Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 142: Thanh xà tôn giả (2)Thanh Xà tôn giả cái tên này đã đủ để cho người khác biết thực lực của hắn là thế nào , tam tinh đấu tôn đỉnh phong một trong những cường giả mạnh nhất tại toàn bộ Bắc Vực .

Đấu khí đại lục chia thành Đông , Tây , Nam , Bắc cùng Trung Châu ngũ vực , khu vực Gia Mã đế quốc , Xuất Vân đế quốc hay thậm chí là Hắc Giác Vực chỉ là một vùng nhỏ phạm vi biên giới giáp danh của Bắc Vực và Trung Châu mà thôi .

Tại Bắc Vực mà nói Thiên Xà Phủ là một đỉnh đỉnh đại danh thế lực cho dù các siêu cấp thế lực của Trung Châu như Phong Lôi Các , Tinh Vân Các tiến vào địa phận của Thiên Xà Phỉ thì cũng chưa biết mèo nào cắn mỉu nào .

Thanh Xà tôn giả chính là phủ chủ của Thiên Xà Phủ , thực lực của ông ta không phải là Vô Song có khả năng đánh lại cho dù dở hết thủ đoạn kể cả là liều cá chết lưới rách cũng không nổi .

Nếu đối phương chỉ là một tân tấn đấu tôn hoặc là một nhất tinh đấu tôn thì Vô Song còn dám liều mạng một phen nhưng đối phương lại là tam tinh đấu tôn đỉnh phong , Vô Song vẫn chưa nhìn ra một cơ hội nào để thắng cả .

Nhắc đến Thiên Xà Phủ thì Vô Song lúc này cũng biết một điều mục tiêu để một vị tôn giả dậm chân có thể làm Bắc vực rung động lại tiến đến Gia Mã đế quốc nhỏ bé này , tất nhiên mục tiêu của Thanh Xà Tôn Giả là Thanh Lân , là Bích Xà Tam Hoa Đồng của nàng .

Thế giới này là một cỗ máy khổng lồ được tạo nên từ vô số bánh răng nhỏ , chỉ cần một bánh răng bị lệch thôi cũng có thể làm toàn bộ thế giới thay đổi như hiệu ứng Domino vậy .

Lục Man là một hộ pháp của Thanh Xà Phủ thực lực lục tinh đấu hoàng trong một lần tình cờ tiến vào Diêm thành không ngờ nàng lại khám phá ra sự tồn tại của Thanh Lân , phát hiện ra Bích Xà Tam Hoa Đồng đặc trưng của nàng .

Thiên Xà Phủ nổi tiếng về khống xà , Thiên Xà Phủ nổi tiếng vì dùng xà hệ yêu thú chiến đấu , truyền thuyết kể rằng dưới tay của Thanh Xà tôn giả có tổng cộng bốn con thất giai xà hệ ma thú làm yêu sủng , kinh khủng vô cùng . Tất nhiên nhắc đến khống xà là thủ pháp do con người nghĩ ra , là do luyện tập chứ tuyệt đối không bao giờ có thể so với những người có tiên thiên ưu thế .

Bích Xà Tam Hoa Đồng là thiên hạ đệ nhất khắc xà sinh vật cũng là thiên hạ đệ nhất nhãn trong đấu khí đại lục , đôi mắt này bá đạo tuyệt luân người nắm giữ Bích Xà Tam Hoa Đồng có thể tự tin vỗ ngực trong 10 năm đột phá lên đấu thánh cảnh giới mà không biết bao nhiêu người dùng cả đời cũng chưa thể chạm đến . Bích Xà Tam Hoa Đồng chính là thánh vật đứng đầu trong truyền thuyết của Thiên Xà Phủ .

Đã từ rất lâu rồi Thiên Xà Phủ vẫn chưa có tông chủ mà chỉ chia làm ba vị phủ chủ , thập đại trưởng lão cùng tam thập lục hộ pháp . Ba vị phủ chủ đều là đấu tôn cường giả , thập đại trưởng lão là đấu tông còn tam thập lục hộ pháp đều là đấu hoàng , Lục Man cũng là một trong 36 vị hộ pháp đó .

