Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 178: Luyện dược sư đại hội (1)Nhìn thấy ánh mắt của Hải Ba Đông xuất hiện một tia sợ hãi thật sâu , Tiêu Viêm bên cạnh lập tức lên tiếng “ Hải lão người làm sao vậy “.

Hải Ba Đông nghe thấy âm tahnh của Tiêu Viêm vang bên tai mình mới dần bình tĩnh lại , lúc này không ngờ một đấu hoàng cường giả như Hải Ba Đông lưng lại ướt đẫm mồ hôi .

Hải Ba Đông nhìn Tiêu Viêm sau đó cười khan “không có gì , bây giờ ngươi định đi đâu , tại đế đô này ngươi có người quen nào không ? “.

Tiêu Viêm nghe Hải Ba Đông nói vậy cũng yên tâm phần nào sau đó khẽ vuốt cằm suy nghĩ “Đi đến Thước Đặc Nhĩ gia tộc đi , ở đó ta quả thực có người quen “ . Tiêu Viêm chính là đang nhớ đến Nhã Phi tỷ tỷ của mình người đã giúp hắn rất nhiều trong thời gian Tiêu Viêm còn ở Ô Thản Thành . Ngày Tiêu Viêm rời khỏi Ô Thản Thành hắn cũng biết được Nhã Phi cũng được chuyển đi , chuyển về Gia Mã Thành .

Hải Ba Đông khẽ ồ lên kinh ngạc sau đó chậm rãi gật đầu , ông ta lẩm bẩm “ Thước Đặc Nhĩ gia tộc phòng đấu giá à , hôm nay quả nhiên có nhiều việc trùng hợp thật “.

Đương nhiên lần này sẽ khác với nguyên tắc một chút bởi trong Thước Đặc Nhĩ gia tộc lúc này những người dám làm phật ý Nhã Phi gần như là không có , kể cả Thước Đặc Nhĩ Đằng Sơn tộc trưởng hiện nay của Thước Đặc Nhĩ gia tộc đối với nàng cũng có 3 phần nể sợ tương lai gia chủ của Thước Đặc Nhĩ gia tộc chỉ sợ không phải Thước Đặc Nhĩ Nhã Phi thì không còn ai xứng đáng hơn .

Một lúc lâu sau , Tiêu Viêm cùng Nhã Phi cùng ngồi trong một bàn trà chỉ có hai người với nhau , Nhã Phi vẫn xinh đẹp như vậy , vẫn nóng bỏng như vậy , từng đường cong trên cơ thể nàng như sự dụ hoặc của ma quỷ khiến bất cứ nam nhân nào cũng muốn sa đọa .

Nhã Phi vừa uống trà vừa mỉm cười “ Tiêu Viêm đệ đệ ngươi lần này đến Thước Đặc Nhĩ gia tộc làm gì? , nếu có gì khó nói cứ nhờ ta giúp đỡ , tỷ tỷ có thể làm chủ cho ngươi “.

Tiêu Viêm nghe vậy khóe miệng cũng khẽ cong lên “Tỷ tỷ ta cần dược phẩm khôi phục tinh thần lực không biết tỷ tỷ có thể cho ta không ? “.

Tiêu Viêm quả thực linh hồn của hắn đang bị tổn thương , lần đầu sử dụng phật nộ hỏa liên khi ở Diêm Thành thực sự gây ảnh hưởng quá lớn đến bản thân Tiêu Viêm và cả Dược Lão .

Nhã Phi nghe vậy liền trầm ngâm một chút sau đó nói “ Kì vật có thể khôi phục linh hồn lực phi thường quý giá cho dù là trong Thước Đặc Nhĩ phòng đấu giá cũng cực nhỏ nhìn thấy loại dược vật này “.

" Vậy ý tứ của ngươi là ...?"Tiêu Viêm khẽ cau mày, nói.

