Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 534: Hoang (4)



Chiến ý của Vô Song rất mạnh, thứ chiến ý ép thẳng về phía toàn bộ chiến trường này cộng thêm khí thế của kẻ chiến thắng, của kẻ vừa chính tay đánh bại một trong Tứ Hộ Pháp của Hoang khiến hắn lúc này cho người ta cảm giác không thể thua.

Thân thể của Địa Ngục Ma Long Tộc, đôi cánh của Hắc Phượng Hoàng cùng Đại Địa Thần Binh trong tay, chỉ bằng khí thế hiện nay bản thân Vô Song đã có thể được coi là vô địch trên chiến trường lúc này nhưng trước mặt hắn chưa bao giờ là cuộc chiến 1 vs 1.

Đối mặt với chiến ý khủng khiếp của Vô Song thì rốt cuộc Ma Kha Lượng cũng bước lên một bước, hỏa hệ nguyên khí của hắn lập tức bùng nổ như núi lửa phun trào, ánh mắt mang theo hỏa diễm kinh khủng, trong người hắn long tộc huyết mạch cuồn cuộn sôi trào.

Ma Kha Lượng bước lên một bước đã đại diện cho hành động tiếp theo của đám cao thủ đến từ Hoang, Hoang căn bản không thể rút đi nực cười như vậy, trận chiến này căn bản không ai nhìn thấy nên bản thân bọn họ tuyệt đối không mất mặt nhưng nếu cứ rút về như vậy lần sau lấy đâu dũng khí đối mặt với Vô Song?.

Vô Song hiện nay vẫn còn là một vị vua không ngai nhưng chỉ cần hắn có thể lên Thiên Giới tiến vào Thần Điện thì sẽ dành được vương miện của riêng mình, lúc đó thực lực của hắn tuyệt đối mạnh hơn hiện tại, thử hỏi về sau Hoang lấy gì chống lại đối phương?.

Ma Kha Lượng không rõ đôi cánh kia của Vô Song là của loại chủng tộc nào nhưng sự tà ác của nó khiến Ma Kha Lượng cảm thấy bản thân mình so về khí thế chắc chắn không bằng đối phương có điều đôi cánh cũng không phải quan trọng nhất, quan trọng nhất là Địa Ngục Ma Long Giáp trên người Vô Song.

Có Địa Ngục Ma Long Giáp thì chắc chắn là thành viên của Địa Ngục Ma Long Tộc, Địa Ngục Ma Long Tộc sau này chính thức có thêm một vị Phong Hào Chân Thần, nếu trận này không đánh tiếp không thể kéo về mặt mũi cho Hoang thử hỏi sau này Hoang lấy cái gì cùng Địa Ngục Ma Long Tộc đoạt lấy vị trí bá chủ Đông Thiên Yêu Giới?, từ nay về sau Hoang liệu có còn chỗ đứng tại Đông Thiên?.

Trận này kiểu gì cũng phải đánh, không thể lùi lại ít nhất khi chiến ý của Vô Song chỉ thẳng vào tam đại hộ pháp của Hoang thì bọn họ căn bản không được phép lùi.

“A Kỳ ngươi xem thương thế của A Thiên thế nào, bảo vệ hắn đừng để thương thế nghiêm trọng hơn. A Vấn ta cùng ngươi thử xem vị Phong Hào Chân Thần kia rốt cuộc có bao nhiêu thực lực”.

Ma Kha Lượng thân là Đại Hộ Pháp hắn liền là người đứng đầu Tứ Đại Hộ Pháp của Hoang thực lực đương nhiên rất mạnh đồng thời giọng nói phi thường có trọng lượng.

Ma Kha Lượng vừa dứt lời kẻ được gọi là A Kỳ kia lập tức đỡ lấy Ma Kha Thiên, hắn là Tứ Hộ Pháp đương nhiên là người nhỏ nhất, hơn nữa thực lực cũng là yếu nhất.

Ma Kha Kỳ đón lấy Ma Kha Thiên sau đó lập tức lùi lại, thân hình cấp tốc xuất hiện sau lưng Hoàng Kim Sư.

Hoàng Kim Sư từ đầu đến cuối cực kỳ giống một nhân vật làm cảnh, theo kế hoạch chỉ cần Ma Kha Thiên giữ chân được Vô Song thì Hoàng Kim Sư sẽ giải quyết Bạch Tố Tố nhưng lúc này có cho hắn tiền cũng không dám tấn công Bạch Tố Tố, Hoàng Kim Sư hoàn toàn hoài nghi không biết hắn có chịu nổi ba phủ của Vô Song hay không, chỉ cần nhìn Đại Địa Thần Binh trong tay Vô Song đã làm hắn run lên, đây chính là giới hạn, giới hạn về khoảng cách.