Muốn trở thành Thiên Xà Phủ tông chủ thì chỉ có duy nhất một yêu cầu chính là nắm giữ Bích Xà Tam Hoa Đồng , thử hỏi khi mà phát hiện ra Bích Xà Tam Hoa Đồng thì Thiên Xà Phủ sao có thể ngồi im .

Lục Man phát hiện ra Bích Xà Tam Hoa Đồng của Thanh Lân nhưng lại không thể ra tay bởi nàng cũng phát hiện ra sự hiện diện của hồn điện ở đây , bằng thực lực của Lục Man tiến vào đảm bảo không đi ra được chính vì vậy Lục Man mới quyết định liên lạc với phủ chủ , khiến một vị đấu tôn cường giả xuất thủ .

Sau khi Vô Song vừa dứt lời thì một thân hình từ dưới mặt đất lóe lên , cả người mặc thanh y đồng thời trên mặt che một lớp lụa mỏng nhưng vẫn không thể nào che đi vẻ yêu mị của nàng , Lục Man lúc này trong tay đang ôm Thanh Lân bất tỉnh , lợi dụng lúc hồn điện ra tay nàng mới có thời gian rảnh xuất thủ .

Lục Man nhìn Vô Song liền bật cười “ Tiểu đệ đệ à lúc nãy sát khí của ngươi tạo ra làm cho tỷ tỷ cũng phải kinh sợ nha , không biết từ bao giờ Gia Mã đế quốc xuất hiện một nhân vật thế này , nhìn trái nhìn phải nhìn tới nhìn lui cũng chỉ là đại đấu sư nhưng lại có thể giết đấu tông như giết gà vậy , đáng sợ đáng sợ “.

Lục Man thuộc dạng bạo lực nữ nhân , nàng ra tay có phần giống với Lục Tuyết Mi bất quá cách nói chuyện của nàng lại rất khác , không hề nghiêm túc như lúc ra tay , giọng điệu đầy đùa cợt tuy nhiên thực sự mà nói nếu không phải Thanh Xà Tôn Giả đã tiến đến thì cho Lục Man thêm một cái mạng cũng chưa chắc dám chui ra trêu đùa Vô Song , cảnh tượng lúc này thực sự quá kinh khủng .

Nhất tinh đấu tông loại cường giả mà Lục Man chỉ có thể ngước mắt lên sùng kính nhưng trước mặt tiểu tử trẻ măng này thì lại bị giết như giết gà vậy .

Vô Song nhìn thấy Lục Man cợt nhả tuy nhiên thực sự cũng không dám làm gì nàng vì rất nhanh sau lưng Lục Man xuất hiện một luồng không gian ba động , một bạch y nam tử xuất hiện .

Khuôn mặt người này rất trẻ tuyệt đối không quá 30 tuổi đương nhiên nhìn bên ngoài như vậy còn tuổi thật bao nhiêu Vô Song cũng chịu . Mái tóc dài màu trắng , lông mi cũng màu trắng , khuôn mặt lạnh lùng như hàn bằng đồng thời ánh mắt của hắn tạo cho người khác một cảm giác lạnh lẽo , ánh mắt của cái chết . Chỉ nhìn ngoại hình bên ngoài Vô Song có thể chắc chắn vị tôn giả này cũng chẳng phải loại thiện nam tín nữ gì , tuyệt đối giết người không ghê tay .

Thiên Xà Phủ không bàn đến tốt hay xấu , họ quanh năm làm bạn với Xà Hệ ma thú đã tạo cho mình thói quen âm lãnh , cách hành sự lạnh lùng tàn nhẫn , diệt cỏ diệt tận gốc giống như bản năng của chính loài rắn vậy .

Thanh Xà Tôn Giả xuất hiện câu đầu tiên là nói với Lục Man “ Hắn ta dùng đan dược nén khí , thực lực của tiểu tử này rơi vào khoảng từ nhất tinh đấu hoàng đến tam tinh đấu hoàng , chiến lực bậc này thiên phú bậc này quả nhiên không nhiều“.

Thanh Xà Tôn Giả xuất hiện thì sự việc này không dễ giải quyết nữa , bên trong Tiêu Viêm lập tức nghe thấy giọng nói của Dược Lão “ Tiểu Viêm chạy đi , Thanh Lân không cứu được rồi “.