Nhã Phi mị nhãn liếc nhìn Tiêu Viêm sau đó đầy giảo hoạt nói "Phòng đấu giá Thước Đặc Nhĩ chúng ta lúc này đích xác không có cái loại kì vật có thể khôi phục linh hồn lực lượng bất quá tỷ tỷ ngươi là ai chứ , tỷ tỷ sẽ vì ngươi mở bảo khố của Thước Đặc Nhĩ gia tộc , theo ta được biết cách đây mấy hôm gia tộc chúng ta có nhập về một gốc linh dược kỳ dị tên là Thất Huyễn Thanh Linh Tiên , loại rễ cây của nó có thể đề luyện ra một loại vật chất lỏng cực kỳ huyền ảo , mà loại vật chất này, đó là dược vật hồi phục linh hồn lực lượng tốt nhất ."

Tiêu Viêm khuôn mặt liền biến thành vui mừng “Nhã Phi tỷ người thực sự có thể giao thứ đó cho ta sao bất quá ta kì thực trong người không có tiền “.

Nhã Phi liền bật cười “ Tiền bạc tỷ tỷ vốn đâu có thiếu , tỷ tỷ chính là đang đầu tư nha , bằng vào thiên phú của ngươi bằng vào việc ngươi được đặc cách tiến vào Già Nam Học Viện thì ngươi xứng đáng được tỷ tỷ đầu tư chưa kể ngươi còn là luyện dược sư nữa chứ , thiên phú cỡ như đệ đệ thì ai chẳng muốn tạo quan hệ “.

“ Tiêu Viêm à ngươi thấy đấy tỷ tỷ luôn rất cố gắng để có được địa vị ngày hôm nay trong gia tộc bất quá tỷ tỷ muốn nắm Thước Đặc Nhĩ gia tộc trong tay cũng không phải là việc dễ dù sao tỷ tỷ cũng là thân nữ nhi mà nữ nhi thì có rất nhiều việc không tiện nói ra . Thước Đặc Nhĩ gia tộc cái gì cũng tốt , tỷ tỷ cũng đã chuẩn bị hầu như đủ hết cho tương lai tuy nhiên tỷ tỷ thiếu một cường giả , Tiêu Viêm đệ đệ có nguyện trợ giúp tỷ nắm Thước Đặc Nhĩ gia tộc trong tay không ? “.

Tiêu Viêm ánh mắt khẽ đảo một chút , lời Nhã Phi nói hoàn toàn không có một chút sơ hở nào bởi chính bản thân Tiêu Viêm cũng biết bằng thân nữ nhi để đứng đầu một đại gia tộc là điều quá khó . Nhã Phi nếu có thể nắm Thước Đặc Nhĩ gia tộc trong tay chính là tương lai có thể trợ giúp hắn rất nhiều , với tài lực kinh khủng của gia tộc này thì làm việc gì cũng dễ dàng , có Thước Đặc Nhĩ gia tộc chống lưng thì Tiêu Viêm hoàn toàn có thêm một con bài chưa lật .

Không mất thời gian suy nghĩ quá lâu Tiêu Viêm lập tức mỉm cười “ Giữa tỷ và đệ còn cần nói mấy lời khách sao thế này sao , bằng ân tình tỷ trợ giúp đệ lúc ở Ô Thản Thành thì đệ cũng sẽ trợ giúp tỷ , thêm vụ Thất Huyễn Thanh Linh Tiên nữa thực sự ta càng ngày càng nợ tỷ nhiều hơn rồi “.

Nhã Phi liền che miệng cười duyên “ Hay thế này đi nếu ngươi sợ tỷ tỷ lỗ thì tỷ tỷ có một cách vẹn cả đôi đường không biết ngươi có nguyện ý nghe “.

Tiêu Viêm nghe thấy thế liền hứng thú dào dạt “ Tỷ tỷ cứ nói nếu được thì Tiêu Viêm sẽ gắng hết sức mà làm “.

