Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 266: Vượt long môn (3)Hành động của Lãnh Huyết đương nhiên đã chọc giận đến lòng tự tôn của rất nhiều thiên tài Nam Địa, Lãnh Huyết hắn ta không hiểu được một điều, hắn ta không hiểu được đạo lý 'ở dưới mái hiên phải cúi đầu'.

Tiềm Long Bảng những năm trước tính chất hoàn toàn không giống năm nay đồng thời về mức độ nghiêm túc của cuộc thi cũng khác hẳn trước đây, hai bên không cùng một đẳng cấp.

Đồng thời việc Lãnh Huyết làm thực sự rất giống một thằng hề, hắn ta phải biết không có một thế lực nào là đơn giản, thứ này không phải là trò chơi của nhưng đứa trẻ như bọn họ, đây là bàn cở của cao tầng chiến đấu.

Các thế lực khác biết cách cử người vào xin một chén canh trong Nam Hải lần này thì chẳng nhẽ những thế lực bản địa ở nơi đây không biết điều này, bọn họ đã đề phòng từ rất lâu rồi, càng lộ ra thân phận 'điệp viên' của mình sớm thì càng dễ dàng lộ mà thôi.

Âu Dương gia tộc là một cái Tứ Phẩm gia tộc, nói thẳng ra là thuộc dạng không mạnh cũng không yếu, loại thế gia này không có tư cách nắm giữ thiên tài đỉnh cấp như Lãnh Huyết, Lãnh Huyết cũng là một cái tên quá xa lạ, không thể nào có việc một thiên tài từ hư không bước ra, thiên tài lớn lên chỉ nhờ tu luyện thì chẳng khác gì loại mọt sách, bọn chúng làm nhiễm bẩn cái danh thiên tài.

Lúc này rất nhiều người cũng đã nhận ra thân phận của Lãnh Huyết, ít nhất 90% là Lãnh Huyết là nội gián từ ngoài tiến vào, hắn muốn tiến xa trong giải đấu này căn bản là điều không thể, cho dù người của Nam Địa ghét nhau đến thế nào đi chăng nữa thì bọn họ vẫn cùng một mảnh đại lục.

Nam Địa có tự tôn của Nam Địa, việc của Nam Địa còn chưa đến phiên người ngoài nhúng tay vào. Nghịch Thương Thiên sau khi hùng cứ Tây Địa thì thừa sức uy hiếp Nguyệt Tộc sau đó bức Chiến Tộc thỏa hiệp kết làm đồng mình, nội tình của một đại lục làm sao có thể coi thường.

Có một người ở đây thì chưa bao giờ có cảm giác gì với Lãnh Huyết cả, người đó chính là Vô Song, căn bản là từ khi Lãnh Huyết xuất hiện đến lúc hành đánh ra vị trí đệ nhất cho riêng mình thì Vô Song cũng chưa bao giờ thèm nhớ tên kẻ này.

Vô Song không dám tự nhân mình là cao thủ trẻ tuổi số 1 số 2 trong thiên hạ tuy nhiên hắn đã được chứng kiến quá nhiều đỉnh cấp cao thủ, thế hệ trước cũng có và thế hệ này cũng có.

Một người đã từng sinh tử chiến với Chiến Tộc đệ nhất thiên tài Chiến Vô Địch, một người từng đánh một trận cùng Nguyệt Tộc đệ nhất thiên tài Tiểu Ngưng Nhi thì Lãnh Huyết căn bản không được đặt lên mặt bàn.

Loại như Lãnh Huyết đặt ở nơi khác có thể coi là có vài phần bản sự nhưng nếu đặt trong Viễn Cổ Bát Tộc thì đừng hòng có cơ hội ngóc đầu lên, Lãnh Huyết cùng Vô Song vốn đâu có cùng một đẳng cấp ?.

Sau màn thể hiện của Lãnh Huyết thì càng ngày càng có nhiều người muốn thử, muốn kiểm chứng sức mạnh của mình thế nào, ai ai cũng tràn ngập tự tin, tràn ngập hy vọng vẽ lên truyền kỳ của riêng mình.

