Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 277: Vương giả hàng lâm (2)Vô Song cũng không biết hành động của hắn trong Hoàng Kim Tháo kinh động bên trong 1 thì hắn kinh động bên ngoài 100. Ở ngoài kia vô số người đang níu lưỡi nhìn bảng xếp hạng.

Màn hình thứ 11 là một bảng xếp hạng tổng đối với những thí sinh tham dự Tiềm Long đệ nhị quan lần này đương nhiên tất cả những thí sinh đều được ghi lại.

Tầng nào vô chủ sẽ có màu xám, những người đang có mặt ở tầng đó sẽ có màu đen, tầng nào có chủ sẽ có màu đỏ đồng thời chủ tầng tên cũng là màu đỏ, đây chính là thường thức bao nhiêu năm nay của Long Môn đệ nhị quan tuy nhiên lúc này mọi người đều triệt để chết lặng.

Tầng 2048 là màu xám điều này cũng không ai để ý.

Từ tầng 2048 đến tầng 2000 là màu xám, 48 tầng trống cũng có vài người bắt đầu nhíu mày, trong 48 tầng trống này dĩ nhiên có đến 47 cái tên màu đen.

Đến khi từ tầng 2000 đến tầng 1000 vẫn cứ là màu xám thì rất nhiều người đã nhận ra không đúng, từ tầng 2048 đến tầng 1000 thậm chí có cao thủ Hóa Anh cảnh trấn thủ vậy mà 1048 tầng vô chủ cùng với 1047 cái tên màu đen đại diện 1047 người mất sức chiến đấu.

Từ tầng 1000 đến tầng 100 là thiên hạ của Hóa Anh cao thủ đến Vấn Đỉnh cao thủ tuy nhiên vẫn cứ là một màu xám, ở trong Hoàng Kim Tháp lúc này diễn ra một cuộc đại đồ sát, một ma đầu đi từ tầng 2048 đi lên, mỗi nơi hắn đi qua là tầng đó biến thành vô chủ.

Cho đến khi từ tầng 100 đến tầng 11 toàn bộ biến thành màu xám lúc này toàn bộ Tiềm Long đại hội triệt để vỡ òa, triệt để bị hóa đá, không ai có thể nói được thành lời.

….......

Thời gian bắt đầu quay ngược lại một chút.

…......

Tiềm Long Thành không chấp nhận cho những người không phải thí sinh tham dự vì vậy ở ngoài Tiềm Long thành từng tòa từng tòa kiến trúc nguy nga tráng lệ mọc lên phục vụ cho hàng chục vạn khán giả từ khắp Nam Địa đổ về đây.

Vào những ngày đầu tiên thì khoảng đất trống khổng lồ bao quanhTiềm Long Thành là một khoảng cực kỳ rộng lớn cùng đơn sơ nhưng lúc này chỉ qua hơn 1 tuần nhìn nơi đây không khác gì một đại đô thị cả, đương nhiên đây cũng là mùa du lịch và dịch vụ phát triển nhất toàn bộ Nam Địa, các đại thương hội sao có thể bỏ qua.

Nếu coi Tiềm Long đại hội là một đấu trường thì những người ở đây liền là khán giả, đã là khán giả đương nhiên sẽ tồn tại hàng ghế Vip, đó là nơi dành cho khách quý, dành cho những siêu cấp cự đầu thực sự tại Nam Địa.

Trên đài khách quý có thể nhận ra vô số cường giả chỉ có trong truyền thuyết thậm chí trong này không thiếu Chân Thần xuất thế, mỗi vị thần là đại diện cho một siêu cấp thế lực uy chấn Nam Địa.

Có thể dễ dang nhận ra người của Bắc Băng Cung – Bắc Băng Cung môn chủ – Ngọc Khinh Trần.

Hoan Hỉ Tông- Tông chủ – Tuyệt Vô Tình.

Hỏa Quốc – Bát Vương Gia – Gia Luật Chính Đức.

Độc Cô Thế Gia - Tứ Trưởng Lão – Độc Cô Cửu Nhai.

Khôi Lỗi Tông – Quỷ Diện Chân Nhân – Ninh Khiếu Thiên.

Phong Vực – Thiên Hộ Pháp – Di Mệnh.

Phi Thiên Kiếm Tông – Diệp Mặc.

Dã Man Nhân – Hung Hoàng.

