Đế Bá

Chương 1825: Vô để hải câu (2)Chỉ nghe được giọng nói đã có thể tưởng tượng đây là một nữ tử quý khí, thành thục mà phong mị, mị người mà lịch sự tao nhã, là nữ hoàng trời sinh.

Lúc này Lý Thất Dạ chậm rãi mở hai mắt ra, bên cạnh có một nữ tử đang đứng. Nữ tử này mặc xiêm y vàng nhạt, trước ngực có điểm một đóa hoa trắng, thân thể ưu nhã thành thục.

Nữ tử trước mặt gần ba mươi, phong độ tư thái nổi bật, thành thục mà cao quý khiến cho ngươi nhìn mà thấy đủ. Khí chất thành thục của nàng, làm cho người ta cảm giác nàng đã là thiếu phụ thành hôn, nhưng mà từ bộ dáng thùy mị thành thục lại có vị tươi mát của thiếu nữ.

Khí chất như thế hợp lại lên người của nàng, thật sự là hoàn mỹ tuyệt luân, khiến nàng cực kỳ xinh đẹp.

Nữ tử trước mắt tuy chưa nói tới tuyệt thế vô song, nhưng từ dung mạo thì còn hơi kém Minh Dạ Tuyết, Mai Tố Dao, cho dù là Lý Sương Nhan, Trần Bảo Kiều so sánh cũng kém hơn nàng.

Nhưng mà nàng lại có bộ dáng thùy mị hấp dẫn người ta, giống như thiếu phụ gả vào nhà chồng, tư thái phong độ lay động nhân tâm.

Một thân xiêm y bọc thân thể của nàng, mặc dù nói xiêm y cũng không bó sát người, nhưng mà đường cong phụ trợ không sót thứ gì, xinh đẹp mà rung động lòng người.

Bộ dáng thành thục thùy mị khiến nàng chẳng khác gì quả bồ đào chín mọng, nhưng cũng là quả bồ đào vừa chín mọng, cũng không quá chín để lộ hương sắc ra ngoài, lại không lộ vẻ trẻ trung, trong màu tím của da lại ẩn chứa mọng nước từ trái cây.

Quả bồ đào như thế khiến ai nhìn thấy cũng muốn hái xuống nhìn, nếm thử phong vị bên trong.

- Luyện Thánh Tuyền Thể thật không tệ.

Lý Thất Dạ nhìn qua nữ tử này nói một câu, sau đó chậm rãi nhắm mắt lại.

Lý Thất Dạ nói câu này làm nữ tử rùng mình, thật không ngờ Lý Thất Dạ chỉ nhìn một lần đã sờ rõ chi tiết của nàng, nhãn lực này quá đáng sợ.

Nữ tử khom người với Lý Thất Dạ, nói ra:

- Đa tạ Lý công tử tán thưởng, tiểu nữ tử Trác Kiếm Thi, chưởng chấp Thánh Tuyền Tông, hôm nay mạo muội bái phỏng, thật thất lễ.

- Ta biết rõ, có thể tu luyện Thánh Tuyền Thể tới mức độ này, thực sự có thể đảm nhiệm tông chủ.

Lý Thất Dạ nhắm mắt lại, lãnh đạm nói.

Đối với hành động vô lễ của Lý Thất Dạ, Trác Kiếm Thi làm như không thấy, nàng chậm rãi ngồi xuống, ngồi bên cạnh Lý Thất Dạ.

- Công tử tới vùng biển của chúng ta, Vô Cấu Tam Tông không tận tình địa chủ...

Trác Kiếm Thi thần thái cao quý, lại không mất tự nhiên, quý khí mang theo bình dị gần gũi.

Lý Thất Dạ khoát khoát tay, chen ngang lời Trác Kiếm Thi, nói ra:

- Có chuyện nói mau, có rắm mau thả, không nên vòng vo với ta, ta không có tâm tình đoán tới đoán lui, lãng phí thời gian.

Lý Thất Dạ có thái độ vô lễ mà bá đạo như vậy làm Trác Kiếm Thi cười khổ, với tư cách một tông chủ trong Vô Cấu Tam Tông, nàng tại Thiên Linh Giới xem như nhân vật có phân lượng, nhưng mà Lý Thất Dạ căn bản không để nàng trong lòng.

- Ta muốn mời Lý công tử tới Thánh Tuyền Tông làm khách.

Cuối cùng nhất, Trác Kiếm Thi hít sâu một hơi, trang trọng nói ra.

- Ta hiểu!

Lý Thất Dạ nói ra:

- Nói đến nói đi, tất cả mọi người vẫn xem ta là ngựa giống, là cực phẩm trong ngựa giống. Ngươi không phải là muốn ta đi tới Thánh Tuyền Tông, sau đó tìm cô nương tới thân mật cá nước với ta, truyền bá huyết thống a.

Câu này quá nóng bỏng, quá trực tiếp, trong khoảng thời gian ngắn làm Trác Kiếm Thi im lặng, lúc này nàng cũng không nói thêm cái gì.

