Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 253: Cự đầu toan tínhMột tuần tiếp theo ở Chiến Tộc đối với Vô Song tương đối yên bình, Xuân Lan Thu Cúc gần như lo hoàn toàn mọi việc về sinh hoạt cho Vô Song cùng Mio, thời gian của hắn hoàn toàn có thể tập trung vào tu luyện Sát Đế Bí Thuật.

Quả nhiên như lời Như Ý nói bằng Tam Cấm trong Cửu Cấm trên người hắn lúc này dĩ nhiên việc tu luyện Sát Đế Bí Thuật nhanh hơn rất nhiều.

Sát Đế Bí Thuật chia là Vũ, Trụ, Hồng, Hoang, Thiên, Địa , Huyến, Hoàng thì trước khi rời khỏi Tây Địa Vô Song đã đạt đến trình độ Địa Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, bằng vào công sức của Phương Anh cùng với tài nguyên và đặc biệt là sát khí vô cùng vô tận của Sát Điện giúp Vô Song tu luyện như lắp hỏa tiễn trên người vậy, nếu không có những thứ này thì Vô Song muốn đạt đến Địa Cảnh ít nhất cũng phải mất một năm thời gian chứ đừng nói là Địa Cảnh đỉnh phong như thế này.

Sát khí đương nhiên không phải lúc nào cũng có sẵn trong thiên địa bất quá Sát Đế Bí Thuật có thể giúp Vô Song chuyển hóa bất cứ loại khí nào trong thiên hạ trở thành sát khí sau đó giúp hắn tu luyện bất quá thực sự rất rất chậm. Nói một cách đơn giản thì Sát Đế Bí Thuật cứ như một máy lọc không khí vậy, tất cả nguyên khí hay thậm chí là cương khí đều được nó chuyển hóa thành sát khí nhưng tỉ lệ chỉ có 30% mà thôi, 70% còn lại sẽ bị cơ thể Vô Song đẩy ra ngoài.

Nhờ có Tam Cấm là tốc độ tu luyện của Vô Song bạo tăng nhưng cũng chỉ có thể đạt được 90% tốc độ tu luyện đối với một kẻ tu luyện nguyên khí cùng trình độ, đây mới là thứ làm Vô Song phải suy nghĩ rất nhiều.

Vô Song biết chỉ cần Sát Đế Bí Thuật tiến vào Thiên Cảnh cộng thêm Tam Cấm thì hắn có thể có tốc độ tu luyện đạt tới 150% so với người bình thường bất quá lúc này Vô Song thực sự đang gặp vấn đềm từ Địa Cảnh đỉnh phong tiến vào Thiên Cảnh không phải là một chuyện đơn giản đặc biệt là ở đây không có sát khí.

Đang lúc Vô Song miệt mài suy nghĩ đột nhiên hắn nhìn thấy Chiến Vô Địch đi đến, đây cũng là lần đầu tiên Chiến Vô Địch xuất hiện trước mặt Vô Song trong một tuần qua.

Đương nhiên với Chiến Vô Địch thì Vô Song cũng không hề tỏ ra vui mừng gì cả, hắn chỉ khẽ liếc mắt nhìn đối phương sau đó thản nhiên nhắm mắt lại, hai chân vẫn xếp bằng trên một tảng đá nhắn nhụi tiếp tục tu luyện Sát Đế Bí Thuật.

Khi Chiến Vô Địch còn cách Vô Song vài bước chân thì Vô Song mới thản nhiên lên tiếng :”Có chuyện gì không, sao hôm nay ngươi lại rảnh rỗi đến tìm ta thế này hay cao tầng Chiến Tộc muốn gặp ta rồi ?”.

Chiến Vô Địch liếc nhìn Vô Song một chút sau đó rất nhanh bật cười :”Khà khà lần này ta đến đây chính là giới thiệu cho ngươi gặp một người mới nha, sau này các ngươi sẽ còn gặp nhiều nhiều”.

Chiến Vô Địch vừa dứt lời Vô Song lập tức mở mắt ra trừng lớn, hắn tu luyện Sát Đế Bí Thuật nên đương nhiên khả năng cảm nhận sát khí cùng với cảm nhận sự nguy hiểm của Vô Song cực cao, trong một khoảnh khắc thôi tim hắn rung lên một nhịp.

Cả cơ thể Vô Song rất nhanh lộn ngược về phía sau, đúng lúc này cũng có một mũi tên vừa vặn bắn tới, mũi tên xuyên thủng cánh tay trái của Vô Song tạo ra một lỗ máu, kẻ ra tay là ai dĩ nhiên Vô Song không nhìn thấy cũng không phát hiện ra, một kẻ cực kỳ đáng sợ.

Nếu là trước đây thì Vô Song quả thực có tự tin né được mũi tên đó chỉ là hiện nay dính Tam Cấm cơ thể của hắn yếu hơn rất nhiều và cũng chậm hơn rất nhiều, muốn né tránh một mũi tên siêu tốc như vậy căn bản là quá khó.

Chiến Vô Địch lúc này dĩ nhiên khoanh tay sau đó tìm một chỗ trống trải để đứng, ánh mắt hắn trầm ngâm đầy hứng thú nhìn Vô Song, Chiến Vô Địch đã đánh với Vô Song nên hắn rõ nhất thực lực của Vô Song thể nào hoàn toàn không thua kém gì hắn bất quá hắn tin phục Vô Song nhưng với người khác thì điều này chưa chắc.

…................

