Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 95: Uy chấn hắc giác vực (2)Lúc này Phạm Lao mới quay lại nơi phát ra âm thanh chỉ thấy một hắc y nhân không biết từ bao giờ xuất hiện bên trong cuộc chiến , cứ như từ dưới đất chui lên vậy .

Phạm Lao thấy kẻ đột ngột xuất hiện liền rùng mình , tuy nhiên khi phát hiện đối phương chỉ là đấu vương cường giả thì trong lòng liền nhẹ nhõm đi rất nhiều , đấu vương tuy là tồn tại cực kỳ cao cấp tại Hắc Giác Vực tuy nhiên trước mặt Phạm Lao đấu vương chỉ là con kiến hôi .

Phạm Lao nhìn Vô Song sau đó bật cười “ Một tên đấu vương cường giả cũng dám đứng trước mặt bản tọa ngông cuồng , buồn cười quá buồn cười , nói ngươi có quan hệ thế nào với Quyền Lực Bang ?”.

Vô Song không thèm nhìn Phạm Lao hắn chỉ lạnh lùng lên tiếng “Vả miệng “ . Vô Song vừa dứt lời thì Phạm Lao đang từ trên không trung cao cao tại thượng bị đánh bay đi , khóe miệng phun máu .

Toàn bộ xung quanh đều chết lặng không gian yên tĩnh như tờ tuyệt đối không ai nghĩ một Phạm Lao cao cao tại thượng chỉ sau một phút đồng hồ liền bị đánh thành thảm trạng như thế .

Vô Song thản nhiên ngồi xuống , nơi đó ba vị đường chủ đã cung kính xếp ghế cho hắn , Vô Song lạnh lùng nhìn về phía đám người Huyết Tông cùng Phạm Lao “ Một cơ hội thần phục hoặc chết cho các ngươi chọn “.

Trên bầu trời lúc này đột ngột xuất hiện bốn luồng khí thế kinh khủng khiếp ép xuống , bốn đấu hoàng cường giả toàn thân mặc hắc y huyền phù trên không trung thậm chí trong bốn người thực lực yếu nhất là thất tinh đấu hoàng , đội hình này cơ hồ đủ sức tiêu diệt 9 phần thế lực tại Hắc Giác Vực .

Phạm Lao lúc này đầu óc nổ tung , hắn tuyệt đối không ngờ thế lực mới xuất hiện tại Hắc Giác Vực lại có đến bảy đấu hoàng cường giả , bảy đấu hoàng liên thủ thì cho dù là đấu tông cũng phải tránh lui làm sao Huyết Tông có thể làm đối thủ .

Không chỉ Phạm Lao mà đám người Thiết Ô cùng Hàn Phong ở xa xa quan sát liền rùng mình , bọn họ cuối cùng cũng hiểu tại sao Quyền Lực Bang vừa gia nhập Hắc Giác Vực liền không ngừng phát triển thế lực không hề cố kị , Quyền Lực Bang có thực lực để không hề cố kị .

Phạm Lao thân hình run rẩy đứng lên tuy nhiên hắn vẫn chưa lựa chọn đầu hàng cũng không lựa chọn bị giết , ánh mắt Phạm Lao nhìn Vô Song đang ngồi chính giữa , ánh mắt lóe lên một tia gian xảo .

Bắt giặc phải bắt vua , đánh rắn phải đánh dập đầu đạo lý này Phạm Lao tất nhiên hiểu , bằng vào thực lực thất tinh đấu hoàng của hắn chắc chắn thừa sức bắt sống một thất tinh đấu vương thậm chí khiến hắn ta chưa kịp làm gì .

Phạm Lão khóe miệng cong lên lập tức hành động Phạm Lao cười lạnh nhìn Vô Song vẫn không có phản ứng gì , thân hình cấp tốc lao tới, cánh tay trắng nhợt khô héo đột nhiên run lên, nhất thời ba cỗ huyết sắc đấu khí xuất hiện bay ra, biến thành ba con huyết xà to lớn chừng cánh tay. Phạm Lao bấm tay bắn ra, huyết xà đột nhiên vọt tới, cái miệng đỏ như máu mở lớn dữ tợn, một cỗ tanh hôi ập vào mặt.

Huyết xà nháy mắt đã vọt tới. Vô Song cảm nhận được trong cơ thể huyết xà ẩn chứa năng lượng cuồng bạo dày đặc, tuy nhiên sắc mặt thản nhiên vô cùng bàn tay chậm rãi mở ra, hắn phẩy tay “ Cút “.

Từ trong cơ thể Vô Song một hư ảnh rồng phượng xuất hiện chỉ một cái chớp mắt huyết xà của Phạm Lao đã bị thôn phệ không còn gì .

Phạm Lao lập tức kinh dị phát ra thành tiếng “Dị hỏa ?”.

