Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 271: Hoàng kim tháp (1)Long Môn đệ nhị quan thực chất là một tòa tháp khổng lồ màu hoàng kim, ánh sáng vàng rực của nó thậm chí còn chói lóa hơn cả ánh mặt trời, chiếu sáng cho toàn bộ không gian Tiềm Long Thành.

Trên bầu trời có tổng cộng 10 màn hình cỡ lớn, 10 màn hình này chính là thứ giúp cho những người ở ngoài Tiềm Long Thành có thể quan sát toàn bộ diễn biến Tiềm Long đại hội lần này.

Những màn hình này cũng không phải là do Tiềm Long Thành tạo ra mà là công nghệ ma pháp của Tây Địa, 10 màn hình này cũng không hẳn là phục vụ cho Long Môn đệ nhị quan, nhiệm vụ chính của bọn nó là ở Long Môn đệ tam quan.

2048 thí sinh tham dự sẽ cùng nhau tiến vào Tiềm Long đệ nhị quan – Hoàng Kim Tháp, cuộc chiến này cực kỳ đơn giản, cuộc chiến thể hiện sức mạnh tuyệt đối, không có may mắn cũng chẳng có toan tính.

2048 thí sinh tương đương với 2048 tầng, Vô Song có thành tích kém nhất tại Long Môn đệ nhất quan vì vậy hắn sẽ ở tầng 2048 tương phản thì Trầm Côn sẽ ở tầng thứ 1.

Long Môn đệ nhị quan sẽ kéo dài 3 ngày, trong thời gian 3 ngày 3 đêm bất kể dùng thủ đoạn gì, bất kể dùng cách gì các thí sinh tham dự đệ nhị quan lần này phải tìm mọi cách tiến vào 10 tầng tháp đầu tiên, sau khi thời gian thi đấu kết thúc thì 10 nhân vật đứng cao nhất tại Hoàng Kim Tháp sẽ tiến vào Long Môn đệ tam quan – Sinh Tử Đài.

Tất nhiên có một đặc điểm về luật chơi trong Hoàng Kim Thành, mọi trận đấu đều 1 vs 1 tuyệt đối không bao giờ có ngoại lệ đồng thời cuộc chiến sẽ chia làm hai phe, phe thủ tầng và phe công tầng.

Với những người thuộc phe tấn công thì mục tiêu của bọn họ luôn là tầng cao hơn còn với những người thuộc phe phòng thủ thì bọn họ đương nhiên sẽ hài lòng với vị trí của mình không tiến lên nữa.

Phe phòng ngự có một ưu thế hơn hẳn so với phe tấn công, sau mỗi cuộc chiến chỉ cần có thể bảo vệ được tầng tháp của mình thì có thể hồi phục toàn bộ vết thương trở về trạng thái đỉnh phong, việc này chính là đề phòng trường hợp các thí sinh dùng xa luân chiến, đương nhiên người chết không thể sống lại, cho dù có chết mà thủ tầng thành công thì cũng chỉ có thể thở dài đi đầu thai mà thôi.

Hoàng Kim Tháp không cấm chém giết nhưng không được phép chém giết kẻ đã chấp nhận bỏ cuộc, nếu cảm thấy không thể đánh được nữa, nếu cảm thấy sinh mạng có uy hiếp thì chỉ cần nói “bỏ cuộc”, thí sinh sẽ được chuyển khỏi tầng tháp của mình, tiến xuống một tầng tháp phía dưới còn về vấn đề là tầng tháp phía dưới là tầng nào thì không ai biết, đây là lựa chọn ngẫu nhiên.

Vô Song quả thực cảm thấy trò chơi này tương đối công bằng, ít nhất hắn không có bất cứ cái gì bất mãn với cuộc chơi cả, người có ít lợi thế nhất chính là Vô Song, hắn ở tầng 2048 vậy là ít nhất trong ba ngày phải đại chiến 2038 trận mới có tư cách tiến vào vòng sau, đương nhiên kẻ lợi thế nhất Trầm Côn, hắn có thể thoải mái đứng ở tòa tháp cao nhất, không làm gì mà cũng có cơ hội tiến vào vòng sau, ít nhất người duy nhất có thể khiêu chiến với Trầm Côn là kẻ ở tầng 2 – Tố Ngôn.

Đương nhiên trong top 10 sẽ rất khó xảy ra đại chiến trừ khi là máu dồn lên não, bọn họ còn một vòng cuối cùng Sinh Tử Đài, ở Sinh Tử Đài muốn đánh bao nhiêu cũng được nhưng ở Hoàng Kim Tháp thì tuyệt đối không nên.

Khi chấp nhận khiêu chiến tầng cao hơn chứng tỏ cũng chấp nhận bỏ tầng của mình, khi đó sẽ xuất hiện tầng vô chủ giúp kẻ khác không mất công sức gì mà chiếm được. Nếu người công tầng thua trận sẽ mang theo một thân thương thế xuống lại tầng cũ có điều với thương thế như vậy có thể đoạt lại vị trí của mình không cũng là vấn đề khó khăn.

