Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 183: Hồn điện tái hiệnNham Kiêu một nhị phẩm luyện dược sư , một cái tên vô danh không thể vô danh hơn nhưng trong phút chốc cái tên đó trở thành danh nhân của Gia Mã Thành , trở thành kẻ được vầng hào quang thiên tài chiếu lên , trong ngày hôm nay thậm chí nhiều ngày sau nữa cái tên Nham Kiêu chính là niềm tự hào của cả Gia Mã Đế Quốc .

Trong phần thi đề luyện sơ khảo trước thực lực kinh khủng mà Lãnh Phi Phàm bày ra thì sự xuất hiện của Nham Kiêu không khác gì chúa cứu thế đem lại hy vọng cho toàn bộ luyện dược sư của đế quốc .

Người thua người cũng chẳng có gì đặc biệt nhưng một quốc gia thua một quốc gia thì đó lại là việc hoàn toàn khác , Lãnh Phi Phàm chính là kẻ đại diện cho Xuất Vân Đế Quốc khiêu chiến Gia Mã Đế Quốc thì Nham Kiêu chính là người ứng chiến.

Đứng cạnh hai nhân vật sáng chói nhất của cuộc thi đề luyện chính là Nguyệt Nhi cùng Liễu Linh , Nguyệt Nhi lúc này ánh mắt khẽ xuất hiện một tia chiến ý , nàng quả thực không tài nào luyện chế hổi Hắc Mộc Linh Diệp đạt đến con số 11 lần như hai tên biến thái kia nhưng nàng ít nhất cũng là kẻ tiệm cần gần nhất , chưa đến phút cuối cùng thì mọi việc đều có thể xảy ra .

Một bên khác thì Liễu Linh như người mất hồn , hắn ta đang từ đỉnh cao của danh vọng bị đánh xuống địa ngục trần gian . Công bằng mà nói bài thì của Liễu Linh cũng không quá tệ thậm chí là rất tốt chỉ có điều hắn không gặp dịp mà thôi , Liễu Linh so sánh với ba người Nham Kiêu , Lãnh Phi Phàm cùng Nguyệt Nhi thì thua kém quá nhiều .

Trong con mắt Liễu Linh tràn nhập sự đố kị cùng ghen tức , hắn nhìn vị trí của Nham Kiêu trên đài cao , nhìn vô số ánh mắt có sợ hãi có than phục có không thể tin đang bao vây xung quanh Nham Kiêu hắn nhìn thấy hy vọng của toàn bộ Gia Mã Đế Quốc vốn được đặt trên vai hắn lại được đưa cho một kẻ hoàn toàn xa lạ điều này với tính cách của Liễu Linh làm sao có thể chịu được bất quá kể cả không chịu được thì Liễu Linh có thể làm gì ? .

Bên cạnh Nham Kiều , đối thủ của hắn Lãnh Phi Phàm cũng khẽ trầm ngâm đánh giá kẻ chọc gậy bánh xe mình , bàn tay khẽ nắm lại . Lãnh Phi Phàm lúc này đương nhiên không hề sợ hãi Tiêu Viêm thứ hắn có chỉ là chiến ý , vô tận chiến ý .

Lãnh Phi Phàm ánh mắt khẽ đảo qua mỹ nữ che mặt trên đài cao trong mắt xuất hiện một tia tình cảm được che dấu rất kỹ , Lãnh Phi Phàm hắn đương nhiên không phải chiến đấu vì Xuất Vân đế quốc mà hắn sẽ chiến đấu vì Tiểu Y Tiên , từ lần đầu tiên được thấy dung mạo nàng Lãnh Phi Phàm đã luôn muốn có được phương tâm của mỹ nhân dù biết là rất khó , rất khó .

Lãnh Phi Phàm gật đầu thật mạnh với Nham Kiêu sau đó lạnh lùng cùng đầy cuồng ngạo lên tiếng “Tiểu tử khá lắm , không ngờ trong cuộc thi này còn có kẻ có thể làm đối thủ của ta bất quá ta nhất định sẽ vì Xuất Vân Đế Quốc đáng bại ngươi trong cuộc thi chung kết “.

