Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 57: Bạo hànhHàn Nguyệt một đường theo chân Vô Song đi đến cuối con đường , đi đến thử thách cuối cùng của nội viện đối với ngoại viện , nơi tập trung của Hoàng đội .

Trên đường Hàn Nguyệt kinh ngạc vô cùng , mỗi khi nhóm người nội viện nhìn thấy Vô Song đều cung kính cúi đầu hành lễ gọi một tiếng công tử , không có bất kỳ một ai dám tìm tới Vô Song gây phiền toái cả , con đường này nàng đi yên bình vô cùng .

Khi thấy Vô Song cùng Hàn Nguyệt tiến đến , toàn bộ Hoàng đội đều đứng lên nghiêng mình cúi đầu , đương nhiên họ không cúi đầu trước Hàn Nguyệt rồi .

Hoàng đội bao gồm 5 thành viên , cao nhất là thất tinh đấu linh và thấp nhất là ngũ tinh , đội hình này đảm bảo rằng cho dù tất cả ngoại viện học sinh có liên thủ với nhau đi chăng nữa thì kết quả vẫn nắm chắc thất bại . Vô Song không tử tế đến mức cho phép tân sinh chiến thắng trong cuộc thi săn hỏa năng này , dù thế nào cũng phải làm cho các tân sinh học được cách tôn trọng , gọt rũa bớt sự bá đạo kiêu căng của bọn họ . Chỉ có làm tân sinh cảm thấy họ không thể chống lại sau này mọi việc mới dễ giải quyết , Vô Song không thích phiền toái , hắn không thích những kẻ không nghe lời .

Khi mà Hàn Nguyệt nhìn thấy đội hình Hoàng bang thì triệt để chấn động , nàng không phải là đấu linh nhưng nàng cũng đã nhìn thấy không ít đấu linh rồi, năm người trước mặt trong hàng ngũ đấu linh cũng tuyệt đối được coi là nổi bật , Hàn Nguyệt cũng không rõ là nàng có thể kiên trì bao lâu trước bất kỳ ai trong bọn họ nữa .

Nhìn thấy sự khẩn trương của Hàn Nguyệt , Vô Song mỉm cười “ Đừng sợ , họ không ra tay với ngươi đâu , tìm một chỗ nghỉ ngơi hồi phục đấu khí đi “.

Hàn Nguyệt gật đầu như gà mổ thóc vậy nàng nhẹ nhàng tiếng đến bên cạnh Vô Song sau đó ngồi xuống dù sao ở quanh đây cũng chỉ có Vô Song là nàng quen thuộc , ít nhất hắn trong đội ngũ tân sinh tiến vào nội viện lần này .

…....................

Người thứ hai có thể đi đến nơi đây sau Hàn Nguyệt không nghi ngờ gì nữa là Lâm Tu Nhai , tuy nhiên khuôn mặt hắn cũng không dễ chịu gì , không còn cái vẻ thoát tục bất cần đời như trước mà lúc này bất cứ ai cũng có thể thấy hắn bắt đầu xuất hiện một tia mệt mỏi .

Lâm Tu Nhai sau khi đến nơi liền thấy Hàn Nguyệt cùng Vô Song đợi sẵn thì liền nhíu mày . Lâm Tu Nhai không biết Vô Song mạnh bao nhiêu nhưng hắn biết Hàn Nguyệt mạnh bao nhiêu , không phải nói quá chứ Lâm Tu Nhai tự tin hai người như Hàn Nguyệt cùng lên hắn vẫn có thể thắng vậy mà Hàn Nguyệt lại đến trước hắn , lông tóc không tổn thương thậm chí đấu khí tràn đầy sao có thể không khiến Lâm Tu Nhai giật mình .

Khi Lâm Tu Nhai còn đang mải suy nghĩ về vấn đề Hàn Nguyệt đột nhiên một thân ảnh xuất hiện trước mặt hắn , toàn thân che phủ bởi một bộ áo choàng màu vàng , thân ảnh lạnh lùng quan sát Lâm Tu Nhai sau đó bỏ khăn trùm đầu ra , không ngờ lại là nữ .

