Dạy Bạn Cách Theo Đuổi Nam Thần

Chương 20Cảm ơn mọi người đã an ủi, bây giờ tôi đã cảm thấy ổn hơn nhiều, liền coi như chuyện xấu hổ tôi làm sau khi say rượu mà quên đi. : )

Dẫu sao Lam Sơn không tỏ ra chán ghét tôi, tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng.

Nói xem mọi người xử lý quan hệ với tình cũ như thế nào?

Tôi có một tình cũ, hắn là học đệ của tôi thời đại học, vì lúc đó cảm thấy hắn rất đáng yêu, hơn nữa còn là hắn chủ động theo đuổi, chúng tôi liền qua lại một khoảng thời gian, nhưng trong khoảng thời gian đó tôi cũng không cảm thấy động tâm với hắn, nói thẳng thì… Tôi không muốn thao hắn.

Lâu ngày tôi nhận ra vấn đề giữa chúng tôi, tôi thẳng thắn thảo luận với hắn một chút, sau đó hai bên đều cảm thấy quay về quan hệ bạn bè là hay nhất, vì vậy chúng tôi liền lại thành học trưởng tốt, học đệ tốt.

Người yêu quay về quan hệ bạn bè, kiểu mẫu chung sống thông minh nhất chính là quân tử chi giao đạm nhược thủy (1), hắn không đến tìm tôi, tôi cũng sẽ không làm phiền hắn, thời gian dài chúng ta liền không thân.

Dạo này đối phương lại bắt đầu liên lạc với tôi, hắn nói hắn muốn về nước, hơn nữa rất có thể phải tới thành phố nơi tôi ở. Mà sáng nay, tôi nhận được một bó hoa tươi do hắn ký tên, hoa hồng màu đỏ, đàn bà đến mức không thể hơn được nữa, có thể chắc chắn là bút tích của hắn.

Điểm chết người là hoa tươi do Lam Sơn đưa đến trước mặt tôi.

Lúc cậu đi qua quầy tiếp tân thì nghe thấy tôi nhận được hoa, vì vậy cậu liền thuận tay mang vào phòng làm việc. Khi tôi thấy cậu cầm một bó hoa hồng xuất hiện trước mặt thì sợ đến ngây người, nhưng rất nhanh lại phủ nhận khả năng cậu tặng hoa cho tôi, tiếp đó tôi bắt đầu lo âu là cậu muốn tặng hoa cho cô bé nào trong công ty.

“Hoa của ai thế?”

“Của anh.”

Cậu ấy đặt hoa trên bàn của tôi, sau đó xoay người đi về chỗ ngồi của mình.

Tôi tò mò mở tấm thiệp trong hoa hồng, lúc này mới biết là tình cũ lâu ngày không gặp đưa hoa tới.

Cho nên vấn đề xuất hiện… Tình cũ tại sao lại tặng hoa cho tôi?

Buồn bực tôi hỏi Lam Sơn đã từng tặng hoa cho tình cũ hay chưa, cậu cũng không ngẩng đầu nói với tôi rằng tặng hoa chính là ý muốn nối lại tiền duyên, nhưng nếu như là người cậu thích căn bản sẽ không khiến đối phương trở thành tình cũ.

“Nối lại tiền duyên? Nhưng quan hệ này đã kết thúc rất lâu rồi a.”

“Hiển nhiên anh cảm thấy kết thúc… ” Cậu ngẩng đầu nhìn về phía tôi: “Đối phương lại không.”

Tôi thật sự có chút kinh hãi, tôi một chút cũng không muốn trở lại tươi đẹp với học đệ, hơn nữa quan trọng nhất chính là để Lam Sơn thấy hắn nhất định sẽ hiểu lầm!

Cùng tình cũ dây dưa không dứt cái gì, cho dù là đồng tính luyến hay là dị tính luyến cũng là đại kỵ a.

Bó hoa kia rất nhanh bị tôi ném vào thùng rác, Lam Sơn không hỏi tại sao tôi vứt hoa, cũng không hỏi là ai tặng tôi, nói tóm lại, chính là thở phào nhẹ nhõm.

№865☆☆☆ Giây tốc mười cây số ☆☆☆ Đăng vào 2013-12-10 11:23:12 ? ?

Lại một pháo hôi sắp đến gần… Tình cũ loại sinh vật này, tôi đều là chết già cũng không lui tới.

№866☆☆☆ =3= ☆☆☆ Đăng vào 2013-12-10 11:23:45 ? ?

Các bạn nói xem Lam Sơn có phải đã nhận ra gì không? Cảm giác cậu ấy thật ra rất để ý tới bó hoa kia 2333, cậu ấy có phải đã nếm được vị nào đó không a!

№867☆☆☆ Manh lam lam ☆☆☆ Đăng vào 2013-12-10 11:23:56 ? ?

Học đệ đây là tiết tấu phác nhai (2) a, lặng lẽ giúp học đệ châm nến…

№868☆☆☆ Giỏ trái cây ☆☆☆ Đăng vào 2013-12-10 11:24:16 ? ?

***

Tác giả: 2333 cảm giác thiếp (topic) không chỉ là hội thảo luận nghiên cứu vận động, còn chính là hội thảo luận nghiên cứu thú cưng ~(≧▽≦)/~

Mèo không có lông, tôi cảm thấy là một loại mèo trời sinh có khí chất thần bí, nhìn rất khốc, nhưng lại yếu ớt, ngoan ngoãn, tương phản manh như vậy!

Si hán thụ quả nhiên là loại thụ tôi muốn gì được nấy.

Cảm ơn bài đăng của mọi người, ngày mai gặp ~

____

Chú thích:

(1) Quân tử chi giao đạm nhược thủy: Tình cảm giao hảo của người quân tử nhạt nhẽo như nước lã.

(2) Phác nhai: Có hai nghĩa. Một là kẻ khốn kiếp, chuyên làm chuyện xấu. Hai là chỉ hành động vô cùng không tốt, khiến người ghét.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.