Đối với các siêu cấp thế lực bọn họ sẽ đề phòng Lãnh Huyết nhưng với các thế lực lớn, vừa và nhỏ thì không, đáng thương cho bọn họ đến tận bây giờ cũng chưa phát hiện ra mục đích cuối cùng của cuộc chiến này, kể cả thế lực sau lưng bọn họ có chiến thắng thì cũng không đủ nhân lực, tài lực cùng vật lực để đụng vào miếng bánh Nam Hải.

Thời gian từ từ trôi qua, chẳng mấy chốc mặt trời cũng đã xuống núi, hàng vạn thí sinh tham dự Long Môn đệ nhất môn này giờ phút này vắng hơn rất nhiều, từ giữa trưa đến giờ ít nhất phải có 2000 người bị loại, con số 70 điểm giá trị lực thực sự quá kinh khủng, khó một cách biến thái.

Đương nhiên Âu Dương Lãnh Huyết qua gần nữa ngày thời gian hắn vẫn chiếm vị trí thứ nhất, con số 357 như một cái rãnh trời không thể bị vượt qua vậy.

Âu Dương thế gia – Âu Dương Lãnh Huyết xếp hạng 1 – Giá Trị Lực 357.

Thiên Khởi Tông – Thiên Lãnh xếp hạng 2 – Giá Trị Lực 112.

Huyết Tông- Huyết Khiêm xếp hạng 3 – Giá trị lực 108.

….......

Điều kỳ lạ là vẫn chưa hề có một đại cự đầu nào trên Bảng Hạt Giống xuất thủ, lúc này thậm chí rất nhiều người trong số họ còn trực tiếp kiếm một cái gối say ngủ, nhiều người thì lại chậm rãi dưỡng thần không quan tâm đến thế sự, đây tuyệt đối là một điều cực kỳ lạ lùng.

Xung quanh bắt đầu xuất hiện không ít tiếng bàn tán, không ít âm thanh sôi nổi vang lên.

“Đừng đùa chứ, đến giờ này bọn họ cũng không định xuất thủ sao, thiên tài đứng đầu Bảng Hạt Giống chẳng nhẽ đang toan tính thứ gì ?”.

“Hừ không phải là bọn họ thiếu tự tin sợ mất mặt sao, loại thiên tài như bọn họ lúc nào cũng mắt cao hơn đầu, lúc nào cũng sĩ diện hão chỉ có Âu Dương công tử là chân thực tài”.

“Đúng đúng, đám người kia chỉ được cái hư danh mà thôi, tên Trầm Côn năm đó nghe đâu cũng chỉ cso 310 điểm giá trị lực, hắn căn bản là xấu hổ không dám ra thử rồi”.

“Hừ đám người phía sau khác gì, Lãnh Huyết công tử đạt điểm trị lực cao nhất lịch sử Tiềm Long Môn, căn bản chính là thần nhân a, công tử đã sớm vượt qua cực hạn Vân Đỉnh cảnh, thảo nào không thích so đo với đám người kia, long sao muốn chơi cùng xà “.

….......

Những âm thanh nghị luận càng ngày càng quá đáng cũng càng ngày càng mang tính công kích tuy nhiên bọn họ không có gan nó thẳng vào tai các đại thế lực, cho dù hổ say ngủ thì vẫn mãi là hổi mà thôi có điều với sự xuất hiện của Lãnh Huyết khiến cho rất nhiều kẻ ở đây bắt đầu ảo tưởng, sự ảo tưởng rút ngắn khoảng cách của mình đối với các siêu cấp yêu nghiệt, đây là một loại hư danh tương đối dễ hiểu.

Bầu trời tiếp tục chuyển dần về tối, toàn bộ Tiềm Long Thành bất giác bừng sáng, căn bản không khác gì ban ngày cả, Long Môn đệ nhất quan căn bản sẽ không dừng lại, nó sẽ mở mãi cho đến khi cả vạn thí sinh này phân chia xong.

