Đế Bá

Chương 1844: Thần tỉnh (1)Lý Thất Dạ nói xong quay đầu lại nhìn Diệp Đồ, nói ra:

- Nhưng mà ở chỗ này cơ hội của Mị Linh sẽ càng lớn hơn một chút.

Diệp Đồ nghe được nói như vậy, trong nội tâm chấn động, hắn thoáng cái ý thức được cái gì, nghẹn ngào nói:

- Theo ý của công tử, Cổ Thuần Tiên Đế lúc còn trẻ cũng đi tới đây?

Đối với lời này, Lý Thất Dạ chỉ chỉ cười mà không trả lời.

Diệp Đồ cùng Đằng Tề Văn cũng có tiếc nuối, dù sao, cái này muôn đời khó bồng cơ duyên cứ như vậy bị bọn hắn không công địa bỏ qua.

- Không cần phải tiếc nuối, thứ này không có khả năng cưỡng cầu. Không phải ai tới đều có thể trở thành Cổ Thuần Tiên Đế, chuyện như thế không có biện pháp.

Lý Thất Dạ nói ra.

Diệp Đồ cùng Đằng Tề Văn cũng chỉ thở dài một hơi, Lý Thất Dạ dẫn bọn họ tới nơi này đã là đại ân đại đức, không thể đạt được cơ duyên như vậy, chỉ có thể nói cấp độ của mình không có đạt tới mà thôi.

- Tề Văn, thứ nên truyền thụ ta cũng truyền thụ, cũng có thể bàn giao với thành Thiên Đằng, bàn giao với Quỳ Hoa lão đầu.

Lý Thất Dạ đi ở phía trước, nhàn nhạt nói:

- Ngược lại là Diệp Đồ, những ngày này ngươi làm tay chân cho ta, đã thật vất vả tới đây một chuyến, vậy giúp ngươi mưu được một kiện đồ vật a.

- Có thể ra sức khuyển mã cho công tử, chính là chuyện ta nên làm, nếu ta lãnh đạm, tông chủ chắc chắn hủy xương cốt của ta, làm sao dám mưu cầu đồ vật của công tử chứ.

Nghe nói như thế, Diệp Đồ không dám lỗ mãng, vội vàng nói.

Lý Thất Dạ nhẹ nhàng khoát tay, nói ra:

- Chuyện gì cũng có giá của nó, ta cũng sẽ không bảo các ngươi xuất lực không công, lại nói đi tới nơi này, có bảo vật ngu sao không cầm, ta cũng chỉ mượn hoa hiến phật mà thôi.

Nói như vậy làm cho Diệp Đồ gãi gãi đầu, không biết nên nói cái gì cho phải.

Lý Thất Dạ mưu cầu một đồ vật cho Diệp Đồ, Đằng Tề Văn ngược lại không có ý kiến gì, hắn cũng không cho rằng Lý Thất Dạ bất công, Lý Thất Dạ truyền thụ cho hắn thứ kia đã đủ cho hắn lợi không nhỏ dùng cả đời.

Xuyên Hải Toa chạy dọc theo vô để hải câu, nó chậm rãi nổi lên, thời điểm phiêu phù trên mặt biển, nó lại bắt đầu chậm rãi trầm xuống, dường như nó hiện ra, lại quay về vô để hải câu, nhưng mà quá trình này vô cùng chậm chạp.

Dường như vô để hải câu có lực lượng gì đó liên lụy tới Xuyên Hải Toa, không cho Xuyên Hải Toa rời khỏi biển cả, không cho Xuyên Hải Toa rời khỏi lộ tuyến.

Trong mấy ngày này, rất nhiều cường giả đại giáo cương quốc chạy tới, những cường giả này sau kh tiến vào tàn phá mị cảnh, đều rất ít xuất hiện, đặc biệt là một ít Mị Linh truyền thừa giống như Vô Cấu Tam Tông, bọn họ đến tàn phá mị cảnh không phải vì đoạt bảo mà đến, cũng không phải vì kỳ ngộ mờ ảo bất định trong truyền thuyết, bọn họ chỉ muốn làm rõ bí ẩn mà thôi, cho nên cường giả những truyền thừa này sau khi đi vào tàn phá mị cảnh, làm việc thập phần ít xuất hiện, cũng không hy vọng có người biết rõ.

Đương nhiên, cũng có kẻ cao điệu, nói thí dụ như Nghiễm Hải thái tử! Nghiễm Hải thái tử lúc tới thì bước vào tàn phá mị cảnh, hung hăng càn quấy thả ngoan thoại, nói ra:

- Nhân tộc tên là Lý Thất Dạ Nhân tộc lăn ra đây, dám là địch với Nghiễm hải tộc, bản thái tử muốn ăn thịt sống của ngươi.

Sau khi Nghiễm Hải thái tử đã đến, không ít người tránh ra xa xa, đặc biệt là nghe hắn nói muốn ăn sống Lý Thất Dạ thì nội tâm rất nhiều người phát lạnh, mọi người đều biết, Nghiễm hải tộc gần đây nói là làm.

