Dạy Bạn Cách Theo Đuổi Nam Thần

Chương 4Bởi vì quá kích động, nên gần đây không kịp online chia sẻ với mọi người!

Cậu ấy cho tôi số điện thoại rồi trời ạ! Giây phút đó tim tôi như ngừng đập!

Chuyện thực ra là như vầy, hôm nay có một khách hàng tên B đến tìm tôi vào giờ ăn trưa, đương nhiên là phải mời cổ ăn cơm rồi, vì thế tôi với cổ cùng nhau xuống tiệm café dưới lầu.

Cổ là một khách hàng mới, hình như do ai đó giới thiệu, cụ thể thì tôi cũng không còn nhớ rõ, cơ mà cổ thật sự rất… kỳ quái. Vị nữ sĩ này thêm WeChat của tôi, sau đó thỉnh thoảng gửi một số tin nhắn không liên quan đến công việc cho tôi, các bạn hiểu mà, chính là loại tin nhắn tán tỉnh.

Sau đó tôi nói với cổ mình là GAY mới có thể yên tĩnh, nhưng lúc gặp mặt tôi vẫn cảm thấy hình như cổ đang dùng hết khí địa để trêu ghẹo tôi, tôi nghĩ cổ hẳn là rất không cam lòng thậm chí còn cảm thấy tôi đang lừa cổ.

Bữa cơm này ăn có bao nhiêu gian khổ hẳn tôi cũng không cần nói nhiều, các bạn có thể tự tưởng tượng. Tôi nhìn đồng hồ thấy đã đến lúc bèn đứng dậy cáo từ, làm vậy không được quý ông cho lắm, nhưng tôi đã không nhịn nổi nữa rồi.

Cổ quá cố chấp, còn muốn ngăn tôi lại đến gần thêm một bước để giao lưu, nhưng lúc đứng dậy lại đụng phải Lam Sơn đang đi dọn cốc, vì thế tôi thấy trên chiếc váy trắng của đối phương nở ra một đóa hoa màu cafe…

Đương nhiên B rất tức giận, có vẻ trước kia cổ từng du học tại Pháp, vì vậy không biết xuất phát từ tâm lý gì mà há miệng liền nói ra tiếng Pháp, còn chẳng phải ô ngôn uế ngữ gì êm tai.

Cổ vừa mở miệng chân mày tôi đã nhíu lại, trước tiên không nói đến đối tượng cổ đang quát mắng là người trong lòng tôi, chỉ là một nữ sĩ có giáo dưỡng cũng không nên nói lời như vậy.

Thế nhưng không chờ tôi mở miệng bênh vực, Lam Sơn đã lên tiếng.

Cậu, đáp, bằng, tiếng, Pháp!

Còn phát âm vô cùng tiêu chuẩn cao quý, ý tứ đại khái là cậu ấy rất xin lỗi vì làm dơ y phục của cổ, nhưng trách móc xin mời nói quốc ngữ!

Ha ha ha ha ha ha!

Lúc đó tôi cười như điên trong lòng, các bạn thật sự cần phải nhìn thấy sắc mặt của tiểu thư B.

Lúc ấy tôi liền ra sân, làm người hòa giải, nói với tiểu thư B người ta cũng không phải cố ý, bây giờ vẫn nên mau trở về thay y phục, còn lại để tôi xử lý, sau đó tôi đưa áo khoác cho cổ mượn.

Sắc mặt cổ tốt hơn chút, nói lần sau trả áo cho tôi, sau đó trừng mắt nhìn Lam Sơn một cái rồi vung chiếc túi xách Hermes của cổ rời đi.

Tôi cười áy náy với Lam Sơn, sau đó đưa danh thiếp của mình cho cậu ấy, nói cho cậu ấy biết tôi làm ở công ty XXXXX trên lầu, tiếng Pháp của cậu ấy rất tốt, nếu có hứng thú có thể tới công ty chúng tôi thực tập, đãi ngộ chắc chắn tốt hơn so với tiệm cafe.