Trái với vẻ mặt lạnh lẽo của Lãnh Phi Phàm thì Nham Kiều đưa một nắm đấm ra giữa hư không sau đó nâng lên trên đầu mình , đây chính là động tác ra khẩu hiệu của kiếp trước , Tiêu Viêm luôn biết cách làm sao để có nhiều người ủng hộ mình nhất “ Vì Gia Mã “ , “ Vì Gia Mã “ , “ Vì Gia Mã”.

Đáp lại lời nói của Tiêu Viêm cả quảng trường vang lên vô số âm thanh hưởng ứng , chiến ý ngút trời ép thẳng về phía Lãnh Phi Phàm , chưa bao giờ những luyện dược sư ở nơi đây lại đoàn kết như vậy , tất nhiên ngoại trừ Liễu Linh cùng Nguyệt Nhi rồi .

Xế chiều hôm đó từng bóng người rời khỏi Luyện Dược Sư công hội mang theo tin tức của Nham Kiều đi khắp Gia Mã Thành , khác với lúc tiến vào bên trong thì khi đi ra xung quanh Nham Kiều là vô số kẻ vuốt mông ngựa thậm chí Áo Thác đại sư còn không có cơ hội trò chuyện cùng hắn .

Đoàn người 'hâm mộ ' Nham Kiều chỉ dừng lại khi một đoàn xe cực kỳ hoa lệ tiến đến , đoàn xe của Thước Đặc Nhĩ gia tộc đoàn xe được bảo vệ hoàn toàn bởi những đấu linh cường giả khí thế bức người .

Tiêu Viêm trong thân phận của Nham Kiêu nhoẻn miệng cười , hắn nhẹ nhàng bước lên xe ngựa đi xa dần xa dần trong tầm mắt mọi người , đối với Tiêu Viêm mà nói ngày hôm nay hắn đã hoàn thành được một nữa chặng đường của mình , Tiêu Viêm hắn nhất định sẽ hoàn thành nốt nửa chặng đường còn lại trở thành nhà vô địch của luyện dược sư đại hội lần này , hắn muốn có cơ hội đứng trước mặt Cổ Hà mà tự tin vỗ ngực , hắn Tiêu Viêm không phải là phế vật .

…...............

Vân Lam Tông trong căn nhà của Vân Vận , Vô Song lúc này lông mày nhíu chặt đang nắm một bức thư trong trong tay , nói đúng hơn thì đây là một bức tình báo của Linh Môn gửi tới cho hắn.

Vô Song ánh mắt nhè nhẹ xuất hiện một tia sát khí , Hồn Điện lại xuất hiện ở Gia Mã đế quốc , nanh vuốt của Hồn Điện lại một lần nữa vươn tới nơi đây bất quá việc này cũng hoàn toàn nằm trong dự đoán của Vô Song , thử nghĩ mà xem ngoại trừ Vụ hộ pháp là nhất tinh đấu tông đang hoạt động ở Hắc Giác Vực ra thì Hồn Điện đã tổng cộng mất thêm 2 đấu tông cường giả tại Gia Mã Đế Quốc đồng thời phân bộ tại Diêm Thành cũng bị nhổ tận gốc , bằng vào cách làm của Hồn Điện mà chịu để yên mới lạ .

Vô Song những ngón tay liên tục gõ xuống mặt bàn để rồi rất nhanh thân hình hắn biến mất trong phòng , lao ra khỏi Vân Lam Tông , Vô Song di chuyển như quỷ mị hoàn toàn hòa nhập làm một với màn đêm u ám .

Luyện Dược Sư công hội tổng bộ . Trong căn phòng của hội trưởng lúc này Pháp Mã cùng thời Thiết Mễ Nhĩ đang uống trà nói chuyện với nhau về cuộc thi ngày hôm nay , khuôn mặt Pháp Mã xuất hiện một nụ cười bất đắc dĩ “ Thiết lão đầu ta thực sự không biết là nên may mắn hay xui xẻo đây không ngờ Gia Mã đế quốc chúng ta lại có thể có một thiên tài như nham Kiêu , hắn còn kinh diễm hơn cả Cổ Hà lúc còn trẻ nữa chỉ là không biêt shắn có chấp nhận trợ giúp công hội chúng ta không hay lại là một cái Cổ Hà thứ hai , một cái Đan Vương Phủ thứ hai “.

