Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 137: Diêm thành đại chiến (2)Trong phòng trọ của mình Tiêu Viêm cả đêm ngồi điều tức , hắn không hề chợp mắt một chút nào , trong đầu Tiêu Viêm lúc này chỉ nghĩ đến cảnh nam tử trẻ tuổi ra tay mà thôi .

Một người nữa mất ngủ chính là Linh Lâm , nhị tiểu thư của Mặc gia , lúc này trong phòng đại trưởng lão Linh Lâm chính là òa khóc , nàng khóc rất lớn rất thương tâm “ Gia gia , gia gia phải làm chủ cho cháu , tên hỗn đản đó hôm nay trước mặt bao nhiêu người lại không đẻ mặt mũi Mặc gia vào mắt , dám uy hiếp tính mạng của cháu “.

Tất nhiên người mà Linh Lâm nói không phải là Tiêu Viêm mà là Vô Song dưới ánh mắt của Vô Song nàng liền bị dọa ngất đi , trong cả đời nàng lần đầu tiên bị chịu loại đối xửa này , trong toàn bộ Mặc thành ai gặp nàng mà không kinh sợ , ai nhìn thấy nàng chẳng nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa .

Mặc Thừa – Mặc gia đại trưởng lão lúc này ánh mắt mở ra , bàn tay khẽ xoa đầu Linh Lâm đồng thời chậm rãi nói “ Tiểu Lâm à con cứ về phòng trước đi , vụ việc này chắc chắn Gia Gia sẽ xử lý cho con được không , Mặc gia dù nhỏ bé nhưng cũng không thể để cho kẻ khác bắt nạt người nhà mình tại ngay trên đất của mình được “.

Linh Lâm nghe vậy khuôn mặt liền tươi cười , bàn tay nhỏ bé rất nhanh lau khô vệt nước mắt trên mặt sau đó chạy về phòng mình , cô nàng này quả nhiên diễn kịch rất giỏi .

Khi Linh Lâm vừa rời khỏi thì khí thế trên người Mặc Thừa trở nên âm lãnh hơn rất nhiều , ông ta lạnh giọng “ Ra đây đi “.

Từ sau tấm bình phong một nam tử chậm rãi bước ra , đây chính là Mặc Lê người đi cùng đoàn Vô Song tiến về Diêm Thành .

Mặc Lê cúi đầu cung kính “ Đại trưởng lão , xin hỏi cho mời Mặc Lê đến có chuyện gì “.

Mặc Thừa bình thản đáp “ Ngươi đi cùng đoàn người Vân Lam Tông trở về đây vậy có biết tên công tử đi cùng Nạp Lan Yên Nhiên và Nguyệt Nhi tiểu công chúa là ai không ? “ .

Mặc Lê gật đầu , ánh mắt của hắn xuất hiện một tia ghen tức “ Đại Trưởng Lão kẻ này chính là hoa hoa công tử nổi tiếng nhất đất kinh thành thời gian gần đây , thực lực của hắn đã qua nhiều nguồn kiếm tra rồi theo hoàn toàn có thể chứng thực chỉ là nhị tinh đại đấu sư “.

“ Tên này xuất thân từ một siêu cấp thế lực ẩn danh hiện này toàn bộ kinh thành đều muốn thiết lập một mối quan hệ với hắn bởi căn bản tài nguyên của hắn quá nhiều bất quá trong mắt con kẻ này thực sự là phế vật không hơn , tài nguyên của môn phái bồi đắp , có đấu hoàng cường giả đi theo bảo vệ , đan dược ăn mãi không hết vậy mà mới là đại đấu sư ?, chưa kể kẻ này còn cực kỳ mê gái , thời gian tu luyện thì không bao giờ có chỉ tập trung vào mấy thứ đàn sáo tạp nham “.

Mặc Lê càng nói càng tức giận bởi tận sâu trong lòng hắn chính là sự ghen tị , sự đố kị vô hạn .

Mặc Lê là đệ tử của Vân Lam Tông , hắn theo đuổi Nạp Lan Yên Nhiên đâu chỉ ngày một ngày hai mà là trong suốt 3 năm dài đằng đẵng vậy mà vẫn chưa thể lấy được một nụ cười của nàng nhưng kẻ kia chỉ mất thời gian vài tuần là có thể làm Nạp Lan Yên Nhiên dính mãi không rời , đối với Mặc Lê chẳng khác nào một sự đả kích khổng lồ .

Mực Thừa gật đầu , ông ta quá hiểu đứa cháu này của mình “ Siêu cấp thế lực ẩn danh à , thú vị thú vị đấy , ngươi cứ đi về trước đi nếu có chuyện gì ta sẽ cho gọi ngươi “.

Mặc Lê cúi đầu cung kính rời khỏi đại điện , sau đó Mặc Thừa lập tức đứng dậy hai tay để sau lưng đi đi lại lại , ánh mắt của hắn đảo liên tục như đang suy nghĩ một đại sự nào đó .

Có một bí mật của Mặc Thừa mà Vân Lam Tông không hề hay biết và cả Vô Song cũng không biết , Mặc Thừa là ngũ tinh đấu vương cường giả , thực lực của hắn mạnh mẽ vô cùng chứ không phải chỉ là một cái đấu linh nho nhỏ và thực lực của Mặc gia lúc này cũng chẳng yếu hơn Vân Lam Tông là mấy .

