Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 98: Mục đích của tuyết miÁnh mắt quan sát tất cả các tiểu tử bước vào sau đó Nhược Lâm khẽ nhìn Tuyết Mi phía sau thấy nàng gật đầu lúc này mới nhẹ nhàng nói .

"Các vị đồng học, chúc mừng các ngươi đã thông qua, hiện tai xem như đã tiến vào cửa của Già Nam học viện, bất quá học viện muốn phân loại năng lực của các ngươi, cho nên ta muốn biết đích xác thực lực của các ngươi. "

" Bát đoạn đấu khí, tiềm lực giá trị thuộc về cấp F, đây là tiêu chuẩn của Già Nam Học Viện "

" Cửu đoạn đấu khí, tiềm lực giá trị thuộc về cấp E ".

" Nhất tinh đấu giả, cấp D, nhị tinh đấu giả cấp C, như thế tính lên đến cấp cao nhất . Còn lại là ngũ tinh đấu giả thuộc về cấp S, đều có giới hạn là dưới hai mươi tuổi . "

'" Aa ! S cấp, tân sinh tiềm lực, mười năm qua Già Nam học viện cũng chỉ có một trường hợp mà thôi, tiểu yêu nữ đó tại học viện có chút khó lường ".

Che đôi môi đỏ mọng nhẹ nhàng cười, đôi lông mi đen nhánh của Nhược Lâm chớp chớp:" Ta không quá hy vọng xa vời có kẻ quái vật giống tiểu yêu nữ kia, nhưng bất quá có được cấp B, hoặc cấp C là đã thỏa mãn rồi . "

Tuy nhiên Nhược Lâm thao thao bất tuyệt thì một âm thanh lạnh lùng vang lên “ Trên cấp S là SS cấp trên SS cấp là SSS cấp đây là hai cấp độ mới của Già Nam học viện lần đầu xuất hiện trong cuộc thi tân sinh này , chỉ cần đạt được SS cấp tư chất tuyệt đối sẽ được đại lượng đầu tư đại lượng bồi dưỡng”.

“ Trước 17 tuổi đạt đến đấu sư là SS cấp , trước 17 tuổi đạt đến đấu sư ngũ tinh là SSS cấp . Có điều gì cần hỏi nữa không ? “.

Nhược Lâm thân thể run lên , nàng hoàn toàn không nghe thấy cái điều luật đó bao giờ , trước 17 tuổi đạt đến đấu sư ? , trước 17 tuổi đạt đến ngũ tinh đấu sư ? , tiềm lực mức độ này đến nghe Nhược Lâm cũng chưa bao giờ nghe . Ánh mắt Nhược Lâm rõ ràng nghi hoặc nhìn Tuyết Mi nhưng đổi lại chỉ là sự hờ hững cùng lạnh lùng của nàng ta .

Tiêu Viêm cũng giật mình không nhỏ , cho dù là thiên tài như hắn cũng cảm thấy điều kiện này quá hà khắc , cảm thấy cái mức độ này căn bản không phải cho con người thực hiện . Huân Nhi ở phía sau Tiêu Viêm thì lại che miệng mỉm cười , nàng nhìn Tiêu Viêm ánh mắt có chút linh động không biết đang nghĩ thứ gì .

Nhược Lâm không hổ là đạo sư của Già Nam học viện rất nhanh lấy lại bình tĩnh , cho dù nàng nghi hoặc cũng không dám nói ra .

"Tốt lắm, bắt đầu đi, phía bên trái trước tiên, báo danh đi, tên, cấp bậc."Bàn tay cầm chiếc bút, Nhược Lâm mỉm cười nói .

" Hắc Nham, cửu đoạn đấu khí, hai mươi tuổi "

Ở phía hàng bên trái, một gã thanh niên da ngăm đen, khuôn mặt thoáng đỏ lên, đi đến báo danh .

Mỉm cười gật đầu, Nhược Lâm Đạo sư nhanh chóng nhớ kỹ tư liệu của người này, chiếc môi đỏ mọng khẽ nói :"cấp E ".

" Lâm Đốn, bát đoạn đấu khí, 19 tuổi "

" F cấp "

" Khả Lập, cửu đoạn đấu khí, mười bảy tuổi "

" E cấp ".

Đồng thời, bên ngoài có mấy tân sinh đang tranh nhau để đến lượt mình, nhưng có các vị học trưởng nghiêm khắc, đành phải ngay ngắn đứng vào hàng, đợi đến lượt mình báo tư liệu .

