Dạy Bạn Cách Theo Đuổi Nam Thần

Chương 6Tôi đúng là kinh doanh một công ty nhỏ, nhưng quy mô cũng không quá lớn, nhà không có hai sân đá banh lớn như vậy, cũng không quen biết Vương Tư Thông, càng không sưu tập bảy loại màu sắc Lamborghini…

Cả ngày hôm nay đều họp, không thấy được mặt Lam Sơn khiến tôi không có động lực nghe các đồng nghiệp báo cáo, cơ mà bản thân họ làm chưa ra gì.

Lúc nghỉ giải lao giữa hội nghị, tôi gửi tin WeChat cho Lam Sơn, nói với cậu rằng tôi cần phục vụ takeaway, cậu ngắn gọn đáp một câu OK. Tiếp đó tôi tuyên bố với đồng nghiệp rằng tôi muốn mời họ uống cafe, tôi thấy họ dù có chút nơm nớp lo sợ, nhưng vẫn là rất cảm ơn tôi đã không phê bình và khiển trách không nể mặt vì báo cáo tiến hành như chất cặn bã của họ, họ hẳn phải cảm ơn Lam Sơn.

Chẳng bao lâu sau cậu ấy tới, tâm tình của tôi cũng lập tức sảng khoái.

Cái loại cảm giác vừa nhìn thấy đối phương cho dù là ngày mưa dầm trong lòng cũng như mùa xuân tươi đẹp, ngọt lịm người, khiến người ta không tự chủ được chỉ muốn mỉm cười. : )

Tôi phát hiện cậu ấy đến khiến không ít phái nữ trong phòng họp không tự chủ được nhìn nhiều hơn hai lần, không thể không nói cậu ấy là một nam nhân rất tuấn tú, đôi chân dài cực kỳ thích hợp để người trên giường liếm từ ngón chân đến tận bắp đùi.

Có “Cafe tình yêu” của Lam Sơn, mệt nhọc cả buổi chiều của tôi được quét sạch, lại có thể thản nhiên đối mặt với đồng nghiệp như heo~!

№230☆☆☆ Giây tốc mười cây số ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-25 18:35:45 ?

Sofa!!!! Bắt ảnh chụp chung của lầu chủ!!!

№231☆☆☆ = = ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-25 18:35:47

Đáng ghét không cướp được sofa! Lầu chủ bạn nhất định là một ông chủ đáng sợ!

№232☆☆☆ Ha ha ha ha ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-25 18:36:38 ? ?

Líu lo líu lo, không biết tại sao thấy lầu chủ lại nghĩ đến ông chủ của chúng tôi, rùa biển (4) tinh anh, cao phú soái, không gần nữ sắc… Đáng tiếc là tên biến thái! QAQ

№233☆☆☆ Xin gọi ta là sư thái ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-25 18:36:41 ? ?

Ha ha ha ha ha, lầu chủ bạn đủ rồi! Trong đầu bạn cả ngày lẫn đêm đều nghĩ cái gì vậy! Cảm giác nếu Lam Sơn trở thành đồng nghiệp bạn sẽ thừa dịp đi công tác chuốc say cậu ấy rồi ở trong khách sạn liếm cậu ấy từ đầu đến chân ha… Che mặt =///=

№234☆☆☆ Thủy thủ Mặt trăng ☆☆☆ Đăng vào 2013-11-25 18:36:45 ? ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.