Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song

Chương 99: Hắc hoàng thànhVô Song đứng trên tường Quyền Lực Thành ánh mắt hướng về phương xa , ánh mắt của hắn bao quát toàn bộ Hắc Giác vực .

Phía sau Vô Song có hai thân ảnh đang cung kính đứng chờ đợi hắn , Huyết Ảnh – bát tinh đấu hoàng đỉnh phong cùng Minh Xà – cửu tinh đấu hoàng đỉnh phong .

Vô Song cứ đứng lằng lặng như vậy , cảm nhận từng cơn gió phả vào mặt sau đó Vô Song bỗng nhiên lên tiếng “ Ngủ đông một năm cũng mệt rồi , ra tay thôi “.

Minh Xà khom người trước mặt Vô Song “Không biết công tử muốn động đến thế lực nào “.

Vô Song ánh mắt khẽ híp lại , sau đó hắn chỉ tay về phía chân trời xa “ Hắc giác vực đệ nhất thế lực Ma Viêm Cốc “.

Cả Minh Xà và Huyết Ảnh đều run lên , ở Hắc Giác Vực ai không biết Ma Viêm Cốc mạnh mẽ ai không biết Ma Viêm Cốc bá đạo , ai không biết Ma Viêm Cốc cốc chủ là cường giả mạnh nhất Hắc Giác Vực , cường giả thất tinh đấu tông . Tuy nhiên hai người vẫn cung kính gật đầu , chỉ cần là lời Vô Song nói thì tuyệt đối không bao giờ cần hỏi lại , Quyền Lực Bang kể từ bây giờ sẽ chĩa mũi kiếm vào Ma Viêm Cốc .

…..........

Hắc Hoàng Thành một đại thành trực thuộc Hắc Giác Vực .

Hắc Giác Vực vốn là nơi cường giả loạn đấu kẻ mạnh vi tôn chém giết lẫn nhau thời thời khắc khắc xảy ra tuy nhiên cũng có một số nơi ngoại lệ , đại thành của các thế lực lớn , chỉ cần đóng tiền vào thành thì sẽ được an toàn tuyệt đối vì trong thành này cấm chém giết trừ khi ngươi không coi thế lực phía sau tòa thành ra gì .

Hắc Hoàng Thành cũng có thể coi là một ngôi thành an toàn như thế , thế lực phía sau của nó chính là Hắc Hoàng Tông , mạnh không thể coi thường . Lúc này bên trong Hắc Hoàng Thành có một đoàn ba người đang chậm rãi bước đi , Huyết Ảnh , Minh Xà cùng Vô Song.

Chợ đấu giá Hắc Hoàng

Đứng ở đầu con phố đông đúc người qua lại, Vô Song khẽ quan sát chợ đấu giá khổng lồ trước mặt, dù không muốn cũng phải thừa nhận có thể Hắc Hoàng Tông yếu hơn Quyền Lực Bang rất nhiều nhưng độ phồn hoa của thành thị thì Hắc Hoàng Thành lại hơn Quyền Lực Thành nhiều , dù sao Quyền Lực Thành cũng mới xây dựng được chưa tới một năm .

Nơi cửa chính của chợ đấu giá Hắc Hoàng, mấy chục nam tử mặc hắc y , sắc mặt lạnh lùng trên hông đeo vũ khí sắc bén, ánh mặt dữ tợn như ưng không ngừng quét qua dòng người qua lại. Chỉ từ khí tức thoát ra từ trên người những nam tử này, không ngờ có đến năm người đạt đến đại đấu sư, những người còn lại đều đến đỉnh của đấu sư.

Tùy tùy tiện tiện chọn ra vài người giữ cửa đều đã là đại đấu sư cấp bậc, Hắc Hoàng Tông quả không hổ danh là thế lực lâu năm tồn tại trong Hắc Giác Vực .

Quấn chặt hắc bào to lớn quanh người, nhóm người Vô Song bình tĩnh đi vào , bóng tối của vành mũ che kín khuôn mặt. Chuyến đi lần này của Vô Song không tiện cho nhiều người phát hiện .