Nhã Phi gật đầu tươi cười “ Tiêu Viêm ngươi là luyện dược sư mà , ngươi tùy tiện luyện chế cho tỷ tỷ một viên đan dược đem đi bán thì không phải là có tiền sao bất quá tỷ tỷ cũng không thúc giục ngươi bởi Thất Huyễn Thanh Linh Tiên hoàn toàn bằng giá với một viên tứ phẩm đan dược chỉ sợ ngươi chưa thể luyện ra thứ này “.

Tiêu Viêm khuôn mặt quả thực có chút khó khăn bất quá ánh mắt hắn xuất hiện một tia kiên định , luyện dược thuật của Tiêu Viêm hiện nay cao hơn Nguyệt Nhi một chút , đạt đến tam phẩm đỉnh phong luyện dược sư , Tiêu Viêm cũng đang bị vây vào giữa tam phẩm cùng tứ phẩm , Tiêu Viêm âm thầm hứa viên tứ phẩm đan dược đầu tiên hắn luyện được nhất định sẽ đem tặng Nhã Phi.

Sau khi nói xong Nhã Phi thân hình xinh đẹp mị hoặc động lòng người đứng lên , mỉm cười “ tiểu đệ đệ đợi tỷ một chút , tỷ tiến vào khố phòng lấy cho ngươi Thất Huyễn Thanh Linh Tiên . À Tiêu Viêm ngươi lần này đến đế đô là vì ước hẹn ba năm trước với Nạp Lan Yên Nhiên vậy là còn khoảng một đoạn thời gian ngắn nữa đúng không ? , trong khoảng thời gian này ngươi tính làm gì “.

Tiêu Viêm nghe Nhã Phi quan tâm đến mình thì cũng thật thà đáp “ Đệ tính tham gia luyện dược sư cuộc thi năm nay sau đó sẽ tiến về Vân Lam Tông giải quyết toàn bộ ân oán “.

Nhã Phi gật đầu nàng xoay người tiến thẳng về phía bên ngoài chỉ để lại một câu nói “ Đệ xuất hiện ở Gia Mã Thành chỉ sợ không che được tai mắt của Vân Lam Tông cùng Nạp Lan gia tộc dù gì nơi này cũng chính là địa bàn của họ , tốt nhất đệ cứ tạm thời ở trong Thước Đặc Nhĩ gia tộc chúng ta , Thước Đặc Nhĩ gia tộc vẫn đủ khả năng để che dấu sự tồn tại của ngươi “.

…....................

Nhã Phi sai khi rời khỏi căn phòng thì lập tức nhắm đến khố phòng mà đi bất quá khi còn cách khố phòng vài bước chân thì nàng lại chậm rãi rẽ phải rồi tiếp tục đi thẳng vào một căn phòng khác ở đó có một nữ nhân đeo mặt nạ đang đợi nàng .

Nhã Phi vừa bước vào phòng lập tức đóng cửa lại sau đó mỉm cười nói “ Cửu U đại nhân mọi việc đều đã hoàn thành , về phần Thất Huyễn Thanh Linh Tiên thì ? “.

Nhã Phi cũng không phải là người của Yêu Cung , mối quan hệ giữa Yêu Cung cùng Thước Đặc Nhĩ gia tộc và đặc biệt là Nhã Phi chỉ là đồng mình là hợp tác thuần túy đôi bên cùng có lợi , nàng ta tính về thân phận hoàn toàn không kém gì Cửu U bất quá Cửu U là một ngũ phẩm đỉnh phong luyện dược sư đồng thời lại là đấu hoàng cường giả , thực lực của nàng xứng đáng được Nhã Phi tôn kính .

Cửu U nghe vậy liền mỉm cười lấy từ trong tay ra một hộp ngọc “ Thất Huyễn Thanh Linh Tiên ở đây , sau này hoặc ít nhất trong khoảng thời gian tới đây Yêu Cung cũng sẽ không liên lạc gì với bên Thước Đặc Nhĩ gia tộc nữa chỉ có điều ngươi để ý kẻ tên là Tiêu Viêm đó một chút “.

