Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 133: Ngươi lấy tư cách gì ?Vô Song đột nhiên xuất hiện trên tường Xà thành rõ ràng mang lại một hiệu ứng đặc biệt ít nhất tất cả Xà Nhân đều không còn lo lắng nữa . Việc Vô Song là nam nhân của nữ vương cũng không còn là điều gì quá bí mất trong Xà thành nữa , cho dù chưa bao giờ thấy Vô Song ra tay nhưng có một điều hiển nhiên được ghi vào nhận thức , Mỹ Đồ Toa nữ vương tuyệt đối không chấp nhận nam nhân của mình yếu hơn mình .

Thấy Vô Song xuất hiện Hoa Xà Nhi liên lên tiếng “Công tử nữ vương bệ hạ thế nào “ . Hoa Xà Nhi chính là cận vệ đi theo Thải Lân lâu nhất , nàng vừa là thuộc hạ lại vừa là tỉ muội tốt của Thải Lân , Vô Song cũng không muốn che giấu nàng “Yên tâm đi nàng đã thành công hấp thu dị hỏa lúc này đang trong giai đoạn tiến giai , ta để nàng ngủ rồi “.

Vô Song giọng nói cũng chẳng có chút gì mang tính che dấu , âm thanh của hắn dễ dàng chuyền vào tai Cổ Hà cùng những kẻ phía sau hắn , khuôn mặt Cổ Hà lập tức cong lên mỉm cười .

“ Thú vị thú vị , ta còn đang thắc mắc tại sao Mỹ Đồ Toa nữ vương không xuất hiện hóa ra là đang lột xác a , nếu bây giờ chúng ta tấn công thì có thể ngăn cản quá trình tiến hóa của nàng ta đúng không? , làm Mỹ Đồ Toa nữ vương tiến hóa thất bại tuyệt đối rất thú vị “.

Cổ Hà đang dương dương tự đắc thì câu nói của Vân Vận vang lên như dội gáo nước lạnh vào đầu hắn vậy “ Ta từng ở trên một quyển cổ tịch ngẫu nhiên thấy được tin tức có liên quan đến Nữ vương của Xà nhân tộc . Ở trên đó viết, nếu Mỹ Đồ Toa nữ vương đạt tới đấu hoàng đỉnh phong , nếu vó vận khí nghịch thiên thì có thể dùng một loại Dị hỏa để thực hiện một bước tiến hóa kỳ dị “.

“ Sau khi tiến hóa thì Mỹ Đồ Toa nữ vương không chỉ có thể tự do chuyển thành hình dạng con người, hơn nữa thực lực liền lập tức bạo tăng tấn cấp trở thành Đấu tông cường giả, bất quá xác suất thành công của loại tiến hóa này tựa hồ cực thấp, hơn nữa ... quan trọng nhất cơ sở của loại tiến hóa này phải dựa vào Dị hỏa đó .... Ta nghĩ rằng Nữ vương bệ hạ đang lột xác chính là đã thôn phệ xong dị hỏa rồi “.

“ Điều này giải thích lý do tại sao Xà Nhân tộc các ngươi lại huy động một lượng lớn cường giả đi thám hiểm dị hỏa thậm chí không ngại tuyên chiến cùng Gia Mã đế quốc , ta nói không biết có đúng không ? “.

Cổ Hà bên cạnh mặt cười méo xệch , dị hỏa là thứ hắn mong mỏi cả đời , lần này hắn đến đây mục tiêu đầu tiên cũng là thu phục dị hỏa , đòi dị hỏa về tay tuy nhiên nếu như lời nói của Vân Vận là thật thì chuyến đi này chính là công cốc .

Cổ Hà ánh mắt khó tin nhìn Vô Song , hắn khó khăn lên tiếng “ Điều nàng ta nói là thật ư ? “.

Vô Song thản nhiên gật đầu “ Chính xác là thật , chỉ cần các ngươi có thể đánh vào bên trong thì nàng tuyệt đối không thể ra tay được , muốn tấn công Xà Nhân tộc thì đây chính là cơ hội ngàn năm có một đấy , đợi nàng tiến hóa thành công sợ các ngươi không còn cơ hội nữa “.