Thiết Mễ Nhĩ nghe vậy cũng chỉ biết thở dài “Ta đã hỏi Áo Thác lão đầu thông tin về Nham Kiều đó nhưng lão ta hoàn toàn kín miệng không chịu nói , khuôn mặt lão ta suốt cả ngày hôm nay đều nhếch lên làm lão phu bực mình vô cùng tuy nhiên chiếc xe ngựa đón hắn rời đi chính là người của Thước Đặc Nhĩ gia tộc , từ khi hắn xuất hiện ở trong kinh thành cũng hoàn toàn ở trong gia tộc này một bước cũng không rời chỉ sợ kẻ này bị Thước Đặc Nhĩ gia tộc chiếm làm của riêng rồi “.

Ngay khi hai nhân vật có quyền lực hàng đầu của Gia Mã đế quốc đang bàn việc thì một cơn gió thoảng qua , cơn gió làm cả hai người lạnh sống lưng lập tức rùng mình quay đầu lại , không thể nào ngờ được ngay sau lưng họ là một bóng đen thần bí.

Pháp Mã dù sao cùng là cường giả hàng thật giá thât ông ta lâm nguy không loạn lập tức xoay người thủ trưởng chém thẳng vào cổ hắc bào nhân tuy nhiên rất nhanh cả Pháp Mã cùng Thiết Mễ Nhĩ đều không thể di chuyển , hai người bị hắc bào nhân dùng tay tì chặt xuống mặt đất , sức mạnh cánh tay của hắc y nhân như của hồng hoang mãnh thú căn bản không cho phép hai người này chống lại .

“ Khặc khặc hai vị không biết có thể vì ta mà thay đổi luật chơi một chút không “.

Hắc bào nhân thần bí tiến đến uy hiếp Pháp Mã cùng Thiết Mễ Nhĩ chính là Vô Song , hắn đang cố làm cho giọng nói của mình già đi khiến hai vị tiền bối này không thể phân biệt nổi .

Pháp Mã bị bàn tay như gọng kìm của Vô Song tỳ xuống căn bản là đau đến méo miệng , cánh tay ông ta cứ như bị phế đi , khuôn mặt đau đớn khó khăn nhìn Vô Song “ các hạ là a các hạ thực sự muốn gì , nơi đây chính là Luyện Dược Sư công hội của Gia Mã Đế Quốc ngươi tốt nhất đừng làm gì ngu dốt”.

Vô Song mỉm cười ngồi xuống chiếc ghế sau lưng một chân gác lên đồng thời thả cả hai người ra , hắn thản nhiên đáp “ Không biết như vậy đã đủ thể hiện thành ý của ta ra chưa , ta thả cả hai ngươi ra rồi đấy bất quá không nên hét to hiểu không ? .

Pháp Mã cùng Thiết Mễ Nhĩ cùng nhau gật đầu trong ánh mắt không thoát được một ia sợ hãi , Pháo Mã nhìn Vô Song đầy nghi hoặc “ Ngươi rốt cuộc là ai tại sao đến đây ta nhớ luyện dược sư công hội và cả Gia Mã hoàng thất hoàn toàn không có kẻ thù nào như ngươi ? “.

Vô Song đương nhiên không quan tâm đến Gia Mã đế quốc hay uy hiếp hết sức vớ vẩn của Pháp Mã rồi , hắn chỉ đưa lên một ngón tay mỉm cười “ Ta chính là muốn thay đổi cách thức tuyển chọn vòng thi thứ hai không biết các ngươi có ý kiến gì không”.

“ Các ngưoi yên tâm bản tọa đương nhiên cũng không phá hủy quy tắc gì cũng không muốn thay đổi kể quả cuộc thi hoặc chỉ định kẻ nào dành ngôi quán quân , cách làm của bản tọa chính là cực kỳ đơn giản “.

