Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 154: Nữ nôBa bóng đen đi theo Cửu U Lạc Nhạn không có bất cứ người nào yếu hơn cha của Vô Song , tất cả đều là cường giả hóa anh sơ kỳ , thực lực cỡ này tuyệt đối xứng đáng làm giáo chủ một bát phẩm tông môn vậy mà cũng chỉ có tư cách đánh xe ngựa cho Cửu U nhất tộc đủ biết thế lực này kinh khủng thế nào .

Cửu U Lạc Nhạn sau khi ra lệnh xong liền trực tiếp quay đầu đi , nàng căn bản không việc gì phải tiếp tục nhìn cả , ba cường giả hóa anh mà còn không giết được một phế nhân thì đi tự tử cho rồi .

Tại sao một lần cần cả ba người ra tay trong khi chỉ một người là có thể giết Vô Song ? , đáp án cực kỳ đơn giản là họ phải tạo hiện trường giả ít nhất để nếu có kẻ để tâm đến Vô Song mà đi kiểm tra thì cũng không bị lộ tẩy , cướp đoạt lệnh bài tuyển thẳng thực sự là một trọng tội ở Cửu U nhất tộc .

Mọi việc diễn ra cực nhanh đúng như những gì Lạc Nhạn suy đoán tuy nhiên kết quả của nó lại rất khác Lạc Nhạn đột nhiên cảm thấy rùng mình vô cùng , không gian phía sau lạnh ngắt như tờ , cái cảm giác lạnh lẽo này Lạc Nhạn cũng không ít lần gặp phải , không ít lần đối mặt , cảm giác của tử vong .

Khuôn mặt Lạc Nhạn cứng ngắc lại , nàng quay đầu nhìn về khung cảnh phía sau , Vô Song thản nhiên ngồi trên một tảng đá căn bản không cần cử động , từ cái bóng của hắn xuất hiện mười quả cầu đen khổng lồ nói đúng hơn là mười khuôn mặt với cái miệng rộng đỏ lòm , hàm răng sắc nhọn cùng với một con mắt mở trừng trừng .

Lạc Nhạn kinh hãi hét lên , nàng thấy ba cao thủ hóa anh sơ kỳ đến cả tiếng hết trước khi chết cũng không thể phát ra , cơ thể đang làm mồi cho những sinh vật màu đen kì dị kia , chậm chí Lạc Nhạn còn tìm thấy được sự vui thích trong mắt chúng .

Lạc Nhạn cứ đứng đó nhìn Vô Song , nỗi sợ đã xâm chiếm khắp cơ thể nàng để rồi khi một cái đầu tiến sát đến trước mặt nàng thậm chí nó còn nhè nhẹ lượng trên đầu Lạc Nhạn , cái miệng há to đồng thời cái lưỡi đỏ lòm liếm lên khuôn mặt nàng , đôi mắt Lạc Nhạn trắng dã đầy sợ hãi , đôi mắt cứ như mất đi tiêu cự vậy .

Lạc Nhạn lúc này thậm chí nói không ra lời , nàng nhìn nụ cười tà dị của Vô Song mà cơ thể run lên liên tục , da gà nổi lên “ Đây rốt cuộc là thứ gì ?”.

Vô Song mỉm cười đứng lên , theo chuyển động của hắn mười quả cầu khổng lồ vang lên những tiếng cười đầy chói tai cùng man rợ sau đó lần lượt ngoan ngoãn trở lại dưới cái bóng của Vô Song .

Luân Hồi Lục Ấn – Súc Sinh Ấn – Linh .

Vô Song cũng chưa có cơ hội được thử Linh trong thế giới này , ba tên hóa anh cường giả của Cửu U nhất tộc chính là thuốc thử đầu tiên cho Linh .

Nếu lúc trước Linh là một khuôn mặt khổng lồ chỉ cần một nhát cắn có thể nuốt chửng con mồi thì Linh hiện nay bị tách thành 10 khuôn mặt nhỏ hơn , mỗi khuôn mặt đều có thể ra tay một lần thôn phệ đối thủ tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điểm đáng sợ nhất của Linh bởi Linh bây giờ sau khi nuốt xong đối thủ của mình dĩ nhiên lại chuyển cho Vô Song một phần năng lượng bị hấp thu , phần năng lượng này qua xử lý lại trực tiếp tiền vào cơ thể hắn , rèn luyện nhục thân cùng tẩm bổ kinh mạch bên trong cho Vô Song . Có thể nói Linh thực sự đã lột xác hoàn hảo .

