Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 163: Bị bắt cócVô Song cùng Lạc Nhạn chậm rãi bước về phía Vĩnh Dạ thành trong ánh chiều tà , đợi chờ Vô Song lúc này là ánh mắt tôn sùng của 10 vạn đại quân , là sự tung hô vang trời bất quá Vô Song không có cơ hội nghe được những âm thanh tuyệt vời đó , hắn đã ngất lịm đi từ bao giờ .

Bên cạnh Vô Song , Lạc Nhạn những ngón tay thon dài khẽ vuốt ve lên khuôn mặt hắn , một khuôn mặt xanh xao mà gầy gò , khuôn mặt không chút tuấn mỹ thậm chí cá hốc mắt cũng lõm lại , nhìn Vô Song không khác gì một con bệnh lâu năm cả bất quá Lạc Nhạn lại thực sự cảm thấy trong lòng dâng lên một sự sùng bái .

Nguyên tố thế giới thực sự là một nơi cực kỳ trọng thị cường giả , trọng thị kẻ mạnh . Bất cứ thế lực nào đều dùng hết sức hướng về tương lai , đầu tư cho tương lai , Lạc Nhạn cho dù không muốn thừa nhận thì có một sự thật mà nàng không thể thay đổi trong top 10 Thiên Long Bảng bất cứ một nhân vật nào chỉ cần gửi một phong thư cho Cửu U nhất tộc nói là yêu thích nàng thì không cần biết cảm giác của Lạc Nhạn ra sao cũng chẳng cần biết tương lai sau này của Lạc Nhạn thế nào nàng đều sẽ được gả cho đối phương , cuộc sống của nàng chỉ có giá trị khi ở bên cường giả mà thôi , chỉ cần hy sinh nàng nhưng có thể kết một cái giao tình với một siêu cấp cường giả trong tương lai thì tuyệt đối đáng giá .

Lạc Nhạn hiện nay là nữ nô của Vô Song , nếu là trước kia khi Vô Song bị bất tỉnh thế này Lạc Nhạn không ngần ngại tặng cho hắn một dao nhưng bây giờ nàng lại không muốn , tựa hồ trong mắt nàng Vô Song trước và sau cuộc chiến với Hách Mông là hai người hoàn toàn khác nhau .

Chiến bại Hách Mông là khái niệm gì ? Thậm chí Vô Song mới 15 tuổi , loại thiên tài cỡ này tuyệt đối có thể dùng một ngón tay dí chết tất cả thiên tài của Cửu U nhất tộc , chiến tích của Vô Song chỉ cần lộ ra ngoài thì yên tâm trong vòng ba ngày tất cả các nhất phẩm thế lực tại Nam Địa sẽ đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì hắn thậm chí hoàn toàn có thể xuất hiện một hồi huyết tanh mưa máu .

Lạc Nhạn rất thông minh , nói đúng hơn nàng rất biết mình là ai , biết cách sinh tồn trong thế giới này thậm chí trong lòng Lạc Nhạn lại xuất hiện một tia may mắn , nàng mỉm cười nhìn Vô Song “ Tựa hồ làm nữ nô của công tử cũng không quá tệ “ . Ánh mắt nàng xuất hiện một vệt nhu thuận khó phát hiện .

….............

Bỏ qua Vô Song cùng Lạc Nhạn khi lúc này Hách Bạt đang ôm Hách Mông thân thể toàn là máu mà hai tay run run , ánh mắt Hách Bạt đầy sát khí nhìn về phía Vĩnh Dạ thành , đối với một người coi con trai còn hơn cả tính mạng như ông ta thì việc Vô Song làm là không tài nào chấp nhận nổi , Hách Bạt tuyệt đối muốn ra tay vì Hách Mông lấy lại công đạo chỉ có điều trước mặt hắn là Hô Phong Hoán Vũ .

Cả Hô Phong Hoán Vũ cùng Hách Bạt đều là cường giả Tiên Hoàng cấp , loại cường giả đỉnh phong của đại lục chỉ cần cách thần cấp một bước chân mà thôi bất quá kể cả ở cùng cảnh giới thì cũng không đồng dạng cùng chiến lực , thiên phú của Hô Phong Hoán Vũ cao tuyệt , trong thời đại của mình Hô Phong Hoán Vũ chính là siêu cấp cường nhân trong cùng thế hệ , cùng là Tiên Hoàng cấp nhưng nếu phải ra tay đánh nhau sống chết Hách Bạt tuyệt đối là kẻ phải chết trước .