Ngoài những nhân vật này ra thì còn có một vị khách quý từ phương xa tiến đến, người này cũng có thể coi là nhân vật đại diện cho thế lực quan trọng nhất của Tiềm Long đại hội lần này, Chiến Tộc sứ giả – Chiến Vô Địch.

Chiến Vô Địch đương nhiện không thừa hơi mà đến Nam Địa, trong vai trò sứ giả có vô số người trong Chiến Tộc có thể thay thế hắn bất quá Chiến Vô Địch đến đây là vì Vô Song, hắn muốn xem màn trình diẽn của Vô Song, một cái bằng hữu đồng thời cũng là đối thủ của hắn.

…...........

Trên màn hình thứu 11 lúc này xếp hạng thứ nhất đương nhiên là Vô Diện Phật – Trầm Côn.

Xếp hạng thứ hai là Băng Tiên Tử – Tố Ngôn.

Hạng thứ ba – Địa Ngục Ma Đạo – Hách Mông.

Ngoại trừ ba thứ hạng này không có ai đi khiêu chiến thì rất nhiều người đã được chứng kiến sức mạnh khủng khiếp cùng sự giao tranh của các nhân vật trong top 10.

Đầu tiên Cơ Tuyết Nhạn nữ nhân này mạnh mẽ đến biến thái vậy mà cướp vị trí tầng 4 của Thập Hình, Thập Hình cũng là người đầu tiên thua cuộc trong cuộc chiến top 10.

Ngay sau khi Thập Hình phòng ngự thất bại hắn bị mất đi tầng 4 hắn chỉ có thể lựa chọn xuống tầng 5 bất quá một lần nữa Thập Hình bị Vô Niệm đánh bại, từ đó Thập Hình an vị ở tầng 6.

Phong Phiêu Nhiên của Phong Vực thủ hộ tầng 7 cũng bị đánh bại, người xuất thủ là Tiêu Thu Phong của Tiêu Dao Môn, Tiêu Thu Phong đi thẳng từ tầng 10 đi lên, đập cho tầng 9 Lãnh Huyết một trận thừa sống thiếu chết, tiếp tục thu thập tầng 8 Hổ Si rồi chiếm luôn tầng 7 của Phong Phiêu Nhiên, ba trận chiến giúp Tiêu Thu Phong cũng giống như Cơ Tuyết Nhạn, cái trên triệt để dương danh.

Tầng 7 đổi chủ, Phong Phiêu Nhiên đánh xuống tầng 8, đương nhiên tầng 8 cũng đổi chủ, Phong Phiêu Nhiên làm chủ tầng 8.

Hai người bị đánh bại là Hổ Si cùng Lãnh Huyết trật vật đi xuống tầng 9 và tầng 10, đáng tiếc lúc Lãnh Huyết tiến vào tầng 10 thì nơi này đã có chủ tầng, Độc Cô Chiến Thần của Độc Cô thế gia là người đầu tiên không nằm trong top 10 của đệ nhất quan tiến vào 10 tầng lầu đầu tiên.

Độc Cô Chiến Thần lần này thể hiện sức mạnh kinh khủng khiếp của mình mạnh mẽ một đường đánh bại cả Lãnh Huyết cùng Hổ Si, chiếm lấy tầng thứ 9.

Đáng thương cho Hổ Si cùng Lãnh Huyết là bọn họ còn chưa kịp phân định xem ai là chủ nhân tầng 10 thì lại bị đánh bại bởi một cao thủ vô danh, kẻ này tiếp tục một đường lên đến tầng 9 của Độc Cô Chiến Thần, tiếp tục đánh bại Độc Cô Chiến Thần đẩy đối phương xuống tầng 10 – tầng nguy hiểm nhất.

Cao thủ thần bí này chính là Võ Thần – Phi Điện một nhân vật từ bên ngoài tiến tới.

Phi Điện là người của Chiến Thần Điện đồng thời cũng là nhân vật thứ 3 dương danh trong cuộc chiến này sau Cơ Tuyết Nhạn và Tiêu Thu Phong bởi Phi Điện tiếp tục đánh bại cả Phong Phiêu Nhiên để ngồi an vị trong tầng 8, một vị trí tương đối an toàn, có thể tránh xa chiến đấu.

Bảng xếp hạng một lần nữa thay đổi, Phong Phiêu Nhiên ở tầng 9 cùng Độc Cô Chiến Thần tầng 10, đây là toàn bộ biến động của ngày thứ nhất, đến tận lúc này đây cũng chưa hề có thay đổi gì.

….......

