Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 261: Danh nổi như cồnBiểu hiện này của Hùng Chiến nếu bình thường đương nhiên là không sao bất quá trước mặt Hùng Chiến lại là hai kẻ bất thường.

Đầu tiên là Vô Thần, tên tiểu tử này thuộc dạng ruột để ngoài da chính hãng, vô lo vô nghĩ vô ưu vô phiền, căn bản không quan tâm đối phương là ai nghĩ gì nói đấy.

Hắn to tiếng với Vô Thần thì cũng thôi đi đằng này hắn lại to tiếng với Vô Song, bản thân Vô Song dạo gần đây cũng không được tốt tính cho lắm, xung quanh hắn dạo này toàn quái vật, yếu nhất cũng là Hạ Vị Thần mà mạnh thì đến cả Phong Hào Chân Thần cũng có, Vô Song thực sự có cảm giác mình bị bắt nạt.

Lúc này thì tốt rồi, Vô Song đang ở trong một môi trường toàn những kẻ cùng thế hệ với hắn, nhìn mặt kẻ được gọi là Hùng Chiến này hiện đúng chữ 'thèm ăn đòn' trên mặt.

Đừng nói là Hùng Chiến xuất thân từ Dã Man Nhân mà cho dù hắn xuất thân từ Chiến Tộc thì Vô Song cũng quyết đập cho hắn một trận, tay chân Vô Song quả nhiên cũng có chút ngứa ngáy.

Vô Thần lúc này nhìn Hùng Chiến từ đầu đến chân, không ngại ngần gì đổ thêm dầu vào lửa cả :”Hừ tưởng gì chỉ là một tên Lực sắc, Lục sắc mà cũng vênh váo như thế ?”.

Vô Thần có thói quen nhìn đời bằng màu sắc, trong bảy màu cơ bản tạo nên cầu vồng được mắt Vô Thần nhận biết (Đỏ, cam , vàng, lục , lam, chàm , tím ) thì Hùng Chiến chỉ đạt đến mày Lục loại người này cả đời cũng chỉ xếp hạng bình bình, so với những thiên tài chân chính còn cách rất xa rất xa.

Theo Vô Thần giải thích thì 7 loại màu sắc này không phải là thực lực hiện nay mà là tương lai sau này có thể tiến xa hay không, màu Đỏ thì coi như tương lai am đảm, dần dần tăng lên đến màu Tím, những người như thế này căn bản là cái thế yêu nghiệt, ít nhất người cao nhất mà Vô Thần nhìn thấy từ khi sinh ra cũng là màu tím.

Về phần màu đen của Vô Song thì không thể nhìn thấu hay nói cách khác là tương lai của hắn Vô Thần nhìn không ra, không có điểm cuối cùng, đây mới là lý do Vô Thần bám lấy Vô Song không thôi.

Đương nhiên Vô Thần hắn ta xuất thân cũng không đơn giản, ít nhất theo lời tên tiểu tử ngốc này thì hắn có một sư phụ, một người chuyên nhìn khí vận của kẻ khác.

Câu nói của Vô Thần đương nhiên không phải là nhỏ, Vô Thần căn bản không hiểu thế nào là dữ ý cả, đương nhiên Hùng Chiến cũng nghe được câu nói đó.

Hùng Chiến thân thể khổng lồ run lên, hắn đang cố nhị cười, cuối cùng không nhịn được nữa tiếng cười bật ra thành tiếng :”Ha ha, thật hay đùa vậy, con kiến hôi như ngươi cũng dám nhận xét ta”.

Hắn cười lập tức lại làm càng nhiều người chú ý hơn thậm chí xung quanh vô số người cũng cười phá lên, Hùng Chiến tuyệt đối là một nhân vật phong vân trong cuộc thi lần này, ít nhất hắn cũng là người nổi tiếng.