Vô Song đương nhiên sẽ không rảnh mà trả lời câu hỏi của Lạc Nhạn , khuôn mặt hắn mỉm cười quỷ dị nhìn nàng cũng với một câu nói đầy sát khí “Các ngươi quá yếu , yếu như vậy cũng dám nghĩ đến việc giết chết bản công tử , nằm mơ giữa ban ngày”.

Sau khi những con quái vật hình tròn đầy hắc ám biến mất khiến cho Lạc Nhạn như từ trong nỗi sợ tỉnh lại , ánh mắt nàng rất nhanh thay đổi thân hình xoay tròn 180 độ đồng thời ngọc thủ đánh thẳng vào bộ ngực của Vô Song .

Lạc Nhạn không rõ tại sao Vô Song có thể triệu hồi ra một sinh vật kinh khủng như vậy , nàng cũng không rõ tại sao Vô Song đáng sợ như vậy mà đến bây giờ mới thể hiện ra tuy nhiên nàng không được phép suy nghĩ nữa , nàng cần phải hạ Vô Song trong một đòn , Lạc Nhạn vẫn có sự tựu tinh nhất định trong việc này .

Có thể bằng một cách thần kỳ nào đó khiến Vô Song mạnh lên tuy vậy thân thể và kinh mạch của hắn thì do chính cô kiểm tra , mặc dù Lạc Nhạn có thể không tin mình đúng tuyệt đối nhưng cả khi Tố Ngôn đến xem xét thì Vô Song vẫn là một phế vật . Chỉ cần chưởng lực này của Lạc Nhạn đánh xuống tuyệt đối khiến Vô Song đi đời nhà ma .

Vô Song trái lại không tránh mà cũng chẳng né mạnh mẽ chịu một đòn toàn lực của Lạc Nhạn để rồi chính Lạc Nhạn cũng phải bất ngờ , nàng cảm thấy có một vách ngăn thần bí ngăn cách cánh tay của nàng với thân thể Vô Song , vách ngăn này nàng không phá nổi .

Ngay khi Lạc Nhạn định rụt tay về thì nàng phát hiện ra cánh tay của mình bị Vô Song giữ chặt lại , hắn vặn tay nàng về phía sau rồi ấn đầu nàng xuống đất , Vô Song thực sự không hề thương hoa tiếc ngọc .

Đau đớn làm Lạc Nhạn phải hét lên “ Đau quá thả ta ra khốn kiếp , đừng để ta thoát ra ta tuyệt đối không tha cho ngươi “ .

Lạc Nhạn vừa uy hiếp Vô Song đột nhiên nàng hét thảm , cánh tay của nàng không ngờ bị bẻ gãy , Vô Song căn bản không hề lưu tình .

Lạc Nhạn đau tím tái cả mặt , từng giọt mồ hôi chảy xuống miệng cắn chặt . Lạc Nhạn tuyệt đối không thể ngờ hôm nay lại gặp thiết bản , đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma . Nàng hoàn toàn không ngờ Vô Song lại kinh khủng đến vậy , mới 15 tuổi có thể giết hóa anh sơ kỳ cường giả như giết kiến là khái niệm gì ? , trong đống thiên tài của Cửu U Nhất Tộc chỉ sợ cũng không có ai tiệm cận được với thiên phú của Vô Song .

Sau khi bẻ gãy cánh tay của Lạc Nhạn thì Vô Song lại bình tĩnh nắn xương lại cho nàng và một lần nữa Lạc Nhạn lại hét thảm , cơ thể nàng run rẩy liên hồi .

“Ta xin lỗi là lỗi của ta , là ta không tốt làm ơn tha cho ta đi mà , ta sẽ mang ngươi về Cửu U nhất tộc đồng thời yêu cầu coi ngươi là hạch tâm đối đãi , tha cho ta đi . Nếu ngươi giết ta ở đây tuyệt đối sẽ không ai đưa ngươi về chính chi đâu , thả ta ra đi”.

Vô Song nghe đến hai từ 'chính chi ' liền lập tức bật cười “ Ngươi quá ngây thơ rồi , ngươi thực sự nghĩ bản công tử quan tâm đến cái gọi là Cửu U nhất tộc ư , xin lỗi mấy cái đó trong mắt ta không đáng một xu “.