Hách Bạt cắn răng nhìn Vũ “ Ngươi thực sự không thể cho ta ra tay , ngươi thực sự muốn bảo vệ tiểu tử đó ? , ngươi nên nhớ sư phụ của Hách nhi là ai nếu biết Hách nhi bị kẻ khác đánh trọng thương như thế này thì ngươi nắm rõ hậu quả rồi chứ , hắn ta tuyệt đối không ôn hòa như ta đâu “.

Hách Mông chính là đệ nhất thiên tài của Dã Man Nhân , để hắn có được địa vị như ngày hôm nay không chỉ vì Hách Mông có thiên phú tốt , có một gia tộc và chỗ dựa tốt mà còn vì sau lưng Hách Mông là Nam Địa Hung Hoàng , đệ nhất cường giả của Dã Man Tộc – Cực Ác .

Hô Phong Hoán Vũ nhìn Hách Mông bị trọng thương chính hắn cũng không thể nào ngờ được bởi thực sự mà nói Vũ không tài nào tin tưởng một Hách Mông lại có thể thua trước tiểu tử vô danh bất quá hắn tuyệt đối không thể để Hách Bạt trả thù .

Vũ tiến lên một bước chắn trước tầm mắt của Hách Bạt , khuôn mặt cũng lạnh lùng cực độ “ Việc của thế hệ trẻ thì để thế hệ trẻ giải quyết , ngươi đường đường là Tiên Hoàng cấp cường giả lại đi so đo với một tiểu tử vắt mũi chưa sạch ? “.

“ Hách Mông hắn là đệ nhất thiên tài của Dã Man Nhân chẳng lẽ sau một trận thua là không đứng lên được ? , tên tiểu tử kia rõ ràng đã biết điều tha cho Hách Mông một mạng ngươi còn dám oán hắn ? , Hách Mông từ đầu trận chiến luôn nằm ở thế thượng phong nhưng thua là thua , hắn thua triệt để thua sạch sẽ không hề có tiểu xảo nào ở đây chẳng nhẽ thua thế còn không phục ? “.

“ Ta biết ngươi làm cha thì xót con bất quá ta cũng nói thẳng trận đấu này ta và ngươi quan sát từ đầu đến cuối tên tiểu tử đó thắng hoàn toàn xứng đáng , Hách Mông chính là bại tâm phục khẩu phục . Hách Bạt ta không biết ngươi dùng thủ đoạn gì ta cũng không cần biết ngươi thích chơi thế nào nhưng tiểu tử đó hiện nay do ta bảo vệ , nếu ta không thể bảo vệ thì toàn bộ Hác Ám Mị Linh Tộc sẽ bảo vệ hắn “.

“ Ngươi cứ thoải mái chuyển lời của ta cho Hung Vương , nếu ngài cảm thấy muốn chiến tranh thì Hác Ám Mị Linh Tộc xin phụng bồi , cùng lắm hai tộc đại chiến . Trở về đi Hách Bạt loại Tiên Hoàng ngũ thải như ngươi thực sự không thể làm được gì đâu , có ta ở đây thì trở về đi “.

Hách Bạt toàn thân run lên , ánh mắt đầy căm tức nhìn Vũ nhưng cuối cùng cũng đành thở dài , ông ta quả thực không làm được gì . Thân hình hai cha con họ Hách rất nhanh biến mất chỉ để lại một câu nói đầy hậm hực “ Hay cho một Vũ Hoàng của Hắc Ám Mị Linh Tộc , hay cho câu lưỡng tộc đại chiến vậy ngươi cứ chờ kết quả đi để ta chống mắt lên xem trong các ngươi ai có thể làm đối thủ của Hung Hoàng “.

Nhìn Hách Bạt biến mất Vũ chỉ biết lắc đầu cười khổ , thực ra mà nói loại nhân vật như Hách Bạt thì Vũ chưa bao giờ để vào mắt , chiến lực chẳng ra sao tâm trí cũng chẳng có , làm người nhát gan lại hay hay thù dai nhỏ nhen , nếu không phải đoạt được một hồi tạo hóa thì hắn lúc này còn không lên nổi Tiên Hoàng , còn không có tư cách cho Vũ ghé mắt tuy nhiên nếu sự việc này liên quan đến Hung Hoàng thì lại khác , một trong năm đại cường giả mạnh nhất Nam Địa , được coi là một trong những người gần với thần cảnh nhất thì sự việc này tuyệt đối không thể giải quyết theo cách bình thường .