Tiêu Viêm lập tức biến sắc “ Sư phụ sao có thể , Thanh Lân nàng ta không thể không cứu a“.

“Muốn cứu cũng phải có mạng mới cứu được , bốn tên đấu hoàng cùng một tên đấu tông lúc trước đấu khí cực kì hư huyễn , âm lãnh lại pha thêm chút quỷ dị chỉ cần nhìn là biết hồn điện ra tay , chỉ cần riêng một đấu tông cường giả của hồn điện đã đủ để chúng ta phải rút lui huống gì thêm bạch mi nam tử kia “.

Tiêu Viêm lập tức hỏi tiếp “ sư phụ rốt cuộc bạch mi nam tử kia là ai “.

Dược Lão âm thanh cực kỳ dè chừng “ Thất phẩm luyện dược sư , tam tinh đấu tôn đỉnh phong , Thiên Xà Phủ phủ chủ . Đừng nói là ngươi mà cho dù Mỹ Đồ Toa nữ vương gặp hắn thì cũng chết trong một chiêu , tiểu Viêm nhớ kỹ chỉ cần có cơ hội lập tức quay đầu bỏ chạy “.

Thanh Xà Tôn Giả ánh mắt khẽ quay lại nhìn Tiêu Viêm đầy nghi hoặc bất quá sau đó hắn lại tập trung vào Vô Song , Thanh Xà Tôn Giả phát hiện ra Tiêu Viêm bất thường nhưng hắn còn thấy Vô Song thú vị hơn “ Ngươi hình như là người đầu tiên phát hiện ra ta nhỉ ? , ngươi quen ta ? “ . Giọng nói của hắn cực độ âm lãnh , giọng nói của một thượng vị giả có thể nắm giữ quyền sinh quyền sát trong tay .

Vô Song thành lập Yêu Cung cùng Quyền Lực Bang , với Yêu Cung sẽ mang ra Trung Châu để trở thành thế lực chiến đấu của hắn còn Quyền Lực Bang sẽ trở thành thế lực phòng thủ , lấy cả Bắc Vực ra làm bàn đạp cung cấp tài lực vật lực cho Yêu Cung tấn công Trung Châu , kế hoạch đặt ra thì Vô Song đương nhiên cũng phải nắm bắt được một chút về cường giả đỉnh cấp của Bắc Vực . Một nhân vật như Thanh Xà Tôn Giả không thể không biết .

Vô Song ánh mắt khẽ động sau đó dùng hai tay đẩy lùi Nạp Lan Yên Nhiên cùng Nguyệt Nhi về phía sau đồng thời cúi đầu lễ phép với Thanh Xà Tôn Giả “ sư phụ của vãn bối vẫn thường xuyên nhắc đến tiền bối , trong giới luyện dược sư của Bắc Vực sao có thể không nhắc đến Thiên Xà Phủ , Thanh Xà Tôn Giả , Công Tôn Lãnh “.

Thanh Xà Tôn Giả ánh mắt khẽ xuất hiện một tia hứng thú “ Ồ , biết được cả tên của bản tôn vậy sư phụ của ngươi là ai “.

Vô Song lúc này đang điên cuồng tính toán , hắn đang tính cách nào ổn thỏa nhất thậm chí cả việc buông tha Thanh Lân cho Thiên Xà Phủ , thậm chí cả việc từ bỏ hành động lần này , cũng giống như Dược Lão nói , có mạng thì mới có thể tính tiếp .

Nghĩ được như vậy Vô Song liền thở dài một hơi “Sư phụ của vãn bối không để lại danh tính bất quá lão nhân gia có một thứ đưa cho vãn bối không biết tiền bối có nhận ra không “.

Vừa nói Vô Song vừa cố tính xoay người che đi tầm mắt của Tiêu Viêm , hắn không muốn Dược Lão phát hiện ra thân phận của mình , phát hiện ra chỗ dựa của mình . Đương nhiên nếu lấy lệnh bài của Thần Nông Lão Nhân ra thì Dược Lão cũng có thể dùng linh hồn lực quan sát bất quá trước mặt một thất phẩm đỉnh phong luyện dược sư như Thanh Xà Tôn Giả thì Dược Lão tuyệt đối không dám vận dụng linh hồn lực .