Hoàng Kim Sư cùng Ma Kha Kỳ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất lúc này, cả hai bảo vệ Ma Kha Thiên đồng thời chỉ cần cuộc chiến của Ma Kha Lượng cùng Ma Kha Vân với Vô Song kết thúc, chỉ cần Vô Song bị trọng thương sẽ là cơ hội cho cả hai tiến lên giải quyết Vô Song chính vì vậy hai kẻ này phải lùi lại càng xa càng tốt, phải đảm bảo chiến lực của bản thân luôn được giữ ở trạng thái đỉnh phong.

...

Nhìn thấy Ma Kha Lượng cùng Ma Kha Vấn tiến lên một bước ánh mắt của Vô Song lập tức lạnh lại, Đại Địa Thần Binh càng nắm chặt hơn đồng thời hắn cũng khẽ nhếch miệng.

“Lùi ra xa một chút, cẩn thận bị thương”.

Giọng nói của Vô Song rất nhạt hơn nữa tuyệt đối không có chút tình cảm nam nữ nào nhưng lại khiến Bạch Tố Tố phía sau khẽ đỏ mặt, nàng cắn chặt hàm răng của mình, ánh mắt chớp động nhìn Vô Song, Bạch Tố Tố muốn nói gì đó nhưng giọng nói cứ đến cổ họng lại không cách nào phát ra nổi, cuối cùng nàng cũng phải thật sự quyết định lùi lại phía sau.

Tất nhiên Bạch Tố Tố tuyệt đối không có yếu, ở trên chiến trường này bản thân nàng cùng Hoàng Kim Sư chính là cùng một đẳng cấp, nếu quả thật Hoàng Kim Sư có cơ hội ám toán Vô Song thì chắc chắn bị Bạch Tố Tố ngăn lại.

Sau khi Bạch Tố Tố lùi về phía sau Vô Song rốt cuộc cũng động, Đại Địa Thần Binh bộc phát ra thần lực cực kỳ kinh khủng, ở Tử Vong Sa Mạc này cũng có thể coi là sân nhà của Vô Song, ở đây thổ hệ nguyên lực cực kỳ kinh khủng khiến Vô Song có thể vận dụng được Đại Địa Thần Lực dễ dàng hơn rất nhiều so với những nơi khác.

“Đại Địa Thần Lực – Nhất Phủ Khai Thiên”.

Một phủ cực kỳ kinh khủng đánh thẳng từ trên trời xuống hướng về hai người Ma Kha Lượng cùng Ma Kha Vân, Vô Song tất nhiên không tin một phủ này của mình có thể đánh bại một lúc hai vị 24 Trùng Thiên Cực Đạo Chân Thần nhưng tuyệt đối có thể đánh bay cả hia xuống mặt đất.

Trước áp lực cường đại mà Vô Song tạo ra rốt cuộc Ma Kha Lượng cũng phải ra tay, đúng như Vô Song dự đoán hắn phải biến về bản thể của mình nhưng hoàn toàn trái với những gì Vô Song nghĩ về Ma Kha Lượng bởi hắn dĩ nhiên không phải là long tộc.

“Tứ Chiến Viên Hầu?”.

Cũng như Địa Ngục Tam Đầu Khuyển lần trước lần này Ma Kha Lượng cũng làm Vô Song cảm thấy bất ngờ không kém, thân hình của hắn hiện ra giữa không trung như một ngọn núi nhỏ, một con tinh tinh mặt người với bộ lông đỏ như máu cùng bốn cánh tay khổng lồ như bốn cây cột đình.

Tứ Chiên Viên Hầu là một trong những loại linh trưởng có huyết mạch mạnh mẽ nhất thuộc Đông Thiên Yêu Giới nhưng nó không phải là một tộc đàn mà giống một cá thể hơn, một loại cá thể đột biến nhưng thực lực của nó không phải bàn, Tứ Chiến Viên Hầu còn được gọi là Chiến Thần Hầu, một loài viên hầu sinh ra để chiến, sinh ra để đánh đến chết.