Cùng câu nói với hắn còn có Hàn Phong , Hàn Phong nhìn chằm chằm vào Vô Song hít một hơi thật sâu “Dị hỏa bài danh thứ 20 Long Phượng Diễm ư , không ngờ ở Hắc Giác Vực này ngoại trừ ta ra cũng có kẻ khác nắm giữ dị hỏa “ . Ánh mắt Hàn Phong xuất hiện một tia tham lam nóng rực .

Về phần Phạm Lao rõ ràng hắn đang tiến thoái lưỡng nan công pháp của hắn bị khắc chế rất mạnh bởi dị hỏa , một thân thực lực 10 thành không còn nổi 7 thành .

Vô Song khóe miệng tươi cười “Ngươi đang phí phạm thời gian suy nghĩ của chính mình đấy , vậy là chuẩn bị chết đúng không “.

Đồng tử của Phạm Lao co lại , ánh mắt tàn độc nhìn Vô Song sau đó cắn răng gầm lên “Tiểu tử ngươi là người đứng đầu Quyền Lực Bang , lão phu là người đứng đầu Huyết Tông có dám ra đây chiến một trận thống khoái phân định thắng bại không “.

Phạm Lao nói xong mặt già cũng đỏ lên , chính ông ta cũng không ngờ mình lại có ngày vô xỉ đến thể , thất tinh đấu hoàng rủ thất tinh đấu vương solo 1 vs 1.

Không chỉ Phạm Lao mà cơ hồ tất cả mọi người xung quanh nhìn ông ta như một tên ngốc vậy , điều kiện vô xỉ đến thế cũng có thể nghĩ ra đúng là gừng càng già càng cay . Tất nhiên với điều kiện của Phạm Lao thì tuyệt đối không ai tin tưởng Vô Song sẽ đáp ứng , có kẻ ngu mới đáp ứng .

Trái với suy đoán của mọi người Vô Song bình thản đứng lên , thậm chí tất cả các đầu hoàng phía sau hắn đều hạ cánh xuống đất , ánh mắt của họ nhìn Phạm Lao như nhìn kẻ đã chết vậy . Mang tiếng là Quyền Lực Bang nhưng tất cả những đấu hoàng ở đây đều xuất thân từ Yêu Cung , đã là Yêu Cung cường giả thì bất cứ ai cũng biết Vô Song là tồn tại đáng sợ bậc nào .

Vô Song chỉ tay về phía Phạm Lao , hắn mỉm cười “Nếu ta thua ta tha cho Huyết Tông của các ngươi một mạng đồng thời rút toàn bộ thế lực của Quyền Lực Bang ra khỏi Hắc Giác Vực , còn nếu ngươi thua ngươi có cái gì làm vốn ? “.

Phạm Lao sững người , Hàn Phong sững người , Thiết Ô sững người , tất cả mọi người đều nhìn Vô Song như nhìn kẻ ngu vậy , không ai ngờ được hắn lại chấp nhận cuộc chiến này .

Phạm Lao liền bật cười “Hảo hảo , nếu lão phu thua thì toàn bộ Huyết Tông cùng địa bàn Huyết Tông liền đi theo người tùy ngươi sắp đặt tuyệt đối không dị nghị “.

Vô Song biết thừa Phạm Lao đang làm ăn không vốn , hắn thua thì đương nhiên những điều hắn nói sẽ trở thành sự thực , hắn ngoan ngoãn hay không ngoan ngoãn cũng chẳng thay đổi được gì bất quá Vô Song đang cần lập uy , hắn muốn trước mặt hàng chục nhân vật lớn nhỏ của Hắc Giác Vực lập uy .

Vô Song mỉm cười “ Tới đi , cho ta xem Huyết Tông tông chủ mạnh đến mức nào “.

Phạm Lao lập tức lao đến Đôi tay khô héo cấp tốc chuyển động, một cỗ huyết sắc năng lượng đột nhiên từ trong cơ thể Phạm Lao trào ra, cuối cùng ngưng tụ bên trên thân thể hắn một đạo tựa như tấm màng năng lượng bằng máu ( Huyết sắc năng lượng trảo ) lao thẳng tới thân thể Vô Song .

Vô Song khẽ ấn mũi chân xuống mặt đất lập tức từ phía dưới một cột dị hỏa màu đỏ sẫm bùng lên , huyết sắc năng lương trảo của Phạm Lao gặp phải Long Phượng Diễm bá đạo lập tức không tìm được một chút thượng phong nào đồng thời hơi nóng từ Long Phượng Diễm phả ra làm Phạm Lao còn phải chật vật lùi lại ba bước .

Vô Song vẫn đứng im ở vị trí cũ không tiến không lùi , sau lưng ánh hai hư ảnh dần dần trở thành hình , một long một phượng gào thét lao về phía Phạm Lao .