Cậu có phần kinh ngạc nhận lấy danh thiếp của tôi, sau đó mang theo nghi hoặc mà nhìn tôi, nói cho tôi biết cậu ấy vốn tưởng tôi sẽ khiếu nại cậu.

Cậu ấy thật là… quá đáng yêu nha!!!?

Sau đó tôi mở mị lực đến mức lớn nhất, mỗi một nụ cười, mỗi một ánh mắt giao lưu cũng hao tổn tâm huyết, tự nhận vô cùng tự nhiên hỏi số điện thoại của cậu.

Chắc là tôi biểu hiện quá mức thành khẩn, không hề có chút dáng vẻ ý đồ gây rối nào, cậu ấy không mấy do dự đã cho.

Trong nháy mắt lấy được dãy số, trái tim tôi như ngừng đập các bạn biết không?

Trên đường trở về công ty tôi cảm thấy mình như đang bay! Chung quanh đều là những đóa hoa năm màu và bươm bướm nhẹ nhàng tung cánh! Tôi đang yêu! A! Cảm giác này quá tốt đẹp!

P.S Cả buổi chiều trong phòng làm việc trên mặt tôi đều treo nụ cười ngây ngô, điều này khiến lúc đồng nghiệp nhìn thấy tôi đều mặt lộ kinh hoàng, tôi nghĩ có lẽ mình nên xem lại lời nói lúc thường ngày.

P.P.S Thông qua số điện thoại di dộng, tôi thêm WeChat của Lam Sơn, ảnh đại diện của cậu ấy là một con mèo hoang thường xuyên xuất hiện dưới lầu công ty : ), lông màu trắng, ria trên mặt như hai nhúm râu đen, có phần giống Adolf Hitler… Tôi đột nhiên có một chủ ý!

№109☆☆☆ Giây tốc mười cây số ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-23 16:39:35 ? ?

Chúc mừng LZ!

№110☆☆☆ Trong núi có cô cô ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-23 16:40:05 ? ?

Giám định hoàn tất, Lỗ chử* nhất định là một soái bỉ!

(*) Lỗ chử (Lǔ zhǔ) đọc gần giống Lầu chủ (Lóuzhǔ). Soái bỉ: Đẹp trai ngây người.

№111☆☆☆ Đỏ đỏ vù vù ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-23 16:40:25 ?

233333 (Icon cười như điên) Tôi lau sạch manh (đáng yêu)! Bước kế tiếp chính là chậm rãi bắt đầu làm bạn đi, ngoài ra chủ ý của lầu chủ là gì? Chẳng lẽ là nói với Lam Sơn nhà bạn có con mèo hử 23333

№112☆☆☆ 233333 ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-23 16:40:26

Pháo hôi nữ xuất hiện phối hợp! ╮(╯▽╰)╭ giới tính bất đồng làm sao nói chuyện yêu đương làm sao cổ có thể hiểu đây!?

№113☆☆☆ = = ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-23 16:40:45

Thiếp (Topic) này càng ngày càng nhiều người chú ý nha, cơ mà vẫn phải nhắc nhở lầu chủ, Lam Sơn có thể là thẳng nam… Mà thẳng nam dù bị bẻ cong, cũng có thể thẳng trở lại…

PS Đương nhiên hết thảy trên đây điều kiện tiên quyết lầu chủ phải là một soái bỉ hào không thành lập = = ?

№114☆☆☆ Hừm ha ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-23 16:41:05 ?

LS*? Bạn!!! Nhìn thế giới này đầy tuyệt vọng!

(*) LS: Viết tắt phiên âm Lóu shàng của 楼上 (Lầu trên).

№115☆☆☆_(:з” ∠)_ ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-23 16:41:57 ??

***

Tác giả: Quan tâm weibo của tôi hẳn là biết vì sao tôi viết văn này _(:з” ∠)_

Dự định là viết thích vận động soái bỉ công X tinh anh lão bản thụ

Chắc chắn có chữ Lam!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.