Đối với huyết thống đế tử của Lý Thất Dạ mà nói, đối với Mị Linh mà nói là nhân vật cực kỳ trọng yếu, Thánh Tuyền Tông cũng không thể ngoại lệ, cũng muốn mời chào Lý Thất Dạ vào tông môn..

Trác Kiếm Thi cuối cùng vẫn là người trải qua sóng gió, nàng hít thở sâu một hơi, trên mặt đầy tươi cười, thong dong mà quý khí, nói ra:

- Lý công tử nói, ta cũng không phủ nhận. Công tử có huyết thống đế tử, huyết thống như thế đặt ở Thiên Linh Giới, rất nhiều truyền thừa đều thèm thuồng. Thiên Linh Giới chú ý huyết thống truyền thừa, chọn tuyển huyết thống ưu tú, đây cũng là một tập tụ của Thiên Linh Giới. Tại Thiên Linh Giới, đối với bất cứ chưởng môn tông phái nào, đều có trách nhiệm tìm kiếm huyết thống ưu tú cho tông môn của mình.

- Ngươi đúng là rất biết nói chuyện.

Lý Thất Dạ cười rộ lên, nói ra:

- Lão đầu Vô Cấu Tông muốn lưu ta, hiện tại ngươi cũng chạy tới muốn lưu ta, Vô Cấu Tam Tông các ngươi không sợ sinh xung đột sao?

Trác Kiếm Thi mỉm cười, bộ dáng thành thục quý khí khiến tim người ta đập thình thịch, nàng mỉm cười nói:

- Công tử lời ấy hiểu lầm, Vô Cấu Tam Tông chính là người một nhà, theo tuy hai mà một. Tông chủ Vô Cấu Tông giữ công tử lại, Thánh Tuyền Tông cũng giữ công tử lại, chúng ta chỉ muốn cho công tử có thêm lựa chọn mà thôi, thực sự không phải là lẫn nhau cướp người."

Lý Thất Dạ cười nhạt, nhắm mắt lại, nói ra:

- Nếu như ngươi và lão đầu Vô Cấu Tông ở đối diện, vậy nên biết, ta không có hứng thú với chuyện này.

- Chúng ta không giữ công tử, thực sự không phải nói nhất định chiêu công tử làm phò mã, nếu công tử có hứng thú, có gì phải ngại lưu lại Vô Cấu Tam Tông một ít thời gian.

Thần thái Trác Kiếm Thi thong dong mà ôn nhu, nói ra:

- Hoặc là công tử không vừa mắt Vô Cấu Tông. Dùng cái nhìn của ta, khí lực công tử cường đại, nếu công tử có hứng thú, hoặc là có thể lựa chọn nữ tử ưu tú nhất Vô Cấu Tam Tông, hoặc là Vô Cấu Tam Tông để công tử lựa chọn tiên thể thuật thích hợp nhất.

Trác Kiếm Thi nói lời này không phải khoe khoang, nàng nói là tình hình thực tế, tại Thiên Linh Giới. Thậm chí là cửu giới, chỉ sợ không có truyền thừa nào có nhiều thể thuật như Vô Cấu Tam Tông. Chỉ riêng tiên thể thuật thì bọn họ đã có ba loại.

- Thể thuật --

Nghe được lời này, Lý Thất Dạ mở hai mắt ra, hắn nhìn qua Trác Kiếm Thi, vừa cười vừa nói:

- Nhãn lực của ngươi không tệ, về phần thể thuật --

Nói đến đây, hắn cười rộ lên.

Trác Kiếm Thi cũng không tức giận, khí cơ thanh tao lịch sự phát huy vô cùng tinh tế trên người của nàng. Nàng ôn nhu mà yên lặng, nói ra:

- Không biết công tử vì sao bật cười?

Đương nhiên Trác Kiếm Thi không biết, nếu như là luận thể thuật, thế gian còn có người nào nhiều hơn Lý Thất Dạ sao? Hắn có thể lấy được tất cả thể thuật trên thế gian.

- Không có gì.

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói:

- Vô Cấu Tam Tông các ngươi có được nhiều thể thuật, những thể thuật khác đừng nói, dùng ba đại tiên thể thuật mà nói thật sự đủ trân quý. Vô cấu truy phong thể thuật, thôn ma mị thể thuật, địa dũng kim tuyền thể thuật, ba đại tiên thể thuật này đúng là nhất tuyệt...

Nói đến đây, Lý Thất Dạ cũng nói:

-... Trên thế gian. Trừ mấy thể thuật do Tiên Đế sáng tạo ra, ba đại tiên thể thuật của Vô Cấu Tông các ngươi là tiên thể thuật số một số hai hiếm thấy. Đặc biệt là Vô Cấu Tiên Đế sáng chế vô cấu truy phong thể thuật, nó càng tiếp cận hoàn mỹ, thế gian có tiên thể thuật tiếp cận hoàn mỹ không nhiều, như Phi Tiên Giáo Phi Tiên Đế sáng chế thể thuật cũng tính là một.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.