Áp lực mà hai hư ảnh lao đến cực kì khủng khiếp , hơi nóng bá đạo đến mức làm toàn bộ mặt đất nứt toác ra . Long Phượng Diễm bình thường tuyệt đối không thể mạnh như thế này tuy nhiên Long Phượng Diễm kết hợp với Bất Tử Hỏa lại thành một phạm trù khác , loại hỏa diễm mới này của Vô Song tuyệt đối có thể tiến vào top 10 dị hỏa bảng , sự kết hợp hài hòa đến đáng sợ của hai loại hỏa diễm .

Đây mới là con bài tủ của Vô Song trong cuộc chiến với Phạm Lao , chỉ bằng khống hỏa thuật hắn thừa sức quay Phạm Lao như quay con dế .

Phạm Lao hoảng sợ cảm nhận nguôn năng lực uy áp trước mặt , lần đầu tiên hắn cảm nhận nguồn năng lượng hỏa diễm mạnh đến mức này , cho dù đối mặt với Hàn Phong cũng tuyệt đối không tạo cho hắn uy hiếp lớn đến như vậy .

Phạm Lao gầm lên “ Phệ Huyết Giáp “ , sau đó một cỗ huyết hồng sắc khí thế từ cơ thể Phạm Lao phun trào , cánh tay Phạm Lao đánh thật mạnh về phía trước “Huyết Ma Thủ “.

Ngọn lửa bá đạo cuối cùng cũng bị Huyết Ma Thủ xé nát tuy nhiên dư chấn của nó vẫn nuốt chọn Phạm Lao vào bên trong , một biển lửa như muốn đột hắn thành tro bụi .

Biển lửa dần dần tán đi để lộ ra Phạm Lao thân hình toàn máu là máu bất quá ánh mắt của hắn vẫn cực độ điên cuồng . Khí thế của Phạm Lao bàng trướng , toàn bộ không gian đều bị một biển máu che phủ .

"Nếu ta bị bại bởi loại tên này, ngày sau sợ là bị mấy tên kia cười chết mất." Hung hăng cắn chặt răng, phạm Lao ấn kết trong tay đột nhiên kết động, nhất thời, biển máu bị thanh hỏa bao vây đang thu nhỏ lại đột nhiên kịch liệt bốc lên, chợt cấp tốc co rút lại, một tia huyết khí rất nhanh tiến vào trong cơ thể.

Phạm Lao gầm lên "Huyết biến!"

Theo huyết khí tiến vào, biển máu tràn ngập kia nhanh chóng hư bạc, mà ánh mắt Phạm Lao kia lại châm rãi trở nên huyết hồng , hai tay khô héo càng thêm tái nhợt, chỗ đầu ngón tay, móng tay huyết sắc bén nhọn quỷ dị dài ra, giống như lưỡi dao vô cùng sắc bén, dưới ánh mặt trời phản xạ ra sáng bóng âm lãnh.

Lưng khẽ run lên, một cỗ huyết khí phun trào , huyết sắc bao trùm hai cánh sau lưng, nhất thời, hai cánh đấu khí một trận mấp máy, nháy mắt sau, hình dạng xảy ra chút biến hóa, chỉnh thể nhìn qua, trở nên càng thêm thon dài cùng quỷ dị, mơ hồ nhìn lại, liền giống như cánh chim kết hợp với cánh dơi vậy.

Tốc độ của Phạm Lao dưới sự hỗ trợ của 'huyết biến liền tăng vọt điên cuồng lao về phía Vô Song , bất quá đối diện Vô Song chỉ nở nụ cười lạnh . Tay phải của Vô Song xuất hiện hỏa diễm màu đỏ sẫm còn tay trái của hắn xuất hiện hỏa diễm màu đen tuyền , Vô Song nhếch miệng cười “ Vĩnh Biệt “.

Một bông sen kiêu ngạo xuất hiện trong tay Vô Song , điều đáng ngạc nhiên là bông sen này không hề chưa hai màu của hỏa diễm , bông sen chỉ có một màu duy nhất màu hồng . Bông sen thanh cao bất khuất nở rộ trong tay Vô Song tạo nên một vẻ đẹp lung linh huyền ảo .

Thân hình Vô Song biến mất ngay trước mặt Phạm Lao sau đó xuất hiện ngay phía sau hắn , bông sen lao thẳng vào người hắn ta , một vụ nổ kinh thiên động địa xuất hiện , vụ nổ mạnh đến mức khiến tất cả các cường giả nơi đây đều tim đập chân run .

Vô Song không thèm nhìn Phạm Lao làm sao , đòn vừa rồi hắn khống chế lực đạo , Phạm Lao còn lâu mới chết chỉ là không thể tái chiến mà thôi , ánh mắt của Vô Song nhìn thẳng vào Hàn Phong nơi phương xa , hắn bắt gặp Hàn Phong cũng đang nhìn mình , ánh mắt của Hàn Phong cực độ rung động cùng sợ hãi .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.