Nhìn về phía Vĩnh Dạ Thành nơi phương xa , Vũ thở dài một hơi sau đó thân hình rất nhanh biến mất sự việc lần này nếu không Hung Hoàng đích thân ra tay thì toàn bộ năm đại thủ lĩnh của Hắc Ám Mị Linh Tộc có thể cũng phải gặp mặt nhau lần đầu tiên trong ngàn năm qua .

Ngày thứ hai kể từ sau đại chiến với Hách Mông , Vô Song chậm rãi tỉnh lại . Đầu hắn đau như búa bổ cùng thân thể mỏi nhừ gần như không thể cử động , Vô Song cố gắng mở mắt ra quan sát nơi hắn đang ở .

Theo suy nghĩ của Vô Song thì người đầu tiên hắn nhìn thấy sẽ là Lạc Nhạn dù sao nàng có thể coi là người ở cùng Vô Song nhiều nhất trong kiếp này bất quá mọi việc không được như ý của hắn , đập vào mắt hắn là một nam tử với làn da màu đen , đôi tai nhọn hoắt cùng một vải che mặt nhìn cực kỳ thần bí .

Nam tử này chính là Vũ Hoàng – Hô Phong Hoán Vũ , ánh mắt của hắn ta lười biếng đánh giá Vô Song từ đầu đến chân sau đó thở dài “ Ta không hiểu lắm , lần trước đứng từ xa không quá rõ hiện trạng cơ thể ngươi , khi ở bên cạnh ngươi ta mới phát hiện thân thể của ngươi căn bản chính là siêu cấp phế vật , ngươi dùng thân thể đó đánh bại Hách Mông kiểu gì nhỉ ? “.

Vô Song lắc đầu một chút lấy lại tỉnh táo , bây giờ hắn mới phát hiện xung quanh hắn là một thạch động rộng lớn , hắn đang nằm trên một chiếc giường đá lạnh lẽo , xung quanh thạch động gắn những viên minh châu phát ra hào quang nhàn nhạt.

Vô Song khó khăn ngồi dậy nhìn nam tử thần bí trước mặt , đối phương cho Vô Song cảm giác sâu không thể lường cứ như một hắc động không đấy vậy bất quá đối phương không tỏa ra một chút sát khí hay địch ý nào , Vô Song mới nhè nhẹ thở ra “Ngươi là ai , đây là đâu , tại sao ta lại ở đây ? “.

Vũ thản nhiên nhìn Vô Song sau đó đáp “ Nơi này là lòng đất của U Ám Sâm Lâm , ngươi có gọi ta là Vũ tiền bối còn tại sao ngươi lại ở đây thì xin chúc mừng , ngươi bị bắt cóc “.

“ Bắt cóc ? “ , khuôn mặt Vô Song xuất hiện một vẻ kỳ quái , hắn không ngờ mình lại thực sự bị 'bắt cóc ' . Ánh mắt chớp chớp nhìn về phía Vũ như muốn xác nhận lại thông tin sau đó lên tiếng “Vậy mục đích ngươi bắt cóc ta là gì ? , ta hình như cũng không có gì có thể để cho ngươi lấy đúng không ?”.

Vô Song vẫn tự biết mình là ai , khuôn mặt hiện nay của hắn không thể nói là đẹp được , thân thể siêu cấp gày gò ốm yếu nên có thể loại trừ trường hợp cướp sắc .

Tài sản trên người Vô Song thì căn bản là một nghèo hai trắng cùng lắm có ít vàng bạc châu báu trong trữ vật giới chỉ , Vô Song cũng không nghĩ mình bị cướp tài .

Vũ nhìn Vô Song hỏi mình hắn cũng phi thường bất đắc dĩ , trước khi bà nội qua đời chỉ có thể nói Vô Song trợ giúp được Hắc Ám Mị Linh Tộc nhưng lại không nói trợ giúp kiểu gì , điều này mới khiến Vũ chưa thể liên lạc cùng bốn vương khác trong tộc để tổ chức hội nghị , ít nhất hắn cũng phải biết Vô Song giúp Hắc Ám Mị Linh Tộc kiểu gì .

Vũ chính là từ chối cho ý kiến , hắn đứng dậy đi thẳng ra khỏi cửa hang chỉ để lại một câu nói duy nhất “ Ngươi tỉnh lại rồi thì cứ nghỉ ngơi đi , bản tọa còn có công việc trong người , sau này sẽ đến thăm ngươi sau “.

Vũ đi thẳng ra cửa chỉ để lại một mình Vô Song đang phi thường khó hiểu .