Nhìn thấy tấm lệnh bài mang lại sinh cơ bừng bừng ánh mắt của Thanh Xà Tôn Giả lóe lên một tia biến động , đáng tiếc Vô Song đang cúi đầu nên không nhìn ra , Thanh Xà Tôn Giả mỉm cười “ Ồ hóa ra vị đó là sư phụ ngươi không trách không trách “ . Vô Song cũng mỉm cười đáp lại sau đó nhát tấm lệnh bại lại trữ vật giới chỉ .

Vô Song lúc này tự tin có Thần Nông lão sư chống lưng hắn cùng hai người Nạp Lan Yên Nhiên cùng Nguyệt Nhi có thể dễ dàng rời khỏi đây bình an vô sự .

Thanh Xà Tôn Giả lúc này tiếp tục nói “ Sư phụ của ngươi không biết có khỏe không ? , lão nhân gia dạo này sống tốt chứ “ .

Vô Song mỉm cười đáp “ thưa tiền bối sư phụ lão nhân gia sức khỏe vẫn tốt đa tạ tiền bối đã quan tâm “ , không khí trên sân lúc này có chút hòa hoãn. Ngay khi Vô Song định xin phép rời khỏi vũng nước đục này thì bỗng nhiên Thanh Xà Tôn Giả điên cuồng cười , nụ cười lạnh lùng mang theo sát khí ghê rợn .

“ Đúng đúng lão già đó sống tốt rất tốt bất quá bản tôn thì không , mười năm nay bản tôn chưa bao giờ sống tốt , mười năm trước lão già đó đã chặt đứt tương lai của bản tôn , làm bản tôn cả đời chỉ có thể là thất phẩm luyện dược sư , hôm nay bản tôn cũng sẵn sàng chặt đứt tương lai của lão già đó , đời này không thể giết lão ta thì dùng đệ tử của lão ta thay thế vậy “.

Vô Song lập tức biến sắc , hắn hoàn toàn không nghe sư phụ kể về việc này , lúc này Vô Song liền cảm thấy lạnh sống lưng thậm chí xương cốt của hắn rung lên bần bật , sát khí toàn thân của một đấu tôn không phải chuyện đùa .

Đại não của Vô Song rất nhanh suy nghĩ , hắn bắt buộc phải nghĩ ra cách nếu không chỉ một giây sau cả ba người chắc chắn bốc hơi khỏi thể giới này .

Thanh Xà Tôn Già bàn tay xuất hiện hàn mang , hắn mỉm cười “ sao ngươi không chạy , không kêu gào đi ? , mà không sao tí nữa thôi ta sẽ cho ngươi muốn chết không được muốn sống cũng không xong “.

Vô Song lúc này chưa động , ánh mắt hắn bình thản một cáh lạ thường , đột nhiên dị biến xuất hiện , một thân ảnh bất ngờ xuất hiện trước mặt Lục Man một chiêu đánh thẳng về phía nàng , bản thể của Vô Song ra tay , bản thể của hắn có thực lực bát tinh đấu hoàng .

Lục Man lâm nguy không loạn , nàng cũng lập tức tung một chưởng về phía bóng đen đang lao tới tuy nhiên lập tức biến sắc , Lục Man sao có thể là đối thủ của Vô Song , nàng lập tức bị đánh bay ra phun máu .

Vô Song ôm lấy Thanh Lân đang bất tỉnh lập tức xoay người bỏ chạy thậm chí còn không quên để lại một câu nói “ Bích Xà Tam Hoa Đồng này Thiên Yêu Hoàng Tộc xin lấy “.

Đôi cánh phượng hoàng rung lên , lập tức bay thẳng lên không trung.

Ngay khi Vô Song bản thể động thì Tiêu Viêm cùng Hải Ba Đông cũng lập tức xoay người bỏ chạy .

Vô Song phân thân thì ôm lấy eo của Nguyệt Nhi cùng Nạp Lan Yên Nhiên lập tức sử dụng ba lần thuấn di , rời khỏi đại viện .

Thanh Xà Tôn Giả lập tức hét lên “ Truy “.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.