Theo dòng người, Vô Song chậm rãi tiến vào chợ đấu giá, không gian khổng lồ cùng phồn hoa bên trong khiến hắn trong khoảnh khắc lại hơi có chút thất thần, Hắc Hoàng Thành này là ngôi thành lớn nhất Vô Song tiến đến trong cuộc đời này , cho dù là Gia Mã thành của Gia Mã đế quốc cũng kém rất xa .

Trong chợ bán đấu giá này bốn phía có treo những màn ảnh cực lớn, danh sách những vật phẩm tham gia đấu giá cuộn dọc màn hình. Đương nhiên những vật quý hiếm sẽ không được hiển thị ra trên màn hình những kỳ vật đó vì để bảo trì tính thần bí nên không được trưng bày ra. Đương nhiên các thế lực lớn có các mạng lưới liên hệ mất thiết với nhau , muốn tìm kiếm vật phẩm trân quý cũng chẳng khó khăn gì .

Ánh mắt sau khi quét qua một vòng dừng lại nơi cửa một phòng giám định bảo vật, Vô Song chậm rãi bước vào, Huyết Ảnh cùng Minh Xà phi thường chuyên nghiệp đứng canh ngoài cửa cho hắn .

Bước vào nơi gọi là giám định này, Vô Song phát hiện trong gian phòng không nhỏ này lại được chia thành hơn trăm mật thất , từ đó càng đảm bảo tính bí mật cùng tính thần bí nơi đây .

Vô Song vừa bước vào phòng giám định bảo vật liền có một thị nữ ăn mặc cực kỳ nóng bỏng bước tới, âm thanh nũng nịu"Tiên sinh, ngài đến giám định? Hay là định giá để bán?"

"Định giá" Vô Song thản nhiên nói , âm thanh của hắn rất trẻ khiến thị nữ bên cạnh cũng có chút giật mình , thông thường những người trẻ tuổi khi tiến đến đây đa số là cây đẻ tiền cho phòng đấu giá , bọn họ kinh nghiệm chưa nhiều hoàn toàn có thể bị lừa đảo .

"Mời theo ta" Thị nữ cười thật quyến rũ, sau đó xoay người, hông eo ngúng nguẩy như rắn phô ra đường cong mê người, nhìn lâu khiến trong bụng người ta nổi lên tà hỏa. Xem ra, thị nữ nơi đây có vẻ đều được chuyên môn huấn luyện qua làm thế nào để mình hấp dẫn nhất trong mắt nam nhân thậm chí chỉ cần ngươi ra một cái giá thích hợp tuyệt đối có thể có một đêm nóng bỏng cùng mỹ nhân .

Thị nữ thỉnh thoảng lại quay đầu về phía Vô Song cười ngọt ngào lấy lòng tuy nhiên Vô Song vẫn bình thản bước đi , đến nhìn cũng không thèm nhìn cô ta một cái , loại nữ nhân này trong Hắc Giác Vực rất nhiều , Vô Song cũng chưa bao giờ để họ vào trong mắt .

Đi theo sau được vài chục mét, thị nữ đến trước một mật thất nhỏ, cúi người cung kính,"Tiên sinh, chỉ cần ngài đưa vật cần bán đấu giá cho đại sư trong kia đánh giá xem xét, sau đó có thể chiếu theo đẳng cấp và độ trân quý của vật cần bán sẽ có chỗ ngồi thích hợp"

Vô Song khẽ gật đầu, đẩy nhẹ cửa gỗ màu đen đi vào, sau đó thuận tay đóng cửa lại.

Trong mật thất rất sáng, một lão già đầu đã điểm bạc đang dùng ánh mắt sắc bén nhìn Vô Song tuy nhiên vì hắn dấu mình sau tấm áo choàng đen cho nên lão già cũng khó nhìn ra được gì.

"Mời ngồi"tùy ý chỉ vào một ghế trước bàn , lão già sửa sang lại một ít dụng cụ dùng để thẩm định xong, cúi đầu hờ hững nói"Lấy vật ngươi cần bán đấu giá ra"

Vô Song vẫn bảo trì trầm mặc, không nói lời nào, bàn tay nhoáng lên, ba bình ngọc nhỏ xuất hiện trên bàn.

