Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 254: Cự đầu toan tính (2)Sự việc nói ra rất dài rất dài tuy nhiên tất cả bắt đầu từ cuộc nói truyện cảu Nghịch Thương Thiên cùng Phương Anh ở Sát Điện.

Ngày hôm đó Nghịch Thương Thiên xuất hiện, hắn không nể nang gì vẫn theo thói quen bá đạo như cũ, cho dù đang ở Sát Điện tổng bộ, cho dù đang ở địa bàn của đối phương thì Nghịch Thương Thiên hắn vẫn cứ ngồi ghế chủ tọa.

Ánh mắt Nghịch Thương Thiên nhìn thằng vào Phương Anh cùng Trâm Anh sau đó thản nhiên nói :”Ta muốn thay đổi trật tự thế giới này”.

Một câu nói của Nghịch Thương Thiên làm cả Phương Anh cùng Trâm Anh hai mắt nhìn nhau, trong mắt hai người đều xuất hiện một nỗi sợ vô danh, Phương Anh hít một hơi lãnh khí sau đó lên tiếng :”Ta không biết ngươi có bị điên hay không nhưng ngươi phải hiểu thay đổi trật tự thế giới này là phải khiêu chiến cùng kẻ đó ?, ngươi có tự tin sao, đừng nói ngươi đã quên sự việc năm xưa, đã quên địa ngục đó”.

Nghịch Thương Thiên nhếch miệng :”Thì sao?, Nghịch Thương Thiên này không phải là một tân binh như năm đó, hơn nữa ta cũng có đủ tự tin, tự tin vào sức mạnh của ta cũng như tự tin vào thế lực của ta, đương nhiên Hải Tộc không phải là thứ để ta có thể một mình gánh vác cho nên tới tìm ngươi”.

Phương Anh nhếch miệng :”Không cần bàn lại, nếu ngươi muốn đánh thì hai bọn ta sẵn sàng chiều ngươi, đừng tưởng ngươi đạt được phong hào Sát Thần thì có thể không để Sát Điện vào mắt, Sát Điện tuyệt đối không đi cùng ngươi trong hành động lần này đâu, lôi kéo vô ích”.

Phương Anh quả thực không muốn đấu với Nghịch Thương Thiên tuy nhiên nàng thà đánh cùng Nghịch Thương Thiên chứ không nguyện dây dưa với đám người Vô Tận Hải, năm đó nàng cũng là một tân binh trên chiến trường, năm đó nàng cũng hiểu Hải Tộc tại Vô Tận Hải là tồn tại kinh khủng bực nào hơn nữa Hải Tộc cũng không phải là một mình cân cả thiên hạ, bọn họ cũng có đồng minh của riêng mình.

Nghịch Thương Thiên bật cười :”Phương Anh ta biết ngươi không muốn gây chiến với Vô Tận Hải tuy nhiên ta muốn hỏi, Sát Điện hiện nay có bao nhiêu tự tin có thể trống lại Ma Pháp Liên Minh của ta ?, Sát Điện hiện nay có bao nhiêu tự tin có thể chống lại toàn bộ Tây Địa vây công ?”.

“Ta muốn tấn công Vô Tận Hải thì chắc chắn phải dẹp yên nội loạn, thiên hạ bốn đại lục địa cũng chỉ có một mình Tây Địa về cơ bản đã thống nhất chỉ cần tiêu diệt nốt Sát Điện của ngươi là ta sẽ chân chính thống nhất Tây Địa, việc này có thể mất rất nhiều thời gian, mất rất nhiều công sức làm cho kế hoạch của ta phải lùi lại rất lâu rất lâu bất quá Phương Anh ạ, nàng đừng thách thức giới hạn của ta”.

Sát khí trong người Nghịch Thương Thiên tỏa ra, sát khí của Nghịch Thương Thiên cực kỳ đặc biệt, sát khí của hắn có màu tím yêu dị, trong toàn bộ thiên hạ này sát khí đều có màu đỏ ngoại trừ sát khí trên người Nghịch Thương Thiên và Medusa.

Sát khí của Nghịch Thương Thiên là màu tím yêu dị còn Medusa là màu đen tử vong, màu sắc sát khí của cả hai đến nay còn là bí mật thậm chí cả Sát Điện nơi được coi là biết mọi bí mật về sát đạo về sát khí cũng không thể nào khám phá ra nổi, sát khí của Nghịch Thương Thiên cùng Medusa căn bản ở một đẳng cấp khác so với tất cả mọi người.