Vân Vận lúc này bỗng nhiên đứng chắn trước mặt Cổ Hà , nàng lên tiếng “ Ta không nhầm thì ngươi và chúng ta là hai phe khác nhau , ngươi nói cho chúng ta thông tin này làm gì “.

Vô Song khóe miệng cong lên , hắn bật cười “ Đơn giản thôi , ta nói cho tất cả mọi người cùng biết vì căn bản các ngươi không có khả năng làm ảnh hưởng đến nàng chỉ thế mà thôi “.

Vừa dứt lời thân hình Vô Song biến mất , hắn xuyên thẳng qua sự bảo vệ của Vân Vận , Vân Phá Thiên cùng Vân Chiến Thiên không biết bằng cách nào đã xuất hiện trước mặt Cổ Hà , một cái bạt tai thẳng vào mặt Cổ Hà trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người .

“ Buồn cười thứ nữ nhân của ta muốn mà người dám đòi lại , ngươi có tư cách đó sao “.

Cổ Hà thân hình bay đi như con diều đứt dây vậy , khuôn mặt hắn sưng lên thậm chí biến dạng . Lúc này Vân Phá Thiên cùng Vân Chiến Thiên mới kịp phản ứng hai người lập tức xoay người tấn công Vô Song tuy nhiên hai người bọn họ còn không chạm nổi vào cái bóng của Vô Song .

Một lần nữa Vô Song xuất hiện trước mặt Cổ Hà , tiếp tục tặng hắn một bạt tai về phía còn lại , cùng một nụ cười khinh bỉ “ Ngươi ăn gan hùm đúng không , ngươi nghĩ mang theo vài tên đấu hoàng cường giả , mang theo một tên phế vật không hơn không kém của hồn điện đến đây là an toàn ? , là có tư cách uy hiếp nữ nhân của ta “.

Cổ Hà thực sự không thể nào nhìn thấy Vô Song ra tay đến cả thân ảnh Vô Song di chuyển hắn cũng không thấy , đâu chỉ Cổ Hà cho dù bất cứ ai ở đây căn bản cũng không nhìn ra cách Vô Song di chuyển , căn bản bất lực đuổi theo cái bóng của Vô Song .

Cổ Hà đau đớn hét lên “ Hiên hộ pháp cứu ta “ .

Hắc Y Nhân lúc này núp trong đám người cũng lập tức bước ra một bước , vẻ mặt âm trầm “ Các hạ hảo thủ đoạn có thể đoán được thân phận của ta là đến từ hồn điện bất quá hình như khẩu khí hơi lớn , đã biết ta đến từ hồn điện chẳng nhẽ không biết hồn điện đáng sợ thế nào , ta khuyên … “ .

Hiên hộ pháp còn chưa nói xong thì đã bị đánh bay đi , hắn là đấu tông nhất tinh cường giả mà trước mặt Vô Song không khác gì Cổ Hà là bao , hắn đường đường là hộ pháp của Hồn Điện mà căn bản vẫn không thể nào ngăn cản được một chiêu của Vô Song .

Vô Song nhếch miệng “ Ngươi đang tự tin quá rồi đấy , nghĩ rằng mang cái danh hồn điện trên người là có tư cách đứng trước mặt ta diễu võ dương oai ? , một cái đấu tông nhỏ nhỏ cũng nghĩ mình có thể đi ngang ở Gia Mã đế quốc ? “.

Giọng nói của Vô Song cực kì bá đạo , cái gì là ' đấu tông nho nhỏ ' , ở Gia Mã đế quốc không biết bao nhiêu người mơ ước trở thành đấu tông cường giả , không biết bao nhiêu người nằm mơ cũng muốn , dùng cả cuộc đời mình để đột phá cảnh giới này vậy mà đứng trước mặt Vô Song , đấu tông căn bản không đáng một đồng .