Một lần nữa Hoàng Kim Chuông vang lên, lại là 12 âm thanh đinh tai nhức óc sau đó vô số vệt kim quang lóe lên rồi biến mất, toàn bộ 2048 thí sinh đều bị chuyển đến vị trí của mình trong Hoàng Kim Tháp, có điều ngay trước khi biến mất Vô Song lại nghe thấy âm thanh của Tiêu Thu Phong :”10 cái màn hình chỉ là để chiếu cảnh màn thể hiện của 10 siêu sao sáng giá nhất thôi, dưới 10 tầng nó không quan sát đâu, phóng tay mà làm”.

Vô Song ánh mắt thoáng xuất hiện một vệt kinh ngạc, đây rõ ràng là lần đầu tiên Tiêu Thu Phong và hắn gặp nhau bất quá đối phương cứ như vô cùng hiểu rõ Vô Song vậy, Vô Song không kịp đáp lời thì thân hình hắn đã biến mất.

…...........

Ở ngoài Hoàng Kim Tháp có một bảng đấu thứ 11 hiện lên, tuy nhiên cái bảng này tuyệt đối không có trình chiếu diễn biến cuộc chiến, đó là bảng thứ hạng của các thí sinh, Trầm Côn ở thứ 1 , Tố Ngôn thứ 2 , Hách Mông số 3 , Thập Hình số 4 , Cơ Tuyết Nhạn số 5, Vô Niệm số 6 , Phong Phiêu Nhiên số 7, Hổ Si số 8 , Lãnh Huyết số 9, Tiêu Thu Phong số 10. Đương nhiên Vô Song số 2048.

Vô Song xuất hiện trong một căn phòng khép kín, toàn bộ căn phòng bao phủ bởi một màu hoàng kim sắc cho người ta cảm giác phú quý vô cùng, đồng thời Vô Song cũng cảm thấy có một thứ gì đó đang gắn kết với bản thân mình, một thứ mới xuất hiện khi hắn tiến vào tháp mà thôi.

Bàn tay Vô Song đưa ra trong hư không, bất chi bất bất giác một ấn kí đầu rồng màu hoàng kim xuất hiện trên tay hắn, ở đó xuất hiện một luồng khí trắng bạc, một hư ảnh chân long hiện ra trong tay Vô Song.

Có điều con chân long của Vô Song phi thường xấu xí, nó không khác con giun là mấy, thực sự khiến Vô Song có chút xấu hổ có điều rất nhanh ánh mắt hắn biến thành huyết hồng sắc, Vô Song mỉm cười :”Giun thì sao, ta sẽ biến con giun này thành vô địch, ăn vài con rồng không phải là lớn hơn sao”.

Vừa dứt lời Vô Song biến mất, thân hình rời khỏi tầng 2048 của mình, hắn tiến vào tầng 2047.

….....

“Ha ha ha, ngươi mà cũng nghĩ cướp tầng 2047 của ta, ta có thể không phải mạnh mẽ gì nhưng tuyệt đối …...”.

Hắn còn chưa nói xong cả khuôn mặt bị in vào thành tường, mặt mũi vỡ nát bất tỉnh nhân sự, tầng 2047 đổi chủ.

…......

“Dĩ nhiên ngồi tầng 2046 cũng bị tấn công, tên nào dở hơi vậy”.

Nam tử này vừa thò đầu ra ngoài thì một trọng quyền nện thẳng vào mặt, bất tỉnh nhân sự, tầng 2046 đổi chủ.

….......

“ Tên kia nhìn quen quá, hắn chính là Vô Song phế vật, đệ nhất phế vật lần này ?. Kẻ này dĩ nhiên dám tấn công tầng 2000 của ta ?, không biết trời cao đất dày”.

'rầm' một âm thanh thô bạo vang lên, không ai rõ tại sao thậm chí đến cả nạn nhân cũng không hiểu mình thua kiểu gì, tầng 2000 đổi chủ.

….......

“Buồn cười, giá trị lực của ta lên đến 90, loại 70 như ngươi mà cũng ….”.

Đáng tiếc lại một người chưa kịp nói bất cứ cái gì đã bị Vô Song một tát lật mặt, cả người như con diều đứt dây bay ra ngoài, tầng 1850 đổi chủ.

Vô Song đang sử dụng một tốc độ kinh hoàng leo tháp, thân hình hắn như một bóng ma quỷ dị vun vút lao đi, bất cứ một tầng nào cũng chỉ một chiêu, tuyệt đối không nhiều hơn, tuyệt đối không dừng lại, từ tầng 2048 leo thẳng lên tầng 1848 Vô Song chỉ mất đúng 1 giờ đồng hồ.

….......

(Chưa xong còn tiếp).

P/s : Lâu lắm không bạo chương nên hôm nay sẽ bạo, các bạn ấn cảm ơn sau mỗi chương và comment facebook làm động lực cho mình nhé.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.