Phương Anh bàn tay ngọc run lên, nàng thực sự cảm thấy rất uất ức cũng rất sợ hãi tuy nhiên lời Nghịch Thương Thiên nói là đúng, cho dù sự thực luôn đau đớn thì nó vẫn là sự thực. Nếu Sát Điện có ba vị Sát Đế tồn tại thì Nghịch Thương Thiên đương nhiên không dám cuồng ngôn nhưng rất tiếc Sát Điện lúc này chỉ có hai, có thể mãi mãi sau này cũng chỉ tồn tại hai vị Sát Đế mà thôi.

Phương Anh cũng thế mà Trâm Anh cũng vậy, cả hai người tuy rất mạnh nhưng không một ai có cơ hội được ban tặng danh hào cả, bọn họ còn thiếu một chút, một khoảng ranh giới nhỏ để có thể tiến thêm một bước nhưng một bước này căn bản là một cái rãnh trời, Phương Anh cùng Trâm Anh nếu không đạt được nghịch thiên cơ duyên thì mãi mãi không bao giờ có tư cách đi vào.

Sát Điện được hình thành, Sát Điện mạnh mẽ bá đạo không kiêng nể một ai là vì vị Sát Đế thứ ba tồn tại, người có thể trấn áp đại cục, phong hào Ngục Thần. Đáng tiếc Ngục Thần đã không còn tồn tại, nói đúng hơn hiện nay Sát Điện không có Ngục Thần bảo vệ, Phương Anh cùng Trâm Anh muốn làm đối trọng với Nghịch Thương Thiên còn chưa đủ tư cách.

Chính vì Ngục Thần biến mất mới khiến toàn bộ Tây Địa thay đổi, mới khiến Ma Pháp Liên Minh càng ngày càng bành trướng trong sự bất lực của Sát Điện, Sát Điện càng ngày càng bị đẩy vào thể yếu cuối cùng chỉ có thể an phận ngồi một góc tại Tây Địa mà thôi.

Không khí trong căn phòng trầm mặc khá lâu để rồi cuối Phương Anh cắn răng :”Nghịch Thương Thiên ta cần một cái kế hoạch, nếu ngươi không thể thuyết phục ta thì xin lỗi ta không thể chấp nhận, quyết đấu với toàn bộ Tây Địa đối với Sát Điện căn bản là cửu tử nhất sinh tuy nhiên nếu quyết đấu với Vô Tận Hải thì lại là Thập Tử Vô Sinh, ta hy vọng ngươi hiểu điều này”.

Nghịch Thương Thiên cũng gật đầu sau đó mỉm cười :”Lần trước ta có đi qua Vô Tận Hải truy sát một người bất quá truy sát là giả vì ta cũng sớm tìm thấy được thứ mình cần rồi mục tiêu của ta khi tiến vào Vô Tận Hải chính là tòa hắc tháp trong truyền thuyết, nếu có một cơ hội mở ra tòa hắc tháp đó thì sao ?. Ngươi cũng biết trong đó là gì mà?”.

Phương Anh thân hình khẽ run lên nhưng nàng vẫn lựa chọn im lặng, nàng không thể nào bị thuyết phục chỉ bằng vài ba lời nói bâng quơ như thế được, ánh mắt của nàng vẫn cứ nhìn thẳng vào Nghịch Thương Thiên, nàng đang đợi hắn nói tiếp.

“Rất rất nhiều thế lực không vừa mắt với Vô Tận Hải rồi bất quá bọn họ không dám đánh, bọn họ đang đợi một kẻ đi tiên phong mà thôi, cuộc đại chiến năm xưa thất bại vì Medusa quá nghịch thiên vì nàng lúc đó là vô đối, 7 vị Cực Đạo Chân Thần 24 Trùng Thiên liên thủ kìm tỏa nàng cũng không nổi nhưng lúc này thì khác, ta có tự tin có thể khóa chân nàng”.

Phương Anh nhếch miệng :”Ngươi đang lừa con nít à ?, khóa chân Medusa ? , quyết đấu 1 vs 1 ?. Năm đó Medusa lấy 1 địch 7 còn toàn thân trở ra, ngươi thử một mình đánh cùng ta và Trâm Anh xem bọn ta đảm bảo chỉ cần 2 người cũng đủ để lại cho người vài vết sẹo, không phải ta không có tự tin với ngươi, ngươi thực sự rất mạnh nhưng Medusa không phải là tồn tại mà người khác có thể ngăn cản, ta nghĩ ngươi hiểu “.