Nàng là một trong bốn vị phó bang chủ của Linh bang tu vi thất tinh đấu linh trung kỳ – Lục Thảo My . Đừng thấy tên của nàng nhu mì mà đánh giá sai lầm về nàng , trong toàn bộ Linh bang thì nàng là người tấn công ác liệt nhất , đấu kỹ cũng có tính sát thương đáng sợ nhất , lội hệ biến dị đấu khí tuyệt đối không thể khinh thường .

Đừng nói là cường giả cùng giai mà cho dù hơn mạnh hơn nàng cũng chưa chắc có thể thắng được nàng , cường giả bài danh thứ 11 trong cường bảng và bài danh thứ ba trong toàn Linh bang .

Vô Song đặc biệt chọn nàng vì Thảo My rất mạnh hơn nữa đã làm gì là cố gắng làm tới cùng , không bao giờ khinh thường đối thủ , mạnh cũng thế mà yếu cũng thế , nàng đều toàn lực ra tay . Vô Song chính là thích sự mạnh mẽ nghiền nát , không cho đối phương một tia cơ hội xoay chuyển nào .

Lâm Tu Nhai nhìn thấy Lục Thảo My lập tức nuốt nước bọt , không phải vì dung mạo xinh đẹp của nàng ta mà là vì khí thế của nàng . Lâm Tu Nhai xin thề từ khi tiến vào Già Nam học viện lần đầu tiên Lâm Tu Nhai mới cảm nhận được khoảng cách xa như vậy , hắn không dậy nổi một tia chiến ý . Cửu tinh đại đấu sư đỉnh phong có thể liều mạng chiến đấu với một – hai tinh đấu linh nhưng với thất tinh đấu linh thì thực sự là vô vọng .

Lục Thảo My lạnh lùng lên tiếng “ Ngươi có hai lựa chọn , thứ nhất tươi cười giao nộp Hỏa Năng cho ta , lực chọn thứ hai là vừa khóc vừa giao nộp Hỏa Năng , ngươi có mười giây suy nghĩ , chọn đi”.

Tất nhiên Lâm Tu Nhai đi được xa đến mức này thì hắn cũng biết tác dụng của Hỏa Năng là gì tuy nhiên trước sự khác biệt quá lớn về đẳng cấp hắn biết chắc mình không thể nào chiến thắng được , tuy nhiên thứ duy nhất làm Lâm Tu Nhai phân vân chỉ là nếu hắn chịu thua luôn thì có mất mặt quá không .

Lâm Tu Nhai cuối cùng quyết định đợi đối phương đếm đến 9 thì sẽ tự động chịu thua , giả vờ đau khổ suy nghĩ một chút , giả vờ đấu tranh nội tâm một chút , ít nhất khi đó đầu hàng còn không quá mất mặt , nếu đối phương mới đếm đến 3 mà đã đầu hàng luôn chắc chắn sẽ bị Hàn Nguyệt cười thối mũi .

Lục Thảo My khóe miệng cong lên , nàng bắt đầu đếm “ Một , mười hết giờ “ . Lâm Tu Nhai khuôn mặt méo xệch nhìn Lục Thảo My , lần đầu tiên hắn nghe thấy phong cách đếm như vậy , thậm chí hắn còn không kịp phản ứng “ Ngươi đếm ăn gian , ngươi là cố tình muốn bắt nạt ta “.

Hắn vừa dứt lời Lục Thảo My đã tiến sát đến gần ngươi hắn , lôi hệ đấu kỹ bạo phát như núi lửa phun trào một trọng quyền nện thẳng vào khuôn mặt anh tuấn của Lâm Tu Nhai làm hắn hộc máu bất tỉnh nhân sự tại chỗ , trước khi ngất đi Lâm Tu Nhai mơ hồ nghe thấy Lục Thảo My lên tiếng “ Bài học thứ nhất không bao giờ được mất đề phòng trước đối thủ , bài học thứ hai chân lý thuộc về kẻ mạnh “.

Lục Thảo My xách Lâm Tu Nhai lên sau đó ném cho đám người phía sau , nàng nhẹ nhàng tiến đến chỗ Vô Song cùng Hàn Nguyệt , khuôn mặt lập tức mất đi vẻ lạnh lùng mà trở nên dịu dạng vô cùng “Công tử thấy ta biểu hiện thế nào “ . Vô Song ngồi trên tảng đá phá lên cười “ Không tệ không tệ , không hổ danh là la sát nữ của nội viện , làm rất khá “.