Vân Vận , Vân Phá Thiên cùng Vân Chiến Thiên cũng bị giật mình không nhẹ , cả ba người đều phát hiện ra hắc bào nhân thần bí sâu không thể lường nhưng lại không thể ngờ nhân vật này là đấu tông cường giả trong truyền thuyết lại càng không thể ngờ ở trước mặt nam nhân thần bí kia lại không chịu nổi như thế .

Như để khẳng định thêm lời nói của Vô Song , Hiên hộ pháp gầm lên , khí thế của hắn làm tất cả mọi người cảm giác khó thở vô cùng , cho dù là đấu hoàng cường giả cũng cảm thấy nhỏ bé vô lực , chân đạp hư không – đấu tông cường giả .

Hiên hộ pháp lau đi vết máu trên miệng ánh mắt đầy hận thù nhìn Vô Song “ Lão phu căn bản muốn tha cho ngươi một cái mạng vậy mà ngươi lại không biết đường , để lão phu giết ngươi sau đó …. “.

Một lần nữa Hiên hộ pháp không có cơ hội nói hết câu bởi Vô Song đã tiến đến trước mặt hắn , một nắm đấm thẳng vào khuôn mặt già nua xấu xí của hắn đồng thời một cước đưa ra dẫm lên ngực Hiên hộ pháp , thậm chí còn làm cho người ta nghe thấy tiếng xương rắc rắc “Ngươi nói lại một lần nữa bản công tử nghe , ngươi giết ta sau đó làm sao “.

Hiên hộ pháp gào lên đau đớn sau đó đột nhiên ánh mắt hắn xuất hiện hung quang , từ trên người Hiên hộ pháp vô số linh hồn xuất hiện “ Huyết Hồn Cổ “.

Cùng với âm thanh của hắn xung quanh Vô Song lập tức xuất hiện vô số oan hồn do hắn bắt được , từng oan hồn lại thôn phệ lẫn nhau , sau đó một oan hồn mạnh nhất sẽ được sống , nó trở thành hung hồn .

Hung hồn khổng lồ mang theo khí thế hắc ám cùng hủy diệt thực lực của nó không ngờ lại đạt đến tam tinh đấu tông mạnh mẽ vô cùng , Hung Hồn đưa bàn tay khổng lồ của nó chuẩn bị đập xuống đầu Vô Song , tuy nhiên đáp lại Hung Hồn do Hiên hộ pháp dành vô số thời gian để chuẩn bị chỉ là một cái miệng đỏ như máu , một hàm răng sắc nhọn , cái bóng của Vô Song há miệng ra sau đó dễ dàng nuốt chửng hung hồn như nuốt chửng đồ ăn mỹ vị vậy .

Vô Song xoay bàn chân , một cước dẫm nát ngực Hiên hộ pháp làm lục phủ ngũ tạng của hắn bị chấn thành phán vụn đồng thời một luồng đấu khí hung mãnh phá hủy luôn khí hải của hắn ta , toàn bộ kinh mạnh trên thân thể Hiên hộ pháp đứt lìa , hắn gầm lên đau đớn , một đấu tông cường giả bị sinh sinh đánh thành phế nhân .

Vô Song dùng mu bàn chân hất cơ thể Hiên hộ pháp lên sau đó một đạp , thân hình của hắn ta găm thẳng vào tường thành Xà nhân tộc sau đó in hẳn lên trên đó không rơi xuống nữa , khí tuyệt bỏ mình .

Nói thì dài mà sự việc diễn ra thì nhanh , chỉ vài hơi thở Vô Song cứ như vậy giải quyết một đấu tông cường giả như đang giải quyết một đứa trẻ con thậm chí ba vị đấu hoàng Vân Lam Tông còn chưa kịp phản ứng , Cổ Hà còn chưa kịp đứng lên .

Vô Song lúc này lạnh lùng quay đầu lại nhìn Cổ Hà , khóe miệng hắn cong lên “ Cổ Hà phải không , ta hỏi lại ngươi có tư cách gì dám bắt uy hiếp nữ nhân của ta , ngươi lấy tự tin ở đâu đòi đồ diệt Xà thành ? “.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.