Lạc Nhạn nuốt một ngụm nước bọt , ánh mắt kỳ lạ nhìn Vô Song , nàng không thể ngờ một kẻ xuất thân từ chi thứ thấp kém , một kẻ đi ra từ Việt Quốc nhỏ bé lại dám coi thường chính chi “ Rốt cục ngươi muốn gì mới có thể thả ta ra , nếu ngươi không muốn bị Cửu U nhất tộc truy sát thì tốt nhất nên thả ta ra , sau này ngươi muốn đi đâu thì tùy ngươi chúng ta tuyệt đối không gặp lại được không ?” .

Vô Song căn bản không để ý đến lời van xin hay uy hiếp của Lạc Nhạn , thứ Vô Song cần nhất lúc này chính là một 'nô lệ ' hơi mạnh một chút , một người đủ hiểu biết có thể làm hướng dẫn viên cho hắn tại Nguyên tố thế giới và không hề khó đoán , trong mắt Vô Song từ lâu đã chấm Lạc Nhạn rồi .

Trên trán Vô Song đột nhiên xuất hiện một con mắt thứ ba , con mắt màu tím đầy yêu dị , Vô Song lúc này mới khẽ mỉm cười “ Niệm ấn , Mộng Huyễn Chi Tâm “.

Lạc Nhạn lúc này đột nhiên cảm thấy đầu mình như nứt ra , nàng bị tia sáng từ ánh mắt màu tím do Vô Song chiếu vào liền khó chịu vô cùng , đại não của nàng như bị Vô Song mạnh mẽ nhét một thứ gì đó vào .

Vô Song lúc này mới đứng lên phủi tay mỉm cươi nhìn Lạc Nhạn nằm trên mặt đất thờ hổn hển , Vô Song thản nhiên ra lệnh “ Đứng lên đi “.

Lạc Nhạn đương nhiên sẽ không nghe lời Vô Song , nàng căn bản không có lý do đứng dậy tuy nhiên bỗng dưng đầu nàng đau đớn vô cùng , khuôn mặt tuyệt mỹ dưới cơn đau đớn lại hiện lên vẻ xanh xao bất lực , Lạc Nhạn đau đớn lăn hơn 7 vòng trên mặt đất , tiếng hét của nàng vang vọng cả cánh rừng chi khi Lạc Nhạn đứng đậy nghe theo lời Vô Song thì sự đau đớn lại biến mất .

Lạc Nhạn cắn răng “ Ngươi đã làm cái gì , ngươi đã nhét vào trong cơ thể ta cái gì ? “.

Vô Song thản nhiên nhìn Lạc Nhạn sau đó khóe miệng khẽ mỉm cười “ Dấu ấn nô lệ , ngươi muốn giết ta một lần thì dùng tính mạng cả đời mình đổi lại đi “.

Bỏ mặc Lạc Nhạn lặng im như người mất hồn , Vô Song từ từ vén lên tấm rèm phía sau hai cái xe ngựa khác , ánh mắt Vô Song nhìn vào bên trong liền toát lên chút ý cười không ngờ bên trong toàn vàng là vàng .

Thu hết đống vàng vào trong trữ vật giới chỉ , Vô Song ngoắc ngoắc tay với Lạc Nhạn sau đó tiến thẳng vào U Ám Sâm Lâm không hề quay đầu lại .

Lạc Nhạn cắn răng nhìn theo Vô Song , nàng không muốn đi , không muốn nghe lệnh tên ác ma kia chỉ là mỗi lần ý niệm chống cự vừa hiện lên trong đầu thì đầu nàng lại đau dữ dội như muốn nứt ra vậy , dưới cơn đau đớn tột độ nàng đành chậm rãi bước theo Vô Song , bắt đầu một thân phận mới.

Mộng Huyễn Chi Tâm là một con mắt rất đặc biệt cho phép công kích linh hồn của kẻ khác , điều khiển giấc mơ của kẻ khác như một dạng thôi miên vậy tất nhiên Vô Song cũng không thể nào dùng Mộng Huyễn Chi Tâm thôi miên Lạc Nhạn bắt cô ta liều chết vì mình được , hắn chính là dùng khả năng công kích linh hồn của Mộng Huyễn Chi Tâm đồng thời sử dụng cả Yêu Cấm .

Yêu Cấm vốn chỉ dành cho yêu tộc không dành cho con người bất quá trong cơ thể của Lạc Nhạn mang theo huyết mạch của Cửu U Minh Tước , cô ta cũng có thể coi là có một phần thú thân , lợi dụng điểm này Vô Song chính là cường hoành tặng cho nàng một cái niệm cấm dù sao cấp bậc của Cửu U Minh Tước yếu hơn Bất Tử Phượng Hoàng quá nhiều .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.