Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 175: Vân vận tông chủ (2)Vân Vận không biết lấy đâu ra dũng khí nói những lời đó trước toàn bộ đại điện , Vân Vận không biết đã phải mất bao nhiêu sức lực để nói ra những lời đó chỉ có điều những lời này sức sát thương tuyệt đối là cực đại .

Phong Nhàn ánh mắt đầy nghi hoặc nhìn về phía Vân Sơn đồng thời ánh mắt hắn xuất hiện vệt sát khí nhè nhẹ , Phong Nhàn tuyệt đối không tha thứ cho kẻ nào dám cướp nữ nhân của hắn , Vân Vận hiện nay chưa là nữ nhân của Phong Nhàn nhưng trong thâm tâm hắn thì nàng đã thuộc về bản thân hắn rồi .

Phong Nhàn là một thiên tài của Phong Lôi Các cũng giống như Hồng Thần được Bắc Các các chủ Phí Lôi để ý thì hắn cũng được Nam Các các chủ để ý , có thể coi hắn là đệ tử chân truyền của Nam Các cũng không nói quá . Sư phụ của hắn chính là cửu tinh đấu tông hậu kỳ vậy mà hắn muốn dành lấy một nữ nhân ở một quốc gia bé tí tẹo còn không xong vậy sau này mặt mũi của hắn biết để vào đâu .

Phong Nhạn lúc này xin thể mặc kệ nam nhân mà Vân Vận nói là ai , mặc kệ hắn xuất thân từ thế lực nào Phong Nhạn cũng sẽ giết hắn thậm chí giết hắn trước mặt Vân Vận để cho nàng ta biết Phong Nhàn hắn là ai thậm chí Phong Nhàn ánh mắt nhè nhẹ chuyển qua Vân Sơn , hắn đang cần một lời giải thích , Vân Lam Tông của Vân Sơn tuyệt đối phải cho hắn một câu trả lời thỏa đáng nếu không hắn cũng sẽ trút giận lên toàn bộ Vân Lam Tông .

Vân Sơn lúc này mặt đen như đít nồi hắn chưa bao giờ cảm thấy bực bội như vậy . Vân Vận được lên làm tông chủ một phần nhỏ là nhờ thiên phú của nàng rất tốt thuộc dạng số 1 số 2 tại Gia Mã Đế Quốc còn một phần là vì Vân Sơn cần bế quan , Vân Sơn cần một bù nhìn rơm đứng lên thay hắn điều khiển tông môn đứng lên giúp hắn xử lý những công việc vụn vặt nhưng không ngờ hôm nay ' bù nhìn rơm ' lại hóa hình 'bù nhìn rơm ' lại dám đứng lên chống lại hắn .

Vân Sơn vì lo lắng cho cuộc kết duyên giữa Vân Vận và Phong Nhàn mà phải đích thân đi thuyết phục Vân Vận ông ta không muốn bất cứ điều gì bất ngờ xảy ra nhưng Vân Sơn tuyệt đối không tin nổi là Vân Vận sau khi đồng ý lại dám thay đổi lý do .

Vân Sơn gầm lên “ Nghiệt đồ ngươi đang nói cái gì vậy ? Ngươi là do một tay lão phu nuôi nấng , một tay lão phu cho người địa vị ngày hôm nay vậy mà ngươi dám nói thế ? , ngươi dám cãi lời lão phu “.

Vân Vận hít một hơi lãnh khí , trước khí thế của sư phụ mình nàng bị dọa sợ hãi lùi lại một bước Vân Vận liên tục lắc đầu “ Sư phụ con không dám , sư phụ người yêu cầu bất cứ việc gì cũng được nhưng việc lấy một người đàn ông mà Vân Vận không yêu thì Vân Vận không làm được , Vân Vận đã sớm là nữ nhân của hắn , Vân Vận tuyệt đối không thể chọn một nam nhân khác “.

Cánh tay của Vân Sơn bắt đầu xuất hiện từng vòng đấu khí , ánh mắt ông ta nheo lại , sát khí dần dần hiện ra tuy nhiên Vân Sơn quả thực chưa dám giết Vân Vận bởi Phong Nhàn vẫn còn đang ở đây , Vân Vận mà chết thì mọi kế hoạch của Vân Sơn đều đổ vỡ .

Vân Sơn cắn răng một lần nữa , giọng nói của ông ta như rít gào “ Ta cho ngươi một cơ hội cuối , hôn sự này ngươi có chấp nhận hay không , nếu không đừng trách lão phu vô tình , ngươi chẳng nhẽ không lo lắng cho Vân Lam Tông ? , không lo lắng cho sư đệ của ngươi ? “.