Nhã Phi cầm lấy hộp ngọc thậm chí không cần kiểm tra bên trong có gì , nàng tin tưởng Yêu Cung tuyệt đối không quan tâm mấy thứ nhỏ nhặt này , nàng mỉm cười ưu nhã “ Cửu U đại nhân cứ yên tâm , Nhã Phi biết phải làm gì “.

Tiêu Viêm đến Gia Mã Thành căn bản không thể nào dấu được Yêu Cung , Vô Song chính là muốn Tiêu Viêm bị giữ lại trong Thước Đặc Nhĩ gia tộc đương nhiên Vô Song lúc này chưa có mục tiêu nào với Tiêu Viêm cả chỉ là Vô Song không muốn 'quả boom nổ chậm ' này tự do đi lại trong Gia Mã Thành .

Tiêu Viêm chính là có một biệt tài , đi đến đâu thì nơi đó tuyệt đối không yên ổn bất kể là Tiêu Viêm gây sự hay người khác gây sự với hắn , Tiêu Viêm tốt nhất cứ ở nguyên trong Thước Đặc Nhĩ gia tộc thì hơn , cuối cùng Vô Song chính là lo sợ Dược Lão , nếu chẳng mai Dược Lão có thể tỉnh lại sớm hơn so với nguyên tác thì bằng ánh mắt của ông ta tuyệt đối có thể phát hiện vài điểm đáng ngờ tại Gia Mã Thành , điều này Vô Song đương nhiên là không muốn .

Vài ngày sau tại một ngã tư đường ở đó có một tòa nhà cực kỳ khổng lồ, quanh năm được bao phủ bởi nhàn nhạt sương khói hương diễm, cùng với một cánh cổng cao lớn đầy uy quyền . Luyện dược sư công hội năm chữ to rồng bay phượng múa , lóe ra quang mang nhàn nhạt . Khiến cho người qua đường, nhịn không được hướng ánh mắt kính sợ. Đầu liễu quá khứ.

Là Gia Mã đế quốc luyện dược sư tổng bộ. Cho dù đế quốc hoàng thất đế vương đến đây cũng có điểm khiêm nhường , dù sao đây cũng là tổng bộ của luyện dược sư Gia Mã đế quốc , bọn họ có khả năng tạo thành sức mạnh đủ để làm cho cả đế quốc bị chấn động, bọn họ là chức nghiệp cao quý trên toàn đấu khí đại lục .

Phía ngoài cửa lớn của luyện dược sư công hội, những luyện dược sư ngày thường khó nhìn thấy lúc này đều là cước bộ vội vã , y phục luyện dược sư trên cơ thể cũng không giống nhau, kiêu ngạo biểu thị công khai đẳng cấp của bọn họ.

Đứng ở ngoài cổng, Tiêu Viêm ngẩng đầu nhìn vào khí thế hào hùng của luyện dược sư tổng bộ. Nhịn không được than thở lắc lắc đầu, loại... khí thế này, không thẹn là vị trí đứng đầu luyện dược sư của Gia Mã đế quốc , Tiêu Viêm hiện nay chính là mang mặt nạ da người tiến đến , chiếc mặt nạ này cũng chính là Nhã Phi chuẩn bị trước cho hắn để tiện bề hành động , tên giả của Tiêu Viêm lúc này là Nham Kiều .

Với bộ áo của nhị phẩm luyện dược sư đầy cao quý , Tiêu Viêm thoải mái chậm rãi bước từng bước về phía cửa chính , nhị phẩm luyện dược sư ở Gia Mã đế quốc tuyệt đối không hiếm lạ nhưng khuôn mặt sau khi dịch dung của Tiêu Viêm cũng chỉ cho người khác cảm giác ngoài 20 tuổi một chút , ở độ tuổi này mà đã mặc nhị phẩm luyện dược sư trang phục thì không hề tầm thường .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.