đặc biệt là Mạc Thiết Dong binh đoàn .

Trên đỉnh một tòa tháp cao như mọi ngày Phạm Lao vẫn làm công việc ghi chép quen thuộc của mình , tuy nhiên ngày hôm nay ánh mắt Phạm Lao khẽ nhíu lại , trong Thạch Mạc Thành bỗng xuất hiện số lượng cao thủ tăng vọt .

Đương nhiên nói là cao thủ nhưng chỉ là so với đám người Tiêu Lệ và Tiêu Đỉnh mà thôi chứ với một đấu hoàng như Phạm Lao thì chẳng tính là cái gì , Sa Chi dong binh đoàn thế lực dong binh lớn nhất Thạch Mạc Thành trong hôm nay đã tiếp đón 5 tên đấu sư cùng 1 tên đại đấu sư , kết hợp với thực lực của bọn chúng vốn có tuyệt đối có thể quét sạch mọi thế lực khác của Thạch Mạc Thành .

Ngay khi Phạm Lao đang trầm ngâm suy nghĩ thì sau lưng hắn hai bóng người hiện ra , nghe thấy tiếng động Phạm Lao lập tức rùng mình quay đầu lại bất quá khi nhìn thấy người tiến đến là ai thì vẻ mặt hắn biến thành cung kính “ Phạm Lao bái kiến công tử , bái kiến tiểu thư “.

Vô Song thản nhiên gật đầu “ Mấy ngày qua có việc gì xảy ra ở Thạch Mạc Thành này không hơn nữa kể từ lúc chúng ta rời khỏi đã mấy ngày trôi qua rồi “.

Phạm Lao rõ ràng bị câu hỏi của Vô Song làm cho bất ngờ một chút tuy nhiên vẫn cung kính đáp “Công tử cùng tiểu thư đã rời đi được hai tuần còn về phía Thạch Mạc Thành trong hai tuần qua không có bất kỳ biến động nào duy nhất hôm nay trong thành xuất hiện thêm năm tên đấu sư cùng một đại đấu sư , cả sáu người này đều xuất hiện trong phạm vi thế lực của Sa Chi dong binh đoàn khả năng rất lớn là bọn họ mời trợ giúp từ bên ngoài . Theo thuộc hạ suy đoán có thể Sa Chi dong binh đoàn sẽ có đại động tác trong mấy ngày nay “.

Phạm Lao dù sao cũng là một đời hung nhân tại Hắc Giác Vực , sự việc thế này đối với hắn cũng không khó đoán ra .

Vô Song gật đầu thở dài một hơi “ May quá vẫn còn kịp “.

“ Phạm Lao ngươi nghe đây kể từ bây giờ nhiệm vụ của ngươi là quan sát và theo dõi cô bé Thanh Lân , chỉ cần theo dõi thôi tuyệt đối không được ra tay , nếu Thanh Lân vì một lý do nào đó mà rời khỏi Thanh Mạc Thành thì ngươi cũng cứ bám theo không cần quay lại đây báo cáo , nhớ kỹ chỉ theo dõi không được ra tay ngoại trừ khi Thanh Lân bị nguy hiểm đến tính mạng “.

Phạm Lao gật đầu cung kính “ Tuân lệnh công tử”.

Sau khi ra lệnh cho Phạm Lao lúc này Vô Song mới bắt đầu tính đến bước tiếp theo , nếu Sa Chi dong binh đoàn không hành động ngay cộng thêm còn một tuần nữa mới đến đại thọ của gia chủ Mặc gia , hắn và Thải Lân vẫn còn một tuần để hoàn thành một số việc .

Trong một tuần này Vô Song phải giúp Thải Lân đột phá lên đấu tông cường giả , tất cả mọi sự đã chuẩn bị xong chỉ cần điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất mà thôi . Địa điểm đột phá của Thải Lân cũng không thể qua loa , Vô Song vẫn quyết định mang nàng về Xà Thành sau đó triệu tập toàn bộ bát bộ trưởng lão của Xà Nhân tộc trở về hộ pháp cho nàng .

Ba ngày thời gian nữa lại tiếp tục trôi qua .

Xà thành kinh đô của Xà Nhân tộc tại Tháp Qua Nhĩ sa mạc nơi ngự trị của Mỹ Đồ Toa nữ vương một cấm địa đối với cường giả nhân loại của Gia Mã đế quốc .

Lúc này Mỹ Đồ Toa người mà chỉ cần nghe tên cũng khiến khối người sợ vỡ mật lại đang mặc bộ quần áo bằng lụa mỏng trong suốt để lộ từng đường nét mê người trên cơ thể , lúc này vị nữ vương cao cao tại thượng đó rõ ràng đang nằm trong ngực một nam nhân điều mà không ai có thể tưởng tượng ra .

Ngắm nhìn cảnh hoàng hôn buông xuống trên đỉnh tòa tháp cao , Thải Lân khuôn mặt ửng đỏ , đầu nàng dựa vào ngực Vô Song còn vòng eo tinh tế đang bị hắn ôm chọn điều bất ngờ nhất là ngoại trừ đỏ mặt ra Thải Lân không tỏ ra bất cứ thứ gì không thích hợp cả .