Qua gần hai mươi người báo cấp, đại đa số đều là dưới đấu giả, trong đó cũng có một số, có cửu đoạn đấu khí, nhưng tấn cấp lên đấu giả thất bại mà phải tụt xuống bát đoạn đấu khí .

Còn một người nữa là đến phiên của Tiêu Viêm, bất quá cũng là một người mười bảy tuổi, đạt tới nhất tinh đấu giả, như tính toán thì gã đạt cấp D, cho dù như thế cũng đã làm cho Nhược Lâm vui sướng, mười bảy tuổi đạt tói nhất tinh đấu giả cũng coi như là không tồi .

Người đứng ở trước mặt Tiêu Viêm lúc này báo số liệu xong, ở trong lều vải mọi ánh mắt đều tập trung lên người hắn, thiếu niên lúc này vì chờ đợi mà ánh mắt mơ màng muốn ngủ .

"Tiêu Viêm ca ca, tới phiên của ngươi."Huân Nhi bên cạnh thấy Tiêu Viêm ánh mắt mờ màng, nên mới nhắc hắn, làm cho hắn khôi phục thần trí .

" Ừ "Tiêu Viêm lấy lại tinh thần, vội sờ bên khóe miệng xem có dính nước miếng không, ánh mắt nhìn lên phía trên, chỉ thấy vị Nhược Lâm Đạo Sư xinh đẹp khóe miệng như đang cười nhìn chằm chằm vào hắn.

Cười ngượng một cái, hắn bẻ bẻ ngón tay, lộ ra hàm răng trắng muốt nói :" Ta có thể không bằng vị Tiểu yêu nữ mà Nhược Lâm Đạo Sư nói, cũng không thể đạt được đến SS cấp hay SSS cấp mà vị Lục trưởng lão công bố , ta đã tính đi tính lại, hơn nữa chính mình lặp đi lặp lại suy nghĩ một chút ….Tựa hồ chỉ miễn cưỡng xem như A cấp đi ."

" Ách …"Tiêu Viêm vừa nói những lời như kiểu tiếc hận bật thốt lên, trước là tiếng xì xào bàn tán, sau đó là một mảng yên tĩnh .

" Thật may mắn mà , năm nay không ngờ lại nhặt được một cái A cấp . " Giống như cô gái bính thường, Nhược Lâm ánh mắt tỏa sáng , khuôn mặt toát lên vẻ phong tình, làm cho không ít nam tử trong lều khuôn mặt sáng lên .

Tiêu Viêm sờ sờ cái mũi, bên cạnh đột nhiên truyền đến thanh âm của Huân Nhi:" Tiêu Viêm ca ca, ngươi lại vừa làm náo động rồi ? ".

" Ta biết muội so với ta vẫn mạnh hơn, vậy S cấp sợ rằng đến phiên muội đi"Tiêu Viêm đảo cặp mắt trắnh dã, tức giận nói .

" Ách, Muội đây báo giả được không a? "Nhìn mọi người chưa hết vẻ khiếp sợ, Huân nhi lén cầm gấu áo của Tiêu Viêm, len lén hỏi .

" Vẫn là phải báo chân thật đi, ta chẳng lẽ lại đi ăn dấm chua của ngươi ? Làm cho học viện biết một ít tiềm lực giá trị, để sau này muội phát triển cũng tốt hơn, mặc dù, muội sau này có lẽ cũng không ở lại nơi đó . "Tiêu Viêm nhún vai, cười nói.

Mở cái miệng nhỏ nhắn ra, gãi gãi đầu, cười duyên nói :" Vậy thì nghe lời Tiêu Viêm ca ca "Vừa nói vừa bước khẽ lên trước vài bước, cô gái nhẹ nhàng nói :

" Tiêu Huân nhi, lục tinh đấu giả ….tuổi … mười sáu đi ….."

Ở phía trên, chủ khảo vừa mới chuẩn bị bút ghi chép, cổ tay liền cứng ngắc, lần đầu tiên khuôn mặt ôn nhu hiện lên vẻ kinh sợ .

Cô gái vừa lên tiếng, cả lều lâm vào một mảng lặng ngắt. Ánh mắt của mọi người ngốc trệ, nhìn cô gái đứng cạnh Tiêu Viêm đang nở nụ cười lạnh nhạt, vừa mới rồi còn chưa hết kinh hoàng về việc Tiêu Viêm mang lại, lại bị một quả búa tạ nên vào đầu.