Một lần nữa bảng tổng sắp bỗng nhiên rung mạnh, một vệt sáng lóe lên lao vút trên bảng xếp hạng với tốc độ kinh người sau đó chậm rãi dừng lại ở vị trí thứ hai, ngay dưới Âu Dương Lãnh Huyết.

Hoa Quốc – Đắc Kỷ – Xếp Thứ 2 với giá trị lực 177.

Đắc Kỷ đương nhiên không có lựa chọn đi nghịch dại cùng Lãnh Huyết, nàng và Lãnh Huyết tuy là đồng sự của nhau, tuy quen biết nhau cũng đủ lâu tuy nhiên Đắc Kỷ cô ta còn đủ thông minh để không liều, trong mắt Đắc Kỷ thì Lãnh Huyết thực sự cũng chỉ coi tấm chắn để che đậy thân phận cho mình mà thôi.

Đương nhiên Đắc Kỷ nữ nhân này cho dù điểm số không quá cao nhưng cũng được vô số ánh mắt chú ý, khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng ngần, ánh mắt câu hồn đoạt phách, bộ sườn xám xẻ dọc khoe cặp đùi dài miên man, chỗ cần lõm thì lõm, chỗ cần cong thì cong, nhìn Đắc Kỷ không khác gì một vưu vật của thế gian, nhìn Đắc Kỷ bất cứ nam nhân nào cũng sôi máu.

Tuy nhiên khi mà người ta còn đang bị vẻ đẹp của Đắc Kỷ làm cho phân tâm thậm chí những lời khen ngợi dung mạo của nàng còn chưa vang lên thì một luồng tuyệt đại khí thế xuất hiện, một luồng ánh sáng như một đầu chân long gào thét, trước nguồn ánh sáng này thì thành tích Đắc Kỷ tạo ra chỉ là giun dế, nguồn ánh sáng đang đứng đệ nhất của Âu Dương Lãnh Huyết cũng rất nhanh như chó nhà có tang bị đuổi ra khỏi vị trí của mình.

Từng âm thanh hít thở ồ ồ vang lên thậm chí rất nhiều người còn không tin nổi vào mắt mình liên tục dùng hai tay dui mắt.

Trầm Côn đang nhắm mắt tĩnh tu mở bừng mắt, Vô Niệm đang ngủ cũng mở bừng mắt, tiếng sao của Phong Phiêu Nhiên bỗng nhiên ngừng lại, Hách Mông trên người bắt đầu xuất hiện một luồng kinh người chiến ý, Thập Hình lưng dựa vào tường cũng đứng bật dậy, đến cả Tố Ngôn cũng khẽ nhíu mày.

Toàn bộ các cao thủ đứng đầu cuộc thi này của Nam Địa đều không thể dữ nổi bình tĩnh, Đắc Kỷ đang bước xuống đài thậm chí suýt ngã, Lãnh Huyết đang tươi cười trực tiếp cắn thẳng vào lưỡi khuôn mặt trắng bệch.

Tại đài kiểm tra số 7 lúc này một nữ nhân xuất hiện, nàng mặt một bộ váy trắng che kín toàn thân, mái tóc đen khẽ búi cao thêm phần hoạt bát gọn gàng, khuôn mặt xinh đẹp thanh tú có nét gì đó bình dị dễ gần, tất nhiên so về sắc đẹp nếu Đắc Kỷ 10 thì nàng cũng chỉ được 8 mà thôi tuy vậy thành tích của nàng thì không như thế.

Việt Quốc – Cơ Tuyết Nhạn Xếp Hạng 1 , Giá Trị Lực 500.

Khi cái âm thanh này vang lên đến cả Vô Song cũng không thể nhắm mắt được nữa rồi, hai mắt hắn bừng sáng cả người ngồi dậy khỏi chiếc giường êm ái, ánh mắt khóa chặt vào bóng hình của Cơ Tuyết Nhạn trên cao.

Hãy ấn cảm ơn sau mỗi chương vì nó miễn phí nhưng lại là động lực rất lớn cho bọn mình.

Mai chủ nhật mình sẽ cố gắng ra nhiều hơn, hiện tại đi ngủ đã.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.