Sự xuất hiện của Vô Song đã dẫn đến một hiệu ứng bất ngờ , chính vì việc Vô Song gia nhập Vân Lam Tông là bánh quay lịch sử đã bắt đầu có dấu hiệu bị lệch . Trong nguyên tác Hồn Điện có thể thoải mái hợp tác với Vân Sơn , có thể thoải mái tháo túng Vân Lam Tông có một nguyên nhân rất lớn liên quan đến hai chữ 'tương lai '.

Vân Sơn không phải là người tốt lành gì trái lại ông ta cực kỳ quyết tuyệt và lãnh huyết , giết người không ghê tay bất quá có một thứ Vân Sơn luôn muốn làm tốt nhất đó chính là xây dựng Vân Lam Tông .

Cũng giống như Vân Vận là cô nhi thì Vân Sơn ông ta cũng là cô nhi , ông lớn lên trong sự dạy dỗ của sư phụ lớn lên bên từng cành cây ngọn cỏ của Vân Lam Tông tâm nguyện cả đời của Vân Sơn là được nhìn thấy Vân Lam Tông phát dương quang đại , có thể nhìn thấy Vân Lam Tông dương danh đại lục .

Hồn Điện xuất hiện vẽ ra một miếng bánh quá đẹp cũng quá tuyệt vời với chính bản thân Vân Sơn cùng Vân Lam Tông , chỉ cần có hồn điện chống lưng thì sợ gì không thể đem Vân Lam Tông phát dương quang đại .

Mọi việc có lẽ đều sẽ diễn ra như vậy nếu Vô Song không ra nhập Vân Lam Tông , thiên phú của Vô Song là Vân Sơn động tâm , làm Vân Sơn kỳ vọng , cái gọi là miếng bánh tương lai mà Hồn Điện vẽ ra thì Vô Song cũng có thể mang lại cho Vân Lam Tông chính vì vậy trong những năm qua có vài lần Hồn Điện cử người tiến vào đàm phán với Vân Lam Tông vẫn chưa thể hoàn thành .

Khi mà Vân Lam Tông không chịu hợp tác thì Hồn Điện cũng phải thay đổi chiến lược dù sao thứ mà Hồn Điện ngày nhớ đêm mong vẫn luôn tồn tại ở Gia Mã đế quốc và Mặc gia đã may mắn trở thành phân đà của hồn điện , trong Mặc gia có tổng cộng một đấu tông , 4 đấu hoàng cùng 7 đấu vương cường giả của hồn điện thực lực này có thể nói là hoàn toàn ngang ngửa với Vân Lam Tông thậm chí còn mạnh hơn một chút .

…..........

Mặc Thừa di chuyển rất nhanh trong đêm tối sau đó tiến vào từ đường của Mặc gia , khi Mặc Thừa ấn vào một tấm lệnh bài đột nhiên bức tường phía sau xoay ngược lại để lộ một cánh cổng đi vào , Mặc Thừa nhanh chóng biến mất .

Phía dưới mặt đất không ngờ lại có một tòa căn cứ khổng lồ , đây chính là cứ điểm tập trung của Hồn Điện tại Gia Mã đế quốc , là nơi tinh anh của hồn điện đi ra ngoài làm việc . Cứ điểm này thậm chí mới được xây dựng một năm nay đã đạt đến độ cao như vậy đủ để hiểu Hồn Điện bỏ ra công sức thế nào .

Mặc Thừa quen việc dễ làm rất nhanh tiến vào bên trong một căn phòng , trong phòng tối đen như mựa dơ tay không thấy được năm ngón ở đó có một hắc y lão già đang nhắm mắt luyện công , phát hiện Mặc Thừa đi đến hắn mở mắt “ Mặc Thừa , có việc gì tối muộn thế này lại đến đây ? “.

Mặc Thừa đâu còn cái vẻ cao cao tại thượng thường thấy mà ăn nói khép nép vô cùng “Huyễn hộ pháp lần này Mặc Thừa thực sự nghĩ ra một kế hoạch , kế hoạch để chúng ta có thể tiêu diệt Vân Lam Tông “.

Hắc y lão già được gọi là Huyễn hộ pháp liền mỉm cười thích thú “ Ngươi nói đi xem nào , là cách gì để có thể đánh bại Vân Lam Tông “.

Huyễn hộ pháp cùng Hiên hộ pháp chính là hai đấu tông cường giả tọa chấn tại căn cứ Gia Mã đế quốc, giống với Hiên hộ pháp hắn cũng là nhất tinh đấu tông cường giả .

Nếu Hồn Điện có thể tiêu diệt được Vân Lam Tông để thả tay điều hành Gia Mã đế quốc thì không còn gì tốt hơn chỉ là Vân Sơn rất mạnh , một đấu tông nhất tinh của Hồn Điện cũng chỉ có tư cách chiến hòa mà thôi chưa kể lợi thế địa hình của Vân Lam Tông cùng với sự đồng lòng của cả Gia Mã đế quốc trong việc tiêu diệt thế lực bên ngoài thực sự làm Huyễn hộ pháp đau đầu .

Mặc Thừa khóe miệng cong lên một nự cười hèn mọn , hắn lại gần người Huyễn hộ pháp nói nhỏ vào tai ông ta , ánh mắt của Huyễn hộ pháp lúc này ngày càng đỏ hơn , khóe miệng bắt đầu xuất hiện sát khí “ Tốt tốt tốt , Mặc Thừa ngươi làm tốt lắm nếu việc này thành công Gia Mã đế quốc chính là của ngươi “.

Mặc Thừa vui mừng , lưng cúi thật thấp đầy cung kính nói “ Đa tạ Huyễn hộ pháp cân nhắc “.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.