Sau tiếng cười của Hùng Chiến thì lại càng nhiều người lo lắng cho Vô Song cùng Vô Thần hơn, đám người xuất thân từ trong Dã Man Nhân đều bạo lực vô cùng, một lời không hợp sẵn sàng đánh cho đối thủ nhừ tử, đặc biệt là loại người nhìn qua có vẻ dễ bắt nạt như Vô Song cùng Vô Thần.

“Trời ạ, hai tên tiểu tử đó chết chắc rồi, dây vào ai không dây lại đụng vào lũ Dã Man Nhân chứ”.

“Ta biết ngay mà, Hùng Chiến tên đó đi đến đâu cũng gây bạo động đến đấy, hắn mà ra tay thì coi như hai tiểu tử kia phế chắc rồi”.

“Hài tử số khổ a, đúng là nghé con không sợ cọp”.

Đây là nhận xét của hầu hết mọi người, chủ yếu là sự thương hại cho Vô Song cùng Vô Thần, dù sao bọn họ đã được chứng kiến tình trạng này đến nhàm rồi, bọn họ có thể tỏ lòng thương xót với Vô Song nhưng tuyệt đối không một ai ra giúp.

Hùng Chiến tiến lên một bước, một nắm đấm của hắn không nể nang gì nện xuống, một đòn cực kỳ thản nhiên cứ như hắn đang di chết một con kiến chứ không phải một con người vậy.

Hùng Chiến dù sao cũng là cao thủ Hóa Anh đỉnh phong, hắn ít ra cũng có thể nhìn thấy Vô Thần là người chưa từng tu luyện, một đòn này tuyệt đối không phải là vô tình mà là cố ý, chỉ cần một nắm đấm của hắn trung người Vô Thần thì tiểu tử này không chết cũng liệt nửa người.

Vô Song nhếch miệng, ánh mắt lóe lên. Vô Song đang định ra tay bỗng nhiên khóe miệng giật giật, hắn vậy mà chậm rãi rút tay về.

Đương nhiên Vô Song rút tay không phải vì Hùng Chiến hay vì thế lực sau lưng hắn, Vô Song lúc này không phải là Vô Song hai năm trước chân ướt chân giáo đến Nguyên Tố Thế Giới. Chiến Tộc hắn còn đắc tội qua huống gì Dã Man Nhân thế lực vốn được biết đến là chó săn của Chiến Tộc.

Vô Song rút tay vì có một bóng hình xinh đẹp ngăn cản trước người Vô Thần, thân hình nàng nhẹ như chim yến vậy, một cước đá văng cánh tay khổng lồ của Hùng Chiến đi, chỉ một cước làm Hùng Chiến biến sắc lảo đảo lui về sau ba bước, bộ dạng vô cùng chật vật.

Một người hết sức quen thuộc với Vô Song xuất hiện, nữ nô của hắn Cửu U Lạc Nhạn. Nếu là trước đây Lạc Nhạn đánh chết cũng không ra giúp Vô Song, Cửu U gia tộc cho dù rất mạnh nhưng so sánh với Dã Man Nhân thì không khác gì hạt cát trên sa mạc bất quá từ khi nhận Vô Song làm chủ thì Lạc Nhạn đã thay đổi rất nhiều.

Hơn ai hết Lạc Nhạn là người rõ nhất Vô Song kinh khủng ra sao, từ ngày được tận mắt nhìn thấy Vô Song đánh bại Hách Mông thì Lạc Nhạn đã biết cả đời này tương lai của nàng là ở bên Vô Song, chỉ có ở bên một tuyệt thế yêu nghiệt như Vô Song mới có thể giúp Cửu U gia tộc phát triển.

Cũng đã 2 năm rồi Lạc Nhạn mới qua lại bên Vô Song, năm nay Lạc Nhạn cũng đã bước sang tuổi 22, thực lực của nàng vừa vặn cũng là Hóa Anh đỉnh phong, thực lực bậc này quả thực có đủ khả năng ngăn cản Hùng Chiến.

Đương nhiên không phải Lạc Nhạn mạnh hơn Hùng Chiến mà là vì một đòn Lạc Nhạn đánh ra là toàn lực trong khi Hùng Chiến chỉ tùy ý một kích.