Vô Song nhẹ nhàng vuốt tóc nàng , khuôn mặt đầy vẻ quan tâm “ Nàng chuẩn bị đầy đủ chưa , dị hỏa không phải là thứ muốn thôn phệ là thôn phệ được đâu “.

Thải Lân miệng đẹp chu lên “ Có ngươi mà , ngươi nói dù có thế nào thì vẫn luôn ở đằng sau bảo vệ cho ta , thế ta còn sợ gì “.

Vô Song bật cười nhéo cái mũi của nàng “ Đi thôi thời gian không còn nhiều nữa “ . Cả hai người đứng dậy tiến về căn thạch thất tu luyện , trước khi đi Thải Lân vẫn không quên khoác một tấm áo choàng màu tím che đi từng đường nét tuyệt đẹp trên cơ thể dù sao trên đường họ đi lại cũng có không ít xà nhân binh lính , ngoại trừ Vô Song ra Thải Lân thực sự không thích ánh mắt kẻ khác nhìn chằm chằm mình .

Lần này không biết là do may mắn nghịch thiên hay số phận an bài mà loại dị hỏa Vô Song tìm thấy cứ như sinh ra dành riêng cho Thải Lân vậy . Trong 23 loại dị hỏa chỉ có một loại dị hỏa duy nhất mang theo âm hàn thuộc tính , cực hàn vi nhiệt – cực nhiệt vi hàn đó chính là bài danh thứ 11 trong dị hỏa bảng Cốt Linh Lãnh Hỏa .

Cốt Linh Lãnh Hỏa này cực kì thích hợp với đấu khí âm hành của Thải Lân chưa kể năng lực của nó thì không thể chê vào đâu được đặc biệt Cốt Linh Lãnh Hỏa này là một tử hỏa .

Chính tại vì nó là tử hỏa của Cốt Linh Lãnh Hỏa thì mới có thể coi là thích hợp nhất với Thải Lân lúc này . Cốt Linh Lãnh Hỏa bài danh cực cao tiến gần với top 10 , để có thể hàng phục được nó tuyệt đối cần phải đạt đến đấu tông thậm chí là đấu tông cao giai mới có thể tuy nhiên vì nó là tử hỏa nên ngay tại thời điểm này Thải Lân cũng hoàn toàn có tư cách luyện hóa .

Về phần uy lực của nó cũng hoàn toàn không tệ chút nào . Tử hỏa của Hư Vô Thôn Viêm bài danh thứ hai trong Dị Hỏa Bảng cũng không yếu hơn bản thể của Tịnh Liên Yêu Hỏa là bao đủ để nhận ra đẳng cấp phân chia về uy lực trong Dị Hỏa Bảng đóa Cốt Linh Lãnh Hỏa này của Thải Lân tính về uy lực tuyệt đối mạnh hơn Thanh Liên Địa Tâm Hỏa của Tiêu Viêm .

Trong mật thất lúc này cả người Thải Lân rõ ràng không có một mảnh vải che thân , thân hình hoàn mỹ của nàng hoàn toàn lộ ra trước mặt Vô Song tuy nhiên Vô Song lại không có thời gian thưởng thức cơ thể tuyệt mĩ của nàng , hắn đợi Thải Lân tiến xuống hồ nước sau đó từ từ thả ra đóa Cốt Linh Lãnh Hỏa .

Cốt Linh Lãnh Hỏa thực sự rất đẹp , vẻ đẹp huyền ảo của băng , vẻ đẹp lung linh như một viên pha lê vậy , màu trắng tinh khiết cùng cảm giác lạnh buốt mà nó mang lại tạo cho người ta cảm giác lạnh lùng cùng cao ngạo , kết hợp với Thải Lân quả nhiên là tuyệt phối .

Cốt Linh Lãnh Hỏa vừa được thả ra toàn bộ căn phòng lập tức bị đóng băng , cho dù hồ nước Vô Song chuẩn bị cho Thải Lân được lấp đầy bởi đá nhiệt năng phía dưới cũng không thể chịu được .

Thân hình Thải Lân lập tức run rẩy tuy nhiên bằng vào đấu khí cường hoành Thải Lân vẫn có thể chống cự lại được cực hàn của Cốt Linh Lãnh Hỏa. Khuôn mặt của Thải Lân ửng hồng , nàng khó khăn nói ra “ Bắt đầu đi “.

Vô Song mỉm cười , hắn cũng bắt đầu cởi bỏ trang phục trên người mình sau đó bất tử hỏa bùng lên , bất tử hỏa của Vô Song sau nhiều lần tiến hóa tuyệt đối có thể tiến vào top 10 bảng dị hỏa cho dù Cốt Linh Lãnh Hỏa bản thật đến đây cũng phải cam bái hạ phong huống gì chỉ là bản phụ .

Hai tay của Vô Song bắt lấy Cốt Linh Lãnh Hỏa , bắt lấy đóa tuyết liên màu trắng đang lơ lửng trên bầu trời , Vô Song từ từ tiến xuống hồ nước trong sự xấu hổ của Thải Lân , quá trình luyện hóa dị hỏa bắt đầu .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.