Nghịch Thương Thiên không nói gì, trên tay hắn xuất hiện một chiếc hộp ngọc từ bao giờ sau đó hắn đơn giản chỉ là khẽ mở ra mà thôi, ngay khi Phương Anh cùng Trâm Anh nhìn thấy thứ trong hộp ngọc bọn họ đã xác định một điều, Nghịch Thương Thiên điên rồi, thế giới này cũng chuẩn bị điên rồi.

Phương Anh lần đầu tiên xuất hiện vẻ sợ hãi trên mặt, nàng nhìn vào Nghịch Thương Thiên giọng nói có chút run rẩy :”Bước thứ nhất ngươi muốn làm như thế nào ?”.

Một câu nói này cũng đủ thể hiện lập trường của Sát Điện, từ giờ phút này Sát Điện chân chính trở thành tay sai của Ma Pháp Liên Minh, cho dù Phương Anh không muốn cũng phải chấp nhận, thứ trong tay Nghịch Thương Thiên quá kinh hãi thế tục.

Nghịch Thương Thiên ánh mắt toát ra một tia lửa nóng :”Bước một chỉ cần một mình ta thực hiện là được, ta muốn quyết đấu với tất cả cổ tộc, muốn chứng minh thực lực của bản thân mình”.

“Bước thứ hai trong kế hoạch này ta muốn tổ chức một trò chơi, một cuộc giao lưu với Vô Tận Hải, tại sao chúng ta không tổ chức một cái Tiềm Long Đại Hội toàn đại lục nhỉ khi đó không phải là có thể danh chính ngôn thuận tiến vào Vô Tận Hải sao ?”.

Không thể không nói kế hoạch của Hắc Nguyệt và Nghịch Thương Thiên cũng có phần giống nhau bất quá Hắc Nguyệt lấy Vô Song làm chìa khóa liên hợp các đại tộc còn Nghịch Thương Thiên lấy chính bản thân hắn làm chìa khóa. Tất nhiên nếu làm theo cách Hắc Nguyệt thì thất bại chắc chắn là 100%, đừng nói là Vô Song có liên quan đến các tộc cho dù hắn là con ông trời cũng thay đổi được gì, thiên hạ này nếu không có một người đủ mạnh đứng ngăn cản Medusa thì không một thế lực nào dám gây chiến cùng Vô Tận Hải.

Tà Thần Ra Địa Ngục Hiện- câu nói này không ai không hiểu, không ai không biết.

Ngày hôm đó là ngày 10/8 năm 375 thiên nguyên 10.

( Một thiên nguyên = 1000 năm, 10 thiên nguyên là 1 vạn năm , sau khi số năm đạt 1000 thì sẽ tự động tăng thêm 1 thiên nguyên sau đó số năm bị đếm lại từ 1 ).

Ngày 27/8 năm 375 thiên nguyên thứ 10 . Nghịch Thương Thiên đặt chân đến Nguyệt Tộc, lúc này cuộc chiến giữa Nguyệt Thần cùng Sát Thần chính thức nổ ra, kết quả cuộc chiến đó tuy không ai biết nhưng Nguyệt Tộc chính thức trở thành đồng minh của Tây Địa.

Ngày 2/10 năm 375 thiên nguyên thứ 10 , Nghịch Thương Thiên một mình một người tiến tới Hỏa Quốc.

Hỏa Quốc là một siêu cấp thể lực tồn tại ở Nam Địa, nó là đối trọng của Bắc Băng Cung hai bên là kẻ thù không đội trời chung với nhau, hàng nghìn năm qua đại chiến cũng không ít lần, căn bản chia Nam Địa thành hai vùng Bắc – Nam, chiến tranh Nam Bắc không ngừng diễn ra làm Nam Địa mãi mãi không thể thống nhất, phương Bắc hùng mạnh về quân sự còn phương Nam lại có tài lực khổng lồ, hai bên căn bản là bất phân thắng bại.

Nghịch Thương Thiên dừng lại ở Hỏa Quốc 7 ngày, không ai biết ở đó hắn làm gì, không ai biết hắn chiến đấu với ai bất quá 7 ngày tức là ngày 9/10 Hỏa Quốc chính thức làm đồng minh tiếp theo của Tây Địa.

2 tháng sau tức ngày 9/12, hai thân ảnh sóng vai mà đứng, hai thân ảnh cùng nhau đi đến Chiến Tộc, Nguyệt Thần cùng Sát Thần. Vào thời điểm đó Vô Song cùng Phương Anh cũng rời khỏi Sát Điện tiến về Hư Vọng Thành.

(chưa xong còn tiếp).

Hãy cảm ơn sau mỗi chương vì nó miễn phí với các bạn nhưng lại rất quan trọng với bọn mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.