Lục tinh đấu giả …. mười... sáu tuổi, loại tiềm lực này, tựa như đã vượt qua giới hạn của S cấp, loại thiên phú này, so với học viện tiểu yêu nữ kia còn mạnh hơn rất nhiều.

Nhìn trong lều không có tiếng động, Tiêu Viêm bất đắc dĩ cười khổ, Huân Nhi báo ra sự thật, cũng nằm ngoài dự kiến của hắn, hiện tại là ngũ tinh cấp bậc, nhưng không nghĩ tới thiếu nữ này khủng bố như thế, tiềm lực đã vượt qua siêu cấp S, loại tốc độ tu luyên biến thái này, chính hắn cũng cảm thấy kinh ngạc.

Trong lều vải, nghe Huân Nhi nói, Tiêu Ngọc trợn mắt há hốc miệng. Ở trong Tộc, nàng chưa gặp qua Huân Nhi ra tay, cho nên cũng không rõ thực lực của nàng lắm, hơn nữa Huân Nhi thân phận thần bí, cũng không ai nói qua cho nàng, Trong mắt nàng Huân Nhi là một trong những người được gia tộc bồi dưỡng, thiên phú tuyệt hảo, nhưng thiên phú đến mức này thì phải nói …….

"…. Ài, tiểu yêu nữ trong học viện, cuối cùng cũng có đối thủ..".Cười khổ lắc đầu, Tiêu Ngọc lẩm bẩm một mình.

Đột nhiên một âm thanh lười biếng vang lên , lại là âm thanh của Tuyết Mi , nàng không lên tiếng thì thôi chỉ cần lên tiếng chắc chắn sẽ xuất hiện một vụ nổ lớn .

Tuyết Mi ném một chiếc trữ vật giới chỉ thẳng vào tay Tiêu Viêm trong sự nghi hoặc của tất cả mọi người .

“ Tiêu Viêm , Tiêu gia Ô Thản Thành , mười một tuổi tấn cấp đấu giả trở thành chân truyền đệ tử của đan vương Cổ Hà Gia Mã đế quốc , 12 tuổi thiên phú tu luyện biến mất , thực lực từ nhất tinh đấu giả kéo thẳng xuống luyện khí tam đoạn một mực không thể tu luyện tiếp trong ba năm thời gian . Đến năm 15 tuổi vẫn chỉ là luyện khí tam đoạn nhưng chỉ cần một năm dùng tốc độ như sấm chớp thế không thể cản từ luyện khí tam đoạn đột phá thẳng lên lục tinh đấu giả . Thiên phú bậc này chấm SS cấp “.

Câu nói của Tuyết Mi như quả bom nguyên tử ném vào lòng người , thậm chí cả Huân Nhi và Tiêu Viêm đều bất ngờ cả hai không ngờ Tuyết Mi hiểu rõ về Tiêu Viêm đến thế .

Thân hình Tuyết Mi lóe lên một tay nắm lấy Tiêu Viêm sau đó rất nhanh biến mất khỏi lều vải .

…................

Tại một cánh rừng hoang vu phía ngoài Ô Thản Thành , Tuyết Mi ném Tiêu Viêm xuống đất sau đó lạnh lùng quan sát hắn .

Tiêu Viêm ánh mắt nghi hoặc thêm chút kinh sợ nhìn Tuyết Mi đồng thời trong giới chỉ âm thanh của Dược lão vang lên “ Tiêu Viêm cẩn thận nữ nhân này rất mạnh tuy cô ta chỉ là cửu tinh đấu linh nhưng từ khí thế và tốc độ xem ra thậm chí cả nhất tinh đấu vương tiến đến cũng có khả năng đánh một trận “.

Tuyết Mi không nói đương nhiên Tiêu Viêm cũng không dám nói , không khí căng thẳng cực độ sau đó đột nhiên Tuyết Mi bật cười “ Ta mang ngươi ra đây chỉ vì ta muốn hỏi ngươi một việc mà thôi cũng không cần ngươi phải tỏ ra sợ hãi thế “.

“ việc của tiểu tử ngươi cũng đâu có khó dò ra chú tâm một chút là được bất quá việc của ngươi lại liên quan khá lớn đến Già Nam học viện chúng ta nên ta đích thân được phái đến đây “.