Hai cánh tay khổng lồ mạnh mẽ đánh ra cùng một lúc không ngờ thần lực của nó trực tiếp đấm nát hư ảnh Đại Địa Thần Binh trên hư không tuy nhiên khi bản thể của Đại Địa Thần Binh đánh vào cũng vẫn khiến cả người nó lập tức lùi lại ba bước trên không trung mới có thể ổn định được thân hình.

Ma Kha Lượng lần đầu tiên ra tay liền rơi xuống hạ phong nhưng hắn cũng không có gì bất ngờ, hắn dù sao cũng không phải là Phong Hào Chân Thần, không phải Phong Hào Chân Thần đỡ một phủ của Vô Song mà không gặp bất cứ thương thế nào cũng đã có thể coi là rất đáng sợ.

Thất thế trong lần va chạm đầu tiên lại càng làm chiến ý Ma Kha Lượng trở nên mạnh mẽ hơn, hai cánh tay của hắn đấm vào bộ ngực rắn chắc sau đó trong con mắt nghi hoặc của Vô Song trên người Ma Kha Lượng cứ như vậy xuất hiện vẩy rồng.

Một bộ Long Giáp cứ như vậy được gia cố trên người Ma Kha Lượng, trong người của hắn không ngờ lại chảy huyết mạch Long Tộc cực kỳ cường hãn.

“Hừ để lão phu lĩnh giáo xem ngươi rốt cuộc sâu cạn thế nào, xem ngươi rốt cuộc có tư cách cuồng vọng hay không”.

“Cửu Long Lôi Cường Hỏa”.

Ma Kha Lượng gầm lên một tiếng trực tiếp làm Vô Song suýt nữa làm rơi luôn Đại Địa Thần Binh của mình, không ngờ ở Đông Thiên Yêu Giới hắn lại có thể nghe được đến cái tên của Dị Hỏa.

Cửu Long Lôi Cường Hỏa bài danh thứ mười hai trong dị hỏa bảng của Đấu Khí Đại Lục nhưng khi đến thế giới này sau không biết bao nhiêu năm tháng nó đã thoát khỏi cái danh tử hỏa, nó đã mạnh hơn chủ hỏa ở Đấu Khí Đại Lục không biết bao nhiêu lần.

Tất nhiên thứ này cũng không lạ lùng gì, Nguyên Tố Thế Giới cho đám dị hỏa này một bệ phóng đáng sợ hơn Đấu Khí Đại Lục trăm lần ngàn lần chỉ là dù sao Vô Song vẫn không tránh khỏi bất ngờ, ngoại trừ Tịnh Liên Yêu Hỏa của Hỏa Quốc ra đây là lần đầu tiên Vô Song nghe thấy tên một loại dị hỏa khác.

Cửu Long Lôi Cường Hỏa sẽ không thể so sánh với Tịnh Liên Yêu Hỏa ở Hỏa Quốc nhưng nó cũng cực kỳ đáng sợ bởi nó cải thiện huyết mạch của Ma Kha Lượng trợ giúp Ma Kha Lượng lột xác rời khỏi cực hạn của Tứ Chiến Viên Hầu, chiến lực của Ma Kha Lượng này chỉ sợ đã vượt qua Bạch Phá Thiên, thực lực của hắn cũng có thể coi là một vị vua không ngai.

Sau lưng Ma Kha Lượng là chín con rồng bạc đầy cuồng ngạo, chín con rồng này như có sinh mệnh, nó khinh thường nhìn Vô Song, ánh mắt đầy cao ngạo.

Ma Kha Vấn ở sau lưng Ma Kha Lượng còn chưa thèm động, trong mắt hắn Vô Song chỉ có thể hơn đại ca mình ở khí thế, chỉ cần khí thế san bằng thì cuộc chiến này tuyệt đối ngang kèo ngang sức lúc đó nếu hắn ra tay hoàn toàn có thể thừa cơ lấy mạng Vô Song.

“Cửu Long Lôi Cường Hỏa – Diệt Thể Long Tức”.

Chín đầu rồng cùng gầm lên, một thứ hơi thở mang theo Cửu Long Lôi Cường Hỏa quét xuống toàn bộ đại địa, Ma Kha Thiên muốn dùng hỏa diễm đốt chết Vô Song, hắn tất nhiên không được quan sát toàn bộ chiến cuộc của Vô Song với Ma Kha Thiên nhưng chỉ bằng đôi cánh mang theo cực độ tà ác lực kia thì tuyệt đối sẽ sợ hỏa diễm huống hồ còn là hỏa diễm của long tộc mang theo thứ năng lực thuần khiết chí dương trong thiên địa.