Vân Vận cắn răng sau đó mạnh mẽ lắc đầu “ Vận nhi tuyệt đối coi Vân Lam Tông là nhà sao có thể không lo lắng , nếu Mỹ Đồ Toa tấn công Gia Mã Đế Quốc tấn công Vân Lam Tông thì Vận nhi xin là người đầu tiên đi ngăn cản , Vận nhi không chết thì tuyệt đối không để một đệ tử nào của Vân Lam Tông gặp nguy hiểm còn về sư đệ , sư đệ chính là người quan trọng nhất với cuộc đời Vận nhi chính vì vậy Vận nhi càng không thể phản bội hắn , Vận nhi thực sự rất yêu sư đệ “.

Vân Sơn thân hình rung lên , bàn tay mạnh mẽ chuẩn bị tát thẳng vào khuôn mặt Vân Vận thì Phong Nhàn lên tiếng “ Vân tiền bối từ từ đã “ .

Nghe thấy Phong Nhàn lên tiếng Vân Sơn mạnh mẽ dừng cánh tay của mình lại , ánh mắt nghi hoặc nhìn hắn .

Phong Nhàn hai tay chắp sau lưng mỉm cười bước đến trước mặt Vân Vận “ Vân tiểu thư ta thực sự không hiểu tại sao người lại không chấp nhận làm nữ nhân của ta ? , ngươi nói ngươi yêu sư đệ của ngươi ? Vậy hắn có điểm gì hơn được ta ? , về gia thế bản công tử tuyệt đối hơn hắn , về thiên phú bản công tử chưa đến 30 tuổi đã là bát tinh đấu hoàng đỉnh phong thử hỏi ai có thể kinh diễm hơn bản công tử ? . Không biết vị sư đệ của Vận tiểu thư rốt cuộc là cánh giới gì , không biết đã trở thành đấu linh chưa ? Có thể gọi hắn đến đây quyết đấu vài chiêu với bản công tử được không ? “.

Ngay khi Phong Nhàn vừa dứt lời thì một luồng đấu khí hùng hồn từ bên ngoài ập đến , khí tức kinh khủng của cửu tinh đấu hoàng cường giả , khí tức làm cho tất cả mọi người trong đại điện đều biến sắc bởi họ căn bản không nhân gia là ai đang tiến đến , khí tức này quá xa lạ .

Toàn bộ mọi người trong đại điện ánh mắt lập tức nhìn về phía bên ngoài ở đó có một nữ nhân đang đạp không mà đứng khuôn mặt nàng ẩn dưới lớp mặt nạ màu bạc , hai cánh đấu khí màu nâu tung bay trong không trung . Cửu tinh đấu hoàng đỉnh phong – Cửu U .

Cửu U rất nhanh hạ xuống đại điện Vân Lam Tông trong ánh mắt nghi hoặc của tất cả mọi người Cửu U mỉm cười sau đó mặc kệ Vân Sơn , mặc kệ Phong Nhàn nàng cúi đầu trước mặt Vân Vận “Vân tông chủ người còn nhớ Cửu U không , lần trước khi người ở Ma Thú Sơn Mạch chính là đã cứu Cửu U một mạng hôm nay Cửu U chính là đến đây bảo vệ tông chủ , xem ai dám ra tay “.

Vân Vận khuôn mặt xinh đẹp nghệt ra , nàng hoàn toàn không có ấn tượng rằng mình cứu bất kỳ ai ở trong Ma Thú Sơn Mạch cả lại càng không nhớ mình đã cứu một cửu tinh đấu hoàng đỉnh phong lúc nào nữa , Vân Vận đang định lên tiếng hỏi lại thì một lần nữa lại có khí tức cao giai đấu hoàng xuất hiện bất qua lần này không chỉ có một mà là rất nhiều , không biết từ bao giờ toàn bộ đại điện của Vân Lam Tông đã bị che phủ bởi khí tức đấu hoàng cường giả .

Một lần nữa lại có một lão nhân xuất hiện trước mặt Vân Vận , khí tức người này chỉ trong phạm trù bát tinh đấu hoàng . “ Hắc Giác Vực Huyết Tông tông chủ Phạm Lao không biết Vân tông chủ còn nhớ không , khoảng một tháng trước Phạm Lao chính là chết đói ngoài đường được Vân tông chủ tặng một cái bánh bao đến giờ vẫn không thể nào quên được ân tình đó , hôm nay Phạm Lao đến báo ân a “.

Lý do này trực tiếp làm cho toàn bộ những người xung quanh chết lặng , đấu hoàng cường giả chết đói ? Lại còn được một cái bánh bao cứu sống ? Đây chính là trực tiếp lười trẻ con vậy mà Phạm Lao có thể nói một cách bình thản như không có chuyện gì tuyệt đối là cực phẩm .

Không chỉ Phạm Lao mà rất nhanh sau đó một âm thanh lại vang lên lần này thậm chí là một vị cửu tinh đấu hoàng khác xuất hiện “ Vân tông chủ không biết có nhớ tại hạ hay không , tại hạ chính là Minh Xà a , mấy tháng trước ở Hắc Giác Vực tại hạ thiếu tiền mua một quyền hoàng giai hạ phẩm công pháp chính là Vân Vận tông chủ cho mượn a , ân tình của Vân Vận tông chủ Minh Xà tuyệt đối không thể quên “.