“Già Nam học viện nằm ở Hắc Giác Vực mà Gia Mã đế quốc lại là một trong những đại đế quốc giáp với Hắc Giác Vực nói cách khác nơi đây là một người tuyển mộ nhân sinh cực lớn cho Già Nam học viện tuy nhiên Gia Mã đế quốc có Vân Lam Tông tồn tại , chỉ cần có Vân Lam Tông thì sẽ không có ai lựa chọn Già Nam học viện đây là một bất lợi cực lớn của học viện về mặt địa hình “.

“ Cuộc chiến của ngươi và Nạp Lan Yên Nhiên cực kỳ quan trọng nếu ngươi dùng thân phận của học viện đánh bại đệ tử của Vân Lam Tông thì đối với học viện tuyệt đối là trăm lợi không có một hại . Ngay lúc này ngay tại đây ta chỉ muốn hỏi ngươi có tự tin đánh bại Nạp Lan Yên Nhiên không ? “.

Tiêu Viêm lúc này mới chợt hiểu mấy đẳng cấp mới trong cuộc thi tuyển này là dành cho hắn , ánh mắt không hiểu sao có chút cảm kích nhìn Lục trưởng lão , Tiêu Viêm bàn tay nắm chặt “Tiêu Viêm tuyệt đối có tự tin đánh bại cô ta “.

Tuyết Mi gật đầu “ Tốt lắm trong trữ vật giới chỉ là quà của Già Nam học viện cho ngươi , sắp xếp công việc đi ngày mai ta đích thân hộ tống ngươi về học viện “.

Tiêu Viêm bỗng nhiên gãi đầu gãi tai, Tiêu Viêm ngượng ngùng cười, lắc lắc đầu, :"Cái kia….. Ta nghĩ không nên cùng ngài đi đến Già Nam Học viện, bởi vì ta có một việc cực kỳ trọng yếu muốn hoàn thành, Lục trưởng lão có thể xin cho ta nghỉ phép được không?" .

Lục Tuyết Mi thản nhiên đáp “ Muốn nghỉ bao lâu?”.

Tiêu Viêm ngượng ngùng cười “Khoảng một năm hai năm gì đó “.

Tuyết Mi mày đẹp khẽ nhíu “Ngươi định không tiến vào học viện vẫn đi đánh bại Nạp Lan Yên Nhiên ? , ngươi có cái tự tin đó không ? “.

Tiêu Viêm nhìn thấy ánh mắt của Tuyết Mi liền cắn răng “ Ta thực sự có việc rất trọng yếu phải đi nếu không đi thì mới không có khả năng đánh bại Nạp Lan Yên Nhiên “.

Tuyết Mi khẽ suy nghĩ một chút sau đó thân hình lóe lên nàng là cửu tinh đấu linh làm sao Tiêu Viêm có thể theo kịp , một nắm đấm mạnh đến mức làm Tiêu Viêm như tắc thở , Tuyết Mi lạnh lùng nói “Nếu ngươi cứ thử thua truyền nhân của Vân Lam Tông xem , tuyệt đối không phải chỉ một quyền đó đâu . Trong trữ vật giới chỉ ta ném cho người thực sự có rất nhiều tài nguyên tốt của học viện hy vọng ngươi sử dụng hợp lý , thời gian nghỉ phép của ngươi ta sẽ đích thân báo với viện trưởng “.

Tiêu Viêm bị đánh tuy nhiên hắn không dám oán hận , Tiêu Viêm thực sự cảm thấy vị Lục trưởng lão này đang muốn tốt cho mình “ Tiêu Viêm xin cảm ơn ân tình của Lục trưởng lão “. Nhìn thân hình của Tuyết Mi đi xa Tiêu Viêm cúi đầu nói thật lớn .

…................

Tuyết Mi chính là do Vô Song cử đến đây giúp Tiêu Viêm một cái ân tình bởi Nạp Lan Yên Nhiên thực sự rất mạnh , căn cốt của nàng mạnh hơn nguyên tác rất nhiều bởi Vô Song chính là người rèn luyện uốn nắn nàng từ tấm bé sao hắn có thể không hiểu .

Nếu Tiêu Viêm vẫn là Tiêu Viêm của nguyên tác còn lâu mới là đối thủ của Nạp Lan Yên Nhiên , nếu Tiêu Viêm thua Nạp Lan Yên Nhiên thì đó mới là thảm họa , thảm họa cho kế hoạch của Vô Song .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.