Ở Tầng Thứ 10 do Độc Cô Chiến Thần tọa trấn vẫn chưa đổi chủ, hắn đã đánh bại 4 lượt tấn công liên tục đủ để thấy hắn cũng không phải là dạng vừa có chăng chỉ là do tuổi tác của hắn quá bé mà thôi.

Ở tầng 11 có tổng cộng 7 chấm đen cùng 1 chấm đổ, tầng 11 cũng là tầng có chủ bất quá tầng 11 tương đối đặc biệt, chủ nhân của tầng 11 thay đổi tên liên tục, đó là những nhân vật thách đấu thất bại ở tầng 10 mang thương thế chạy xuống tầng 11 sau đó tiến vào hồi phục.

Đương nhiên những người ở tầng 11 đã đạt thành hiệp nghị không tấn công nhau, bọn họ liên tục chia sẽ kinh nghiệm, chia sể điểm manh điểm yếu của cao thủ trấn thủ tầng 10 với nhau, điều này làm Độc Cô Chiến Thần càng ngày càng cảm thấy khó đánh.

Từ tầng 14 đến tầng 12 cũng là hai tầng vô chủ.

Tầng 15 có một chấm đỏ cùng vài chấm đen, đương nhiên đó là bộ ba của Bắc Băng Cung, những chấm đen thừa ra là chủ nhân của các tầng phía dưới, những kẻ cũng đã mất khẳ năng chiến đấu.

Tầng 29 đến tầng 16 hoàn toàn là vô chủ.

Tầng 30 do Độc Cô Tuyệt tọa trấn.

30 tầng này là 30 tầng được quan tâm nhất toàn bộ Tiềm Long đại hội.

Toàn bộ 30 tầng cao nhất tranh đấu cũng dần dần ngừng lại, bọn họ đang đơi, đang đợi thời gian trôi đi ngoại trừ tầng 10 liên tục nổ ra đại chiến thì không có tầng nào tiếp tục xuất hiện dấu hiệu chiến đấu.

Tầng 599 , cũng có thể coi là một tầng đặc biệt, chủ nhân của tầng này là Xích Mị – Tiểu Chân Nhân, phải biết bằng thực lực của Xích Mị tiến vào 100 tầng đầu là quá đơn giản, hắn lựa chọn trấn thủ tầng 599 căn bản không để cho kẻ khác có cơ hội tiến lên.

Tất cả mọi sự đều đã được sắp xếp dựa theo một trật tự nhất định, đều là kế hoạch tổng thể được đặt ra tuy nhiên nó chỉ có thể là một bố cục hoàn hảo nếu như Vô Song không tồn tại. Vô Song đã phá nát cái bố cục này.

Vì số lượng người tham gia quá nhiều chính vì vậy số tầng dưới 1000 thậm chí là dưới 600 căn bản đều không ai để ý, quan tâm nhiều cũng chỉ mệt óc mà thôi bất quá có một người luôn dõi theo Vô Song, đúng hơn là có hai người – Vô Thần cùng Mị Hồ.

Đương nhiên Mị Hồ không giống Vô Thần, nàng thậm chí còn chưa bao giờ nhìn vào vị trí 2048 trong Hoàng Kim Tháp, nàng chỉ chăm chú nhìn vào 10 tâng đầu tiên bởi nàng biết Vô Song chắc chắn sẽ tiến vào 10 vị trí đầu.

10 vị trí đó chắc chắn phải có một chỗ cho Vô Song, vương giả thì luôn phải trở về, chân long mãi mãi là chân long làm sao mà độc xà có thể so sánh.

Vô Thần thì khác, hắn lúc này đi theo Vô Song mở rộng tầm mắt, Vô Thần đã trực tiếp coi Vô Song là thần tượng, những ngày qua cậu nhóc này liên tục nhìn thấy Vô Song bị kẻ khác khinh bỉ, cái tên Vô Song bị khinh thường làm Vô Thần tức giận vô cùng nhưng lại không thể nào thay đổi được hiện thực, lúc này là lúc Vô Thần dùng hết sức của mình quảng cáo cho Vô Song.

72 Tiếng trước – Vô Thần hét lên :”Nhìn kìa đổi chủ rồi, tầng 2048 đổi chủ rồi tiến vào tầng 2047 rồi”.

“Nhìn kìa nhanh quá chỉ mất vài gây tầng 2047 đã đổi chủ rồi”.

“Trời ạ, tốc độ gì đây tầng 2046 đổi chủ tiếp rồi”.