Khuôn mặt Hùng Chiến vô cùng khó coi nhìn Lạc Nhạn :”Tưởng ai hóa ra là người của Cửu U gia tộc, mấy con gà đen đó muốn chết rồi đúng không, dám gây sự với Dã Man Nhân chúng ta ?”.

Xung quanh cũng có không ít người nhận ra Lạc Nhạn dù sao nàng thực sự rất xinh đẹp, gia thế lại tương đối tốt đông thời thực lực cũng vào hàng nhất lưu, nhân vật thế này không bị để ý mới là lạ.

Trời ạ ta có nhầm không, hai tiểu tử kia dĩ nhiên được Cửu U Lạc Nhạn cô ta che chở, Cửu U Lạc Nhạn chính là hạt giống xếp số 87 nha, chẳng nhẽ hôm nay lại được nhìn hai cao thủ trẻ tuổi xếp hạng hạt giống quyết đấu.

Xì có gì hay ho chứ, đừng quên Hùng Chiến xếp thứ 75 nha, Lạc Nhạn cô tà bình thường thông minh nhưng không ngờ hôm nay lại bị lừa đá, dĩ nhiên dám đắc tội với Dã Man Nhân.

Hùng Chiến cũng nheo mắt lại nhìn Vô Song tuy nhiên sự khinh thường của hắn càng ngày càng lớn hơn, đối với Hùng Chiến thì Vô Song cùng Vô Thần hai tiểu tử này chỉ biết núp sau váy phụ nữ, chưa kể Cửu U Tộc chẳng là cái gì trong mắt Dã Man Nhân.

Trước thái độ của Hùng Chiến thì Lạc Nhạn thản nhiên vô cùng đồng thời nàng làm ra một hành động làm người khác kinh ngạc không thôi.

Lạc Nhạn vậy mà lùi lại một bước cúi đầu trước mặt Vô Song :”Lạc Nhạn tham kiếm công tử, Lạc Nhạn tiếp đón chậm trễ xin công tử trách phạt “.

Vô Song không hiểu sao cảm thấy vui vẻ trong lòng, Lạc Nhạn của hai năm sau đã biết điều hơn Lạc Nhạn của hai năm trước rất nhiều, Vô Song vậy mà giữa thanh thiên bạch nhật, giữa ánh mắt của hàng nghìn người đang tụ tập dưới chân cửa thành mà xoa đầu Lạc Nhạn :”Ngoan lắm, công tử nhất định sẽ thưởng cho ngươi”.

Lạc Nhạn dĩ nhiên không cảm thấy khó chịu mà còn tỏ ra vui thích, nàng tiếp tục làm nốt công việc của mình, đứng chắn trước người Vô Song cùng Vô Thần, khuôn mặt tuyệt mỹ nhẹ nhàng xuất hiện một nụ cười lạnh :”Cút, loại như ngươi cũng xứng đụng vào công tử ?”.

Hùng Chiến trên trán bắt đầu nổi gân xanh, nếu Vô Song cùng Vô Thần là hai tiểu tử vô danh nói hắn thì cũng thôi đi nhưng đến cả một người nổi danh như Cửu U Lạc Nhạn cũng dám công khai coi thường hắn, điều này sao hắn có thể chịu được.

Hùng Chiến dẫm một chân xuống đất, đương nhiên mặt đất ở nơi này không phải là Hùng Chiến có tư cách phá hỏng, hắn dẫm căn bản chỉ là thêm chút khí thế mà thôi :”Nữ nhân ngu xuẩn, ta không biết thằng nhóc kia là thần thánh phương nào nhưng tại Nam Địa này Dã Man Nhân chính là trời”.

Lạc Nhạn hít vào một hơi lãnh khí, công bằng mà nói nàng yếu hơn Hùng Chiến tuy vậy nàng không thể để Vô Song ra tay được, cơ hội thể hiện trước mặt công tử tuyệt đối không nhiều, nàng phải tranh thủ cơ hội này không thể bị vuột mất.