Lục Thảo My cúi đầu mỉm cười sau đó quay lại nhìn Hàn Nguyệt , khuôn mặt xinh đẹp khẽ nhíu “Không biết vị cô nương này là ? “. Hàn Nguyệt nghe thấy vị tiền bối này hỏi đang định trả lời thì Vô Song lên tiếng “ Linh bang bang chủ tương lai”.

Nghe thấy Vô Song giới thiệu tất nhiên Lục Thảo My có đôi chút bất ngờ nhưng nàng lựa chọn tin tưởng , lựa chọn chấp nhận , bình thản ngồi xuống bên cạnh Hàn Nguyệt , hai cô gái rất nhanh tìm được chủ đề nói truyện .

…....................

Nối tiếp với Lâm Tu Nhai đen đủi bị đánh đập không thương tiếc chính là Nghiêm Hạo . Đương nhiên kết quả lần này cũng không khác gì so với lúc trước cả , Nghiêm Hạo bị Thảo My miểu sát , bất quá nếu Lâm Tu Nhai bị một quyền của Thảo My làm khuôn mặt anh tuấn trở thành đầu heo bất tỉnh ngay lập tức thì Nghiêm Hạo muốn bất tỉnh cũng không được , Lục Thảo My đánh hơn hai mươi chiêu lên người hắn ta , nàng ra tay rất có chừng mực , rất biết khống thế lực lượng làm cho Nghiêm Hạo bị đánh nằm bẹp dí dưới đất , toàn thân không chỗ nào không bị thương , đến cuối cùng mới có thể vì đau đớn mà ngất đi .

…...............

Sau Nghiêm Hạo người thứ tư đến được nơi đây là Liễu Kinh , đương nhiên không phải vì hắn yếu hơn Nghiêm Hạo mà là vì hắn phải hộ tống muội muội nên trên đường gặp nhiều rắc rối hơn . Liễu Kình còn thảm hơn cả Nghiêm Hạo bởi đối thủ của hắn không phải là thất tinh đấu linh Lục Thảo My mà là bốn vị đấu linh cường giả khác , ba ngũ tinh và một lục tinh .

Càng vô sỉ hơn là bốn vị đấu linh cường giả này còn lựa chọn xa luân chiến với Liễu Kình , mỗi người đấu vài chiêu sau đó lại đổi người chiến đấu làm Liễu Kình cảm giác như đang chơi trò chơi mèo vờn chuột vậy , đương nhiên hắn là chuột rồi .

Càng quá đáng hơn nữa bốn vị đấu linh này còn không lựa chọn cận thân chiến đấu mà tiến hành viễn trình công kích làm Liễu Kình khổ không thể tả , dù sao đấu linh có thể cho đấu khí hóa hình viễn trình công kích từ sa , cả cuộc chiến Liễu Kình hoàn toàn bị dắt mũi , uất ức mà ngất đi .

Liễu Phỉ thì bị chính Lục Thảo My đánh bại , bất quả nàng ta chỉ chặt nhẹ vào cổ Liễu Phỉ làm cô ta ngất đi mà thôi , dù sao đối xử với phụ nữ và đàn ông không thể giống nhau .

…..........

Cuộc thi săn hỏa năng lúc này có thể nói là kết thúc ngoại viện chắc chắn không thể lật nổi sóng gió gì , tất cả đầu lĩnh cấp bậc nhân vật đều đã thảm bại .

Vô Song lười biếng gối đầu trên đầu gối Lục Thảo My , tiến vào giấc ngủ , mặc kệ mọi việc phía còn lại cho thủ hạ giải quyết . Từ đầu đến cuối Hàn Nguyệt ngồi bên cạnh quan sát , đôi mắt xinh đẹp mở to , trong lòng nàng chấn động như phiên giang đảo hải tuy nhiên lại không dám hỏi bất cứ câu nào , củng chỉ có thể ngoan ngoãn ngồi bên cạnh Vô Song mà thôi .

Cầu Thanks sau mỗi chương , thanks càng nhiều thì mình càng có động lực viết .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.