Đáng thương cho cậu ngốc Vô Thần, không một ai quan tâm tuy nhiên không quan tâm thì sao, Vô Thần vẫn cứ hò hét, ở đây nếu không có ai ủng hộ Vô Song ca ca thì cậu sẽ ủng hộ, cậu sẽ hò hét, sớm thôi những ngừoi ngoài kia tất cả phải câm nín.

Vô Thần gào rất lớn, gào khản cả cổ tuy nhiên không một ai để ý, bọn họ còn đang dõi mắt vào cuộc chiến tầng 10.

Cũng may Vô Thần trời sinh dị bẩm nếu không đã đứt hơi mà chết từ lâu rồi.

Thời gian tiếp tục trôi qua, xen lẫn nhưng tiếng bàn luận của toàn bộ hàng vạn khán giả thì là âm thanh khản đặc của Vô Thần, âm thanh có chút bất lực, chút mệt mỏi tuy nhiên Vô Thần cũng chưa bao giờ dừng lại.

“Xem kìa tầng 2000 đổi chủ rồi, trời ạ leo một mạch từ tầng 2048 lên đến tầng 2000 kìa”.

…....

“Trời ạ tầng 1500 cũng đổi chủ rồi, quá nhanh chỉ vài giây đồng hồ thôi”.

Đáng thương cho Vô Thần cũng có vài người để ý đến cậu sau đó liếc mắt nhìn bảng xếp hạng, ở đó ghi hai chữ Vô Song đỏ rực tuy nhiên bọn họ chỉ bĩu môi :”Tên phế vật đó cố gắng như vậy cũng để làm gì, loại như hắn kiểu gì cũng đứt gánh giữa đường mà thôi”.

Tuy nhiên có một người lại nhè nhẹ mỉm cười Vô Thần, mỉm cười với cậu nhóc có chút thô kệch nhưng lại thẳng tính và cực kỳ tốt bụng này đó chính là Mị Hồ.

Nàng đột nhiên cảm thấy mình còn không bằng cậu nhóc chưa qua tu luyện, tuy mỗi người có cách nhạn định khác nhau, cách cổ vũ khác nhau bất quá hành động của Vô Thần trực tiếp làm Mị Hồ cảm động.

Phải biết Mị Hồ đang đứng ơ đâu, nàng đang ngồi ở đài khách quý, đúng là bằng thực lực của nàng không có tư cách ngồi trên đó nhưng ai bảo nàng lấy thân phận đại diện cho Hắc Ám Mị Linh Tộc, nàng có tư cách ngồi đây.

Sau lưng Mị Hồ là hơn 10 cao thủ trẻ tuổi của Hắc Ám Mị Linh Tộc, tuy nhiên bọn họ cũng không tham gia Tiềm Long bảng lần này, Hắc Ám Mị Linh Tộc đối với cuộc thi này quan tâm rất nhạt, bọn họ đang gấp rút cho kế hoạch khác của mình.

Mị Hồ lập tức cho người mang Vô Thần lên đây, muốn cổ vũ, muốn hò hét thì phải đứng ở nơi cao nhất, phải cho cả Nam Địa này biết ai mới là vương giả.

Từ đó bắt đầu xuất hiện một loạt tiếng hét cổ vũ, không chỉ có Vô Thần còn có cả Mị Hồ, còn có cả đám người Hắc Ám Mị Linh Tộc thậm chí còn có cả đám người Cửu U tộc bị Mị Hồ đánh cho thừa sống thiếu chết, bọn họ chính là bị Mị Hồ uy hiếp.

Nhiều người âm thanh lớn, dần dần những âm thanh đó vang vọng toàn bộ thung lũng xung quanh Tiềm Long Thành.

“Vô Song công tử thiên hạ Vô Song mạnh mẽ tuyệt luân tiến vào tầng 1400, mất 1 phút tầng 1400 đổi chủ”.

…........

“Vô Song công tử tiến vào tầng 1000, mất 1 phút tầng 1000 đổi chủ”.

…........

Những âm thanh này càng ngày càng thu hút được nhiều người, càng ngày càng nhiều người dõi theo bước đi của Vô Song, sau đó càng ngày càng nhiều người níu lưỡi bởi tốc độ vượt tháp biến thái vô cùng của Vô Song.