Đáng tiếc là Lạc Nhạn không có cơ hội ra tay, một lần nữa Vô Song biến ánh mắt của tất cả mọi người từ kinh ngạc trở thành phẫn nỗ, Vô Song vậy mà ôm Lạc Nhạn vào lòng thậm chí cánh tay của hắn còn không hề có phép tắc, dĩ nhiên lại ôm lấy bộ ngực mềm mại của mỹ nhân.

Nhìn cũng không thèm nhìn Hùng Chiến, Vô Song lạnh giọng :”Vả miệng”.

Một câu nói của Vô Song lập tức Hùng Chiến bị tát đi bay ra xa 10m, nửa hàm răng của hắn cũng không cánh mà bay, đầu váng mắt hoa thậm chí đường đi còn không thấy.

Hùng Chiến vô cùng khó khăn đứng lên, ánh mắt hắn căng ra hết cỡ nhìn người vừa ra tay với mình sau đó trực tiếp biến sắc.

Không chỉ Hùng Chiến mà đám người xung quanh căn bản cũng chết lặng, làm sao bọn họ ngờ được nhân vật ra tay là ai.

Xếp thứ 15 trong Bảng Hạt Giống, Hắc Ám Mị Linh Tộc Mị Hồ.

Mị Hồ không phải là Lạc Nhạn có thể so sánh, nàng ta chính là một trong những nữ nhân hiếm hoi có thể làm nam nhân tuyệt vọng. Quỷ Ảnh Mị Hồ đến vô ảnh đi vô tung, giết người không chớp mắt, trước mặt Mị Hồ thì Hùng Chiến nào dám ho he.

Mị Hồ năm nay 23 tuổi, cao thủ Vấn Đỉnh cảnh trung kỳ, thực lực của nàng căn bản không cần bàn cãi.

Sự việc tiếp theo càng làm người ta như chết lặng, bởi Mị Hồ cứ như bị dính tà thuật, khuôn mặt đằng đằng sát khí của nàng bỗng biến thành nhu thuận vô cùng, Mị Hồ vậy mà như con mèo con xoay đầu lại bén lẽn nhìn Vô Song :”Mị Hồ tham kiến công tử, Mị Hồ tiếp đón chậm xin công tử tha lỗi”.

Vô Song đương nhiên sẽ không trách phạt gì nàng, hắn cứ như vậy trong ánh mắt như muốn giết người của hàng nghìn người xung quanh ôm lấy vòng eo tinh tế của Mị Hồ, ánh mắt đầy khinh bỉ nhìn Hùng Chiến :”Biết gì không, thằng nhóc kia nói tương lai của ngươi không được thì chính là ngươi không được, đến cả hầu gái của ta mà còn không đánh lại lấy tư cách gì đứng trước mặt bản công tử, biến đi”.

Nói xong Vô Song quay người lại, trong ánh mắt thán phục của Vô Thần cùng với ngón tay cái đưa lên của tên tiểu này, Vô Song thản nhiên ôm hai mĩ nhân trong ngực tiến vào nội thành.

Vô Song chỉ trong một ngày hay nói đúng hơn là trong 5 phút đồng hồ triệt để từ vô danh trở thành danh nhân Tiềm Long Đại Hội.

Để thu Cửu U Lạc Nhạn làm nô tỳ không dễ nhưng cũng không khó, bất cứ ai trong 20 vị trí đầu của Bảng Hạt Giống đều có thể nhưng thu Mị Hồ làm nô tỳ thì tuyệt đối không ai có phách lực cỡ này, Tiềm Long Đại Hội người nghĩ muốn kéo Mị Hồ vào ngực rất nhiều rất nhiều nhưng để làm được thì không có ai.

Mau, mau tra xem nam nhân đó đến từ thế lực nào, phải nhanh.

Mau lên, mau chuẩn bị quà cáp mang đến tạ lỗi với người ta, lúc nãy ta cười to như vậy không biết có bị ghi hận không nữa.

Nhanh, trở về báo với công tử sự việc lúc nãy, rất có thể đối phương là cường địch.