Lần này đến cả Vân Sơn thân hình cũng run lên bởi dù có ngu đến đâu Vân Sơn cũng biết đám người này đến đây gây chuyện , cửu tinh đấu hoàng cường giả không có tiền mua hoàng giai công pháp ? Đùa gì thế . Vân Sơn lúc này chính là cố hết sức để giữa bình tĩnh , ông ta muốn xem những kẻ này đến tột cùng là muốn gì nhưng rất nhanh Vân Sơn liền biến sắc .

Ba đấu hoàng trước mặt có thể nói là hơi khó giải quyết nhưng đối với Vân Sơn vẫn chưa coi là nguy hiểm nhưng dần dần số lượng đấu hoàng nhiều đến mức Vân Sơn suýt chút nữa cắn đứt lưỡi của mình càng vô sỉ hơn là kẻ nào cũng là cao giai đấu hoàng kẻ nào cũng nợ Vân Vận 'ân tình “.

“ Vân tông chủ người không quên chứ tại hạ chính là ….. mấy hôm trước tại hạ bị một tên đấu giả cao thủ làm trọng thương may mà được Vân tông chủ cứu mạng “ - một đấu hoàng thất tinh cường giả lên tiếng .

“ Vân tông chủ a người mau nhìn về phía bên này người không phải là đã quên lão phu rồi chứ lão phu chính là được ông nội của tông chủ cứu một mạng a , thời gian đúng là trôi qua thật nhanh a “. Một cửu tinh đấu hoàng không ngại ngần gì bịa lý do .

Vân Vận chính là cô nhi được Vân Sơn nuôi lớn căn bản đến cả cha mình còn chưa nghe danh thì làm sao biết được ân tình từ đời ông nội là ai .

“ Đúng đúng Vân tông chủ người không biết lúc trước tại hạ chỉ là một cái đấu giả chết đói ngoài đường a không phải bà ngoại của tông chủ ra tay thì thực sự không sống nổi đến tận bây giờ a “.

“ Vân tông chủ nhìn về bên này a , lão phu 30 năm trước chính là được tông chủ cứu mạng a , phong thái của tông chủ năm đó sao lão phu có thể quên a” . Vị cường giả này lên tiếng trực tiếp làm tất cả mọi người triệt để cạn lời thậm chí là đám người Phạm Lao cũng phải lau mồ hôi .

Vân Vận năm nay mới 23 tuổi vậy mà 30 năm trước còn có thể ra tay cứu người , vị này lấy lý do đúng là cực phẩm trong cực phẩm thậm chí người nói ra câu này lại chính là đỉnh đỉnh đại danh đấu tông cường giả khí thế không thua kém gì Vân Sơn. Hắc Hoàng Tông – Tông Chủ Mạc Thiên Hành .

“ khụ khụ , Mạc Thiên Hành ngươi chính là vô sỉ , 30 năm trước Vân tông chủ cứu cả ta và ngươi vậy mà ngươi lại chỉ xưng tên một mình , khụ khụ hình ảnh năm 30 năm trước của Vân tông chủ căn bản là không thể xóa nhòa a “ . Lại một đấu tông cường giả nữa lên tiếng lần này là Ưng Sơn Lão Nhân .

“ Các ngươi bọn tiểu bối này thì biết cái gì , 300 năm trước lão phu chính là được ông cố nội của Vân tông chủ thu dưỡng , 300 năm trước lão phu còn chưa biết tu hành là gì đây này , ân tình của ông cố nội Vân tông chủ lão phu chính là không thể nào quên “ , trong đại điện một lần nữa xuất hiện thêm một cao thủ lại một đấu tông cường giả – Quy Lão .

Lúc này Vân Vận đầu đầy hắc tuyến , dù không có lý do nhưng nàng chắc chắn biết rằng đây chính là trò đủa của Vô Song chỉ là không biết Vô Song đào đâu ra nhiều cường giả đến mức này . Bên phía Vân Sơn có một đấu tông , 3 đấu hoàng hậu kỳ , 2 đấu hoàng trung kỳ cùng 1 đấu hoàng sơ kỳ , đấu vương có 5 vị , con số này thực sự là quá khủng khiếp là toàn bộ con bài chưa lật của Vân Lam Tông nhưng so với những kẻ nợ 'ân tình ' của Vân Vận thì chẳng thấm vào đâu .

Ba đấu tông cường giả , 10 đấu hoàng hậu kỳ , cả chục đấu hoàng trùng kỳ cùng sơ kỳ còn đang xếp hàng chưa có tư cách lên tiếng , ở ngoài đại điện còn có vài chục vị đấu vương cường giả 'thấp cổ bé họng ' còn đang xếp hàng đợi đến lượt , đội hình khủng khiếp thế này thừa sức đè nát toàn bộ Vân Lam Tông .

Hôm nay Vân Sơn chính thức được biết thế nào là vô sỉ , những cường giả ở đây mới được coi là vô sỉ ông ta còn quá kém .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.