Tất cả các tầng Vô Song đi qua đều trở thành tầng vô chủ, không có một ai chiếm lại các tầng đó điều này chứng tỏ những người bị Vô Song đánh bại tuyệt đối không thể đứng dậy được, vô lực tái chiến, nói thẳng ra Vô Song đang tàn sát Hoàng Kim Tháp.

Càng ngày càng có nhiều kẻ nhíu mày. “Đừng đùa chứ tên Vô Song phế vật đó sao có thể mạnh vậy”.

Người vừa lên tiếng lập tức bị kẻ khác đánh mạnh vào sau gáy, một âm thanh đầy bực tức vang lên :”Hừ ngươi thì biết cái gì, hắn vượt qua tầng 1000 rồi mà còn dám nói hắn phế vật, hắn phế vật thì chúng ta là cái gì”.

Đương nhiên lúc này số lượng người ủng hộ Vô Song còn rất ít, chỉ có những người chú ý theo bước chân Vô Song càng ngày càng nhiều mà thôi.

“Xem kìa lại là một tầng xám, trời ạ vượt qua tầng 800 mà cũng chỉ mất một phút”.

“ Nhìn kìa nhìn kìa, vượt qua tầng 700 rồi, cũng chỉ mất một phút”.

…..........

Đương nhiên cũng có những kẻ đang khoanh tay khinh bỉ :”Hừ cố gắng làm gì, Xích Mị tiểu chân nhân đang tọa trấn tầng 599, có cố gắng nữa cũng chỉ là tầng 600, loại như hắn tuy không phải là phế vật nhưng thiên phú cũng chỉ tầm tầm lấy tư cách gì tự xương hơn người chứ”.

…........

Trên đài khách quý Khôi Lỗi Tông – Ninh Khiếu Thiên lúc này khuôn mặt ẩn sau lớp mặt nạ, ông ta còn đang cực kỳ bực mình vì môn đệ đắc ý nhất của mình không thể tiến vào nổi tầng thứ 10 mà đang bị Tiêu Thu Phong đánh cho không có sức hoàn thủ.

Ninh Khiếu Thiên đột nhiên cảm thấy đám người Hắc Ám Mị Linh Tộc cực kỳ ồn ào, âm thanh băng lãnh của hắn vang lên :”Đúng là lũ nghé con không sợ cọp, ồn ào quá mức, nếu không phải nể Hắc Ám Mị Linh Tộc ta tuyệt đối dạy dỗ bọn chúng một trận, tên tiểu tử Vô Song đó lấy tư cách gì chiến thắng Xích Mị chứ, chỉ cầu tên Vô Song đó thua đám nhóc kia không bị đả kích”.

Quả nhiên cuộc chiến ở tầng 599 nổ ra, ngoại trừ đám người Vô Thần ra không ai dám tin Vô Song dành chiến thắng.

Thời gian của Vô Song dùng ở tầng 599 cũng lâu một cách bất thường, vốn các tầng khác Vô Song chỉ mất 1 phút đồng hồ nhưng lúc này thời gian đã trôi qua 5 phút, Vô Song vẫn chưa vượt tầng thành công.

Nhiều người lúc này bắt đầu nhếch miệng cười đểu, giọng nói đầy khinh thường :”Thôi coi như tên Vô Song đó đen, gặp ai không gặp lại gặp Xích Mị, không biết hắn có thể chịu đựng được bao lâu”.

Ninh Khiếu Thiên tuy không nói nhưng trong lòng ông ta cũng tương đối vui vẻ, mặt nhếch lên nhìn trời tự đắc vô cùng.

Vô Thần lúc này bàn tay nắm chặt lại, cậu lo lắng vô cùng :”Vô Song ca ca tuyệt đối không thua, Vô Song ca ca thiên hạ vô địch, Tiềm Long đại hội này Vô Song ca ca tuyệt đối đứng thứ nhất”.

Như một phép lạ, ngay sau khi Vô Thần nói xong cái tên chủ nhân tầng thứ 599 đổi chủ, Vô Song trở thành chủ tầng.

Bất cứ ai cũng đều không thể tưởng tượng được, xung quanh chỉ có tiếng hò hét của đám người Vô Thần mà thôi, đến cả Ninh Khiếu Thiên cũng chết lặng, ông ta lúc này ngửa cổ quá cao suýt chút nữa ngã ngửa về sau, mặt già phía sau lớp mặt nạ đỏ lên.

Vô Song có thể đánh bại Xích Mị chứng tỏ Vô Song có tư cách tiến vào top 100.

(Chưa xong còn tiếp).

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.