…....

Trong chốc lát ngoại thành Tiềm Long như ong vỡ tổ, căn bản sự việc hôm nay thực sự quá oanh động, để tiêu hóa nó tuyệt đối không dễ.

Nếu Vô Song đường đường chính chính đánh bại Hùng Chiến thì cũng chỉ như một viên đá ném vào mặt hồ mà thôi nhưng Vô Song hắn ôm Mị Hồ trong ngực tiến vào nội thành thì không khác gì quang một trái boom xuống mặt hồ cả.

Vô Song đi trên đường cũng chưa bao giờ thu liễm cả, hai tay hắn vẫn cứ ôm chặt lấy eo của Lạc Nhạn cùng Mị Hồ căn bản cứ như muốn khoe với cả thiên hạ vậy, phách lối vô cùng có điều quả thực cũng không ai dám ra tìm hắn phiền phức, Mị Hồ danh tiếng cũng không phải ăn chay.

Về phần Mị Hồ cùng Lạc Nhạn thì khuôn mặt hai người đã sớm đỏ như quả táo chính bất quá đương nhiên cả hai không ai dám trái lời Vô Song cả.

Vô Song là chủ nhân của Lạc Nhạn đương nhiên chỉ cần Vô Song muốn thì Lạc Nhạn chắc chắn sẽ đi làm còn về phần Mị Hồ, ở trong Hác Ám Mị Linh Tộc vị thế của nàng chỉ là đệ nhất thiên tài trẻ tuổi mà thôi trong khi Vô Song đã sớm ngang hàng với ngũ đại tộc trưởng, trong một cổ tộc có truyền thống lâu đời như Hắc Ám Mị Linh Tộc thì Mị Hồ căn bản không dám trái ý Vô Song.

Vô Song vừa đi vừa mỉm cười, ánh mắt của hắn thủy chung híp lại, rất nhiều ánh mắt đang quan sát Vô Song và Vô Song cũng đang quan sát bọn họ, trong nội thành này tuyệt đối không có kẻ yếu đặc biệt những kẻ đã dám quan sát Vô Song tức là không sợ Mị Hồ, Vô Song tổng cộng đếm được 23 luồng Vấn Đỉnh cảnh khí tức tập trung thẳng vào mình.

Ngày đầu tiên đầy tĩnh lặng của Vô Song tại Tiềm Long Thành cũng kết thúc bên trong đại viện của Hắc Ám Mị Linh Tộc, có điều từ giờ đến lúc cuộc thi bắt đầu chắc chắn thân phận của Vô Song hắn sẽ trở thành một dấu hỏi lớn thậm chí Vô Song cũng không ngờ rằng chỉ sau đúng một ngày mà hắn đã ngồi vào vị trí thứ 15 của Bảng Hạt Giống, đẩy Mị Hồ xuống thứ 16, đương nhiên số 16 cũ là ai thì Vô Song không quan tâm lắm.

Tên : Vô Song ( Có thể là tên giả)

Tuổi : 16 đến 20 ( Dự đoán)

Thế Lực : Cực kỳ đáng sợ (Dự Đoán).

Thực Lực : Không rõ

Chiến Lực : Không rõ

Số lần tham gia Tiềm Long đại hội : 0 lần

Chiến Tích nổi trội : Không có

Đây tuyệt đối là bảng thông tin mơ hồ nhất trong các bảng thông tin tại Tiềm Long Bảng năm nay tuy nhiên chính sự mơ hồ đó lại càng làm nhiều người tò mò về Vô Song trong đó có Tố Ngôn của Bắc Băng Cung.

Tố Ngôn lúc này nhìn thật kỹ vào bảng hồ sơ của Vô Song, khuôn mặt xinh đẹp có chút đăm chiêu :”Vô Song, Vô Song, cái tên này hình như ta nghe thấy ở đâu rồi thì phải”.

Hãy cảm ơn ở sau mỗi chương vì nó miễn phí với các bạn nhưng lại rất quan trọng với bọn mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.