Khi Vũ vừa rời đi được một lúc thì lại có tiếng bước chân vang lên , người tiến vào chính là nữ nô của hắn – Cửu U Lạc Nhạn , Lạc Nhạn nhìn thấy Vô Song đã tỉnh liền mỉm cười “ Công tử ngài tỉnh rồi “.

Vô Song nhìn thấy Lạc Nhạn xuất hiện ánh mắt toát lên một tia vui vẻ “ Lạc Nhạn đây rốt cuộc là nơi nào , sau khi ta ngất đi có việc gì xảy ra ? “.

Lạc Nhạn ngồi bên cạnh Vô Song ngoan ngoãn dùng khăn ướt lau cơ thể cho hắn , nàng nhẹ nhàng đáp “ Tiểu nữ cũng không biết chỉ là ngay khi tiểu nữ đưa công tử vào một căn phòng tại Vĩnh Dạ Thành thì lập tức không gian xung quanh ba động , chỉ vài giây sau là đã thấy xuất hiện ở đây rồi “.

Vô Song nghe thấy lời Lạc Nhạn nói thì cũng chỉ biết lắc đầu cười khổ , hắn cùng cô gái này đều đang bị đối phương bắt cóc rồi “ Lạc Nhạn ta thấy ngươi đi từ bên ngoài vào vậy ngươi biết đây là đâu không ? “.

Lạc Nhạn nghe Vô Song hỏi cũng chỉ biết lắc đầu “Tiểu nữ không biết , ở phía sau sơn động này có một nguồn nước , nơi tiểu nữ đi xa nhất cũng là là suối nước ngầm đó thôi bất quá nếu theo hình dạng của vị thần bí nhân bắt giữ chúng ta thì tiểu nữ có thể đoán đây là địa giới của Hắc Ám Mị Linh Tộc .

Vô Song mỉm cười thú vị “ Hắc Ám Mị Linh Tộc đến tột cùng là thế lực nào , đừng bảo cùng hội cùng thuyền với Dã Man Nhân nhé ? “.

Lạc Nhạn lắc đầu “ Hắc Ám Mị Linh Tộc là một chủng tộc phi thường thần bí thậm chí cực ít có ghi chép tại đại lục , tiểu nữ chỉ biết chủng tộc này là bá chủ thế giới dưới lòng đất của U Ám Sơn Mạch ,chi đôi thiên hạ với Dã Man Nhân . Dã Man Nhân được xếp vào hàng nhất phẩm thế lực thì Hắc Ám Mị Linh Tộc có thể kém nhưng tuyệt đối không kém là bao “.

Trong khi Vô Song cùng Lạc Nhạn đang nói chuyện thì ở một nơi khác xa xôi hơn , trong một căn lều lớn với lá cờ hình mặt quỷ điển hình của Dã Man Nhân , Hách Mông lúc này toàn thân băng bó đang cung kính quỳ trước một nam nhân khổng lồ .

Nam nhân này thân thể phi thường to lớn cũng phi thường béo , hắn ta nhìn toàn bộ vết thương trên người Hách Mông sau đó lên tiếng “ Trận thua này có phục hay không ? “.

Hách Mông nghe đến chữ 'thua' thân hình lập tức run lên bất quá hắn vẫn gật đầu “ Đệ tử thua cũng tuyệt đối không bào chữa , đệ tử phục , xin lỗi sư phụ Hách Mông làm xấu mặt người rồi “.

Nam nhân to lớn bật cười “ Nếu trận thua này ngươi không phục thì ta sẽ vì ngươi đòi lại công đạo nhưng ngươi phục thì ta cũng không có ý kiến , ta chỉ muốn hỏi một câu cuối , ngươi có tự tin tái chiến thắng được đối phương không ? “.

Hách Mông lập tức tự tin gật đầu “ Hách Mông tuyệt đối có tự tin đánh lại lần thứ hai người thắng sẽ là con “.

Nam tử to lớn đưa bàn tay ra khẽ ra hiệu cho Hách Mông lui xuống sau đó khuôn mặt xuất hiện vẻ suy tử , cuối cùng hắn cười khà khà “ Chậc chậc ,đai hội Long Bảng giới hạn từ 15 đến 20 tuổi có vẻ không đủ hay là bản tọa mở một cuộc chơi mới nhỉ”.

Nam nhân này chính là Hung Hoàng một siêu cấp nhân vật tại Nam Địa , đừng có nghĩ hắn tự phụ bởi cường giả cấp bậc như hắn ta thừa sức tạo ra một trò chơi mới , thừa tư cách đặt ra một luật chơi mới bởi vì hắn mạnh , hắn cực kỳ mạnh .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.