Vô Song đã ở Chiến Tộc gần một tuần nhưng tuyệt đối không có ai đi tìm hắn thậm chí không có ai hỏi han hắn bất cứ thứ gì điều này căn bản là không hợp lý, Chiến Tộc vẫn chưa điên đến mức trả một số tiền lớn cho Sát Điện để rồi không có mục tiêu gì với Vô Song cả bất quá thực sự mà nói thì Chiến Tộc không thể làm gì khác lúc này được, cùng thời gian Vô Song đến Chiến Tộc còn có 2 nhân vật nữa đi theo, cả hai người bọn họ thậm chí ở ngay sau lưng Vô Song, nếu lúc đó Chiến Tộc định ra tay với Vô Song thì toàn bộ cả ngàn binh sỹ ra trận đó tuyệt đối sẽ chết.

Chiến Tộc trong một tuần này phải tiếp đón hai nhân vật siêu cường của đại lục, ông vua của Tây Địa – Sát Thần -Nghịch Thương Thiên cùng thần nữ Nguyệt Tộc- Nguyệt Thần – Nguyệt Băng Di.

Nguyệt Tộc là một đại tộc trong thiên hạ thậm chí còn là một siêu cấp cổ xưa gia tộc, bọn họ cùng Ma Tộc và Thần Tộc được coi là ba đại tộc lâu đời nhất thiên hạ điều này cũng đủ để chứng minh Nguyệt Tộc mạnh mẽ.

Đương nhiên Nguyệt Tộc có mạnh thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào bắt chẹt được Chiến Tộc, hai bên hoàn toàn cùng đẳng cấp với nhau, dù gì thì Nguyệt Tộc trong chiến tranh chúng thần lần thứ 2 cũng là bên chiến bại.

Nguyệt Thần tiến đến Chiến Tộc chỉ có thể làm toàn tộc cảnh giới chứ hoàn toàn không thể khiến Chiến Tộc e ngại hay sợ hãi tuy nhiên có thêm một Sát Thần thì lại là chuyện khác.

Lúc này đứng cách rất rất xa nơi Vô Song bị tấn công là ba thân ảnh sóng vai mà đứng, ba nhân vật kinh hãi thế tục Nguyệt Thần, Sát Thần cùng Đấu Thần.

Bên cạnh Nguyệt Thần đương nhiên là con Bạch Hổ Thần Thú quen thuộc, nó vừa là bạn vừa là chiến hữu lại vừa là nô thú của nàng. Nếu Hắc Nguyệt từng là nô thú, là thú cưỡi của Đệ Nhất Tiễn Thần trong Hắc Ám Tinh Linh Tộc thì Bạch Hổ Thần Thú cũng có địa vị tương đương chỉ khác là Hắc Nguyệt là một đầu hắc long 18 Trùng Thiên còn Bạch Hổ Thần Thú được biết đến với cái tên khác – Bạch Hổ Chân Thần – 24 Trùng Thiên.

Đấu Thần lúc này cũng hoàn toàn khác xưa, ít nhất hắn khác rất nhiều so với khi chiến đấu với Thiên, thân hình cao lớn khổng lồ, mái tóc mào gà vuốt thẳng sau đầu đầy nổi bật, trên người hắn là một bộ chiến giáp màu xanh lục bảo vệ toàn bộ cơ thể vào trong đồng thời trên hai tay của Đấu Thần cũng là hai chiếc hộ giáp bằng bạch ngọc, chỉ cần nhìn Đấu Thần lúc này cũng khiến người ta mất sạch chiến ý, cảm tưởng như Đấu Thần có thể bằng uy thế của mình bóp chết bất cứ ai.

Trong ba người thì Sát Thần tuyệt đối là ung dung nhất, hai tay để trong túi quần, đôi loan đao treo sau lưng, bộ ngực để trần, khuôn mặt vẫn dấu trong chiếc mũ rộng vành.

Đấu Thần là người đầu tiên lên tiếng trong ba người :”Tên Vô Song đó hình như bị dính Cấm Chế ?”.

Nguyệt Thần cũng nhíu mày lại, Nguyệt Thần được xưng tụng là Nguyệt Tộc thần nữ tuy nhiên tộc này có một quy định từ ngàn xưa đó chính là không một ai được phép nhìn thấy dung mạo của Nguyệt Thần vì vậy mỗi lần nàng ra ngoài đều ẩn trong bộ áo choàng kín mít không thể nhìn thấy bất cứ điểm gì ngoại trừ đôi mắt, thứ chứng minh thân phận duy nhất của nàng cũng chỉ có con Bạch Hổ đi cùng.

Nguyệt Thần như cũng cảm nhận được gì đó bắt đầu nhắm mắt lại, nàng như đang truyền đạt mệnh lệnh của mình vậy.

Trái lại với hai người kia thì Nghịch Thương Thiên tỏ ra khá bình thản, Vô Song đến Chiến Tộc đương nhiên không phải để làm tù bình, Vô Song hắn là địa diện cho Tây Địa, không cần biết Vô Song muốn ra sao cũng không cần quan tâm Vô Song nghĩ thế nào bởi Nghịch Thương Thiên hắn đã chọn Vô Song, trong mắt Nghịch Thương Thiên thì Vô Song hoàn toàn không có cơ hội lựa chọn.

Chuyến đi lần này của Vô Song đến Chiến Tộc tuyệt đối không hề đơn giản, nó liên quan đến rất nhiều việc, không phải ngẫu nhiên một Nguyệt Tộc luôn lựa chọn bế quan tỏa cảng lại để Nguyệt Thần đến đây cũng chẳng phải vì quá thừa hơi mà một Sát Thần vô địch Tây Địa phải lặn lội đến tận Chiến Tộc.

(Chương này hơi ngắn , mình buồn ngủ quá rồi sr tất cả mọi người).

Team Đang Bí Ý Tưởng-TRuyệnCv

Hãy ấn thanks ở cuối mỗi chương, nó miễn phí với các bạn nhưng lại rất quan trọng với bọn mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.