“ Nếu như trong phần sơ loại thứ nhất dựa trên việc khống hỏa thì tại sao phần thi thứ hai không xét trên linh hồn lực lượng , đối với luyện dược sư không phải linh hồn lực lượng là cực kỳ quan trọng sao ? “.

Pháp Mã trầm ngâm một chút , ánh mắt khẽ đỏa qua suy nghĩ thiệt hơn , lời Vô Song nói cũng không phải là không có lý hơn nữa Vô Song lúc này lại nắm tính mạng hai người bọn họ trong tay , chỉ cần không phải yêu cầu gì quá đáng thì mọi việc đều rất dễ nói chuyện .

Pháp Mã cắn răng một cái “ Cuộc thi về tinh thần lực ư ? vậy thi thế nào “.

Vô Song khóe miệng cong lên một nụ cười đặc trưng sau đó hắn trầm giọng “ Các ngươi chỉ cần làm thế này … thế này …. “.

Không chỉ có Luyện Dược Sư công hội đón tiếp vị khách thần bí là Vô Song mà trong lúc này Đan Vương Phủ cũng có khách , trong luyện đan thất của mình rõ ràng Đan Vương Cổ Hà đỉnh đỉnh đại danh tại Gia Mã Đế Quốc đang cúi đầu cung kính trước một thân ảnh thần bí .

Cổ Hà chính là người gần nhất mà Hồn Điện tìm đến việc sứ giả của Hồn Điện từ Trung Châu tiến vào Gia Mã Đế Quốc muốn gặp hắn cũng là việc dễ hiểu .

Với thế lực như Hồn Điện mà nói những hộ pháp đều là đấu tông cường giả nhưng mỗi hộ pháp mạnh yếu cũng có khác nhau , tro bào nhân đang ngồi trước mặt Cổ Hà chính là cường giả số một số hai trong vị trí hộ pháp của Hồn Điện thậm chí là một trong những người có tư cách trở thành tôn lão trong tương lai , cửu tinh đấu tông hậu kỳ đỉnh phòng Hàn Thiết – Hàn hộ pháp .

Hàn hộ pháp là một kẻ cực kỳ đặc biệt , nhìn từ bên ngoài cho người ta cảm giác vô cùng âm lãnh và đáng sợ , đôi môi mỏng , lông mày nhỏ nhắn cùng khuôn mặt trắng toát , hắn đang lạnh lùng nghe từng lời từng lời Cổ Hà kể lại , trong mắt toát lên một tia sát khí nhè nhẹ .

Cổ Hà trong khoảng thời gian này ở Gia Mã đế quốc mà nói chính là thảm vô cùng , đầu tiên hắn bị Tiêu Viêm đánh trọng thương phải nằm liệt giường đồng thời đánh mất luôn cả dị hỏa mà mình thèm muốn bao lâu nay . Tưởng như khi ôm được vào bắp đùi của Hồn Điện thì cuộc đời và vị thế của Cổ Hà tại Gia Mã Đế Quốc sẽ thay đổi nhưng không ngờ ' bắp đùi ' mà hắn ôm lại bị một thần bí nhân vật tại Tháp Qua Nhĩ sa mạc đập như đập con ruồi vậy .

Sau khi mất đi sự chống lưng của Hồn Điện thì Cổ Hà cơ hồ không rời khỏi phủ một bước bởi hắn đang bị nghi kị , bị chính Vân Lam Tông nghi kị dù sao Cổ Hà đã có dấu hiệu cấu kết với thế lực thần bí khác , đã bắt đầu có dấu hiệu phản bội Vân Lam Tông , cuộc sống của Cổ Hà những ngày qua chính là phi thường khó khăn , sự xuất hiện của Hàn hộ pháp không nghi ngờ gì chính là mở ra cho hắn một tương lai mới thậm chí lúc này Cổ Hà đã triệt để đầu nhập vào Hồn Điện triệt để vứt Vân Lam Tông ra đằng sau đầu .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.