Nhìn Cửu Long Lôi Cường Hỏa thể hiện uy danh với mình bản thân Vô Song cảm thấy phi thường buồn cười, ánh mắt hắn lại lóe lên hai luồng hắc hỏa.

“Cửu Long Lôi Cường Hỏa cũng dám mang ra dọa bản đế?, không biết trời cao đất dày”.

“Hư Vô Thôn Viêm – Thôn Thiên Phệ Địa”.

Sau lưng Vô Song một cái mặt quỷ khổng lồ không biết từ đâu hiện thân, khuôn mặt kinh khủng của Hư Vô Thôn Viêm lần đầu tiên được Vô Song gọi ra từ khi thu phục nó, Hư Vô Thôn Viêm rất nhanh trở thành một tấm lá chắn lực lượng che phủ trước người Vô Song, cái khuôn mặt hắc ám đó mở lớn như một hố đen khổng lồ một hơi nuốt toàn bộ Cửu Long Lôi Cường Hỏa.

Về thực lực Cửu Long Lôi Cường Hỏa đương nhiên mạnh hơn hẳn Hư Vô Thôn Viêm của Vô Song nhưng về bản chất từ ban đầu thì nó lại kém xa, dị hỏa xếp thứ 12 cho dù có thể lột xác cho dù có thể liên tục trở nên cường đại cũng rất khó hoàn toàn thoát ra khỏi quy tắc ban đầu, rất khó bỏ qua khác biệt về đẳng cấp với loại dị hỏa thứ 2.

Tát nhiên Cửu Long Lôi Cường Hỏa chỉ là một tử hỏa trưởng thành, nó trưởng thành đến mức vượt qua mẫu hỏa ở Đấu Khí Đại Lục rất xa rất xa nhưng nó không có ký ức, nó thậm chí còn không biết được sự tồn tại các loại hỏa diễm khác trong Dị Hỏa Bảng, đây là chỗ thiếu hút rất lớn của nó.

Ma Kha Thiên kinh ngạc nhìn biển lửa của mình bị Vô Song mạnh mẽ hút bằng sạch có điều hắn trải qua cả ngàn trận chiến, chỉ thoáng mất tập trung một chút nhưng rất nhanh hai cánh tay đấm thẳng ra phía trước.

“Cưu Long Lôi Thần Quyền – Phá Diệt”.

Hai quyền đấm mạnh ra phía trước, mang theo hai hư ảnh đầu rồng lao thẳng về phía Vô Song, lao thẳng về khuôn mặt của Hư Vô Thôn Viêm đang che chắn cho hắn.

Trước hai quyền này của Ma Kha Thiên Vô Song trực tiếp loại gọi Hư Vô Thôn Viêm trở lại bên trong của chính mình, Đại Địa Thần Binh liên tục xoay tròn sau đó bổ mạnh xuống đất.

“Đại Địa Thần Lực – Nhị Phủ Hủy Địa”.

Một cú đập này tạo ra rung chấn khổng lồ, cả biển cát bên dưới chân Vô Song chấn động, một cơn sóng cát cao hơn 20m gầm thét mà lên, nó mạnh mẽ cuốn lấy hai đầu rồng bạc đang lao tới rồi nhấn chìm luôn trong biển cát khổng lồ sau đó Vô Song hoàn toàn biến mất.

Biển cát dưới chân Vô Song vừa trở lại bình thường là lúc Ma Kha Lượng không có cách nào có thể phát hiện được thân ảnh cảu Vô Song nữa để rồi ánh mắt hắn trừng lớn khi nhìn thấy Vô Song đang ở ngay bên cạnh mình, hai tay Vô Song nắm chặt Đại Địa Thần Binh, hai cánh tay được bảo vệ bởi Địa Ngục Ma Long Giáp, Vô Song gầm lên.

“Một phủ”.

Một phủ này đánh quá gần, một phủ này quá nhanh, nhanh đến mức Ma Kha Lượng chỉ kịp kéo một cánh tay về chắn bên hông của mình sau đó cả người lập tức bị đánh mạnh vào, lực phá hủy kinh khủng trực tiếp đập nát xương cánh tay của hắn, chấn động đánh tiếp vào lục phủ ngũ tạng của Ma Kha Lượng, nếu không phải có long giáp bảo hộ chỉ sợ lục phủ ngũ tạng của hắn trực tiếp bị Vô Song đánh nát.