"Đan dược?"

Nghe được tiếng bình ngọc chạm vào mặt bàn, lão già hơi sững người, ngẩng đầu lên, ánh mắt dừng lại nơi bình ngọc đặt xuống , trong mắt thoáng qua vẻ kinh ngạc lập tức mang vào một găng tay mỏng trong suốt, cẩn thận cầm lấy một bình ngọc , vừa mở nắp bình ra bỗng nhiên thân thể lão già run lên , đan dược hữu sắc hữu hương thậm chí chỉ cần ngửi thôi cũng khiến tu vi ông ta tịnh tiến một chút , cho dù chỉ là một chút thôi cũng làm lão già sợ hãi vô cùng vội lập tức đóng nắp bình lại khuôn mặt trắng bệch "Đây rốt cuộc là loại đan dược gì "

"Lục phẩm sơ cấp đan dược đấu linh đan “Vô Song bình thản nói như thứ này vốn không phải của hắn vậy . Lão già lập tức run rẩy đứng lên vẻ mặt đầy sợ hãi “ Không biết đại nhân đại diện cho thế lực nào đến bán đấu giá đan dược “.

Vô Song mỉm cười chỉ tay vào bình ngọc màu trắng “ Trong đó có tổng cộng 6 viên lục phẩm đan dược đấu linh đan “ , sau đó tiếp tục chỉ tay vào lọ bình đan dược màu vàng “ Trong bình đó có lục phẩm cao cấp đan dược hoàng cực đan “ , sau đó Vô Song im lặng vài giây quan sát khuôn mặt trắng như tờ giấy của lão nahan trước mặt rồi mới tiếp tục nói “ Trong chiếc bình màu tím cuối cùng là lục phẩm đỉnh phong đan dược phá tông đan “.

Lão nhân nghe đến câu cuối cùng đến ngồi cũng không vực lập tức ngã xuống đất, khuôn mặt trắng bệch sau đó khó khăn bò dậy cúi người thật thấp “ Đại nhân đợi một chút tiểu nhân đi liên lạc với tông chủ “.

Hoàng Cực đan chính là siêu cấp đan dược dành cho đấu hoàng cấp bậc , chỉ cần là đấu hoàng cảnh giới nếu ăn một viên trực tiếp tăng lên một tinh tuy nhiên giống như đấu linh đan cả đời chỉ có thể sử dụng được một viên mà thôi bất quá với đẳng cấp đấu hoàng vài năm mới tăng lên một tinh thì viên đan dược này chẳng khác nào bằng vài năm tu luyện .

Phá Tông đan còn đáng sợ hơn nữa , nếu Vô Song ném viên đan dược này giữa đường đảm bảo tối hôm sau xuất hiện vài ngọn núi chất đầy xác người , viên đan dược này chính là tăng thêm ba thành tỷ lệ cho cường giả đấu hoàng đỉnh phong đột phá lên đấu tông mà cho dù đột phá thất bại cũng không sợ để lại di chứng , đấu hoàng nào mà không muốn trở thành đấu tông .

" ĐI Đi “ , Vô Song hờ hứng gật đầu . Quyền Lực Bang không sợ Ma Viêm Cốc nếu tính về thực lực trong toàn bộ Hắc Giác Vực Quyền lực Bang tuyệt đối số một , thậm chí Quyền Lực Bang có thể một mình đối chọi cùng ba thế lực đứng đầu Hắc Giác Vực cùng lúc tuy nhiên như vậy sẽ thương vong thảm trọng , giết địch một ngàn tự tổ tám trăm , Vô Song cần phải chuẩn bị một số thứ ít nhất hắn cần đảm bảo khi Quyền Lực Bang ra tay tiêu diệt Ma Viêm Cốc thì hậu viện được an toàn .

Hắc Hoàng Tông tuyệt đối có thể xếp vào top 5 thế lực lớn nhất Hắc Giác Vực , một thế lực đáng đề đầu tư .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.