Nghiễm Hải thái tử đã đến, hắn cũng không có như người khác mang theo thiên quân vạn mã, bên cạnh hắn chỉ có mười lão đầu đi theo, đều là cường giả, toàn bộ cũng đã thành hình người, mỗi một lão giả trên người tỏa ra khí tức đáng sợ, về phần Nghiễm Hải thái tử thì khí huyết của hắn rất tràn đầy, vô cùng đáng sợ.

Đối với Nghiễm hải tộc mà nói, tình huống bình thường chỉ cần đạt tới Thánh tôn thì có thể biến thành hình người nguyên vẹn.

sau khi Nghiễm Hải thái tử tới liền tuyên bố ăn sống Lý Thất Dạ, có người thấp giọng nói:

- Lý Thất Dạ chỉ sợ xong đời rồi, Nghiễm Hải thái tử tự mình tới đây, đây chính là địch với Nghiễm hải tộc. Chuyện này có ý nghĩa không ai cứu hắn, ai nguyện ý vì một Nhân tộc mà đắc tội cả Nghiễm hải tộc chứ?

Nghiễm Hải thái tử, hắn khác với Nghiễm Hải Hầu, Nghiễm Hải Hầu. Hàu vương của một cường quốc Nghiễm hải tộc tuy cũng thuộc về Nghiễm hải tộc, nhưng thân phận Nghiễm Hải thái tử còn cao hơn Nghiễm Hải Hầu rất nhiều.

Nghiễm Hải thái tử chính là trưởng tử tộc trưởng Nghiễm hải tộc, thân phận cực kỳ cao quý. Tại Thiên Linh Giới. Nghiễm Hải Ngư có hàng tỉ chi chúng, Nghiễm hải tộc đã từng được xưng có trăm vạn đế quốc trong Thiên Linh Giới, tuy nhiên trăm vạn đế quốc thì số lượng quá khoa trương, nhưng mà Nghiễm hải tộc tại Thiên Linh Giới chí ít có mấy ngàn đế quốc!

Nghiễm hải tộc sinh trưởng khắp nơi, càng củng cố địa vị của Nghiễm hải tộc, thậm chí có thể hiệu triệu hàng tỉ Nghĩm Hải Ngư của Thiên Linh Giới, hiệu triệu trăm vạn Nghiễm Hải Ngư.

Chuyện này có thể nghĩ thân phận Nghiễm Hải thái tử là cao bực nào, hôm nay Nghiễm Hải thái tử tự mình xuất đầu, muốn báo thù cho Nghiễm Hải Ngư, chuyện này ý nghãi Nghiễm hải tộc muốn là địch với Lý Thất Dạ.

Huống chi bản thân Nghiễm Hải thái tử cũng không phải bao cỏ, truyền thuyết hắn đã là một Đại Hiền, hắn cũng có thanh danh rất lớn trong Thiên Linh Giới.

Có người nói, thực lực Nghiễm Hải thái tử cho dù kém Trầm Hải Thần Vương, Già Hải thiên tử là các tuyệt thế thiên tài, nhưng trong thế hệ trẻ Thiên Linh Giới hắn vẫn có uy danh hiển hách.

Hiện tại Nghiễm Hải thái tử thả ra ngoan thoại muốn ăn sống Lý Thất Dạ, chuyện này làm cho mọi người đều biết, tiểu tử Nhân tộc Lý Thất Dạ chỉ sợ chết chắc rồi.

Hơn nữa chết rất khó coi.

Địa phương như tàn phá mị cảnh có rất nhiều người vây quanh, rất nhiều người đang ở đây thật lâu không chịu ra ngoài, hơn nữa trong đây có không ít cường giả.

Trên thực tế nơi này không có gì đặc biệt xuất chúng, nơi này có một hố nhỏ, trong hố nhỏ hình như có một cái giếng cổ vứt đi, trừ điểm này ra thì nơi này không có gì khiến người ta chú ý cả.

Trên thực tế chính là nơi như thế, lại làm cho rất nhiều người dừng ở đây không muốn rời đi, trừ rất nhiều cường giả tới từ các môn phái ra, một ít cường giả có uy danh cũng ở nơi này, ví dụ như Viêm Dương Long, ví dụ như Lâm Đạo Đồng, bọn họ dừng lại ở đây thật lâu không có rời khỏi.

Trừ Viêm Dương Long đám người này ra, còn có một ít cường giả lớp già đang ở nơi này, những này thế hệ trước thì che đậy chân thân, bọn họ sau khi đi tới nơi này thì không đi đâu cả.

Tuy những cường giả thế hệ trước che đậy chân thân, nhưng mà có không ít người cũng ẩn ẩn có thể đoán được, những cường giả thế hệ trước này là Mị Linh, thậm chí có có thể xuất thân từ truyề thừa như Vô Cấu Tam Tông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.