Một phủ đánh xong Vô Song căn bản không hề dừng tay, Đại Địa Thần Binh xoay tròn, chân trụ dẫm thật mạnh xuống mặt đất, một phủ thứ hai hướng về ngực của Ma Kha Lượng.

Ngay lúc này một tia sét khổng lồ từ trên bầu trời đánh xuống Vô Song, tia sét này rất nhanh, nhanh đến nỗi làm Vô Song chỉ có thể tạm thu tay rồi dùng một quyền cực mạnh đánh thẳng lên bầu trời.

Một quyền của hắn đấm nát tia sét khổng lồ nhưng lại làm phần giáp tay của Địa Ngục Ma Long Giáp vỡ nát, lúc này trên thiên không chủ nhân tia sét cũng mạnh mẽ lùi lại.

Cả thân hình màu đen nhưng đôi cánh lại màu tím, thân hình xuất hiện những dấu ấn màu tím thật dài chạy dọc cơ thể, Ma Kha Vấn rốt cuộc cũng hóa ra chân thân.

“Hắc Ám Lôi Ưng?”.

Vô Song sau khi đoán ra được đối phương là loại yêu thú gì thì liền nheo mắt lại, Hoang càng ngày càng làm hắn hứng thú.

Một con Địa Ngục Tam Đầu Khuyển ‘không hoàn hảo’ đến một con Tứ Chiến Viên Hầu mang theo huyết mạch Long Tộc rồi cuối cùng lại thêm một con Hắc Ám Lôi Ưng được coi là thất bại của Kim Sí Đại Bằng Tộc, tổ hợp Tứ Đại Hộ Pháp của Hoang thực sự toàn bộ đều là dị thú, chỉ sợ bọn họ đều là cá thể duy nhất trong hàng tỷ yêu thú tại Đông Thiên Yêu Giới này.

Ma Kha Vấn ra tay khiến Ma Kha Lượng có thể thở ra một hơi, một đầu ngân long lại nhập vào cánh tay gẫy của hắn khiến cánh tay của hắn lập tức được nối lại nhữ cũ, một tay còn lại cũng được đầu ngân long khác chui vào, cả người Ma Kha Lượng màu đỏ lại xuất hiện ngọn lửa trắng bao phủ thoạt nhìn cực kỳ thú vị.

“Tứ Chiến Viên Hầu- Nộ Thiên Bá Quyền”.

Một chân dẫm mạnh xuống đại địa, một tay đấm thẳng ra phía trước, tất nhiên Vô Song cũng không chậm, cổ tay trái của hắn cũng mạnh mẽ rung lên.

“Quang Minh Thánh Long Quyền”.

Hai quyền trực tiếp đánh thẳng vào nhau nhưng chiến đấu nhất định không dừng ở đây bởi Ma Kha Vấn cũng động, thân hình hắn như một bóng đen lóe lên trong hư không rồi biến mất, chỉ một cái chớp mắt hắn đã xuất hiện trên đầu Vô Song.

“Lôi Ưng Thiêm Điện Kích”.

Đôi chân mãnh ưng kia bổ xuống như muốn đạp nát đầu của Vô Song khiến Vô Song phải không cách nào tiếp tục đọ quyền với Ma Kha Lượng, hắn trực tiếp phân một phần thực lực bản thân vung lên Đại Địa Thần Binh của mình chặn một kích kinh khủng kia sau đó cả người lại bị đánh bay về phía sau, Ma Kha Lượng cùng Ma Kha Vấn hợp nhất chắc chắn không phải phép tính cộng đơn thuần.

Có thể bức lui Vô Song trên địa bàn của mình hai kẻ này tuyệt đối cực mạnh.

Ma Kha Lượng với sức mạnh thân thể kinh khủng còn Ma Kha Vấn lại mang theo tốc độ trời cho, cả hai ngay sau khi bức lui được Vô Song lại một lần nữa lao thẳng vào hắn.

Hai đầu dị thú cường đại không kém bất cứ loài thần thú nào thực sự có thể khiến Vô Song cực kỳ hưng thú, chiến ý của hắn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Trên biển cát rộng lớn không thấy bờ ba thân ảnh cứ như thế quấn chặt lấy nhau, quyền, kích, phủ... Ba bóng người liên tục va chạm, bóng ảnh xuất hiện ở khắp mọi nơi, ba vị tuyệt thế cường giả này không ngờ trực tiếp điên cuồng va chạm, bọn họ vậy mà đánh cho thiên địa cùng run rẩy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.